Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank theo số điện thoại đơn giản được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank theo số điện thoại đơn giản

Dịch vụ đăng ký mở tài khoản ngân hàng số đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong, Mở tài khoản MB Bank qua số điện thoại Phổ biến nhất do sự thuận tiện của khách hàng, sự quen thuộc và đặc điểm cá nhân. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ về quy trình làm thẻ ngân hàng mb thì chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng với nhiều tiện ích.

mo-tai-khoan-mb-ngân-hàng-theo-so-dien-thoaiMở tài khoản ngân hàng mb bằng số điện thoại là dịch vụ phổ biến hiện nay

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng MB

Bất kỳ cá nhân nào đáp ứng các đặc điểm sau đều đủ điều kiện để đăng ký tài khoản MB Bank:

– Quốc tịch: Người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có đăng ký tạm trú được công nhận hợp pháp.

– lứa tuổi:

 • Là cá nhân đã đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Cá nhân dưới 18 tuổi có tài sản riêng hoặc được sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật.

– Pháp luật: Cá nhân đăng ký mở tài khoản cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi giao dịch trên tài khoản MB Bank.

Cách đăng ký và mở tài khoản MB BANK .

Cũng giống như đăng ký mở tài khoản thông thường, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản MB Bank bằng số điện thoại trên ứng dụng Ngân hàng số MB thông qua các ứng dụng sau:

– App MB bank iOS tại đây

– Ứng dụng MB Bank Android tại đây

Quy Trình Đăng Ký Tài Khoản Trực Tuyến MB BANK

Để đăng ký tài khoản MB Bank trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện trên website hoặc qua ứng dụng MB Bank theo đường dẫn bên trên.

Sau đây là các bước đăng ký tài khoản MB Bank qua website

bước 1: Truy cập trang web của MBBank tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: họ tên*, email*, số điện thoại*…

mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-1

Bước 3: Dịch vụ đăng ký và thông tin khách hàng

Điền các thông tin: Số CMND*, ngày cấp*, nơi cấp*, tình trạng hôn nhân*, ngày tháng năm sinh*…

mo-tai-khoan-mb-ngân-hàng-theo-so-dien-thoai-2

Bước 4: Điền địa chỉ thường trú và nơi ở hiện tại

Điền các thông tin như: tỉnh/thành phố*, quận/huyện*, phường/xã*, địa chỉ thường trú*, số nhà/đường/phố*…

mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-3

Bước 5: Tiểu ban thông tin dịch vụ đăng ký và xác thực thông tin

Chọn dịch vụ bạn muốn đăng ký, ví dụ: mở một tài khoản, SMS Banking, Ngân hàng điện tử eMB, Thẻ ATM Active Plus

mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-4

Thông tin bổ sung: tỉnh/thành phố*, chi nhánh*, mã xác minh…

Bước 6: Sau khi đăng ký trên trang web, bạn cần chờ xác nhận từ ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và cung cấp thông tin tài khoản mới của bạn.

Hướng dẫn đăng ký và mở tài khoản MBBANK trực tuyến trên APP MB BANK

Ngoài cách đăng ký tài khoản MB Bank qua website, bạn có thể đăng ký tài khoản qua ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động. Theo liên kết được đề xuất ở trên, ứng dụng ngân hàng có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Link tải ứng dụng MB Bank: iOS, Android.

So với việc đăng ký và mở tài khoản trên website, ưu điểm của việc đăng ký tài khoản trực tuyến trên APP di động là chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản, địa chỉ email, xác nhận OTP thành công là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập. đến APP để hoạt động. Giao dịch tức thời.

>>>> Xem Thêm: Cách Mở Tài Khoản MB Bank Trên Di Động

Dưới đây là các bước chi tiết mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để mở tài khoản MB Bank trên điện thoại di động của mình:

 • bước 1: Tải xuống ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động của bạn theo liên kết được đề xuất ở trên.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng MB Bank, mở ứng dụng và tìm mục “Tạo tài khoản”.
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký.
 • Bước 4: Chọn xác nhận thông tin chủ tài khoản bằng phương thức xác minh nhân thân, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách: CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước quân nhân.
 • Bước 5: Hoàn thành thông tin biểu mẫu xác minh mà bạn chọn theo yêu cầu.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành phần xác thực. Chụp ảnh khuôn mặt của bạn để xác thực.
 • Bước 7: Xem lại tất cả thông tin đã nhập và nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Bước 8: Nhập tên người dùng và email bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Bước 9: Sau khi hoàn tất bước kiểm tra thông tin cuối cùng, chọn “I Agree to THE TERMS & CONDITIONS” và nhấn “Confirm”.
 • Bước 10: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, chỉ cần đăng nhập và sử dụng ngay ứng dụng MB Bank.

Đăng ký và phát hành thẻ ATM MBBANK

Thẻ ngân hàng MB tích hợp nhiều chức năng thanh toán, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán mọi lúc mọi nơi. Và với điều kiện, thủ tục làm thẻ đơn giản, dễ dàng như hiện nay thì việc phát hành thẻ ATM MB Bank cũng không khó và sử dụng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết nhất cách đăng ký thu hộ thẻ MB tại nhà.

Mở thẻ ngân hàng MB tại quầy dịch vụ

Đối với các cá nhân đủ điều kiện làm thẻ ATM, chỉ cần mang hồ sơ đến chi nhánh MB Bank gần nhất để được xử lý.

bước 1: Xuất trình CMND/CCCD và điền đầy đủ, chính xác hồ sơ đăng ký cấp thẻ.

Bước 2: Đợi nhân viên ngân hàng duyệt các thông tin yêu cầu mở thẻ.

Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, giao dịch viên sẽ thông báo cho khách hàng và hẹn ngày đến lấy thẻ.

Bước 4: Bạn đến quầy giao dịch lấy thẻ MB Bank theo giờ hẹn và làm các thủ tục, sau đó kích hoạt thẻ lần đầu và đổi mật khẩu.

mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-5Sau khi mở tài khoản ngân hàng mb online qua số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm thẻ ATM tại quầy

Đăng ký thẻ MB Bank trực tuyến tại nhà

Sau khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, để có thể phát hành thẻ ATM khi có nhu cầu, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD đến chi nhánh MB Bank gần nhất để điền thông tin mở tài khoản theo mẫu. .Nhân viên ngân hàng sẽ photo CMND/CCCD của bạn và giúp bạn hoàn tất các thủ tục.

Ứng dụng MBBANK là gì?

MB Bank Banking App là ứng dụng ngân hàng của MB trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính và thanh toán hàng ngày thông qua các thao tác đơn giản, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự tiện lợi khi thực hiện giao dịch qua tài khoản ngân hàng của MB mà không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng số MB BANK

Sử dụng ngân hàng số MB Bank dường như mang lại rất nhiều tiện lợi và nhanh chóng nhờ hợp nhất hầu hết các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Mang lại trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn cho người dùng.

 • Mở tài khoản trực tuyến: Bất kỳ khách hàng nào đáp ứng đủ điều kiện mở tài khoản ngân hàng đều có thể dễ dàng đăng ký mở tài khoản MB trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch.
 • Chuyển tiền miễn phí trọn đời: Bạn có thể chuyển tiền miễn phí trong và ngoài MB Bank. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền đến số điện thoại của mình (chỉ áp dụng cho tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng MB)
 • Rút tiền qua ứng dụng không cần thẻ ATM.
 • Tự động thanh toán tiền điện/nước/internet hàng tháng… Ngoài ra, thanh toán nhanh tiền phòng khách sạn/vé máy bay trực tiếp.
 • Vay online & gửi tiết kiệm online: Không cần đến ngân hàng, mở sổ và tất toán bất cứ lúc nào, không cần giữ sổ, lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy.

Ngoài ra, việc sử dụng Ngân hàng số MB còn mang đến sự thuận tiện trong việc quản lý và sử dụng APP:

 • Quản lý thông tin tài khoản: Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/giới hạn. Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với các chi tiết.
 • Bảo mật và Tiện lợi: Sử dụng mật khẩu kỹ thuật số dùng một lần để cung cấp cho khách hàng sự bảo mật và tiện lợi hơn. Không cần đợi tin nhắn OTP. Giao dịch tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đăng nhập bằng Vân tay/FaceID để sử dụng nhanh các ứng dụng mà không cần nhớ mật khẩu.
 • mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-6Có nhiều lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng mb bằng số điện thoại

Ngoài những tiện ích kể trên, MB Bank còn là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng liên kết tài khoản với các thành viên khác trong gia đình để có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý mọi chi tiêu ngay tại nhà.

Giới Thiệu Ngân Hàng Quân Đội – MB BANK

Một số sản phẩm ưu việt của MB Bank

– Vay nhanh app MB BANK: Khi cần tiền gấp, bạn có thể sử dụng chức năng vay nhanh tài khoản lương để vay theo thẻ tín dụng hoặc vay tín chấp. Hạn mức vay lên đến 100.000.000 VNĐ.

– Vay tiền mua nhà: Ngân hàng MB Bank có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền lớn như vay mua nhà trả góp. Khách hàng cũng tin tưởng vào dịch vụ này của MB bởi MB có thể cho vay tới 90% nhu cầu vốn của họ với thời hạn vay lên tới 15 năm. Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 9,2%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,6%/năm.

– Vay mua ô tô: Tương tự như trên, nếu có nhu cầu mua xe, ngân hàng MB có thể hỗ trợ khách hàng vay 90% giá trị xe, với lãi suất ưu đãi 8,29%/năm, thời gian duyệt hồ sơ. Hồ sơ vay nhanh tối đa 2 ngày làm việc.

mo-tai-khoan-mb-bank-theo-so-dien-hoai-7Ngoài mở tài khoản ngân hàng mb bằng số điện thoại app MB còn cung cấp dịch vụ vay tín chấp cực tốt

Một Số Câu Hỏi Khi Mở Tài Khoản MBBANK Online

 • Tôi nên làm gì nếu quên mật khẩu?

Ứng dụng MB Bank có tính năng lấy mật khẩu trên màn hình đăng nhập. Bạn chỉ cần vào “Mật khẩu quyên góp?” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

 • Bao nhiêu tuổi thì được mở tài khoản MBank?

Khách hàng từ 15 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân (CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước) có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Xem thêm điều kiện mở tài khoản MB Bank tại Mục 1.

 • Tôi có bị mất tiền khi chuyển khoản liên ngân hàng không?

MB Bank hỗ trợ mọi tài khoản ngân hàng, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời.

Thông qua ngân hàng số MB Bank trên điện thoại di động, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng nhanh. Dịch vụ này dành cho khách hàng cá nhân có thẻ tín dụng do Ngân hàng Wachovia cấp. Tương ứng, MB có thể cung cấp cho khách hàng hạn mức vay lên tới 75% hạn mức thẻ, đảm bảo tổng hạn mức cho vay của sản phẩm và hạn mức thẻ sử dụng không vượt quá hạn mức thẻ.

 • Mở tài khoản MB Bank trực tuyến có mất phí không?

Khi có nhu cầu mở tài khoản MB Bank, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để mở thẻ ngân hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản trực tuyến MB Bank của mình. Tuy nhiên, trước khi muốn hủy, xóa tài khoản trực tuyến MB Bank, bạn phải kiểm tra số dư tài khoản hiện tại của mình. Vì sau khi hủy hoặc xóa tài khoản trực tuyến MB Bank, bạn sẽ không thể lấy được số dư tài khoản còn lại.

Thông tin liên hệ Ngân hàng MB

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng MB Bank qua các hotline sau:

Số trong nước: 1900545426, cước 909đ/phút.

Từ nước ngoài: (84-24) 3767 4050.

hoặc email: [email protected]

Thời gian phục vụ khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và tất cả các ngày Lễ, Tết.

Đánh giá ứng dụng ngân hàng MB

App MB Bank được đánh giá là ứng dụng ngân hàng số có khả năng bảo mật thông tin cao, quy trình sử dụng tương đối đơn giản và dễ thao tác. Ngoài ra, việc miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 và tích hợp nhiều tiện ích cũng được người dùng đánh giá cao.

Qua quy trình và những thông tin sơ lược trên, có lẽ bất kỳ ai có nhu cầu đăng ký mở tài khoản MB Bank qua số điện thoại sẽ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất.

Hướng dẫn mở thêm tài khoản trùng số điện thoại ngân hàng Quân Đội MB Bank miễn phí từ Youtube

Câu hỏi về Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại

Hiện tại Ngân hàng Quân Đội MB Bank đã cho phép chúng ta tự mở thêm 1 tài khoản có số trùng với số điện thoại di dộng của bạn.
Để mở thẻ bạn đăng nhập vào App MBBank / Tiện ích / Chọn tài khoản số đẹp VND… sau đó làm theo yêu cầu nhé!
Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại
cách Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại
hướng dẫn Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại
Mở Tài Khoản Mb Bank Theo Số Điện Thoại miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.7 (180 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn