Mike Krieger là gì? Chi tiết về Mike Krieger mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Mike Krieger
Sinh Michel Krieger
4 tháng 3, 1986 (35 tuổi)
São Paulo, Brazil
Trường lớp Đại học Stanford
Nghề nghiệp Nhà kinh doanh
Nổi tiếng vì Đồng sáng lập Instagram
Tài sản Giữ nguyên US$300 triệu (2016)[1]
Phối ngẫu Kaitlyn Trigger

MichelMikeKrieger (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1986) là một doanh nhân người Brazil và là kỹ sư phần mềm đồng sáng lập Instagram với Kevin Systrom. Sinh ra ở São Paulo, Brazil, Krieger chuyển đến California vào năm 2004 để theo học Đại học Stanford.[2] Tại Stanford, nơi ông nghiên cứu các hệ thống biểu tượng, ông đã gặp Kevin Systrom.[3] Hai người đồng sáng lập Instagram vào năm 2010.[4] Ông đã thực hiện cập nhật cho Instagram trong 3 năm đầu tiên công khai. Anh ấy kết hôn với Kaitlyn Trigger.

Từ thiện[sửa | sửa mã nguồn]

Vào tháng 4 năm 2015, Krieger đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thiện nguyện GiveWell, cam kết 750,000 đô la Mỹ trong hai năm tới. Quỹ này hỗ trợ các hoạt động, với 90% được phân bổ cho các khoản tài trợ được xác định và khuyến khích thông qua quá trình Dự án Từ thiện Mở rộng.[5] Kaitlyn, trong một blog về mối quan hệ đối tác này, miêu tả viễn cảnh từ thiện của cặp vợ chồng này như sau:

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được sống tự do, sống động và có năng suất. Để hỗ trợ tầm nhìn này, chúng tôi xác định và làm chủ ý tưởng chuyển tiếp suy nghĩ, và giúp giải quyết các giải pháp có hiệu quả. Để tạo ra sự thay đổi đáng kể và bền vững, chúng tôi cam kết suy nghĩ và phân tích nghiêm ngặt hệ thống. Chúng tôi ủng hộ sự hợp tác và minh bạch để thu hút một cộng đồng rộng lớn hơn và làm tăng tác động của chúng ta.[6]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^

    Katherine Rushton (ngày 24 tháng 1 năm 2012). “Who’s getting rich from Facebook’s $1bn Instagram deal?”. The Telegraph.

  2. ^ Joe Garofoli (ngày 24 tháng 1 năm 2012). “Steve Jobs’ widstagram founder sitting with Michelle Obama at State of the Union”. SFGate.com.
  3. ^ Somini Sengupta, Nicole Perlroth and Jenna Wortham (ngày 13 tháng 4 năm 2012). “Behind Instagram’s Success, Networking the Old Way”. New York Times.
  4. ^ Christine Longorio (ngày 9 tháng 4 năm 2012). “Kevin Systrom and Mike Krieger, Founders of Instagram”. Inc. magazine.
  5. ^ Karnofsky, Holden (ngày 23 tháng 4 năm 2015). “Co-funding Partnership with Kaitlyn Trigger and Mike Krieger”. GiveWell.
  6. ^ Trigger, Kaitlyn (ngày 23 tháng 4 năm 2015). “Statement from Kaitlyn Trigger & Mike Krieger: Why We’re Partnering with the Open Philanthropy Project”. GiveWell.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Mike_Krieger&oldid=60905462”

Từ khóa: Mike Krieger, Mike Krieger, Mike Krieger

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO uy tín giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4 (142 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn