Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung 2 Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng

Bạn đang tìm hiểu về Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết 2 Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung hữu ích với bạn.

2 Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng

Sau khi phỏng vấn và sàng lọc hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng cần loại bỏ (thông qua thư từ chối) một số ứng viên không phù hợp hoặc không thực sự ưu tú. Vì vậy, định dạng chính xác cho một lá thư từ chối ứng cử viên là gì? Đoạn văn này, Hoteljob.vn hãy chia sẻ 2 Mẫu thư từ chối ứng viên Ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống Tiêu chuẩn để bạn tham khảo!của

Mẫu thư từ chối ứng viên

hình ảnh nguồn web

Thư từ chối mẫu 1

“Chào anh/chị!

Lời đầu tiên, Khách sạn …. (địa chỉ …. ) rất vui khi nhận được sự quan tâm và ứng tuyển của bạn cho vị trí Lễ tân. Tuy nhiên, sau khi phỏng vấn và xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của bạn, chúng tôi nhận thấy khả năng của bạn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện tại của khách sạn chúng tôi.

Rất tiếc, do số lượng phòng trống của khách sạn có hạn, chúng tôi không thể hợp tác với bạn lần này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích tuyển dụng trong tương lai. Khi có nhu cầu tuyển dụng trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét mời bạn đến để đàm phán lại.

Cảm ơn một lần nữa cho lợi ích của bạn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm!

Trân trọng!

quản lý

khách sạn….”

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm của nhà tuyển dụng khi xử lý hồ sơ ứng viên

Mẫu thư từ chối ứng viên 2

“Anh Duẩn thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh Tuấn đã quan tâm đến vị trí…(chức danh công việc)…(tên khách sạn)…. Trong cuộc phỏng vấn lần trước, chúng tôi có vinh dự được phỏng vấn một số ứng viên có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng như bạn, điều này khiến quá trình lựa chọn của chúng tôi trở nên khó khăn.

Sau một thời gian sàng lọc và lựa chọn ứng viên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi đã quyết định lựa chọn một ứng viên khác phù hợp hơn cho vị trí… (chức danh công việc) vì tại thời điểm này, chúng tôi nhận thấy rằng… (lý do để từ chối).

Xin lưu ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ chúng tôi. Mặc dù nền tảng chuyên môn của bạn rất ấn tượng, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể làm việc với bạn vào lúc này.

Một lần nữa chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi và chúc bạn sớm thành công trong việc đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình.!

Trân trọng!

Trưởng phòng…

khách sạn…”

Mẫu thư từ chối ứng viên

hình ảnh nguồn web

Một số điều nên và không nên khi viết thư từ chối ứng viên

  • Email cảm ơn nên được gửi càng sớm càng tốt cùng với thông báo về kết quả (lời mời làm việc hoặc từ chối ứng viên).
  • Thư từ chối ứng viên cũng là một bước trong quy trình tuyển dụng, kể cả trong ngành nhà hàng-khách sạn. Một mẫu thư từ chối ứng viên chuẩn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, độc đáo của nhà tuyển dụng đồng thời để lại ấn tượng tốt với người tìm việc và khuyến khích họ ứng tuyển vào lần sau dù có phù hợp hay không.
  • Địa chỉ phù hợp trong email dựa trên độ tuổi của ứng viên
  • Nếu có thể, hãy xưng hô với ứng viên bằng tên của họ, ví dụ: “Chào anh Duẩn/chị Đông!”. Điều này cho thấy bạn đã thực sự quan tâm đến hồ sơ của ứng viên, nhưng lại nổi bật so với các ứng viên còn lại vì không phù hợp hoặc không thực sự ưu tú, bị từ chối và đáng tiếc là vẫn phải thông báo họ của ứng viên.
  • Cách trình bày địa chỉ email và nội dung thể hiện sự trang trọng, nhấn mạnh sự tôn trọng và cảm ơn các ứng viên đã chọn công ty của họ để ứng tuyển.
  • Sử dụng ngôn ngữ lịch sự để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận, ngắn gọn và đủ ý.
  • của

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Cách viết và mẫu thư cảm ơn gửi NTD sau phỏng vấn / PV tìm việc l Duy Đông HR Recruitment từ Youtube

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tư vấn tuyển dụng, bạn đừng quên gửi lá thư cảm ơn đến người đã phỏng vấn mình. Đây cũng là cách “nhắc khéo” và tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với nhà tuyển dụng.
——————————————-
Hệ sinh thái tuyển dụng việc làm và hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn tuyển dụng:
– Trang cá nhân: https://www.facebook.com/duydongCpv
– Fanpage tuyển dụng CP. Group: https://www.facebook.com/vieclamcp/
– Group Chia sẻ cách viết CV và Phỏng vấn việc làm: https://www.facebook.com/groups/274671880310957/

Câu hỏi về Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung

Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung
cách Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung
hướng dẫn Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung
Mau Thu Cam On Nha Tuyen Dung miễn phí

Scores: 4.1 (77 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn