Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Đoạn văn tiếng Anh miêu tả phòng khách (4 Mẫu) Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bạn đang tìm hiểu về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn hữu ích với bạn.

1. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Đoạn văn tiếng Anh miêu tả phòng khách (4 Mẫu) Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh ngắn gọn

Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh gồm 4 đoạn văn mẫu khác nhau, giúp các em học sinh tích lũy thêm nhiều từ vựng và cấu trúc câu phù hợp trong văn miêu tả bằng tiếng Anh.

holder

Bên cạnh đó để củng cố kỹ năng viết tiếng Anh các em tham khảo thêm: đoạn văn tiếng Anh miêu tả căn phòng, đoạn văn tả ngày Tết bằng tiếng Anh, đoạn văn tiếng Anh viết về một thành phố mà em thích. Vậy sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

I live in a big city, and my house is not very big since there are only rich people who can afford to live in a spacious house. Every room in my house is just enough for our activities, so we do not have much space for the living room. However, we try our best to decorate it because it is where the whole family gathers after a long day staying outside. We lay down a thick rug on the floor, it both helps to decorate and keep the floor safe from the scratches. To save some space, we put the TV and the loud speakers on the wall. The Play Station, DVD player and other electronic devices are put in a small cabinet in the corner of the room, and we only take them out whenever we want to play something. In the middle of the room is a glass table, we put on the surface a bottle of fresh water and some cups so everyone can have a quick drink before leaving or after coming back to the house. Behind the table is a big white couch, and it can be considered as the biggest thing in the living room. My mother loves the pastel tone, so the walls are painted in cream color; and they all go very well with the couch. We do not have any window there, so we install an air conditioner to keep the atmosphere cool. We hang some pictures of landscape as well as painting on the walls to make the room livelier. There are also a pot of a small plant in the corner of the room, so we can get some fresh air from it. Every night, we would gather to watch TV or sing karaoke, and it is my favorite time of the day. Although the living room is no too big, our family will always have good times there together.

Tiếng Việt

Tôi sống trong một thành phố lớn, và nhà của tôi không quá lớn bởi vì chỉ có những người giàu có mới có khả năng sống trong một căn nhà rộng rãi. Mỗi phòng trong nhà đều chỉ vừa đủ cho hoạt động của chúng tôi, vì thế nên chúng tôi không có nhiều diện tích cho căn phòng khách. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng để trang trí nó bởi vì đó là nơi cho cả gia đình tụ họp sau một ngày dài ở bên ngoài. Chúng tôi trải một tấm thảm dày trên mặt sàn, nó vừa giúp trang trí vừa bảo vệ sàn nhà khỏi những vết xước. Để tiết kiệm một ít diện tích, chúng tôi để TV và cặp loa lên tường. Máy chơi trò chơi, đầu đĩa và những thiết bị điện tử khác được để trong một chiếc tủ nhỏ đặt ở góc phòng, và chúng tôi chỉ lấy chúng ra khi nào chúng tôi muốn chơi gì đó. Ở giữa phòng là một chiếc bàn thuỷ tinh, chúng tôi để trên mặt bàn một bình nước lọc và một vài chiếc ly để mọi người có thể uống nước nhanh chóng trước khi rời khỏi hay khi vừa về đến nhà. Phía sau chiếc bàn là một bộ ghế sô pha lớn màu trắng, và nó có thể được xem là thứ lớn nhất trong phòng khách. Mẹ tôi thích những tông màu nhạt, vậy nên tường nhà được sơn màu kem, và nó đi rất hài hoà với bộ sô pha. Chúng tôi không có cái cửa sổ nào ở đó, vậy nên chúng tôi đã lắp máy điều hoà nhiệt độ để giữ không khí mát mẻ. Chúng tôi cũng treo một vài bức tranh phong cảnh cũng như tranh vẽ trên tường để làm căn phòng trông sống động hơn. Trong góc phòng cũng có một chậu cây cảnh nhỏ để chúng tôi có thể có được một chút không khí trong lành từ nó. Mỗi buổi tối, chúng tôi sẽ tụ họp lại để xem TV hoặc hát karaoke; và đó là khoảng thời gian yêu thích nhất của tôi trong ngày. Mặc dù phòng khách không quá lớn, gia đình chúng tôi luôn có những khoảng thời gian tốt đẹp ở đó.

Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

I live in a pretty big house in the countryside since we also live with our grandparents, and the biggest as well as the most beautiful room in our house is the living room. We have a tradition to visit others house in our free times, so the living is specialized to welcome our guests. We do not put the TV, loud speakers or the DVD player there, because that is the space for us to talk to each other. At the end of the room, we put a big altar which is used to worship our ancestors. My mother takes a very good care of it since she changes the water and incenses every day. My father installs some lights to make it brighter and warmer. In the middle of the room is a couch which made from wood. It is beautifully carved into a dragon which the body is the back, the head is the place to rest our heads, and the claws are the four legs of the couch. The table surface is decorated with conch, and it makes the complete look to not look too heavy. On the table are a big flower vase and a set of tea pot and cups, which is used to serve the best tea to our guests. There is a big window behind the couch, and it gives the room plenty sources of light. The curtains are in light green color, and go very well with the dark green paint of the walls. On the walls are some of our family pictures as well as some pieces of my grandfather’s calligraphy. He has the ability to write Chinese and Vietnamese words in a very beautiful way, so we frame some of his works and put them on the walls. It can be said that the living room represent the whole family, so we always try to take a very good care of it.

Tiếng Việt

Tôi sống trong một căn nhà lớn ở vùng nông thôn bởi vì chúng tôi sống cùng với ông bà nội, và căn phòng lớn nhất cũng như rộng nhất trong nhà tôi chính là phòng khách. Chúng tôi có truyền thống đi thăm nhà người khác vào thời gian rảnh, vì thế nên phòng khách được đặc biệt dành cho việc tiếp khách. Chúng tôi không đặt TV, loa hay đầu đĩa ở đó bởi vì đó là nơi để chúng tôi nói chuyện với nhau. Ở cuối căn phòng, chúng tôi đặt một chiếc bàn thờ lớn để thờ cúng tổ tiên của mình. Mẹ tôi chăm sóc bàn thờ rất kĩ vì mẹ thay nước và thắp hương mỗi ngày. Bố của tôi lắp đặt một vài ngọn đền ở đó để khiến bàn thờ trong sáng và ấm áp hơn. Ở ngay giữa căn phòng là một bộ ghế sô pha làm bằng gỗ. Nó được điêu khắc rất xinh đẹp hình một con rồng với thân hình làm lưng dựa, cái đầu là nơi để chúng ta dựa đầu vào, và bộ móng vuốt chính là bốn chân ghế. Mặt bàn được trang trí với ốc xà cừ, mà nó giúp cho tổng thể bộ ghế nhìn không quá nặng nề. Trên bàn là một bình hoa lớn và một bộ ấm tách trà dùng để phục vụ loại trà ngon nhất cho các vị khách. Có một cửa sổ lớn phía sau bộ ghế, và nó cung cấp cho căn phòng nguồn ánh sáng dồi dào. Rèm cửa có màu xanh lá nhạt, và nó đi kèm hoàn hảo với màu sơn xanh đậm của bức tường. Trên tường là một vài bức hình của gia đình tôi cũng như những tác phẩm thư pháp của ông nội. Ông có khả năng viết tiếng Trung Quốc và tiếng Việt rất đẹp, vậy nên chúng tôi đóng khung một vài bức và treo lên tường. Có thể nói rằng phòng khách chính là nơi đại diện cho cả gia đình, vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chăm sóc tốt cho nó.

Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

Our house has many rooms but perhaps the most beautiful is the living room. It is located on the ground floor, with access to doors, kitchen and dining room. My father likes the light color so he paints it blue. On the walls, there are two glass windows as a result the room is always full of light. This is probably the largest room in the house and quite convenient. The floor is covered with a soft purple velvet rug. In the center of the room is a beige sofa, sitting on it feels very soft. Next to it is the glass shelf to contain TV. I put on it a lot of teddy and a flower vase to decorate. The left corner of the room is a wooden cabinet, with many drawers. The largest drawer is the place my father storage wine, there are many types of wine such as claret, vodka, …. In other drawers, mother puts many books, photos, certificate of merit and have a desktop phone, all are arranged neatly. At the ceiling there is a colorful chandelier, it is often turned on the holidays, celebrations. On the wall, I hang a lot of artwork to decorate the room. In the corner of the room, this is also the place where I love best because there is a small aquarium. Mother bought so many colorful fishes such as sailfish, carp. Every day, I supply them with food so they look so chubby. All members in our family love this room so much, we keep it always clean and neat. In the future, it will definitely be furbished more, becomes more comfortable to welcome the members back home after a stressful day.

Tiếng Việt

Nhà mình có rất nhiều phòng nhưng có lẽ đẹp nhất là phòng khách. Nó nằm ở tầng trệt, thông với cửa ra vào, nhà bếp và phòng ăn. Bố mình thích màu sáng nên đã sơn nó màu xanh da trời. Trên những bức tường, có hai cửa sổ bằng thủy tinh bởi vậy căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Đây có lẽ là phòng rộng nhất nhà và khá tiện nghi. Nền nhà được phủ bởi một tấm thảm nhung màu tím rất mềm mại. Ở chính giữa căn phòng là bộ sô pha màu be, ngồi lên nó rất êm ái. Cạnh đó là kệ thủy tinh để kê TV. Mình để trên đó rất nhiều gấu bông và một lọ hoa để tô điểm. Góc trái của phòng là một chiếc tủ gỗ, có rất nhiều ngăn. Ở ngăn to nhất là nơi đựng rượu của bố, có rất nhiều loại rượu như là rượu nho, vodka. Ở những ngăn khác, mẹ đựng biết bao nhiêu là sách, ảnh, bằng khen và có cả một chiếc điện thoại để bàn, tất cả đều được sắp xếp một cách ngay ngắn. Trên trần nhà là một chiếc đèn chùm sặc sỡ sắc màu, nó thường hay được bật lên vào các dịp lễ tết, tiệc mừng. Trên các bức tường, mình treo rất nhiều những bức ảnh nghệ thuật để tô điểm cho căn phòng. Nơi góc phòng, đây cũng là nơi mình thích nhất vì có một bể cá nhỏ. Mẹ mua biết bao những em cá sặc sỡ sắc màu, nào là cá cờ, cá chép. Mỗi ngày, mình đều cho chúng ăn nên con nào nhìn cũng rất mũm mĩm. Mọi người trong nhà đều rất thích căn phòng này, giữ cho nó luôn sạch sẽ và gọn gàng. Trong tương lai, chắc chắn nó sẽ được tu sửa thêm, ngày càng trở nên tiện nghi hơn để đón những thành viên trong nhà trở về sau một ngày căng thẳng.

Miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh

I am a student, live alone in a small apartment on the 12th floor of a residential area.To me, a beautiful living room is also a bedroom and a dining room. I paint the room pink color so it looks pretty young and warm. Right next to the door of the room, I have put a clothes hook to hang umbrellas, coat and bags. In the middle of the room is a soft brown sofa,it is also a temporary bed for me. There I put a big bear, which is my dear friend, shares with me the sadness or happiness and even loneliness when I feel homesick. In the left corner is a wooden bookcase. There are a lot of my favorite books, divided into several categories, neatly stacked on the compartment. Next to it is a furnace, which helped me dispel the cold of the icy winter days. On the walls I hung up many family photos, it makes me feel like I am at home, dispelling my nostalgia. Every day I go to school all the time, not until the afternoon do I come back home. After a tense and exhausted return from work, sit on the living room sofa, how wonderful it feels! On free days, I usually sit by the window, sip coffee and watch the city light up. At the moments I feel my soul so peaceful.

Tiếng Việt

Tôi là sinh viên, ở một mình tại căn hộ khá nhỏ nhắn trên tầng 12 của một khu chung cư, phòng khách xinh xinh đồng thời cũng là phòng ngủ và phòng ăn.Tôi sơn căn phòng màu hồng nên nhìn nó khá trẻ trung và ấm áp. Ngay cạnh cửa phòng, tôi có để một móc quần áo để treo ô, áo gió và túi xách. Ở giữa phòng là bộ sofa màu nâu mềm mại, đồng thời cũng là giường ngủ tạm thời của tôi. Trên đó tôi để một em gấu khá to, đó như người bạn thân thiết, chia sẻ cùng tôi những buồn vui hay cái cô đơn khi nhớ nhà. Ở góc trái phòng là một tủ sách bằng gỗ. Trên đó có rất nhiều sách của tôi, được chia thành nhiều loại, xếp ngay ngắn trên các ngăn. Cạnh đó là một cái lò, giúp tôi xua đi cái lạnh của những ngày đông băng giá. Trên các bức tường tôi treo những tấm ảnh gia đình, nó khiến tôi cảm giác như mình đang ở nhà, xua tan đi nỗi nhớ người thân. Bạn ngày tôi thường đi học suốt , đến tận chiều tối tôi mới trở về. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi trở về, được ngồi trên chiếc ghế sofa phòng khách, cảm giác ấy thật tuyệt vời làm sao. Vào những ngày rảnh rỗi, tôi thường ngồi cạnh cửa sổ, nhâm nhi cà phê và ngắm cảnh thành phố lên đèn. Những khoảnh khắc ấy, tôi thấy lòng mình bình yên đến lạ thường.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999
Lượt xem: 29992999

2. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ VNExpress

VNExpress
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

3. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

4. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

5. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

6. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

7. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

8. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ soha.vn

soha.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

9. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

10. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

11. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

12. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

13. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ vov.vn

vov.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

14. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ afamily.vn

afamily.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

15. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

16. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

17. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ coccoc.com

coccoc.com
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn rồi nhỉ? Nội dung Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

18. Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn từ facebook.com

facebook.com
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

Câu hỏi về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
cách Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
hướng dẫn Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Miêu Tả Phòng Khách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn miễn phí

Scores: 5 (66 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn