Top 20+ Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi Trẻ 12 tuần tuổi biết làm gì? Nhận thức, sự phát triển của bé 3 tháng tuổi

Bạn đang tìm hiểu về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi hữu ích với bạn.

Trẻ 12 tuần tuổi biết làm gì? Nhận thức, sự phát triển của bé 3 tháng tuổi

Tuy nhiên, dù bận rộn thế nào; chắc chắn mẹ sẽ rất muốn biết trẻ sơ sinh 12 tuần (3 tháng) tuổi phát triển thế nào; và hiểu bé 3 tháng tuổi biết làm gì phải không?

Sự phát triển của trẻ 12 tuần tuổi

1. Các chỉ số chiều cao, cân nặng của trẻ 12 tuần tuổi

Trẻ 12 tuần tuổi có xu hướng học hỏi rất nhiều điều xung quanh mình. Cùng với sự phát triển tư duy, bé 3 tháng tuổi cũng có nhiều thay đổi bất ngờ về thể chất. Vậy trẻ 3 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg?

Trung bình, chiều cao của bé tăng từ 2 – 3cm, cân nặng tăng từ 0,6kg – 1,2kg so với tháng trước.

Chiều cao cân nặng của trẻ 3 tháng tuổi

 • Bé nữ 3 tháng tuổi sẽ cao khoảng 55,6cm – 64cm; nặng khoảng 5,8kg.
 • Bé nam 3 tháng tuổi sẽ cao khoảng 57,6cm – 61,4cm; nặng khoảng 6,4kg.

2. Sự phát triển thể chất và vận động của bé 3 tháng tuổi

Bé 3 tháng tuổi đang dần kiểm soát được cơ thể và chuyển động của mình nhiều hơn. Khi còn là trẻ sơ sinh, nhiều cử động của bé là phản xạ không chủ ý; nhưng giờ đây bé có thể bắt đầu có chủ đích hơn khi cử động đầu, tay và chân. Với sức mạnh cổ tăng lên; trẻ 12 tuần tuổi sẽ sớm có thể ngẩng cao đầu một cách độc lập; và nhìn mọi người cũng như mọi thứ trong tầm nhìn của mình.

Đồng thời, mẹ có thể nhận thấy bé bắt đầu với lấy các đồ vật ở gần hoặc nhìn theo các đồ vật chuyển động bằng mắt vì thị lực của bé 3 tháng tuổi đang được cải thiện. Trẻ 12 tuần tuổi nhạy cảm hơn với các hình dạng và mẫu hình tròn; bao gồm cả hình xoắn ốc. Bé cũng nhận ra và ưa thích việc ngắm nhìn khuôn mặt của mẹ.

Bé 12 tuần (3 tháng) tuổi biết làm gì?

 • Từ những gì trải qua, tiếp xúc hàng ngày, bé 12 tuần tuổi bắt đầu hình thành khái niệm về nguyên nhân, kết quả của hành động. Vì vậy, khi gần đến giờ bú và thấy mẹ đến gần; bé sẽ hiểu rằng mình sắp được cho ăn.
 • Bé 3 tháng tuổi cũng nhận ra nếu đấm, đá vào đồ vật sẽ làm chúng di chuyển.
 • Nếu bé hay chơi lục lạc hoặc các đồ chơi phát ra âm thanh; bé sẽ hiểu rung lắc là cách tạo ra âm thanh.
 • Trẻ 3 tháng tuổi thường xuyên cầm, nắm đồ chơi giúp nhóm cơ bàn tay của bé trở nên linh hoạt; tạo ra các cử động chính xác và có lực hơn. Vì vậy, mẹ sẽ thấy con nắm tay mẹ rất chắc.
 • Đôi chân của trẻ 12 tuần tuổi có thể nâng đỡ cơ thể trong một thời gian ngắn nếu mẹ giữ bé ở tư thế đứng.
 • Mẹ hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ vật cứng hoặc sắc nhọn nào được để gần bé. Vì ở tuổi này; bé có thể cho bất kỳ thứ gì vào miệng.
 • Trẻ 12 tuần tuổi biết dùng nụ cười và ngôn ngữ trẻ em (những âm thanh o o, ê ê) để gây sự chú ý và bắt chuyện với người đối diện. Đôi khi, vì quá phấn khích, trong lúc nói quá nhiều; bé có thể trớ ra một ít sữa chưa kịp tiêu. Điều này là hoàn toàn bình thường không có gì đáng lo.

3. Một số vấn đề thường gặp ở trẻ 12 tuần tuổi

Đầu bé 3 tháng tuổi dễ bị dẹt

Nếu đầu bé 3 tháng tuổi bị dẹt, rất có thể là do bé ngủ quá lâu ở cùng một tư thế. Khi trẻ mới lọt lòng, xương sọ của bé rất mềm; vậy nên khi nằm ngửa vào ban đêm, đầu bé có thể bị dẹt. Tuy nhiên mẹ đừng quá lo lắng. Trong rất nhiều trường hợp, các vết dẹt của trẻ 12 tuần tuổi dù sâu tới mức nào; cũng sẽ trở lại bình thường khi con bắt đầu biết bò và ngồi.

Nhưng để đảm bảo rằng mọi thứ vẫn ổn; mẹ nên đưa bé đến bác sĩ thần kinh nhi khoa; hoặc chuyên gia về sọ và mặt để xác định xem tình hình của bé có nghiêm trọng và cần phải điều trị gì hay không. Nếu trường hợp của bé không nghiêm trọng; bác sĩ có thể sẽ hướng dẫn mẹ thử một số phương pháp chữa trị tại nhà; chẳng hạn như cho bé nằm úp (sấp) (khi bé thức và được bố mẹ giám sát) để tăng cường cơ cổ cho bé.

>> Mẹ xem thêm: Trẻ sơ sinh nằm nghiêng có tốt không?

Trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi có thể bị hói hoặc rụng tóc

Bé hói đầu thường là do tư thế nằm của bé chứ không phải là do bé có vấn đề sức khỏe gì nghiêm trọng. Các trẻ 12 tuần tuổi thường có xu hướng giữ đầu ở cùng một tư thế và cọ xát xuống nệm hoặc chà vào cạnh nôi; từ đó có thể làm tóc bị rụng nhiều ở những vị trí này. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi bé lớn hơn và thay đổi những thói quen kể trên.

Rất khó dự đoán khi nào tóc trẻ 12 tuần tuổi sẽ mọc trở lại khi nào. Hầu hết các bé sẽ có hai nhúm tóc riêng biệt trước khi bé tròn một tuổi. Tuy vậy, thời điểm rụng tóc và mọc tóc lại rất khác nhau. Một số bé tóc sẽ mọc lại ngay sau khi bị rụng; trong khi các trẻ 12 tuần tuổi khác sẽ mất nhiều thời gian hơn. Màu sắc và kết cấu của tóc mới của trẻ 12 tuần tuổi cũng có thể khác biệt đáng kể so với tóc của bé khi mới lọt lòng.

>> Mẹ có thể quan tâm Trẻ sơ sinh bị rụng tóc vành khăn có đáng lo?

Thoát vị đĩa đệm ở trẻ 3 tháng tuổi

Thoát vị đĩa đệm có thể thường gặp ở trẻ sơ sinh từ 1 đến 12 tuần tuổi; đặc biệt là các bé trai, các bé sinh non và các cặp sinh đôi. Khi trẻ 12 tuần tuổi bị thoát vị đĩa đệm; mẹ có thể nhận biết bằng các dấu hiệu ban đầu chẳng hạn như khối u tại một trong những nếp gấp tiếp giáp giữa đùi và bụng; đặc biệt là khi bé khóc hoặc kích động. Khối u này thường co lại khi bé yên lặng.

Bé 3 tháng tuổi bị thoát vị bẹn

Bé 3 tháng tuổi cũng có thể bị thoát vị bìu khi phần ruột trượt toàn bộ xuống đường ống dẫn vào bìu khiến cho bìu sưng hoặc phình to. Thoát vị thường không gây khó chịu cho bé và nếu được điều trị kịp thời thì sẽ không gây nguy hiểm cho bé.

Tuy nhiên, nếu nhận thấy có khối u hoặc vết sưng ở vùng bẹn hoặc bìu của trẻ 12 tuần tuổi; hãy đưa bé đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Các bác sĩ thường đề nghị điều trị cho bé ngay khi bé được chẩn đoán mắc phải thoát vị. Trong vài trường hợp, bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật cho bé. Phẫu thuật trong trường hợp này thường rất đơn giản, tỉ lệ thành công cao và có thể nhanh chóng xuất viện.

Hướng dẫn chăm sóc cho trẻ sơ sinh 12 tuần (3 tháng) tuổi

1. Dinh dưỡng cho bé 3 tháng tuổi

Trẻ sơ sinh 12 tuần tuổi có thể bước vào giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt mới. Điều này có nghĩa là bé đòi bú nhiều hơn và thời gian bú trở nên thất thường, không theo lịch trình như mọi ngày.

Đặc biệt, trong giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt; sự phát triển tối đa của trẻ diễn ra khi bé đang ngủ. Đó là lý do tại sao trẻ 12 tuần tuổi thường xuyên thức dậy với cơn đói dữ dội và khóc đòi ăn.

Thời kỳ tăng trưởng nhảy vọt của bé thường rơi vào lúc con 2, 3, 6 tuần và thời điểm 3, 6 tháng. Mẹ lưu ý điều này để chăm bé tốt hơn. Những lúc bé ở giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt; mẹ phải thức khuya và mệt mỏi trước cơn “cuồng ăn” của trẻ 12 tuần tuổi. Nhưng bù lại, mẹ sẽ thấy con tăng trưởng rất nhanh trong tuần đó.

Một điều mẹ đừng quên là luôn để ý số tã con thải ra để biết con bú đủ chưa so với nhu cầu. Ngày thường số tã ướt của con khoảng 6 tã trở lên. Nếu ở giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt mà số tã ít hơn; nước tiểu sậm màu thì có thể con bú chưa đủ.

Mẹ nên tăng cường ăn các thực phẩm “kích sữa”, bổ dưỡng”; uống nhiều nước; ăn nhiều rau xanh, trái cây; nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể tạo nguồn sữa dồi dào, chất lượng cho con. Đừng vội nghĩ đến cho bé dặm thêm sữa ngoài; vì nếu ngày thường bé bú đủ thì chắc chắn bé sẽ không thiếu sữa dù bé cần bú nhiều hơn cho giai đoạn tăng trưởng “bùng nổ”.

Mặt khác, để có thời gian nghỉ ngơi; mẹ có thể vắt sữa ra bình rồi nhờ bố hoặc người nhà hỗ trợ chăm bé. Bởi thức khuya nhiều và thiếu ngủ nghiêm trọng cũng làm sữa tiết ít đi.

2. Hoạt động cho bé 3 tháng tuổi

Bé 3 tháng tuổi biết làm gì? Trẻ 12 tuần tuổi đã biết phân biệt màu sắc, âm thanh, hình dạng sự vật, khuôn mặt người… Mẹ hãy giúp nhận thức của trẻ 3 tháng tăng thêm bằng cách gọi tên các sự vật; hành động khi tương tác với bé.

Chẳng hạn khi mẹ cầm tay bé và thực hiện động tác vỗ tay; hãy nói to mệnh lệnh có từ “vỗ tay” cho bé nghe. Lặp lại điều này thường xuyên sẽ giúp con hiểu hành động vỗ tay là gì.

Nếu em bé của mẹ có thể giữ phần thân trên cơ thể thẳng khi ngồi (với sự hỗ trợ) thì mẹ có thể chơi trò ú òa với bé bằng chăn; một trò chơi rất tốt cho sự phát triển của bé về mặt xã hội và cảm xúc.

 • Trước hết, mẹ ngồi xếp bằng trên nệm và để bé ngồi trên hai bàn chân bắt chéo, lưng bé tựa vào mẹ.
 • Sau đó, mẹ dùng một tấm chăn mỏng trùm lên hai mẹ con.
 • Khi mở chăn ra, mẹ sẽ hô to “òa” và khi trùm chăn lại; mẹ sẽ hô “ú”.
 • Chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi chơi trò này cùng mẹ.

Ngoài thời gian ở trong nhà, mẹ cũng nên cho trẻ 3 tháng tuổi đi dạo để thay đổi không khí; mở rộng nhận thức thông qua quan sát cảnh vật, con người xung quanh. Tuy nhiên, mẹ tránh cho bé ra ngoài khi thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng; để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con.

3. Cách chăm sóc giấc ngủ của bé 3 tháng tuổi

Giấc ngủ của trẻ 12 tuần tuổi có thể sẽ xáo trộn tạm thời vài ngày khi thời kỳ tăng trưởng nhảy vọt diễn ra.

 • Sau thời gian này, mẹ hãy giúp con tạo thói quen bú, ị, chơi và ngủ theo lịch trình cố định. Điều đó giúp trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi cảm thấy an toàn và yên tâm; vì bé có thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong ngày.
 • Mặt khác, bé càng lớn mẹ càng hạn chế ôm ấp bé khi ngủ; vì làm như vậy trẻ 3 tháng tuổi sẽ quen bám mẹ cả ngày khiến mẹ không làm gì được. Hơn nữa, những đứa trẻ không chịu rời mẹ thường nhút nhát, kỹ năng giao tiếp kém.
 • Mẹ có thể dạy cho bé 3 tháng tuổi biết làm gì? Hãy tập cho bé khả năng độc lập càng sớm càng tốt. Khi trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi có dấu hiệu buồn ngủ như dụi mắt; quấy khóc; mẹ hãy đặt bé xuống cũi; để chế độ đung đưa nhẹ và hát ru con ngủ.

Ngăn ngừa hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh

Trẻ 12 tuần tuổi “hiếu động” cả khi ngủ. Bé sẽ xoay ngang, xoay dọc, dễ làm chăn xô lệch, thậm chí trùm lên mặt gây ngạt thở. Theo Hiệp Hội Nhi Khoa Hoa Kỳ, chăn gối là 2 thứ dễ gây ra hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) và gây ngạt thở cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng. Khi trẻ trên 12 tháng tuổi, nguy cơ SIDS này giảm hơn do trẻ có khả năng di chuyển tấm chăn nếu bị trùm mặt. Tốt nhất, với trẻ 12 tuần tuổi, mẹ có thể dùng túi ngủ cho bé. Hoặc nếu đắp chăn thì mẹ chỉ nên dùng chăn mỏng, nhẹ đắp ngang ngực, chèn chăn dưới 2 cánh tay. Bên cạnh đó, mẹ có thể chèn gối chặn sơ sinh ở 2 bên để cố định bé.

Lời khuyên của bác sĩ để trẻ 12 tuần tuổi phát triển tốt

1. Lưu ý dành cho trẻ 12 tuần tuổi

Khi chăm sóc trẻ dưới 1 tuổi; mẹ lưu ý các giai đoạn phát triển của trẻ 12 tuần tuổi dao động xung quanh những con số sau.

 • 3 tháng đầu tiên sau sinh, con phát triển rất nhanh, trung bình bé 3 tháng tuổi tăng từ 1-1,2kg/tháng, chiều dài tăng khoảng 3cm/tháng.
 • Trong 3 tháng tiếp theo, trẻ tăng từ 400-600g/tháng và chiều dài tăng 2-2,5cm/tháng.
 • 6 tháng tiếp theo, trẻ tăng từ 300-400g/tháng. Trong 3 tháng 7-8-9 tháng chiều cao tăng 2cm/tháng, đến 3 tháng 10-11-12, chiều cao tăng ít lại, chỉ còn 1-1,5cm/tháng.
 • Trẻ khi đủ 1 tuổi cân nặng xấp xỉ 10-12kg, chiều cao khoảng 75 cm.

2. Cách giúp mẹ của bé 3 tháng chăm sóc bản thân

Mẹ chăm sóc tốt cho bản thân thì mới có khả năng để nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi tốt nhất. MarryBaby gợi ý mẹ một vài cách sau đây:

 • Phối hợp với chồng, hoặc gia đình để chăm sóc trẻ 12 tuần tuổi. Mẹ hãy chia sẻ bớt những gánh nặng; trách nhiệm và biết nhờ cậy mọi người xung quanh để hỗ trợ cho mình và tạo thời gian nghỉ ngơi nhé.
 • Biết sắp xếp ưu tiên trong công việc. Đừng cố gắng “ôm” tất cả mọi thứ; hãy nghĩ đến một hoặc hai việc quan trọng nhất mẹ cần phải hoàn thành; còn lại, mẹ hãy để sang một thời gian khác; và đừng quá căng thẳng nếu danh sách việc cần làm của mẹ đôi lần bỏ ngỏ.
 • Có thời gian nghỉ ngơi khi chăm trẻ 3 tháng tuổi (downtime). Hãy cố gắng dành 30-60 phút mỗi ngày dành cho bản thân. Đó có thể chỉ là đi dạo hoặc làm một việc gì đó theo sở thích cá nhân của mẹ.
 • Huấn luyện giấc ngủ. Khi bé gần được 4 tháng tuổi, mẹ có thể nói chuyện với bác sĩ nhi khoa về việc luyện ngủ cho con; điều này về cơ bản sẽ giúp bé học cách tự ngủ; và quản lý giấc ngủ của mình tốt hơn mà không cần mẹ giúp đỡ.

Như vậy, với trẻ 12 tuần tuổi, chỉ còn vài ngày nữa là bé tròn 3 tháng tuổi. Xin chúc mừng mẹ nếu bé phát triển tốt và đáp ứng đầy đủ các cột mốc phát triển. Mẹ hãy tiếp tục khuyến khích con thử các hoạt động, trò chơi mới giúp bé 3 tháng tuổi biết làm gì để phát triển tối ưu về mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, xã hội và cảm xúc nhé.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2250
Lượt xem: 53431503

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8278

3. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6009

4. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2535

5. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3476

6. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8301

7. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5745

8. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ soha.vn

soha.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3773

9. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5894

10. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3314

11. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2092

12. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1585

13. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ vov.vn

vov.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9450

14. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ afamily.vn

afamily.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3920

15. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8403

16. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3728

17. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ coccoc.com

coccoc.com
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9520

18. Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi từ facebook.com

facebook.com
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1650

Câu hỏi về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi

Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
cách Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
hướng dẫn Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi
Mốc Phát Triển Của Trẻ 3 Tháng Tuổi miễn phí

Scores: 4.4 (103 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn