Maria Valverde là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Maria Valverde rodriguez mới nhất 2023

Diễn viên maria valverde

María Valverde
María Valverde - Seminci 2012 (1).jpg

Valverde năm 2012
Sinh María Valverde Rodríguez
24 tháng 3, 1987 (34 tuổi)
Madrid, Tây Ban Nha
Nghề nghiệp Diễn viên
Năm hoạt động 2003–nay
Phối ngẫu
Gustavo Dudamel (cưới 2017)

Maria Valverde Rodriguez là một nữ diễn viên Tây Ban Nha.

Tiểu sử và sự nghiệp

Maria Valverde Rodriguez đến từ Tây Ban Nha, cô sinh ra tại Madrid vào ngày 24 tháng 3 năm 1987, tính đến thời điểm hiện tại cô gái này đã 31 tuổi. Nữ diễn viên tương lai sinh ra trong một gia đình có cá tính sáng tạo, bố là nghệ sĩ, mẹ là điêu khắc và ông nội là giám đốc nhà hát. Nữ diễn viên tương lai đã dành một phần lớn thời gian rảnh rỗi đến rạp chiếu phim của ông cô – và đây là cách giấc mơ của cô xuất hiện – để đóng phim.

Cô kết hợp việc học ở trường và đại học với việc dạy diễn xuất trong các studio ở Madrid. Valverde diễn vai đầu tiên khi còn nhỏ, khi mới 10 tuổi – trong nhà hát, trong một vở kịch. Và vào năm 2003, ở tuổi 16, cô lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim “Sự yếu đuối của một người Bolshevik”. Lần đầu tiên ra mắt còn thành công hơn cả – với vai diễn chính, Maria Valverde năm 2004 đã nhận được Giải thưởng Goya cho Nữ diễn viên có khát vọng xuất sắc nhất.

María Valverde Net Worth | Celebrity Net Worth

Tiếp theo là bộ phim kinh dị “Vorvik” và bộ phim về tình yêu “Out of the Body”. Năm 2005, nữ diễn viên được mời đóng vai chính trong bộ phim Melissa: An Intimate Diary, nơi cô là nhân vật chính. Sau khi công chiếu, Maria thức dậy nổi tiếng và nổi tiếng. Trong phim của Mary sau đó xuất hiện “Borgia”, “Thieves”, “King of the Hill” và các bộ phim khác. Trong tất cả các bộ phim, Valverde đều đóng vai chính. Đối với Nga, Maria Valverde trở nên nổi tiếng sau bộ phim Three Meters Above Heaven, cũng như phần hai Three Meters Above Heaven. Tôi muốn bạn”. Mario Casas nổi tiếng cũng đóng cùng Maria. Trong phim về Mary có hơn 25 bộ phim.

Những tác phẩm thành công gần đây là Ali and Nino, Guernica, Return to Burgundy và Now or Never.

Vào tháng 10 năm 2018, một bức tranh mới “Galveston” với Maria Valverde sẽ được phát hành.

Đời tư

Kể từ năm 2010, Maria Valverde gặp Mario Casas, người mà cô gặp trên phim trường Three Meters Above Sky. Maria và Mario đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới, nhưng cặp sao đã chia tay sau 4 năm quan hệ, họ không còn là bạn bè.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2017, Maria bí mật kết hôn với Gustavo Adolfo Dudamel Ramirez, một nhạc trưởng kiêm nghệ sĩ violin đến từ Venezuela, đồng thời là giám đốc của Dàn nhạc Simon Bolivar và Los Angeles Philharmonic. Cuộc hôn nhân được biết đến nhiều sau đó.

Trong một cuộc phỏng vấn, Maria nói rằng cô đã gặp chồng tương lai của mình rất lâu trước khi có mối quan hệ, trên trường quay bộ phim “Người giải phóng”, bộ phim mà anh đã viết nhạc phim. Một vài năm sau, Maria và Gustavo gặp nhau ở London và một mối quan hệ bắt đầu giữa họ. Giờ đây, cặp đôi sống ở Los Angeles, nơi mà Maria rất khó quen. Maria nói rằng cô ấy rất hạnh phúc trong hôn nhân. Maria không có con, nhưng nữ diễn viên tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng cô muốn có một đứa con và trong tương lai là những đứa cháu.

Chuyện đời tư của Maria Valverde ít được biết, nữ diễn viên rất kín tiếng, không thích kể về gia đình và người chồng thân yêu.

Tham khảo

  1. ^ Ana Campuzano: La ruptura inesperada de Mario Casas y María Valverde. El Mundo, 13 September 2014
  2. ^
    .mw-parser-output cite.citation{font-style:inherit}.mw-parser-output .citation q{quotes:”“”””””‘””’”}.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registration{color:#555}.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration span{border-bottom:1px dotted;cursor:help}.mw-parser-output .cs1-ws-icon a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat}.mw-parser-output code.cs1-code{color:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit}.mw-parser-output .cs1-hidden-error{display:none;font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-visible-error{font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-maint{display:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em}.mw-parser-output .cs1-format{font-size:95%}.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-left{padding-left:0.2em}.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-right{padding-right:0.2em}.mw-parser-output .citation .mw-selflink{font-weight:inherit}
     

    “María Valverde se casa con el director de orquesta Gustavo Dudamel”. El País. 14 tháng 3 năm 2017. Truy cập ngày 9 tháng 5 năm 2017.

Liên kết ngoài

  • Official website of María Valverde
  • María Valverde trên IMDb


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=María_Valverde&oldid=64248440”

Từ khóa: María Valverde, María Valverde, María Valverde

maria valverde
maria valverde là ai
maría valverde
maria valverde rodriguez
tên cô ấy maria valverde
diễn viên maria valverde
maria valveder
mario casas và maria valverde
maria valverde 2022
maria valverde 18+
maria valverdr
mario casas maría valverde
maríavalverde
maria valverde .
mariavalverde
maria valvade
maría valverde rodríguez
maria valdere
maria valverde film
valverde rodriguez
maria valverder
maria valverde 2021
valverde maria
xem phim melissa p
maría valverde exodus
maria valvede
maria valver
maria-valverde
maría valverde phim
phim malverde
maria valerde
maría valverde 18+
maría valverde 2022
maria valcerde
mariavalveder
maria velverde
maria vanverde

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.8 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn