Top 18+ Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì 13 tính năng ẩn trên Android cực hay mà 96% người dùng chưa biết, giúp bạn trở thành một người dùng chuyên nghiệp hơn

Bạn đang tìm hiểu về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì 13 tính năng ẩn trên Android cực hay mà 96% người dùng chưa biết, giúp bạn trở thành một người dùng chuyên nghiệp hơn

13 tính năng ẩn trên Android cực hay mà 96% người dùng chưa biết, giúp bạn trở thành một người dùng chuyên nghiệp hơn

tinhnangandroid

Bạn có phải là một người dùng hệ điều hành Android chân chính? Liệu bạn đã biết hết những tính năng “bá đạo” có trong chế độ dành cho nhà phát triển chưa? Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu 13 tính năng ẩn trên Android thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ nhà phát triển cho những ai chưa biết: Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Ấn vào số hiệu phiên bản 7 lần.

chế độ nhà phát triển

Xong! Bạn đã là nhà phát triển. Đây là chế độ chuyên sâu giành cho những người dùng chuyên nghiệp hoặc nhà phát triển khác. Những tính năng này có thể rất có ích với họ nhưng đôi lúc đem lại cho bạn sự phiền toái. Vì vậy mình sẽ không đi vào giới thiệu toàn bộ mà chỉ nói những gì nổi bật nhất mà người dùng thông thường như chúng ta nên quan tâm. Hy vọng với mấy điều bổ ích này, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn chiếc “ăn roi” yêu dấu.

1. Khởi động lại nâng cao

Khi các bạn kích hoạt chế độ này và chọn Khởi động lại, ta sẽ thấy thêm một menu nữa để lựa chọn Khởi động lại, Khởi động lại nhanh, Phục hồi, Trình nạp khởi động,… tùy theo phiên bản android mà bạn đang sử dụng thì menu này sẽ hiển thị những lựa chọn khác nhau.

chế độ nhà phát triển 1

2. Không khóa màn hình

Giúp màn hình của bạn luôn sáng trong lúc sạc pin hoặc đang debug USB, tất nhiên là khi bật tính năng này, máy của bạn sẽ mất nhiều thời gian để sạc pin hơn.

3. Các dịch vụ đang hoạt động

Bạn có thể xem những ứng dụng đang chạy ngầm trên máy và tắt chúng bằng tay. Đây là một cách hiệu quả để xem những ứng dụng tốn pin mà bạn không sử dụng thường xuyên để có thể gỡ bỏ.

chế độ nhà phát triển 2

4. Gỡ lỗi USB

Tính năng này thường xuyên được kích hoạt cho những ai thích vọc vạch cài ROM. Việc bật tắt tính năng này không đúng thời điểm đôi khi cũng gây cho bạn sự khó chịu khi muốn sao chép một file thư mục hay gì đó từ điện thoại vào máy tính hoặc ngược lại. 

5. Buộc hướng bố cục RTL

Khi chọn tính năng này, tất cả bố cục màn hình của bạn sẽ đảo ngược từ phải qua trái, tất nhiên là tính năng này dành cho người thuận tay trái. Nếu bạn “hai tay như một” thì cũng nên kích hoạt thử.

chế độ nhà phát triển 3

6. Giảm hiệu ứng chuyển động

Tùy chỉnh 3 phần này về mức tối thiểu sẽ khiến cho bạn có cảm giác mày mình chạy nhanh hơn, tại vì thời gian chuyển cảnh của các hiệu ứng sẽ được giảm xuống. 

chế độ nhà phát triển 4

7. Chế độ nhiều cửa sổ

Tính năng này chỉ xuất hiện trên một số bản ROM nhất định. Khi kích hoạt, bạn có thể dùng cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình giống như trên Windows ta vẫn dùng thường ngày. Vừa đọc báo, soạn mail, xem video… chưa bao giờ dễ đến thế.

chế độ nhà phát triển 5
chế độ nhà phát triển 6

8. Bắt buộc kết xuất GPU

Kích hoạt tính năng này, máy bạn sẽ sử dụng GPU trong tất cả các trường hợp , giúp giảm tình trạng giật, lag và máy bạn sẽ chạy mượt hơn (tốn pin hơn nữa nhé).

9. Bắt buộc 4x MSAA

Mấy người thích chơi game có đồ họa đẹp mắt thường bật tính năng này để máy hiển thị hình ảnh mượt hơn. Tất nhiên là nếu không ngại thì bạn cũng có thể bật. Tất cả chỉ vì mục tiêu chơi game sướng hơn mà.

10. Mô phỏng không gian màu

Tại đây có tùy chọn sử dụng “chiêu cuối” mạnh nhất là Mù màu toàn bộ. Khi đó máy bạn sẽ chỉ hiển thị đúng 2 màu đen và trắng y hệt ảnh đen trắng thời xưa. Nhờ đó mà điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm thêm được xíu pin vì màn hình của bạn không phải gồng lên để tạo thêm màu sắc.

11. Không lưu hoạt động

Ngay khi ta thoát ứng dụng bằng phím Back hoặc Home, ứng dụng sẽ bị tắt đi. Nếu bật cửa sổ đa nhiệm lên để chọn lại ứng dụng, ứng dụng sẽ tự khởi động lại từ đầu.

12. Giới hạn quá trình nền

Tại đây bạn có thể giới hạn tối đa ứng dụng chạy nền trên thiết bị để tiết kiệm bộ nhớ RAM cũng như pin.

chế độ nhà phát triển 7

13. Tắt ứng dụng bằng phím back

Đúng như mô tả mà nhà sản xuất đã ghi. Nhấn giữ phím Back để tắt ứng dụng chạy nổi. 

Các bạn còn thấy thêm tính năng nào hữu ích mà mình chưa đề cập đến không? Hãy cùng chia sẻ dưới đây nào.

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, với nhiều ứng dụng hữu ích như Facebook, Instagram, Tiktok,… cho bạn liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa có smartphone hoặc muốn mua smartphone mới, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để chọn ngay cho mình một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm: 

  • Bạn đã biết cách tắt đi chế độ nhà phát triển trên Android chưa?
  • 4 chế độ trên Android giúp sử dụng máy tốt hơn mà ‘có thể bạn chưa biết
  • Cách tải Google Camera 8.4 mới để điện thoại bạn chụp đẹp như Pixel 6
  • Hướng dẫn cách cập nhật Android 12

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ VNExpress

VNExpress
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ soha.vn

soha.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ vov.vn

vov.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì từ facebook.com

facebook.com
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì

Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
cách Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
hướng dẫn Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì
Luôn Sử Dụng Gpu Để Tổng Hợp Màn Hình Là Gì miễn phí

Scores: 4.7 (67 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn