[Mario Teaches Typing] Tải phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Online Full Crack | LADIGI.VN

Mario là tựa trò chơi thú vị khi phối hợp giữa trò chơi hái nấm kinh điển với những bài tập gõ 10 ngón để người tiêu dùng học triệu tập quả hơn, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực. Mario mang tới 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có lối chơi riêng cho bạn rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của tớ.

Tải và cài đặt Mario Teaches Typing Full Crack

[Mario Teaches Typing] Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Full Crack 1

Hướng dẫn tải và cài đặt Mario Full Crack – Luyện gõ 10 ngón

Giới thiệu phần mềm Mario Teaches Typing

Mario là trò chơi giải trí phối hợp với luyện đánh máy cực kì kết quả giành cho những ai đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng, tốc độ đánh máy của tớ. Đặc biệt Mario đã khéo kéo phối hợp những trò chơi với những bài tập gõ 10 ngón để giúp ngày càng tăng sự thú vị cho những bài luyện gõ, do đó người chơi không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học đánh máy, hiện những trò chơi Mario đã được TAIMIENPHI giới thiệu đến bạn đọc, Trong số đó có những phiên bản nổi trội như Super Mario Run, Mario giải cứu công chúa, Mario Bros, trò chơi Mario trực tuyến hay những trò chơi Mario ăn nấm khác, tuy nhiên lưu ý là không phải trò chơi nào cũng hỗ trợ những bạn học đánh máy.

download mario

Tải trò chơi Mario – Gameplay và luyện đánh máy cùng nấm lùn Mario

Mario hay cũng đó là trò chơi Mario Teaches Typing, mario là phần mềm luyện gõ 10 ngón cực kì hiểu quả, đồng thời tiến hành thống kê chi tiết quy trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để biết được mức độ rèn luyện của bạn đạt tới mức nào, những bài tập giới thiệu trong Mario Teaches Typing sẽ được chia ra nhiều mức độ, dễ, trung bình và khó để những bạn rèn luyện

Phần mềm mario hỗ trợ tập gõ phím trên bàn phím kết quả giành cho người đang muốn học kỹ thuật gõ bàn phím 10 ngón. tải về mario với nhiều bài học từ dễ tới khó giúp bạn nắm bắt những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao phối hợp với thể loại trò chơi mario đã quá nổi tiếng, mang lại sự thú vị khi tập gõ bàn phím 10 ngón với Mario.

Chương trình Mario vừa giúp bạn thành thạo khả năng gõ 10 ngón bàn phím của tớ cũng như giúp bạn quay trở về tuổi thơ với tựa trò chơi Mario lùn hái nấm hấp dẫn ngày nào, trong Mario, có nhiều cấp độ giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy bằng 10 ngón từ đơn giản tới nâng cao.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario như một trò chơi giải trí kèm theo với nó là việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím kết quả giành cho mọi lứa tuổi. Phần mềm có những bài hỗ trợ hướng dẫn sử dụng những ngón tay được đặt ở phím nào, đây là nền tảng cơ bản để việc gõ bàn phím được nhanh và chính xác hơn.

Mario là một trong những phần mềm gõ 10 ngón đặc biệt thích hợp cho lứa tuổi trẻ em, với cách học đánh máy bằng trò chơi thú vị, phiêu lưu với anh em nhà Mario cùng công chúa Luigi. Việc học đánh máy giờ đây không chỉ là khô khan như bạn nghĩ nữa, mà thay vào đó là những phút giải trí thú vị cùng những nhân vật mà bạn yêu thích.

tai mario

tải về Mario  – trò chơi luyện gõ 10 ngón miễn phí

Mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết,..

Mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc những tài liệu lịch sử để bạn tiến hành đánh máy. Chính vì thế, tính giáo dục từ chương trình được đánh gia cao từ những Chuyên viên công nghệ. những bài học đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một quy mô vừa học tập vừa giải trí, giúp người tiêu dùng tiến bộ rõ rệt kỹ năng đánh máy chỉ sau một thời gian ngắn.

Để Gameplay và học đánh máy với Mario, trước hết bạn phải tải về và cài mario cho hệ thống của tớ. Nếu bạn đang sử dụng win 7 thì việc cài mario trong win 7 không tồn tại gì khó khăn cả.

Mario hiện hỗ trợ thiết lập trực tiếp trên hệ điều hành Windows XP. Để chơi trên những hệ điều hành khác những bạn cần cài thêm những phần mềm hỗ trợ. Như chơi trên Windows 7, bạn phải cần phải cài DOSBox – hỗ trợ chạy chương trình cũ trên hệ điều hành mới. Còn nếu muốn chạy trên Windows 10, bạn phải cài máy ảo (chạy win xp hoặc win 7) bằng những phần tạo máy ảo như VMware hay VirtualBox … Trong số đó VMware được nhiều người đánh giá cao và thường xuyên sử dụng.

Nhìn chung, tải mario rèn luyện khả năng đánh máy của bạn, rèn luyện kỹ năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón và gõ văn bản nhanh, luyện thói quen sử dụng bàn phím nhanh sẽ là nền tảng vững chắc khi sử dụng máy tính sau này, trò chơi được sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Tựa trò chơi Super Mario Run nay đã có mặt trên AppStore, nếu bạn đang sử dụng Smartphone iPhone, hay Tablet iPad rất có thể Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 về thiết bị của tớ để trải nghiệm, chơi Mario Run trên Smartphone sẽ có nhiều điểm thú vị hơn với cách chơi Mario trên máy tính từ trước tới nay.

Mario là ứng dụng trò chơi thú vị khi vừa phối hợp trò chơi vào một công cụ học tập, được cho phép bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón. trò chơi cung ứng cho bạn nhiều bài học được lồng ghép trong những trò chơi để bản cảm thấy hứng thú hơn trong việc luyện đánh máy cũng như để tiến bộ nhanh gọn hơn sau một thời gian học tập.

Ngoài việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ như Mario người tiêu dùng cũng rất có thể tự luyện tập với bàn phím của tớ. Yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ đó là tính cần mẫn.

Hướng dẫn cài phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario trên máy tính

Mario Teaches Typing có sẵn để chơi trên trình duyệt Chrome, bạn có thể chơi game Mario Teaches Typing hoặc tải về máy, tuy nhiên vì là tựa game viết trên nền tảng Windows khá cũ, bạn cần cài DOSBox để có thể chơi game này:

Bạn cài DOSBox như bình thường, sau khi cài xong bạn mở DOSBox lên.

Bước 1: Giải nén file Mario tải về, cho vào ổ đĩa nào bạn muốn, để đơn giản bạn nên để ở ngay ngoài thôi, trong bài viết này mình để ở ổ F.

Bước 2: Bạn nhập lệnh (bạn thay tên ổ mà mình copy file game vào nhé, nếu là C thì là mount C C:\Mario, D thì là mount D D:\Mario):

mount F F:\Mario

Nhập lệnh vào cửa sổ DOSBox mở ra

Bước 3: Tiếp theo nhập lệnh (cũng thay tên ổ nếu khác của mình nhé C: hoặc D:):

F:

Chuyển DOSBox sang ổ đĩa chứa game

Bước 4: Nhập tiếp lệnh:

Mario

Nhập lệnh để mở game

Game sẽ được mở ngay lập tức, bạn chọn chế độ và chơi thôi. Trong quá trình này chuột sẽ không thể sử dụng được bên ngoài cửa sổ game. Để thoát game bạn nhấn phím Q, sau đó nhập lệnh exit vào cửa sổ cmd.

Nhập lệnh exit để thoát game

Mỗi lần muốn mở game bạn sẽ phải lặp lại từ bước 2 đến bước 4.

Game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing có 4 loại bài

Bài 1: Luyện gõ nhanh, đúng phím

Trong loạt bài này nhiệm vụ của anh chàng Mario giống như trong game gốc, sẽ phải diệt yêu quái, phá vỡ những viên gạch gặp phải trên đường. Những đối tượng này được đánh dấu bằng một ký tự, bạn cần gõ đúng ký tự này trên bàn phím để Mario có thể đi qua. Bài này dễ nhất, nhưng ở những cấp độ cao hơn cũng khá là khoai đấy.

Luyện gõ máy đúng trong game Mario Teaches Typing

Bài 2: Luyện gõ văn bản nhanh

Khi đã chán chơi với các ký tự riêng lẻ bạn có thể chuyển sang bài thứ hai để luyện gõ những câu văn bản dài. Câu này có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

Cả màn chơi diễn ra dưới nước, nhân vật chính của chúng ta sẽ bơi theo tốc độ gõ và số từ bạn gõ được.

Luyện gõ văn bản nhanh

Có một lưu ý nhỏ trong phần này là văn bản trong game bằng tiếng Anh, nên bạn hãy tắt Unikey để tăng tốc gõ, tránh bị tính gõ sai khi gõ các ký tự bỏ dấu, làm cho kết quả cuối cùng không chính xác.

Bài 3: Luyện gõ văn bản với câu dài

Về cơ bản bài 3 khá giống bài 2, chỉ khác là Mario sẽ đi trên cạn và những từ trong câu bạn gõ cũng dài hơn.

Luyện gõ phím với Mario Teaches Typing

Bài 4: Luyện gõ 10 ngón

Bài này được tạo ra để luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ thấy những ký tự vô nghĩa được xếp thành từng hàng, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng nó yêu cầu bạn gõ đan xen giữa các ngón của hai bàn tay, liên tục, liên tục, nhờ đó luyện được phản xạ của tay khi gõ phím. Đây là một bài học khá thú vị về kỹ thuật đánh máy 10 ngón.

Luyện gõ 10 ngón với game Mario Teaches Typing
Luyện gõ 10 ngón với game Mario Teaches Typing

2. Một số hình ảnh trong Mario

download mario cho pc

Tải Mario – Vừa Gameplay vừa luyện gõ 10 ngón

tải mario miễn phí

tải về Mario  – trò chơi hái nấm luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Mẹo những phím tắt trong Mario

Trên phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10, hầu hết những thao tác đều được sử dụng bằng bàn phím, hệ thống phím tắt mario giúp bạn sử dụng công cụ này để Gameplay cũng như đánh máy tốt hơn.

A : About (Thông tin về nhóm sản xuất)
F1 : Help (những trợ giúp người tiêu dùng)
D : Demo (Phần hướng dẫn)
F2 : Keyboard (Sử dụng bàn phím)
M : Music (Nhạc trò chơi)
S : Sound F/X (Âm thanh)
G : Speech (Tốc độ gõ)
Q: Quit  (Thoát)

Từ khóa tìm kiếm mario luyện gõ 10 ngón

luyện gõ 10 ngón mario online
phần mềm luyện gõ 10 ngón mario online
mario luyện gõ 10 ngón online
tải phần mềm mario
tap go ban phim 10 ngon voi mario
mario gõ phím
tải mario teaches typing
mario gõ 10 ngón
mario online luyện gõ
tải mario luyện gõ 10 ngón
game luyện gõ 10 ngón mario online
mario 10 ngón
gõ phím mario
luyện gõ 10 ngón mario
go 10 ngon mario mien phi
mario teaches typing
game gõ phím mario
phần mềm mario
phan mem mario
mario typing
mario bàn phím
mario teaches typing download
mario bấm chữ
mario tap danh may 10 ngon
download mario for windows 10
mario 10
game mario luyện gõ 10 ngón
cách tải mario teaches typing
tải mario
tập gõ bàn phím bằng 10 ngón mario
gõ 10 ngón mario
luyện gõ 10 ngón online mario
tập gõ 10 ngón mario online
mario tập gõ 10 ngón
game mario luyện gõ 10 ngón online
tập đánh máy 10 ngón mario
luyện gõ 10 ngón mario miễn phí
học gõ 10 ngón mario
cách tải mario
mario luyen go 10 ngon tay
học gõ bàn phím 10 ngón mario
mario luyện gõ 10 ngón
tập gõ 10 ngón mario
tập đánh bàn phím 10 ngón mario
mario đánh máy
trò chơi luyện gõ bàn phím mario
luyen go phim 10 ngon mario
mario tập gõ
luyen go 10 ngon bang tro choi mario
tập gõ phím với phần mềm mario

Nguồn: [Mario Teaches Typing] Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Full Crack

Scores: 4.01 (173 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn