Top 18+ Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn Viết thư thăm hỏi và động viên một người bạn lớp 4

Bạn đang tìm kiếm về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn Viết thư thăm hỏi và động viên một người bạn lớp 4

Đề bài:

Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão, hãy viết thư thăm hỏi và động viên bạn em.

Đề bài viết thư lớp 4 chủ đề viết thư hỏi thăm và động viên một người bạn là một trong những đề bài viết thư thường gặp của tập làm văn lớp 4, vì vậy Đọc tài liệu chia sẻ cách viết thư thăm hỏi, động viên cùng những bức thư mẫu hay nhất để các em học sinh tham khảo.

Cách viết thư thăm hỏi và động viên người bạn

1. Phần đầu thư

 • Ghi chính xác ngày tháng năm em viết thư.
 • Lời xưng hô với người nhận thư cho phù hợp: Bạn thân mến!

2. Phần nội dung chính của thư

 • Nêu rõ mục đích, lí do viết thư: thăm hỏi bạn, chia sẻ với bạn khi quê chịu nhiều thiệt hại khi cơn bão đi qua.
 • Động viên, an ủi bạn để bạn vượt qua khó khăn khi gia đình có nhiều thiệt hại về tài sản.

3. Cuối thư

 • Chúc sức khoẻ bạn và gia đình bạn.
 • Lời hứa với bạn.
 • Kí và ghi rõ họ tên

Văn mẫu viết thư thăm hỏi và động viên một người bạn lớp 4

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn An

Thanh Hoá, ngày 15 tháng 10 năm 2020

An thân mến!

Mình là Thức, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, phường … quận …

Tháng trước, chúng mình đã làm quen và kết bạn với nhau ở trại hè: Cháu ngoan Bác Hồ của thành phố tổ chức tại khu nghỉ mát bãi biển sầm Sơn, bạn nhớ ra chưa?

Mấy hôm nay, đài phát thanh, truyền hình của tỉnh và cả nước thông báo vùng quê của bạn vừa trải qua một cơn bão lớn, bà con ngư dân bị thiệt hại khá nhiều về tàu thuyền và các phương tiện đánh bắt. Nhìn cảnh làng quê của bạn xơ xác, cây cối gãy đổ ngổn ngang, hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái tan hoang, mình và những người thân trong gia đình cùng ngồi xem tivi đều cảm thấy ngậm ngùi, đau xót. Đáng sợ thay là những cơn giận dữ của thiên nhiên, bất ngờ gieo tai hoạ xuống cuộc sống của không ít người dân lao động ở những làng chài ven biển.

Thiệt hại vật chất dần dần rồi sẽ được khôi phục, nhưng những tổn thất về tinh thần, tình cảm thì không gì bù đắp được. Mình đã khóc khi trên màn hình hiện lên cảnh những người mẹ trẻ tay bồng con nhỏ đứng trên bờ cát, dõi mắt ra khơi xa, đau đáu mong chờ bóng dáng người thân trở về sau cơn bão. Biển cả lúc êm đềm, lúc dữ dội, thật khó lường phải không An?

Nhưng mình tin rằng, với tình cảm đoàn kết, cưu mang, lá lành đùm lá rách đã thành truyền thống tốt đẹp bao đời của dân tộc Việt Nam, đồng bào cả nước sẽ giúp bà con quê bạn vượt qua cơn hoạn nạn.

An thân mến!

Trên này, thành phố đang phát động phong trào giúp đỡ đồng bào bị bão lụt. Chúng mình cũng đang tích cực đóng góp quần áo, sách vở và cả đồ chơi nữa để gửi đến các bạn vùng bị thiên tai. Mình biết rằng giá trị của những cái đó chẳng đáng là bao nhưng nó thể hiện sự quan tâm chia sẻ của chúng mình với các bạn đang gặp khó khăn.

Mình rất mong các bạn sớm ổn định cuộc sống bình thường và lại tiếp tục cắp sách đến trường. Chúc An mạnh khoẻ và học giỏi! Hẹn gặp nhau vào hè năm sau, An nhé!

Bạn mới

Trương Đinh Thức

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn Thu Thảo

Long An, ngày 15 tháng 10 năm 2020

Bạn Thu thân mến.

Trong này mình được tin bão số 2, số 3 đổ bộ vào đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có Thừa Thiên Huế quê bạn.

Tuy biết rằng mùa này là mùa bão lụt của miền Bắc và miền Trung nhưng khi có tin bão mình vẫn thấy sốt ruột, nên viết thư hỏi thăm tình hình xem quê bạn thiệt hại đo bảo gây ra có nặng lắm không?

Khi nhận được thư này, bạn viết thư mình về tình hình bão lụt ở quê hương Thừa Thiên Huế và nơi làng quê bạn ở như thế nào nhé.

Mình nghĩ rằng bão đã đổ bộ vào thế nào cũng có thiệt hại, nhưng chỉ mong sự thiệt hại đó không nặng nề như làm mất hết mùa màng, đổ nhà cửa, vỡ đê nước sông Đào tràn vào làng xóm.

Nhận được thơ này bạn viết cho mình nhé, cho mình nghe về tình hình gia đình, quê hương của bạn.

Thôi nhé, mình chẳng biết nói gì với bạn, mà chỉ gửi vài dòng hỏi thăm tin gia đình bạn qua cơn bão lụt có gì khó khăn để cùng chia sẻ với nhau. Chúng ta là bạn thân của nhau mà.

Bạn của bạn

Minh Quân

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn Lan

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 10 năm 2020

Lan thân mến!

Mình xa quê hương Quảng Nam đã gần ba năm rồi – từ khi mới học hết lớp 1. Đến nay nghe tin quê hương bị bão lụt mình vội viết thư hỏi tin tức Lan xem tình hình thiệt hại ra sao? Chắc là lúa và hoa màu mùa màng sẽ bị mất mùa, nhưng chắc chắn mọi người chỉ vất vả chút thôi chứ không đến nỗi đói khổ đâu Lan nhỉ.

Ở miền Nam thì sung sướng vì không có cảnh bão lụt. Vì vậy mỗi khi có thiên tai mọi người lại hướng về miền Trung.

Nhà Lan có bị bão gió làm hư hại, sập đổ không? Ao cá có bị tràn bờ mất thu hoạch không? Hãy tin cho mình biết để sẻ chia phần nào sự lo lắng, buồn rầu với bạn.

Lan thân mến! Mình tin rằng mọi khó khăn rồi sẽ qua đi. Nhân dân quê ta sẽ khôi phục lại đồng ruộng, quê hương rất nhanh chóng. Chúng mình vẫn yên tâm học tập và hứa sẽ cùng nhau thi đua là học sinh giỏi năm học này nhé.

Bạn của cậu – Minh Anh

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn Nam

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 10 năm 2020

Nam thân mến!

Hôm qua, xem ti vi mình mới biết quê của Nam vừa bị cơn bão hoành hành làm sập đổ nhà cửa, ruộng vườn chìm ngập trong nước. Mình vội viết thư để chia buồn và san sẻ cùng Nam.

Nam ơi! Chắc là Nam buồn lắm phải không? Nhà mình có ai bị làm sao không? Cơn bão đó thật là hung ác. Mình nghe nói hơn 100.000 hộ phải sơ tán, không còn nhà ở, trâu bò, ruộng vườn bị thiệt hại nặng nề, mình thấy đau lòng lắm. Mình hiểu mọi người ở dưới đó rất cần sự giúp đỡ. Đúng! Trong lúc khó khăn này, mọi người phải tương thân tương ái giúp dỡ lẫn nhau, “áo lành đùm áo rách” mà. Sáng nay, trường mình đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở vùng có lũ lụt. Các bạn trong lớp mình cũng như các lớp khác, ai ai cũng muôn được làm một điều gì đó để chia sẻ với nỗi khó khăn, vất vả mà mọi người đang phải chịu đựng.

Nam ơi! Hãy cố gắng lên nhé. Mọi người luôn ở bên cạnh Nam và những người dân ở làng quê Nam. Mình tin chắc rằng với tinh thần “nhường cơm xẻ áo” những khó khăn mà gia đình Nam cũng như những người dân ở đó sẽ nhanh chóng qua đi.

Chúc Nam và mọi người trong vùng lũ có đủ nghị lực để vượt qua mọi thử thách.

Bạn thân của Nam – Ly Na!

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn Phước Thịnh

Nam Định, ngày 15 tháng  10 năm 2020

Bạn Phước Thịnh thân mến!

Sáng nay, nghe trên đài tớ biết cơn bão số 7 có đi qua quê cậu liền viết thư hỏi thăm. Cơn bão có làm cho quê cậu bị thiệt hại nặng nề lắm không? Có nhiều người gặp nạn không? Tình hình gia đình cậu thế nào? Các cậu có đến trường học được không hay phải nghỉ? Chắc cơn bão cũng làm cho gia đình cậu gặp khó khăn. Nhưng cậu đừng lo nhé. Bên cạnh cậu còn có bạn bè và người thân mà. Trường học tớ đang quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, bị bão đây. Dù không nhiều lắm nhưng nó sẽ góp phần giúp đồng bào mình tháo gỡ khó khăn. Tớ đã quyết định đập lợn đất đế ủng hộ nữa. Cậu yên tâm và vững vàng nhé.

Chúc quê hương và gia đình cậu mau chóng phục hồi nhé. Hy vọng sớm nhận được tin tốt lành từ cậu.

Bạn thân

Minh

Lê Văn Minh

Viết thư hỏi thăm và động viên bạn Hiếu

Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2020

Hiếu thân mến!

Cơn bão số sáu chưa qua thì cơn bão số bảy đã ập tới. Cả hai cơn bão đều đổ bộ vào tỉnh Thanh Hoá nên mình rất lo lắng. Do vậy, mình viết bức thư này gửi đến thăm hỏi và động viên gia đình bạn.

Mình xem bản tin báo bão và biết được không thiệt hại về người ở quê bạn nên mình cũng bớt lo. Nhưng nhà sập, đồ đạc bị lũ cuốn trôi, chứng tỏ quê bạn bị thiệt hại rất lớn. Còn bạn và gia đình vẫn khoẻ chứ? Nhà bạn có bị ảnh hưởng nhiều không? Nước lũ có tràn nhà không?

Những ngày có bão, nhà bạn có phải di cư đi đâu không hay vẫn ở quê? Hiện nay bạn đã đi học chưa hay vẫn khắc phục hậu quả của thiên tai. Trường của bạn có sao không? Bạn nhớ viết thư cho mình với nhé.

Còn về mình, mình vẫn khoẻ. Trường mình ở Hà Nội nên không bị ảnh hưởng do bão gây ra. Hiện nay, trường mình quyên góp để ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Mình rất vui khi đập con heo đất để góp một phần nhỏ giúp đỡ các bạn khắc phục hậu quả này.

Mình rất mong các bạn sớm ổn định cuộc sống để tiếp tục học tập. Mong thư bạn nhiều.

Bạn của Hiếu

Hải quay xe

***

Trên đây là cả cách viết thư hỏi thăm và động viên một người bạn lớp 4 cùng những bài văn mẫu hay nhất chủ đề viết thư thăm hỏi cho các em tham khảo. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em học tập làm văn lớp 4 thật dễ dàng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555
Lượt xem: 75557555

2. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ VNExpress

VNExpress
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

3. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

4. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

5. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

6. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

7. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

8. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ soha.vn

soha.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

9. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

10. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

11. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

12. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

13. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vov.vn

vov.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

14. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ afamily.vn

afamily.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

15. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

16. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

17. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ coccoc.com

coccoc.com
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

18. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ facebook.com

facebook.com
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

Câu hỏi về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
cách Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
hướng dẫn Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn miễn phí

Scores: 4.8 (131 votes)

Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn Tập làm văn lớp 3: Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt (10 mẫu) Văn viết thư lớp 3

Bạn đang tìm kiếm về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn hữu ích với bạn.

1. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn Tập làm văn lớp 3: Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt (10 mẫu) Văn viết thư lớp 3

Thiên tai đã gây ra nhiều hậu quả cho con người. Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt. 

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt
Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt

Mong rằng với 10 mẫu viết thư sau sau đây, các bạn học sinh lớp 3 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung bên dưới.

Đề bài: Em hãy viết một bức thư thăm hỏi khi nghe tin gia đình bạn bị ảnh hưởng bởi bão lũ lụt vừa qua. 

Gợi ý viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt

1. Đầu thư

 • Địa điểm và thời gian viết thư.
 • Lời chào dành cho người nhận.

2. Nội dung chính

 • Nêu mục đích, lý do viết thư: do nghe tin địa phương bạn đang sinh sống gặp bão lũ nên viết thư hỏi thăm.
 • Thăm hỏi tình hình của người nhận thư: thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình, việc học tập ….
 • Nêu ý kiến trao đổi hoặc bày tỏ tình cảm với người nhận thư.

3. Kết thúc thư

 • Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hẹn.
 • Chữ kí và tên hoặc họ tên.

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 1

Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm…

Mạnh thân mến!

Hôm qua, xem ti vi mình mới biết quê của cậu vừa bị cơn bão hoành hành, lại chịu thêm ảnh hưởng của áp thấp làm sập đổ nhà cửa, ruộng vườn chìm ngập trong nước. Mình vội viết thư để hỏi thăm tình hình của cậu và gia đình.

Mạnh ơi! Chắc là cậu buồn lắm phải không? Nhà mình có ai bị làm sao không? Cơn bão đó thật là hung ác. Mình nghe nói gần bốn trăm căn hộ sập đổ, hơn một trăm nghìn ngôi nhà bị ngập, hoa màu, gia súc bị thiệt hại nặng nề, mình thấy đau lòng lắm. Mình hiểu mọi người ở dưới đó rất cần sự giúp đỡ. Đúng! Trong lúc khó khăn này, mọi người phải tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau. Sáng nay, trường mình đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở vùng có lũ lụt. Các bạn trong lớp mình cũng như các lớp khác, ai ai cũng muốn được làm một điều gì đó để chia sẻ với nỗi khó khăn, vất vả mà mọi người đang phải chịu đựng.

Cậu hãy cố gắng. Mọi người luôn ở bên cạnh cậu và những người dân miền Trung. Mình tin chắc rằng những khó khăn ở đó sẽ nhanh chóng qua đi. Chúc cậu và mọi người trong vùng lũ có đủ nghị lực để vượt qua mọi thử thách.

Bạn của cậu

Hương Giang

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 2

Hà Nội, ngày… tháng… năm 20…

Hiếu thân mến!

Cơn bão số bảy chưa qua thì cơn bão số tám lại chuẩn bị ập tới. Cả hai cơn bão đều đổ bộ vào miền Trung quê cậu nên mình rất lo lắng. Do vậy, mình viết bức thư này gửi đến thăm hỏi tình hình của bạn và gia đình.

Mình xem bản tin báo bão và biết được bão gây lũ lụt cùng thiệt hại vô cùng nặng nề. Hàng trăm ngôi nhà bị sập, hơn 100.000 nhà dân bị nhập trong nước. Tin tức về những thiệt hại mà bão gây ra được cập nhật liên tục nên mình càng lo lắng. Gia đình cậu thế nào? Mọi người vẫn khỏe cả chứ? Nhà của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không? Nước lũ có tràn vào nhà không? Liệu cậu vẫn có thể đến trường chứ? Bạn nhớ viết thư báo tin cho mình với nhé.

Còn về mình, mình vẫn khoẻ. Trường mình ở Hà Nội nên không bị ảnh hưởng do bão gây ra. Hiện nay, trường mình cũng kêu gọi quyên góp để ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Mình rất vui khi đập con heo đất để góp một phần nhỏ giúp đỡ các bạn khắc phục hậu quả này.

Mình rất mong các bạn sớm ổn định để tiếp tục học tập. Mong thư bạn nhiều.

Bạn của cậu

Quang Hải

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 3

Hà Nội, ngày… tháng… năm 20…

Linh thân mến!

Nghe tin về diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, và những ảnh hưởng nặng nề tới nhân dân miền Trung, tớ rất lo lắng cho tình hình hiện giờ của cậu và gia đình nên viết vội bức thư này. Gia đình cậu vẫn ổn cả chứ?

Lời đầu thư cho tớ gửi lời hỏi thăm sức khỏe của ông bà, cha mẹ của cậu. Còn cậu có khỏe không? Tình hình này liệu cậu có thể đến trường được chứ? Tớ nghĩ mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại bình thường thôi, cậu đừng lo lắng quá nha. Mọi người đều đang chung sức ủng hộ miền Trung. Trường tớ cũng đang phát động phong tròng ủng hộ, nào sách vở, bút … . Dù không nhiều lắm nhưng cũng giúp đỡ được một chút cho những người đang cần gấp. Còn tớ thì vẫn bình thường. Tớ vẫn nhớ lời giao ước của bọn mình là sẽ học giỏi, ngoan ngoãn.

Thôi thư cũng đã dài. Chúc quê hương và gia đình cậu mau chóng phục hồi nhé. Hy vọng sớm nhận được tin tốt từ cậu.

Bạn của cậu

Nguyễn Mai Phương

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 4

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm 20…

Lan thân mến!

Mình xa Huế đã gần ba năm rồi – từ khi mới học hết lớp 1. Đến nay nghe tin quê hương bị mưa lũ, mình vội viết thư hỏi tin tức Lan xem tình hình thiệt hại ra sao? Chắc là lúa và hoa màu mùa này sẽ bị mất mùa, nhưng chắc chắn mọi người mọi người sẽ vượt qua thôi.

Cho tớ gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới ông bà và bố mẹ cậu nhé. Không biết tình hình hiện giờ của gia đình cậu ra sao? Nhà cửa có bị ngập không nữa? Hãy tin cho mình biết để sẻ chia phần nào sự lo lắng, buồn rầu với bạn. Ở miền Nam thì cũng có cảnh lụt lội lắm nhưng không ảnh hưởng nặng nề như ở quê mình.

Nhưng mà Lan ơi, mình tin rằng mọi khó khăn rồi sẽ qua đi. Nhân dân quê ta sẽ lại khôi phục lại đồng ruộng, quê hương rất nhanh chóng. Chúng mình lại cùng cố gắng học tập và hứa sẽ cùng nhau thi đua là học sinh giỏi năm học này nhé.

Bạn của cậu

Nhật Minh

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 5

Hà Nội, ngày… tháng… năm 20…

Hưng thân mến!

Sáng nay, nghe trên đài truyền hình, tớ mới biết áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 8 và lại lần nữa đi qua quê cậu liền viết thư hỏi thăm.

Cơn bão có làm cho quê cậu bị thiệt hại nặng nề lắm không? Có nhiều người gặp nạn không? Tình hình gia đình cậu thế nào? Các cậu có đến trường học được không hay phải nghỉ? Chắc cơn bão cũng làm cho gia đình cậu gặp khó khăn. Nhưng cậu đừng lo nhé. Bên cạnh cậu còn có bạn bè và người thân mà. Trường học tớ cũng kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, bị bão đây. Dù không nhiều lắm nhưng nó sẽ góp phần giúp đồng bào mình giảm bớt khó khăn. Tớ đã quyết định đập lợn đất đế ủng hộ nữa. Cậu yên tâm và vững vàng nhé.

Chúc quê hương và gia đình cậu mau chóng phục hồi nhé. Hy vọng sẽ sớm nhận được tin tốt lành từ cậu.

Bạn thân

Minh

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 6

Bắc Giang, ngày… tháng… năm 20…

Huyền thân mến!

Mấy hôm nay, truyền thông cả nước đều đưa tin về miền Trung của bạn gặp bão lũ lụt và đã có những thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Nhìn thấy cảnh quê bạn ngập trong nước, sạt lở ở nhiều nơi khiến mình vô cùng lo lắng. Mình viết bức thư này để hỏi thăm tình hình của cậu và gia đình.

Gia đình cậu vẫn ổn cả chứ? Nhà cậu có bị ngập không? Sức khỏe của mọi người đều tốt chứ. Thật đáng sợ thay khi chung ta phải nhận lấy những cơn giận dữ của thiên nhiên, thiệt hại về vật chất dần dần rồi sẽ được khôi phục, nhưng những tổn thất về tinh thần, tình cảm thì không gì bù đắp được. Mình đã khóc khi hay tin những chiến sĩ hy sinh vì sạt lở đất trong lúc làm nhiệm vụ, hay nhìn cảnh vợ con của những ngư dân đang mong chờ người thân của mình trở về.

Nhưng mình tin rằng, với tình cảm đoàn kết, cưu mang, lá lành đùm lá rách – truyền thống tốt đẹp bao đời của dân tộc Việt Nam, đồng bào cả nước sẽ giúp bà con quê bạn vượt qua cơn hoạn nạn. Vì vậy, cố gắng lên nhé! Mình mong rằng bạn và gia đình sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn này.

Thân gửi,

An

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 7

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Hoài An thân mến,

Hôm qua, mình vừa nghe tin trên thời sự. Miền Trung, quê hương của bạn vừa phải hứng chịu một đợt lũ lụt lớn. Chính vì vậy, mình mới viết thư cho bạn. Không biết bạn và gia đình có ổn không?

Hoài An ơi, trận lũ lụt thật khủng khiếp. Nó đã nhấn chìm những ngôi nhà, cuốn trôi biết bao tài sản. Biết bao nhiêu người đã mất đi người thân. Mình cảm thấy vô cùng xót xa khi chứng kiến cảnh đó. Mong rằng mọi người sẽ sớm vượt qua được mất mát, trở lại với cuộc sống bình thường. Bạn hãy cố gắng lên nhé!

Cuối thư, mình chúc bạn sức khỏe, bình an!

Bạn thân

Hà Anh

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 8

…, ngày… tháng… năm…

Thảo Chi yêu dấu,

Hôm trước, tớ có nghe tin quê bạn xảy ra một trận lũ lụt. Tớ rất lo lắng nên đã viết cho bạn bức thư này. Không biết bạn và gia đình như thế nào rồi? Bạn hãy sớm viết thư kể lại tình hình cho tớ nghe nhé!

Khi xem trên truyền hình, tớ cảm thấy vô cùng xót xa. Hình ảnh nhà cửa ngập trong biển nước, đồ đạc bị cuốn trôi. Nhiều người dân đau đớn khi mất đi người thân, của cải. Lũ lụt đã gây ra tai họa thật đáng sợ. Tớ mong rằng người dân quê hương bạn có thể sớm vượt qua nỗi buồn. Mọi người cùng nhau xây dựng lại nhà cửa, ruộng vườn. Bạn cũng sớm được đi học.

Tớ có gửi cho bạn một vài quyển sách tớ rất thích. Bạn hãy nhận nó nhé! Tớ mong rằng sẽ có thể đến thăm bạn một ngày gần nhất.

Bạn của Chi

Thu Hà

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 9

…, ngày… tháng… năm…

Yến Nhi yêu dấu,

Hôm qua, chương trình thời sự có đưa tin tức về trận lũ lụt xảy ra ở miền Trung. Mình cảm thấy rất lo lắng cho bạn. Vậy nên, mình mới viết thư để hỏi thăm tình hình của bạn và gia đình. Trận lũ lụt xảy ra thật khủng khiếp. Nó đã nhấn chìm những ngôi nhà, cuốn trôi biết bao tài sản. Nhiều người đã mất đi người thân. Mình xem trên vô tuyến mà rất buồn bã, xót xa. Mình mong bạn cố gắng vượt qua và quay trở lại cuộc sống bình thường.

Chúc bạn sức khỏe, bình an. Hãy sớm viết thư trả lời mình nhé!

Bạn thân

Hà Phương

Viết thư thăm hỏi bạn ở vùng bão lũ lụt – Mẫu 10

…, ngày… tháng… năm…

Tuấn Anh thân mến,

Vừa rồi, tớ có xem được tin tức về trận lũ lụt xảy ra ở quê bạn. Tớ cảm thấy rất lo lắng nên đã viết bức thư này. Bạn và gia đình như thế nào rồi? Tớ cảm thấy rất xót xa khi nhìn thấy hình ảnh nhà cửa, ruộng đồng chìm trong biển nước. Lũ lụt đã gây ra tai họa thật đáng sợ. Tớ mong rằng người dân quê hương bạn có thể sớm vượt qua những mất mát, đau thương. Hy vọng cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

Tớ mong sớm nhận được thư của bạn!

Bạn tốt

Hoàng Đức

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555
Lượt xem: 85558555

2. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ VNExpress

VNExpress
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

3. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

4. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

5. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

6. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

7. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

8. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ soha.vn

soha.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

9. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

10. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

11. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

12. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

13. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ vov.vn

vov.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

14. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ afamily.vn

afamily.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

15. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

16. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

17. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ coccoc.com

coccoc.com
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn rồi nhỉ? Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

18. Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn từ facebook.com

facebook.com
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8555

Câu hỏi về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn

Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
cách Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
hướng dẫn Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn
Lũ Lụt Văn Viết Thư Lớp 4 Hỏi Thăm Bạn miễn phí

Scores: 4.1 (183 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn