Top 20+ Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian Mẹo không cần siêu âm cũng nhận ra ngay dấu hiệu mang thai bé trai

Bạn đang tìm kiếm về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian hữu ích với bạn.

Mẹo không cần siêu âm cũng nhận ra ngay dấu hiệu mang thai bé trai

Thời đại này rồi, ai còn đoán giới tính thai nhi hay đợi tới siêu âm con trai hay con gái làm gì vì con nào cũng là con, con nào cũng muốn yêu hết! Dấu hiệu mang thai bé trai đơn giản là dự đoán dân gian, các mẹ có thể tin hoặc không. Quan trọng vẫn là mẹ cảm thấy vui và thoải mái trong thai kỳ.

Dưới đây là 7 mẹo dân gian nhiều mẹ khi mang thai đường “bói toán” vui vui cho nhau:

Da mặt xấu đi

Ngay từ tuần đầu tiên mang thai cơ thể mẹ đã có những thay đổi về nội tiết tố. Chính đều này ảnh hưởng trực tiếp tới làn, có thể đẹp hoặc xấu đi rất nhiều. Những biến chuyển này phần lớn phụ thuộc vào cơ địa của bầu.

Theo kinh nghiệm trường kỳ của dân gian, phụ nữ mang thai nếu làn da trở nên xấu, sần sùi, nhiều mụn hơn có khả năng đang mang thai một bé trai kháu khỉnh.

Thời điểm ốm nghén

Sau sự thay đổi của da chính những cơn ốm nghén sẽ giúp mẹ phần nào “đoán mò” được giới tính của bé cưng. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Sĩ cho thấy, 55% phụ nữ mang thai có tình trạng ốm nghén buổi sáng và triệu chứng ốm nghén kéo dài suốt cả thai kỳ thì khả năng cao bạn đang mang bầu một bé gái.

Lý giải về điều này, các nhà khoa học cho rằng hormone khi mang thai được xem là nguyên nhân chủ yếu. Quá trình sản sinh hormone khi mang thai bé gái sẽ nhiều hơn và có khả năng làm mẹ buồn nôn nhiều hơn.

VànNgược lại nếu tình trạng ốm nghén ít nghiêm trọng vào buổi sáng và không kéo dài thì bạn có thể đang mang bầu một bé trai đấy nhé!

Bụng bầu thấp

Cũng lại là một mẹo dân gian mà các bà các mẹ thường hay sử dụng khi nhìn thấy các mẹ bầu nữa. Theo đó, những bà bầu có phần bụng thấp thì mang thai con trai. Dĩ nhiên chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định điều này nhưng mẹ vẫn có thể dựa vào dấu hiệu này và các kinh nghiệm khác của thế hệ trước để dự đoán giới tính của thai nhi nhé.

Màu sắc nước tiểu

Nước tiểu của bầu cũng khác với bình thường. Thường có hai màu đặc trưng là vàng sáng hoặc màu đục. Các cụ vẫn bảo, nếu nước tiểu của bà bầu có màu vàng sáng thì khả năng cao bạn đang mang thai một tiểu hoàng tử. Còn nếu nước tiểu có màu đục thì bạn rất có thể đang mang một tiểu công chúa.

Nhưng nếu nước tiểu chuyển màu vàng sậm thì nghĩa là cơ thể đang thiếu nước và mẹ cần sớm quay trở lại quỹ đạo uống 2 lít nước/ ngày.

Thèm đồ chua

Đây là một định dạng khác của ốm nghén. Bầu bì chuyện ăn vặt và ăn nhiều hơn thường ngày là bình thường. Kinh nghiệm cho thấy rằng nếu bầu bỗng dưng thèm chua thì rất có thể đang mang bầu bé trai, còn nếu bạn thèm đồ ngọt thì có thể mẹ đang mang bầu bé gái.

Kích thước bộ ngực

Dựa vào kích thước bộ ngực bạn cũng có thể dự đoán giới tính của thai nhi. Nếu ngực phải của bà bầu phát triển lớn hơn ngực trái thì đó là dấu hiệu mang thai một bé trai. Tuy nhiên vì hầu hết các bà mẹ khi mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau, nên đa số ngực phải sẽ to hơn ngực trái. Thế nên dấu hiệu này chỉ là một yếu tố tham khảo mà thôi.

Nhịp tim của mẹ

Dựa vào king nghiệm mang thai, nhiều bà mẹ cũng mách nhau dựa vào nhịp tim để dự đoán giới tính thai nhi. Nếu Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái. Ngược lại Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai.

Tính theo lịch âm

Dựa trên ngày sinh của mẹ và tháng thụ thai, nếu nó là số lẻ, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu là số lẻ mẹ sẽ sinh con gái. Phương pháp khá mơ hồ nhưng được khá nhiều mẹ bầu tin.

healthtool due date

Tính ngày dự sinh

Tìm hiểu thêm về phương pháp tính

chevron

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng

Ngày thụ thai

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF

calendar line
Độ dài chu kỳ kinh nguyệt
28 ngày

Tóm lại, nhận diện dấu hiệu mang thai bé trai dựa trên kinh nghiệm dân gian thường khá mơ hồ và không được các bác sỹ y khoa tin tưởng. Mẹ cữ đọc tham khảo nếu muốn nhưng nhớ rằng con nào cũng là món quà đặc biệt dành tặng cho tình yêu của cha mẹ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8762
Lượt xem: 32755534

Cách sinh con trai kinh nghiem dân gian chính xác nhất từ Youtube

Sinh con trai theo y muốn kinh nghiệm dân gian chính xác nhất 100%

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9517

3. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6565

4. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6682

5. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian rồi nhỉ? Nội dung Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7993

6. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ tienphong.vn

tienphong.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1450

7. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4495

8. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ soha.vn

soha.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian rồi nhỉ? Nội dung Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1750

9. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9577

10. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ kenh14.vn

kenh14.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1585

11. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ zingnews.vn

zingnews.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian rồi nhỉ? Nội dung Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8980

12. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1572

13. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ vov.vn

vov.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5037

14. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ afamily.vn

afamily.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian rồi nhỉ? Bài viết Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9514

15. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5794

16. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7425

17. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ coccoc.com

coccoc.com
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian rồi nhỉ? Bài viết Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1925

18. Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian từ facebook.com

facebook.com
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8053

Câu hỏi về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian

Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
cách Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
hướng dẫn Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian
Meo Sinh Con Trai Tu Dan Gian miễn phí

Scores: 4.7 (114 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn