Top 18+ Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV đơn giản nhất

Bạn đang tìm hiểu về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv hữu ích với bạn.

Bạn đang muốn mở tài khoản ngân hàng BIDV, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ bắt buộc là bạn có thể mở và sử dụng tài khoản cho cá nhân và doanh nghiệp.

1. Top 18+ Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV đơn giản nhất

Không chỉ có bạn mà rất nhiều người cũng đang thắc mắc cách mở tài khoản ngân hàng BIDV như thế nào? Thật ra thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ bắt buộc là có thể mở và sử dụng tài khoản thuộc ngân hàng BIDV rồi. Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!!

Tài khoản ngân hàng BIDV là gì?

Tài khoản ngân hàng BIDV là một dạng tài sản tại ngân hàng, được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản này để thực hiện một số mục đích như tiết kiệm hoặc thanh toán. Tài khoản ngân hàng của BIDV là một tài khoản tiện ích giúp khách hàng gửi tiền hay thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng.

Cho nên dù mang tính chất là nơi “giữ tiền” cho khách hàng, nhưng khách hàng còn có lợi là được hưởng thêm khoản lãi suất tiết kiệm trên số tiền gửi ngân hàng giữ. Tiền gửi tại tài khoản ngân hàng BIDV có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của chủ tài khoản ngân hàng. Hiện nay, ngân hàng BIDV triển khai hai loại tài khoản ngân hàng được nhiều người sử dụng là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Tìm hiểu những thông tin về tài khoản ngân hàng BIDV

Thẻ BIDV Etrans là gì? Điều kiện thủ tục làm thẻ

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV

Lợi ích khi sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV

 • Thủ tục mở tài khoản BIDV vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng tại các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động thanh toán linh hoạt, nhanh chóng hơn. Thêm nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền giả vì tất cả đều không cần tới tiền mặt.
 • Thực hiện kết nối thông qua internet, giúp bạn kiểm tra số tiền, thanh toán hay nhận tiền một cách dễ dàng, an toàn và chính xác dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
 • Lãi suất từ phần tiền gửi, có thêm khoản thu nhập riêng cho mình.

Xem thêm: Cách sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV

Điều kiện, thủ tục mở tài khoản

Điều kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của BIDV.
 • Thu nhập yêu cầu: Tùy theo hạng thẻ khách hàng đăng ký.

Thủ tục

Thủ tục mở tài khoản cho cá nhân

Để mở tài khoản cá nhân của ngân hàng BIDV, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc bản sao có bản gốc để đối chứng
 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng BIDV
 • Khi nhân viên ngân hàng BIDV kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn hợp lệ thì bạn sẽ được mở tài khoản và kích hoạt sử dụng.

Thủ tục mở tài khoản cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ nếu có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng BIDV. Bạn cần hoàn thành 2 biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, trong đó ngân hàng BIDV sẽ giữ một bản và đóng dấu còn bản còn lại sẽ là công ty bạn giữ.
 • Giấy chứng nhận đầu tư bản sao có công chứng
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có đối chứng bản gốc của người đại diện công ty trên pháp luật. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật là người có tên trong giấy chứng nhận đầu tư.
 • Bản gốc quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu công ty không đăng ký chữ ký của kế toán trưởng trên các chứng từ giao dịch thì không cần giấy tờ này.
 • Bản sao tài liệu liên quan đến việc góp vốn. Tài liệu này cần ghi rõ mục đích mở tài khoản là để quản lý vốn góp vào công ty, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận góp vốn hoặc giấy tờ khác.

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi mở tài khoản ngân hàng BIDV

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi mở tài khoản ngân hàng BIDV

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV

Tại ngân hàng

 • Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để yêu cầu mở thẻ
 • Bước 2: Lấy số và chờ đợi đến lượt giao dịch của mình.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân CMND/hộ chiếu đồng thời yêu cầu bạn điền vào mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV Form mẫu.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng nhận lại đơn và xác thực thông tin người dùng.
 • Bước 5: Yêu cầu khách hàng nộp các giấy tờ khác liên quan đến loại thẻ tín dụng muốn mở tại BIDV.
 • Bước 6: Hoàn thành thủ tục mở thẻ

Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7?

Mở online

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên 1 giao diện như hình. Sau đó nhấn chọn vào loại thẻ tín dụng BIDV bạn muốn mở.

Hệ thống sẽ hiện lên 1 giao diện như hình

 • Bước 3: Click tiếp vào “Đăng ký mới” đồng thời điền đầy đủ thông tin vào các trường dữ liệu theo yêu cầu. Sau khi đã nhập xong thông tin khách hàng ấn “Hoàn thành/Đăng ký” để hoàn thành và chờ đợi phản hồi từ hệ thống.
 • Bước 4: Màn hình thông báo mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến thành công. Nhân viên ngân hàng gọi điện xác nhận và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ cần thiết.
 • Bước 5: Báo ngày nhận thẻ và kết thúc giao dịch

Biểu phí mở thẻ

Đa số các ngân hàng sẽ không thu phí khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng đó. Tuy nhiên trong tài khoản của bạn, cần phải duy trì số dư tối thiểu. Đối với ngân hàng BIDV thì số dư tối thiểu cho tài khoản cá nhân là 50.000 VNĐ và với tài khoản doanh nghiệp thì số dư là 1.000.000 VNĐ.

Xem thêm: Phí dịch vụ thẻ BIDV hiện hành là bao nhiêu?

Mở tài khoản ngân hàng BIDV mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ tín dụng BIDV nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách mở thẻ mà bạn chọn. Theo đó:

 • Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng bạn sẽ tiêu tốn ít nhất là từ 30 phút – 1 giờ để có thẻ hoàn thiện toàn bộ thủ tục đăng ký mở tín dụng BIDV.
 • Còn mở thẻ online qua trang web của ngân hàng BIDV hoặc qua ứng dụng di động khách hàng chỉ mất từ 5 – 10 phút là đã hoàn thành thủ tục mở thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng BIDV để bố trí thời gian hợp lý đến ngân hàng làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục cần thiết và bắt buộc để có thể mở tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp tại ngân hàng BIDV. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được hỗ trợ mở thẻ tín dụng đầy đủ và chính xác nhất bằng cách:

Đăng ký ngay

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ VNExpress

VNExpress
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ tienphong.vn

tienphong.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ soha.vn

soha.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ kenh14.vn

kenh14.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ zingnews.vn

zingnews.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ vov.vn

vov.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ afamily.vn

afamily.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ coccoc.com

coccoc.com
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv rồi nhỉ? Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv từ facebook.com

facebook.com
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
cách Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
hướng dẫn Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv
Mẫu Giấy Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Bidv miễn phí

Scores: 4.1 (174 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *