MMO là gì? 12 cách kiếm tiền Online đơn giản, hiệu quả, hợp pháp

MMO Là Gì? Những cách Kiếm tiền Online – MMO được tìm kiếm và được xem là ngành hot giữa thời đại 4.0 hiện nay, sự bùng nổ của khoa học công nghệ. Bài viết của LADIGI hôm nay muốn giới thiệu đến mọi người những thông tin cần thiết về kiếm tiền online (MMO). bên cạnh đó là những bí quyết kiếm tiền online đơn giản nhất để những người mới bắt đầu làm quen cũng có thể kiếm tiền được. 

MMO là gì?

MMO là viết tắt của Make Money Online, tức kiếm tiền trên nền tảng online. Chỉ với chiếc máy tính, hoặc smartphone có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những công việc đơn giản, với mục tiêu kiếm tiền và nâng cao thu nhập.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng: MMO không có thật. Nó chỉ là một hình thức lừa đảo và chăn dắt những “con nai” khờ khạo trên mạng Internet vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trên thực tế, MMO lại là một hình thức kiếm tiền hiệu quả và là một trong những xu hướng cực hot trong những năm gần đây.

Tất nhiên, để kiếm tiền online, bạn cần phải thực sự tỉnh táo, lựa chọn đúng phương thức MMO rõ ràng, không bị sa lày trong những hình thức kiếm tiền kém hiệu quả. Và đặc biệt, tránh xa những cách thức MMO bất hợp pháp, bị nhà nước cấm.

Đó cũng là lý do Uplevo giới thiệu tới bạn 10 cách kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn hợp pháp. Nào, hãy cùng khám phá:

>>>Xem thêm: Kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng

12 cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Lướt web, nhận tiền thưởng – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản

Hứng thú với việc lướt web mà vẫn được nhận tiền thưởng? Bạn hãy thử ghé thăm Qmee.com – một website hỗ trợ các doanh nghiệp lớn tìm hiểu về hành vi tiêu dùng, lướt web của khách hàng.

Lướt web, nhận tiền thưởng - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Lướt web, nhận tiền thưởng – Cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Bạn chỉ cần tải add-on của Qmee ngay trên trình duyệt web của mình. Khi bạn thực hiện search một từ khóa, ngay lập tức sẽ xuất hiện các quảng cáo. Việc của bạn là click vào ads mà bạn cho là thú vị, và nhận tiền thử ngay lập tức. Không có bất kỳ giới hạn tiền thưởng nào ở đây.

Quả là một cách kiếm tiền online khá đơn giản và hiệu quả.

Trở thành đối tác giao hàng

Bạn có phương tiện cá nhân nhàn rỗi (như xe máy, oto)? Bạn cũng có smartphone? Vậy còn chần chừ gì mà không kiếm thêm thu nhập bằng việc liên kết và trở thành đối tác giao hàng với những doanh nghiệp nổi tiếng.

Trở thành đối tác giao hàng chỉ bằng chiếc smartphone - Cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Trở thành đối tác giao hàng chỉ bằng chiếc smartphone – Cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Ngày nay, ngành giao hàng trực tuyến đang trở thành một trong những lĩnh vực tăng trưởng hot nhất hiện nay. Ước tính trong năm 2018, đã có 70% số người thành thị tại Hà Nội và TP.HCM từng gọi đặt hàng qua các ứng dụng trực tuyến. Quy mô tăng trưởng của ngành giao hàng/logistic có thể đạt mức độ tăng trưởng lên tới 42% từ nay đến năm 2022 (trong mỗi năm).

Vì vậy, đừng bỏ qua cách kiếm tiền online này, nhất là khi bạn có những phương tiện di chuyển nhà rỗi trong tay.

Review website và app di động

Nếu bạn là một người am hiểu máy tính, và sử dụng nhiều ứng dụng bổ trợ trong hoạt động hàng ngày, đừng ngại ngần sử dụng lợi thế đó để kiếm tiền.

Xin giới thiệu tới bạn, website UserTesting.com, một website thực sự trả tiền cho bạn để bạn bày tỏ quan điểm của mình về một website, hoặc một app di động nào đó.

Review sản phẩm online là Cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Review sản phẩm online là cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Nếu bạn nghi ngờ về tính xác thực của website này, hãy nghe lời chia sẻ từ những trang báo uy tín như The New York Times, The Huffington Post hay The Wall Street Journal. Chỉ mất khoảng 20 phút điền review, bạn đã có ngay cho mình $10 (tương đương hơn 230.000 đồng) vào tài khoản PayPal.

Đơn giản và hoàn toàn hợp pháp. Bạn thực sự có thể kiếm tiền nhờ việc review sản phẩm.

Thực hiện survey online – Cách kiếm tiền Online hiệu quả

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn coi hoạt động nghiên cứu thị trường (market research) là một việc bắt buộc phải làm. Nhưng cái khó khăn của các doanh nghiệp, là làm sao để tìm được mẫu khách hàng phù hợp để có cái nhìn chính xác nhất về thị trường, giúp họ xây dựng và phát triển chiến lược R&D, marketing, bán hàng tốt nhất.

Thực hiện survey online - Cách kiếm tiền Online hiệu quả
Thực hiện survey online – Cách kiếm tiền Online hiệu quả

Cơ hội dành cho bạn đã đến. Rất nhiều các doanh nghiệp khảo sát thị trường chuyên biệt, như Toluna, LifePoints hay Opinion Outpost. Đây hoàn toàn là những website có uy tín trong việc “làm survey, nhận tiền thưởng“.

Affiliate Marketing – cách kiếm tiền online (MMO) hiệu quả và hợp pháp

Nếu bạn là một người có tiếng nói trên mạng xã hội, đang sở hữu blog hay website có traffic ổn định, bạn đừng bỏ qua những lời mời liên kết hợp tác từ các doanh nghiệp, thương hiệu qua hình thức Affiliate Marketing. Đây là cách kiếm tiền nằm trong xu thế phát triển của ngành Marketing trong những năm gần đây.

Affiliate Marketing là cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Affiliate Marketing là cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Có nhiều những công cụ Affiliate giúp bạn kết nối với những doanh nghiệp có nhu cầu, chẳng hạn như Access Trade. Sau khi tiếp cận và hợp tác với đối tác, công việc của bạn chỉ là viết bài và nhận hoa hồng (từ những đơn hàng thành công thông qua bài viết của bạn).

Đây đích thực là một cách kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn hợp pháp.

>>>Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Các bước kiếm tiền với Affiliate Marketing năm 2020

Cách kiếm tiền Online bằng việc bán ảnh stock chất lượng cao

Nếu bạn tự tin mình là một nhiếp ảnh gia có tay nghề, thường chụp những bức ảnh có giá trị thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể upload bức ảnh đó lên Adobe Stock, hoặc Getty Images.

Bán ảnh stock - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Bán ảnh stock – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Khi có người trả tiền để mua những bức ảnh stock bạn upload, bạn được các nền tảng này trả hoa hồng. Còn gì thú vị hơn!

Trở thành một freelancer

Nếu bạn có khả năng viết lách, quản lý page Facebook hoặc có tài thiết kế, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để thực hiện những công việc chuyên môn của mình, ngay trên nền tảng trực tuyến.

Trở thành một freelancer - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp phát huy kỹ năng
Trở thành một freelancer – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp phát huy kỹ năng

Điều thú vị của một freelancer là bạn không bị gò bó bởi khung thời gian cố định, có thể làm việc tại nơi thoải mái nhất, mà vẫn có thể cống hiến sức lực của mình cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội. Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn freelance làm hướng đi tiếp theo cho con đường sự nghiệp của mình.

Bán sách đã qua sử dụng

Bạn là một người thích sưu tầm sách – báo? Nhưng không còn đủ chỗ chứa, hoặc không còn hứng thú với những cuốn sách của mình. Đừng lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ việc trao tri thức tới những người cần chúng.

Bán sách đã qua sử dụng - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản
Bán sách đã qua sử dụng – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản

Có rất nhiều cách để bạn có thể bán những cuốn sách cũ của mình trên mạng, như rao bán chúng qua các hội nhóm trên Facebook, Instagram; hoặc bán chúng trên Amazon, Ebay,…

Nên nhớ: Những cuốn sách phiên bản giới hạn, bản in lần đầu, sách quý (đã tuyệt bản), và sách có chất lượng lưu giữ ở mức sưu tầm đều có thể được giao bán với mức giá gấp 2, gấp 3 lần giá trị gốc của chúng. Việc này không hề phi đạo đức, vì giá trị của cuốn sách đã tăng gấp nhiều lần, nếu người chủ của nó biết nâng niu và gìn giữ tài nguyên tri thức của mình một cách cẩn thận.

Tạo kênh YouTube và kiếm tiền từ nó

Đây có lẽ không phải là cách kiếm tiền online mới, nhưng nó luôn phát huy tác dụng. Ban đầu, bạn tập trung sản xuất và upload những video chất lượng nhất. Khi có lượng khán giả và subscriber nhất định, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua video của mình (từ tiền hoa hồng mà YouTube trả cho bạn qua quảng cáo).

Tạo kênh Youtube thực hiện video - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản
Tạo kênh Youtube thực hiện video – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản

Nếu bạn có khả năng xây dựng content chất lượng, yêu thích việc quay phim, cắt ghép video và có khả năng lên hình nói chuyện lưu loát, đây chính là cơ hội để bạn nâng cao thu nhập của mình. Rất nhiều người đã trở nên giàu có, nổi tiếng từ chính kênh YouTube của mình.

Mua và bán domain lấy lời

Domain chính là địa chỉ của một website. Domain bao gồm phần chữ, không dấu, viết liền (như Uplevo, Dantri, VNExpress), và phần đuôi tên miền (như .vn, .com, .net).

Không phải ngẫu nhiên mà domain có thể giúp bạn sinh lời. Bạn hoàn toàn có thể mua những tên miền có giá trị mua vào khá là thấp, nhưng bán lại chúng với mức giá khủng nếu bạn biết tận dụng cơ hội. Giả dụ, có ai ngờ rằng, một tên miền như VacationRentals.com lại được chào bán với mức giá $35 triệu trong năm 2007?

Mua bán domain - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả
Mua bán domain – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể tìm kiếm những domain đang giao bán tại những nhà cung cấp có uy tín, như GoDaddy, hay Sedo.com.

Thiết kế & bán áo thun T-shirt Business Marketing

Thiết kế & bán áo thun T-shirt Business Marketing - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Thiết kế & bán áo thun T-shirt Business Marketing – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

T-shirt Business là 1 công việc bạn kinh doanh trên mạng có liên quan đến áo thun, hay còn gọi là bán áo thun. Công việc này giúp bạn kiếm ra tiền, chẳng hạn như bạn có xưởng in riêng & tự tạo ra áo thun bán cho khách hàng, hoặc cũng có thể là bạn mua áo thun chỗ khác để bán cho khách hàng giá cao hơn để lời tiền chênh lệch.

Kiếm tiền Dropshopping

Kếm tiền online dropshipping - cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp
Kếm tiền online dropshipping – cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản, hiệu quả và hợp pháp

Dropshipping là mô hình bán hàng online bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với mô hình kinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên eBay, Amazon,… Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

 

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ đã tạo nên nhiều cơ hội bán hàng cho chúng ta. Bạn có thể tận dụng được thời gian rãnh và các thiết bị như một chiếc smartphone hay máy tính kết nối mạng là có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý để tránh rơi vào những cạm bẫy đến từ công việc MMO nhé! Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp mọi người giải đáp được MMO là gì? Đồng thời tìm được một cách kiếm tiền online phù hợp. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Scores: 4 (106 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn