Top 20+ Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Bạn đang tìm hiểu về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/doc-hieu-mai-mai-tuoi-hai-muoi-g1107#Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tuyển tập đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi (Nguyễn Văn Thạc)

Cùng tham khảo đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi của Nguyễn Văn Thạc để làm quen với các dạng câu hỏi đọc hiểu về văn bản này trong các kì thi em nhé!

Mãi mãi tuổi hai mươi là một cuốn nhật kí theo đúng nghĩa của nó. Bên cạnh dòng “suy nghĩ” cuốn nhật ký “Mãi mãi tuổi hai mươi” cho ta thấy những “sự kiện” hay nói đúng hơn hình ảnh đất nước và con người Việt Nam một thời khói lửa chiến tranh vừa đau thương ác liệt vừa bình dị, vừa dữ dội vừa yên lành. Để giúp bạn hiểu rõ ràng và sâu sắc hơn về các dạng đề đọc hiểu liên quan đến văn bản, cùng Đọc Tài Liệu tham khảo một số đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi dưới đây và xem gợi ý đáp án của từng đề bạn nhé:

Đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi

Đề số 1

Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu:

2.10.1971

Nhiều lúc mình không ngờ nổi rằng mình đã đến đây. Không ngờ rằng trên mũ là một ngôi sao. Trên cổ áo là quân hàm đỏ. Cuộc đời bộ đội đến với mình tự nhiên quá, bình thản quá, và cũng đột ngột quá.

Thế là thế nào? Cách đây ít lâu mình còn là sinh viên. Bây giờ thì xa vời lắm rồi những ngày cắp sách lên giảng đường, nghe thầy Đường, thầy Đạo… Không biết bao giờ mình sẽ trở lại những ngày như thế. Hay chẳng còn bao giờ nữa! Có thể lắm. Mình đã lớn rồi. Học bao lâu, mà đã làm được gì đâu, đã sống được gì đâu? Chỉ còm cõi vì trang sách, gầy xác đi vì mộng mị hão huyền.

28 ngày trong quân ngũ, mình hiểu được nhiều điều có ích. Sống được nhiều ngày có ý nghĩa. Dọc đường hành quân, có dịp xem lại lòng mình, soát lại lòng mình.

Mình bắt đầu sống có trách nhiệm từ đâu, từ lúc nào? Có lẽ từ 9.3.71 tháng 3 của hoa nhãn ban trưa, của hoa sấu, hoa bằng lăng nước.

…Trên mũ là ngôi sao. Ta lặng ngắm ngôi sao, như hồi nào ta chỉ cho bạn: Kia là ngôi sao Hôm yêu dấu… Nhưng khác hơn một chút. Bây giờ, ta đọc trong ngôi sao ấy, ánh lửa cầu vồng của trận công đồn, màu đỏ của lửa, của máu…
Ta như thấy trong màu kì diệu ấy có cả hồng cầu của trái tim ta.

(Trích Mãi mãi tuổi hai mươi, nhật kí của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc)

Câu 1: Xác định phong cách ngôn ngữ được sử dụng trong đoạn trích trên.

Câu 2: Phương thức biểu đạt chính trong đoạn trích trên là gì?

Câu 3: Nội dung của đoạn trích trên là gì?

Câu 4: Nhìn những ngôi sao trên mũ, tác giả đọc được những gì? Ý nghĩa của những hình ảnh đó?

Câu 5: Tại sao tác giả viết: “Học bao lâu, mà đã làm được gì đâu, đã sống được gì đâu?”?

Câu 6: Tác giả muốn gửi gắm thông điệp gì qua đoạn trích

Đáp án đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi số 1

Câu 1: Phong cách ngôn ngữ được sử dụng trong đoạn trích là: Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt.

Câu 2: Phương thức biểu đạt trong đoạn trích là: tự sự

Câu 3: Nội dung của đoạn trích trên: những ngày làm bộ đội, cậu sinh viên đã hiểu rõ thật nhiều điều về cuộc sống

Câu 4: – Nhìn ngôi sao trên mũ, tác giả thấy:

  • Ánh lửa cầu vồng.
  • Màu đỏ của lửa, của máu.
  • Hồng cầu của trái tim.

– Ý nghĩa: Biểu thị cho ngọn lửa đấu tranh, sức mạnh quật cường; nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần sẵn sàng hi sinh cho Tổ quốc; lí tưởng cao đẹp, khát vọng cống hiến cho Tổ quốc, nhân dân.

Câu 5: – Tác giả viết: Học bao lâu, mà đã làm được gì đâu, đã sống được gì đâu? vì:

  • Việc học chỉ có ý nghĩa khi nó được áp dụng vào cuộc sống.
  • Sự sống không phải chỉ biết cho cá nhân mình.
  • Khi Tổ quốc lên tiếng gọi tuổi trẻ sẵn sàng xếp bút nghiên lên đường vì Tổ quốc…

Câu 6: Thông điệp của đoạn trích mà tác giả muốn gửi gắm là: bản thân mỗi cá nhân phải sống có ích và có trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.

Đề số 2

Đọc đoạn văn bản sau:

“2/10/1971

   Nhiều lúc mình cũng không ngờ rằng mình đã đến đây. Không ngờ rằng trên mũ là một ngôi sao. Trên cổ áo là quân hàm đỏ. Cuộc đời bộ đội đến với mình tự nhiên quá, bình thản quá và cũng đột ngột quá (…). Hai mươi tám ngày trong quân ngũ mình hiểu được nhiều điều có ích. Sống được nhiều ngày có ý nghĩa. Dọc đường hành quân, có dịp xem lại lòng mình, soát lại lòng mình… Mình đã khóc, nước mắt giàn giụa, khi các bạn tiễn mình đi, khi buổi lễ kết thúc, khi bài Quốc ca rung bầu không khí trong lành trên trường Tổng hợp. Bản nhạc này đây, bao lần mình đã nghe, đã cúi đầu suy nghĩ. Nhưng hôm nay mới thực hiểu, thực cảm một điều giản dị: Bài Quốc ca của ta, của ta!.. Khóc, không phải vì hèn yếu, không phải vì buồn bã, mà vì xúc động. Vì buổi chia tay này thiêng liêng quá. Những người bạn thân yêu nhất của mình không thể tiễn mình đi được. Và bàn tay ấy, và đôi mắt ấy, giọng nói ấy… Lên xe rồi, xe nổ máy. Xe Việt Nam sản xuất, tiếng động cơ như tiếng tim mình vậy.”

(Trích Mãi mãi tuổi hai mươi – Nhật kí của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, NXB Thanh niên, 2005)

Câu 1: Xác định phương thức biểu đạt chính trong văn bản trích trên.

Câu 2: Nội dung chính của đoạn trích trên là gì?

Câu 3: Hãy chỉ ra “những điều không ngờ” được tác giả nói đến trong đoạn trích?

Câu 4: Người viết đã thể hiện cảm xúc gì qua câu văn: Nhưng hôm nay mới thực hiểu, thực cảm một điều giản dị: Bài Quốc ca của ta, của ta!.

Câu 5: Nêu tác dụng của phép điệp được sử dụng trong câu văn: Mình đã khóc, nước mắt giàn giụa, khi các bạn tiễn mình đi, khi buổi lễ kết thúc, khi bài Quốc ca rung bầu không khí trong lành trên trường Tổng hợp..

Câu 6: Anh/chị hiểu thế nào về nỗi lòng của tác giả cuốn nhật kí qua thủ pháp so sánh “Xe Việt Nam sản xuất, tiếng động cơ như tiếng tim mình vậy.”

Câu 7: Anh / chị có đồng ý với quan điểm “viết nhật kí không còn cần thiết trong cuộc sống hôm nay” không ? Vì sao?

Đáp án đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi 20 số 2

Câu 1: Phương thức biểu đạt chính trong văn bản trích trên là: biểu cảm.

Câu 2

: Nội dung của đoạn trích trên là: là một đoạn nhật kí mà anh Nguyễn Văn Thạc đã bộc bạch chân thành cảm nghĩ, cảm xúc của mình trong những ngày đầu tạm biệt giảng đường Đại học để bước vào quân ngũ.

Câu 3: “những điều không ngờ” được tác giả nói đến trong đoạn trích:

– Không ngờ mình đã đến đây.

– Không ngờ rằng trên mũ là một ngôi sao. Trên cổ áo là quân hàm đỏ. Cuộc đời bộ đội đến với mình tự nhiên quá, bình thản quá và cũng đột ngột quá …

Câu 4: Cảm xúc của người viết được thể hiện qua câu văn: Nhưng hôm nay mới thực hiểu, thực cảm một điều giản dị: Bài Quốc ca của ta, của ta! là: Sự xúc động và niềm tự hào về Tổ Quốc.

Câu 5:

– Điệp từ được sử dụng qua đoạn trích là: khi

– Tác dụng của phép điệp từ: Nhấn mạnh thời điểm thiêng liêng nhất đối với người viết, trong không khí buổi lễ tiễn quân đầy xúc động, tự hào và đáng nhớ.

Câu 6: Nỗi lòng tác giả cuốn nhật kí qua thủ pháp so sánh “ Xe Việt Nam sản xuất, tiếng động cơ như tiếng tim mình vậy

– Phép so sánh đã làm rõ được tâm trạng rạo rực, hồi hộp, náo nức ở thời điểm đặc biệt của cuộc đời người lính trẻ. Đặc biệt qua thủ pháp so sánh cũng bộc lộ được lòng yêu nước, tự hào dân tộc của người lính.

Câu 7: Học sinh được đua ra quan điểm cá nhân, sau đó dùng lập luận để bảo vệ quan điểm của mình.

Ví dụ: – Đồng ý vì viết nhật ký là một cách để lưu lại những ký ức, kỷ niệm đẹp mà bất cứ ai, dù sống trong thời đại nào cũng cần;  một cách lưu giữ ký ức giản dị, chân thật và giàu cảm xúc;…

– Không đồng ý vì: thời đại 4.0 có nhiều cách để lưu giữ ký ức, kỷ niệm sống động hơn, thuận tiện hơn…

Đề số 3

Đọc văn bản sau và trả lời các câu hỏi:

   “Có thể ngày mai, cuộc đời sẽ trả lời mình bằng luồng gió lạnh ngắt, nhưng có hề chi, khi mình đã cống hiến cho cuộc đời một tâm hồn chính trực và cao cả – Biết yêu và biết ghét – Biết lăn lộn trong cái bình dị của cuộc sống mà cảm hiểu hạnh phúc không có gì so sánh nổi. Biết sống cao thương, vươn lên trên tất cả những gì tính toán cá nhân mòn mỏi và cằn cỗi.Phải, mình phải sống như vậy, phải cống hiến cho cuộc đời một tâm hồn như thế – Đây là mơ ước, là nguyện vọng, quyết tâm và cũng là trách nhiệm mình phải làm. Phải làm.”

( Trích Nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi – Nguyễn Văn Thạc.)

Câu 1:  Xác định phong cách ngôn ngữ và phương thức biểu đạt chính của đoạn trích trên.

Câu 2: Nêu nội dung của đoạn trích.

Câu 3: Đặt nhan đề cho đoạn trích.

Câu 4: Tìm biện pháp tu từ được sử dụng trong văn bản trên? Nêu tác dụng của biện pháp tu từ đó.

Câu 5: Anh/chị cảm phục phẩm chất nào ở anh Nguyễn Văn Thạc, người liệt sĩ đã hy sinh tại chiến trường Quảng Trị khi chưa đầy 20 tuổi, trong đoạn trích trên ?

Đáp án đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi số 3

Câu 1: Phong cách ngôn ngữ của đoạn trích là: phong cách ngôn ngữ sinh hoạt.

– Phương thức biểu đạt chính của đoạn trích là: biểu cảm.

Câu 2: Nội dung chính của đoạn trích là: Sự trăn trở để hướng đến cuộc sống .Qua đó ngợi ca lẽ sống cao đẹp của anh Nguyễn Văn Thạc.

Câu 3: Có thể đặt nhan đề cho đoạn trích như sau:

– Lẽ sống cao đẹp

– Tâm hồn cao đẹp

– Sự cống hiến và hy sinh.

Câu 4: Biện pháp tu từ sử dụng trong văn bản trên là :

– Điệp ngữ : biết yêu, biết ghét, biết sống cao thượng, phải làm…

– Tác dụng : Khẳng định lẽ sống cao đẹp.

Câu 5: Phẩm chất ở anh Nguyễn Văn Thạc, người liệt sĩ đã hy sinh tại chiến trường Quảng Trị khi chưa đầy 20 tuổi có rất nhiều những phẩm chất để cảm phục đó là: Tâm hồn chính trực và cao cả; biết yêu và biết ghét ; biết cống hiến, hy sinh ; biết sống cao thượng ; dũng cảm.

————–

Trên đây là một số đề đọc hiểu Mãi mãi tuổi hai mươi mà Đọc tài liệu đã sưu tầm được, mong rằng sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập tại nhà và đừng quên truy cập vào trang để cập nhật các đề đọc hiểu ngữ văn 12 mới nhất mà Đọc tài liệu đã biên tập nhé!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3182
Lượt xem: 42347775

[Sách nói Peace] MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI I Nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc từ Youtube

Bạn có biết “Mỗi quyển sách hay là một cơ hội thay đổi cuộc đời” và những dòng chữ yêu thương có thể lay động trái tim bạn đọc. Nếu bạn đã tìm đến với “Sách nói Peace” thì biết đâu một lúc nào đó, “Sách nói Peace” sẽ là nơi đặc biệt như thế với bạn!
#Maimaituoihaimuoi #sachnoi #peace

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3009

3. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4392

4. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4746

5. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào rồi nhỉ? Nội dung Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6001

6. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2518

7. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1348

8. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ soha.vn

soha.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào rồi nhỉ? Nội dung Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1406

9. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9985

10. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4841

11. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2005

12. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9106

13. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ vov.vn

vov.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8803

14. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7289

15. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9403

16. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1140

17. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5228

18. Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào từ facebook.com

facebook.com
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7365

Câu hỏi về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào

Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
cách Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
hướng dẫn Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào
Mãi Mãi Tuổi 20 Nói Về Liệt Sĩ Nào miễn phí

Scores: 4 (66 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn