Top 20+ Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh 4 lớp học nhảy hiện đại ở TP.HCM chuyên dành cho thiếu nhi

Bạn đang tìm hiểu về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh hữu ích với bạn.

4 lớp học nhảy hiện đại ở TP.HCM chuyên dành cho thiếu nhi

Nhảy hiện đại thiếu nhi là bộ môn thể thao đặc biệt đang dần phát triển và thu hút được nhiều trẻ em yêu thích. Cha mẹ nên cho trẻ tham gia lớp học nhảy hiện đại tại TP.HCM uy tín, chất lượng.

Những lợi ích khi cho con học nhảy hiện đại

Bộ môn nhảy hiện đại ngoài mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn giúp trẻ giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi trên lớp.

  • Rèn luyện thể chất, hạn chế béo phì: Sự kết hợp giữa các động tác chuyển động cơ thể cùng với bài hát sôi động, đòi hỏi cường độ luyện tập cao mang lại cho trẻ sức khỏe tốt và giảm cân nhanh hơn.
  • Nâng cao tính giáo dục cho trẻ: Sự kết hợp chặt chẽ giữa vũ điệu và âm nhạc giúp con trẻ nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tích cực và dễ dàng. Qua quá trình tiếp xúc và tập luyện, trẻ sẽ tăng cường nhận thức về các khả năng học tập như: ghi nhớ, tập trung, tiếp thu, có tính kỷ luật cao,…
  • Giúp tinh thần được thoải mái: Những lớp học ngoại khóa sẽ tạo cho con trẻ có một sân chơi lành mạnh để có thể thoải mái vui chơi khỏe mạnh và phát triển các kỹ năng sống sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.
  • Giúp trẻ tăng sự tương thích với bên ngoài: Khi cho bé tham gia một lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em đó sẽ là một môi trường để con trẻ luyện tập các kỹ năng xã hội như: tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng người khác,…giúp trẻ có thể tự tin hòa đồng với người lạ, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè hay sợ sệt, tự tin thể hiện bản thân mình trước nhiều người.

Địa điểm các lớp học nhảy hiện đại thiếu nhi tại TPHCM

Calikids Academy

Thế mạnh sẵn có của Calikids Academy về những bộ môn nhảy múa như Ba Lê, Contemporary, Hip Hop … dành riêng cho thiếu nhi. Thời gian gần đây, trung tâm này đã hợp tác với Trường Múa TPHCM, nâng cao chất lượng giảng dạy nhảy cho các em.

Các bé sẽ không chỉ được đào tạo về vũ đạo đơn thuần mà còn được bổ sung về sự hiểu biết kỹ thuật múa chính xác. Những nguyên tắc sẽ được kết hợp cùng các trình tự chuyển động đầy tính sáng tạo của mỗi cá nhân học sinh cùng với việc sử dụng các mô phỏng trực quan và đạo cụ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của các bé.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn – Kids Art & Music Saigon

Kids Art & Music Saigon (KAMS) có các lớp dạy nhảy hiện đại thiếu nhi dành cho trẻ em từ 30 tháng tuổi trở lên. Đây là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, các cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.

Tham gia lớp học nhảy hiện đại các em thiếu nhi sẽ được khởi động bắt đầu di chuyển chậm và nhanh dần lên khoảng 5 – 10p để tránh chấn thương không đáng có. Luyện tập cường độ cao hơn với những bài nhảy có thể kéo dài từ 20 – 30p và thư giãn trở lại giúp làm dịu cơ thể, nhịp tim trở lại.

Địa chỉ cơ sở chính: 44A, Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM. ( Giờ hoạt động 9h -> 18h các ngày trong tuần).

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/

Trung tâm Saigon Belly Dance

Nhảy hiện đại tại SaigonDance là môn học dạy những bài nhảy đơn giản, phong cách tự do theo cá tính của người biên đạo, trên bất cứ nền nhạc nào. Trẻ sẽ nhanh chóng hòa mình vào âm nhạc, cảm nhận sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh dần ngày một diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Các giảng viên là những người giàu kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ theo sát, hướng dẫn từng động tác, cách cảm thụ âm nhạc và từng đường nét biểu cảm trên gương mặt.

Trung tâm Saigon Belly Dance có các môn học về nhảy hiện đại như Belly dance, Sexy dance, Zumba, Kpop dance cover,… bạn có thể cho bé cơ hội trải nghiệm gần như toàn bộ các môn nhảy phổ biến nhất hiện nay, thỏa mãn tối đa đam mê nhảy múa của trẻ.

Địa chỉ trung tâm: 94-96 Đường Số 2, Khu Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3.

Website: https://www.saigondance.vn/belly-dance

Trường dạy múa TDT event

TDT Event có các khóa học nghệ thuật như các lớp zumba, nhảy hiphop, thể dục thẩm mỹ aerobics,… để luôn tạo được sự phong phú và đa dạng giúp bạn lựa chọn thúc đẩy năng khiếu của trẻ. Đặc biệt lớp hip hop tại TDT event thu hút được nhiều trẻ em, thiếu niên hay người lớn tham gia bởi nó được xem như một thể loại nhảy năng động. Sự phong phú về cách di chuyển làm cho nó trở thành một loại hình nghệ thuật thu hút giúp trẻ phát triển cân bằng và sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Địa chỉ: 46C Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Website: https://tdt-event.com/

Môn học này cũng tác động tích cực đến việc học ở trường của con. Tìm ngay lớp học nhảy hiện đại ở TPHCM gần nơi bạn sinh sống và đăng ký cho con học hè. Bạn sẽ cảm nhận bé yêu năng động, vui vẻ và yêu đời, thể chất phát triển vượt trội.

N.Ngân

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6912
Lượt xem: 50698722

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5358

3. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2599

4. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4690

5. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh rồi nhỉ? Bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6449

6. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6681

7. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1039

8. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ soha.vn

soha.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh rồi nhỉ? Nội dung Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7104

9. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1268

10. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8977

11. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh rồi nhỉ? Bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2455

12. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1028

13. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ vov.vn

vov.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7984

14. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ afamily.vn

afamily.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh rồi nhỉ? Bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7231

15. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4099

16. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2184

17. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ coccoc.com

coccoc.com
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh rồi nhỉ? Bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6045

18. Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh từ facebook.com

facebook.com
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1350

Câu hỏi về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh

Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
cách Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
hướng dẫn Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh
Lớp Học Nhảy Hiện Đại Quận Bình Thạnh miễn phí

Scores: 4.2 (115 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn