Top 20+ Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc 30 Lời Phật dạy về hạnh phúc vô cùng đáng quý không nên bỏ lỡ

Bạn đang tìm hiểu về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc hữu ích với bạn.

30 Lời Phật dạy về hạnh phúc vô cùng đáng quý không nên bỏ lỡ

(Lichngaytot.com) Lời Phật dạy về hạnh phúc là một trong những lời răn dạy mà chúng ta muốn nghe nhất vì cuối cùng thì cuộc đời này chúng ta làm mọi việc cũng chỉ vì mục đích có được HẠNH PHÚC.

Mải mê đi tìm hạnh phúc chúng ta đánh mất những niềm vui hiện tại, quên đi cả sự may mắn mà mình đang có. Hãy lắng nghe những lời Phật dạy về hạnh phúc để bạn nhận ra một điều rằng: “Bất cứ ai trên thế giới này mà ngộ nhận ra và thực hành theo những lời dạy chân thật của Phật thì người đó đã tìm ra được con đường đưa đến tột cùng của niềm hạnh phúc rồi”.

1. Cho đi yêu thương, hạnh phúc tự tìm đường đến. Lạc quan vui vẻ, bệnh tật rồi sẽ qua đi. A di đà phật! 

 

2. Vạn pháp duy tâm tạo. Con người là kết quả của những gì mình nghĩ. Nếu một người nói và làm với tâm trong sáng thanh tịnh, hạnh phúc sẽ luôn đi theo anh ta như hình với bóng.

 

 

Loi Phat day ve hanh phuc
Lời Phật dạy về hạnh phúc cần chúng ta phải đủ trải nghiệm mới thấu tỏ 

6. Rất nhiều người vì cái gọi là hạnh phúc mà yêu nhầm người, nhưng càng nhiều người vì yêu đúng người mà hạnh phúc trọn đời.

 

7. Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

 

8. Đừng cố xây dựng hạnh phúc trên sự bất hạnh của người khác, bạn sẽ vướng vào lưới của hận thù.

 

9. Hạnh phúc là cảm giác, xem nhẹ chút, thoải mái trong lòng.

 

10. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

 

 

12. Thời khắc hiện tại tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chỉ cần bạn để tâm, bạn sẽ nhìn thấy chúng.

 

13. Cội nguồn của tình yêu nằm sâu trong mỗi chúng ta. Chúng ta có thể giúp người khác hạnh phúc. Một lời nói, một hành động, một suy nghĩ cũng có thể làm vơi nỗi buồn và tăng hạnh phúc cho người khác.

 

14. Hãy hiểu, thương và tương kính người yêu của mình, cũng chính là đem hạnh phúc đến cho người và cho mình.

15. Hạnh phúc không phải là vơ vào cho mình thật nhiều mà ngược lại, bạn nên ban tặng, san sẻ những gì mình có cho người khác. Đó mới là hạnh phúc. Bản thân hạnh phúc tất vận mệnh sẽ tươi đẹp.

 

16. Làm người phải biết vui vẻ, niềm vui và nỗi buồn luôn xen kẽ lần nhau, vui vẻ có mức độ chính là cả đời được bình thản.

 

17. Không đi đến cực đoan, đi đến cực đoan bao giờ cũng gặp thất bại thảm hại, phải chủ động tìm kiếm sự khôn ngoan của cuộc đời.

 

18. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: Nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.

 

19. Nguồn gốc mọi khổ đau trên thế gian đều bắt nguồn từ tâm bám chấp.

 

20. Có sinh ắt có diệt, có hợp ắt có tan, có thịnh ắt có suy.’ Khi bạn vui, hãy hiểu rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, hãy nhớ rằng nỗi đau này cũng không trường tồn. Vạn pháp thế gian vốn vô thường.

 

chung ta di tim hanh phuc ma khong biet no o ngay trong tam minh
Nghe lời Phật dạy về hạnh phúc để chúng ta nhận ra hạnh phúc không ở đâu xa – ở ngay trong tâm của mình 

 

21. Hạnh phúc không bao giờ đến với người không biết tri ân những gì mình đang có.

 

22. Hãy biết cảm ơn cả những nghịch cảnh. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

 

23. Quy luật nhân quả không chừa một ai. Hãy cẩn trọng trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động của mình.

 

24. Đừng xem thường những điều nhỏ bé. Một đốm lửa nhỏ có thể thiêu trụi cả một khu rừng. Một con rắn nhỏ có thể khiến ta mất mạng.

 

25. Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng từ một ngọn nến. Hạnh phúc được nhân lên khi sẻ chia.

 

26. Không ai có thể mang lại hạnh phúc cho chúng ta ngoài bản thân mình. Mỗi người phải tự cất bước trên đôi chân của chính mình.’

 

28. Kiềm chế và khắc phục được sự thèm muốn sẽ giải thoát con người ra khỏi mọi cảnh huống xảy ra, dù đấy là hạnh phúc hay khổ đau, và sẽ mang lại sự an bình cho con tim và tâm thức mình.

29. Đừng cố xây dựng hạnh phúc trên sự bất hạnh của người khác, bạn sẽ vướng vào lưới của hận thù. Hãy cho đi, ngay cả khi bạn chỉ có một chút.

30. Nói “Tôi yêu bạn” có nghĩa là “Tôi có thể mang tới cho bạn sự bình yên và hạnh phúc”. Để làm được điều đó, trước tiên, chính bản thân bạn phải là người có được những điều đó đã.

 

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8529
Lượt xem: 22356510

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7493

3. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4750

4. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9554

5. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc rồi nhỉ? Bài viết Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5965

6. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4857

7. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9864

8. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ soha.vn

soha.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2297

9. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4989

10. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3210

11. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9817

12. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9533

13. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ vov.vn

vov.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7313

14. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ afamily.vn

afamily.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6737

15. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3298

16. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9361

17. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ coccoc.com

coccoc.com
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc rồi nhỉ? Nội dung Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8391

18. Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc từ facebook.com

facebook.com
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5761

Câu hỏi về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc

Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
cách Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
hướng dẫn Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc
Lời Phật Dạy Về Cuộc Sống Hạnh Phúc miễn phí

Scores: 4.9 (66 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn