Top 20+ Mặt trắng hơn người là sướng hay khổ? Cách nhận dạng phụ nữ sướng hay khổ qua khuôn mặt 2023

Bạn đang tìm hiểu về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ hữu ích với bạn.

Mặt trắng hơn người là sướng hay khổ?

Cách Xem Tướng Da Mặt được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Da trắng

Có 4 bộ tướng thường gặp của da trắng.

 • Một là da trắng, mắt mài, mặt vuông. Đây là người không bao giờ an phận. Nếu thêm hàm bè ra thì người này phần lớn thuộc loại gian hùng, say mê chuyện tranh bá đồ vương.
 • Hai là da trắng mắt mài, mặt tròn. Đây là người làm ăn rất can đảm, khôn ngoan và khéo léo. Nếu thất bại thì không muốn để ai biết mà tìm đủ cách để gây dựng lại sự nghiệp.
 • Ba là da trắng mắt mài, mặt dài. Đây là người làm ăn rất can đảm nhưng liều lĩnh. Nếu thất bại nặng thì chưa chắc đã đủ can đảm đứng lên làm lại sự nghiệp. Nếu mặt dài chảy tuột thì khi thất bại nặng có thể còn tự tử.
 • Bốn là da trắng môi đỏ. Người này thường chết trước 38 tuổi, nếu sống được qua 38 tuổi thì sẽ có sự nghiệp lớn.

Bất kể da màu gì, nếu cằm có hạt màu da cam và sáng thì không bao giờ cơ nhỡ về lộc. Nếu có cằm hướng thiên thì muốn ăn gan rồng cũng có.

Da thiết bì

Đây không phải là da trắng, cũng không phải da vàng mà da màu nâu sẫm hoặc hơi đen nhưng nhìn mặt thấy sáng chứ không tối. Người này làm ăn buôn bán rất gan lì, khó khăn mấy cũng cố vượt qua.

Da căng

Da căng thì không có chỗ nào chùm xuống. Da bỗng nhiên căng ra thì báo bệnh hoạn tai nạn. Nếu da 2 bên má và mũi căng thì ốm đau tai nạn. Nếu má không hóp và không tối, viền thịt 2 bên sống mũi không tối thì hạn nặng nhưng không chết, nếu tối thì chết. Nếu có mũi cắm, tai cắm thì bất đắc kỳ tử. Người này đường sinh mệnh bị đứt gãy. Nếu da căng mà mũi bóng loáng thì mất của, có khi mất hết.

Nếu 2 bên trán màu xám tối thì dễ bị ngã, nếu 2 bên má màu tối thì ngã sẽ chết. Nếu lông mày khô, tóc khô, râu khô mà mũi màu nâu thì tù tội, nếu trán cũng nâu thì mất chức hết thời. Da căng mà có xương mày vuông thì dễ chết trong khi làm nhiệm vụ. Nếu da vùng từ má xuống cổ đều trắng trong khi mũi nâu, trán nâu, mặt nâu thì dễ bị chết cháy.

Một thân hình cân đối cùng làn da mềm, mịn và gợi cảm được xem là những tiêu chuẩn hàng đầu khi đánh giá ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, khi sinh ra, mỗi người mỗi vẻ, từ tính cách, tâm hồn, vận số, đến cả làn da cũng khác nhau.

 • Theo quan niệm của nhân tướng học Á Đông, tâm hồn người phụ nữ thường được biểu hiện qua làn da của họ. Làn da liên quan đến máu huyết, đến hệ thống thần kinh. Qua làn da ta có thể biết khá nhiều điều về vận số và tính cách của người phụ nữ.
 • Một đặc điểm quan trọng hơn nữa, qua làn da, khí sắc được thể hiện lên rất rõ nét. Làn da được ví như một tờ giấy trắng. Nếu giấy xấu thì khí sắc dù tốt đẹp đến mấy, khi biểu hiện lên cũng bị giảm đi nét tốt ít nhiều.
 • Bất kể là nam hay nữ đều cần làn da chắc khỏe. Riêng đàn ông thường có làn da nâu rám nắng nhưng đối với phụ nữ thì làn da trắng hồng mới gọi là đẹp, là tốt. Theo quan niệm của người xưa, làn da trắng của phụ nữ tối kỵ nhất là màu trắng bệch.
 • Các nhà nhân tướng học chia làn da làm 3 loại: chắc nhưng mềm mại; da nhũn, nhăn nheo; da thô cứng.
 • Da thịt cần nhất phải tương xứng với hình thể. Nếu xương nhỏ mà thịt lại nhiều thì chắc chắn người đó có vẻ bề ngoài nhìn rất bủng beo. Nếu xương to mà có ít da thịt thì thân hình sẽ bị thô cứng. Phụ nữ mà da thịt mềm nhũn, bủng beo đa số đều có bệnh tật và thọ yểu; da thịt thô cứng thì có số khắc phu, cuộc sống cơ cực hoặc sẽ cô độc khi về già. Vì vậy mà người xưa khi chọn vợ đều muốn vợ mình phải có da thịt mềm mại mới dễ sinh con.
 • Theo các nhà nhân tướng học kết luận thì làn da có liên quan đến tính cách và vận số của người phụ nữ và đã được đúc kết như sau:
 • Làn da trắng sáng, tươi nhuận: Biểu thị sự thông tuệ, thói quen ưa sạch sẽ nhưng kém nhẫn nại trong hoàn cảnh khó khăn.
 • Làn da hơi thô: Biểu hiện cho người phụ nữ chất phác, có tính kiên trì, biết khắc phục và vươn lên khi gặp khó khăn.
 • Da thịt lạnh: Chủ nhân là người không thành thực, thiên về sắc dục.

Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ

Hướng dẫn Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ cụ thể sau đây: Người xưa quan niệm tướng mạo và tâm tính của một người có quan hệ mật thiết với nhau “tâm sinh tướng”. Mọi khía cạnh bản thân từ quá khứ đến tương lai đều thể hiện rõ nét trên gương mặt từ trán, mũi miệng, da mặt, …

Tính cách

 • Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta có thể thấy sự đánh giá tính cách thông qua phán xét gương mặt tương đối chính xác.
 • Phụ nữ có khuôn mặt cân đối, da mặt trắng đẹp hồng hào, ngũ quan hài hoà thường khá hiền lành và ngay thẳng. Trong khi đó những gương mặt góc cạnh, đường nét thô, da mặt đen, bất cân xứng được cho là đa đoan, nham hiểm, nhiều mưu kế.

Công danh, sự nghiệp

 • Ngoài ra, xem bói khuôn mặt phụ nữ còn cho biết rất nhiều thông tin về hậu vận, tương lai của người đó.
 • Các đặc điểm về hình dáng, kết cấu ngũ quan, vị trí nốt ruồi trên gương mặt đều thể hiện sự nghiệp thành công hay thất bại, tiền bạc giàu sang hay túng quẫn.
 • Các nhà tử vi học nhận định gương mặt tròn đầy đặn, phúc hậu biểu tượng cho sự sung túc và thành đạt. Ngược lại, một gương mặt hốc hác, già nua khiến người ta có cảm giác về một cuộc đời khắc khổ.

Nhận dạng phụ nữ SƯỚNG hay KHỔ qua khuôn mặt

1. Trán

tran
 
Những phụ nữ có trán cao thường là những người có nhiều may mắn và có cuộc sống dư giả giàu có.
Những người có trán dài và rộng lại trái ngược hoàn toàn với những người phụ nữ có trán cao. Họ là những người không được may mắn cho lắm. Và đặc biệt những người như thế luôn khắc với bố chồng.
Phụ nữ có tướng trán dài và nhìn rõ tĩnh mạch dưới da thường là những người không giữ tròn đạo đức.
Những người phụ nữ có trán với tóc mọc dày xung quanh được cho là có tính ích kỷ hẹp hòi và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.
Phụ nữ có trán bị lõm ở giữa là kiểu người hay ghen, thường nảy sinh các mối quan hệ bất chính.
Phụ nữ có trán hình bán nguyệt, ít tóc, sáng sủa là người có số mệnh cực kỳ may mắn.

2. Lông mày

long%2Bmay
 
Phụ nữ có lông mày hình cánh cung, đen và mềm mại, không quá rậm, không quá thưa thường là những người luôn đem lại vận may cho chủ nhân của mình.
Phụ nữ có lông mày rộng, lượn sóng, có màu vàng và rậm rạp thường không may mắn. Những người này có tính khí xấu và bản chất rất ích kỉ hẹp hòi.
Phụ nữ không có lông mày hoặc lông mày lưa thưa vài sợi là  kiểu người có vận mệnh đen đủi và hay gặp xui xẻo.
Phụ nữ có hai đầu lông mày dính vào nhau là dấu hiệu của người phụ nữ goá bụa. Bản tính những người như thế này rất xấu tính và không đáng tin cậy chút nào.
Tướng phụ nữ có lông mày cong, chạy xuống dưới mi mắt, màu đen và mềm là người không được may mắn trong lắm trong tình cảm cũng như trong công việc.

3. Mắt

mat
 
Phụ nữ có mắt to, ánh nhìn ngây thơ, sáng, con người đen với những đường tơ màu đỏ xung quanh là biểu hiện của những người rất may mắn, có tính quyết đoán, có khả năng làm lãnh đạo.
Phụ nữ có mắt nhỏ, tròn, màu xám, đuôi mắt hơi cong, ánh nhìn trông buồn tẻ và ảm đạm thường là những người thông minh và khôn khéo nhưng tướng người phụ nữ như vậy thường không giữ đức hạnh và hay ngoại tình.
Phụ nữ có mắt to, dài, màu đen, có những sợi tơ đỏ là biểu hiện của rất đam mê. Và đây chính là kiểu người này khá phổ biến trong xã hội.
Phụ nữ có đôi mắt lúc nào cũng như buồn ngủ thường là những phụ nữ có đức hạnh không tốt và khả năng xảy ra ngoại tình rất cao.
Những phụ nữ sở hữu đôi mắt có ánh nhìn trong, lông mi đen là dấu hiệu của những người hay gặp vận may.

4. Mũi

mui
 
Phụ nữ có mũi thẳng, tỷ lệ cân đối là biểu hiện của những người phụ nữ thông minh, khôn ngoan, dí dỏm và rất chăm chỉ.
Phụ nữ có mũi nhỏ thường xảo quyệt, tinh nghịch và dâm đãng.
Phụ nữ có mũi phần giữa dẹp, nhỏ và dài; phần đầu mũi cao, khoằm hoặc to thường không hạnh phúc trong tình yêu. Những người có kiểu mũi như vậy thường có nhân cách xấu xa, hay vội vã trong hành động.
Phụ nữ có lỗ mũi to và rộng là những người lười biếng, thích ăn không chịu làm.
Đầu mũi nhỏ thì khổ sở, đầu mũi dài thì tính nết thường khó chịu, đầu mũi dẹp là số khắc chồng.

5. Tai

tai
 
Phụ nữ có tai to, dài , mềm và cân đối là những người phụ nữ có số hưởng, vô cùng thịnh vượng.
Những phụ nữ có tai cong, mỏng, kích thước không đồng đều, khó nhìn thấy lỗ tai là biểu hiện của những người phụ nữ có vận mệnh xấu.
Những phụ nữ có dái tai dẹp thường không may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

6. Môi

moi
 
Phụ nữ sở hữu đôi môi đỏ, mỏng mịn, hai cánh môi lớn ngang nhau là những người có vận mệnh tốt, được chồng thương yêu chiều chuộng hết mực.
Phụ nữ môi mỏng thường lắm chuyện.
Phụ nữ môi thâm và dày là kiểu phụ nữ nhìn rất quyến rũ nhưng thường dễ bị cám dỗ. Vận mệnh của những người này cũng không được may mắn cho lắm.
Phụ nữ môi dưới dày, thâm thường hay gây gổ và dễ bị mất chồng.
Môi dưới dày, dài, khô là dấu hiệu của vận xui.

7. Cằm

Phụ nữ có cằm tròn, mịn và mềm là biểu hiện của những người kém may mắn.
Phụ nữ có cằm nặng, béo, nhô ra, hình nón là kiểu người nóng tính, kiểu căng, làm gì cũng nóng vội. Đặc biệt những kiểu người phụ nữ này cũng hay sói mói, vì thế thường tự chuốc hết rắc rối vào người.
Phụ nữ có cằm chẻ thường là những người vui vẻ, đáng yêu, tốt bụng nhưng cuộc sống không may mắn, không có số hưởng giàu sang.

8. Răng

rang
 
Phụ nữ sở hữu bộ răng trắng sáng, bóng, trắng, kích thước đồng đều thường là những người rất may mắn.
Phụ nữ có răng to, dài, xô lệch, xỉn màu là kiểu người hay gặp vận đen đủi và khó lấy chồng.
Phụ nữ có hàm răng thưa, có khoảng cách giữa các răng thường không giữ tròn đức hạnh.
Phụ nữ có răng giống răng chuột là kiểu phụ nữ thường kém may mắn và thường gặp vận xui.

3. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7283

4. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5104

5. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ rồi nhỉ? Nội dung Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5526

6. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2092

7. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6634

8. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ soha.vn

soha.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ rồi nhỉ? Bài viết Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1925

9. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1261

10. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5973

11. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ rồi nhỉ? Bài viết Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7835

12. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4538

13. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ vov.vn

vov.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8459

14. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ afamily.vn

afamily.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ rồi nhỉ? Nội dung Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7750

15. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4227

16. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5729

17. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ coccoc.com

coccoc.com
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ rồi nhỉ? Nội dung Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6560

18. Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ từ facebook.com

facebook.com
Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1731

Câu hỏi về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mặt Trắng Hơn Người Là Sướng Hay Khổ

mặt trắng hơn người là sướng hay khổ
mặt trắng hơn người
mắt đen hơn người là sướng hay khổ
tướng người da mặt trắng hơn da người
xem tướng mặt đen người trắng
tướng da mặt đen hơn da người
tướng người da tay trắng hơn da mặt
da mặt trắng hơn da người

Scores: 4.5 (154 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn