Molang là gì? Chi tiết về Molang mới nhất 2023

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Molang
LOGO MOLANG BLANC.png
“The Happiness Series” (Seasons 1,2 & 3)
“Happiness at all times!” (Season 4)
Thể loại Comedy
Phát triển Millimages
Đạo diễn
 • Marie-Caroline Villand (Seasons 1,2,3 & 4)
 • Stéphanie Misiak (Season 1)
 • Luca Salgado (Season 4)
Lồng tiếng Bruno Guéraçague
Nhạc dạo (La La La) Created by Roch Lener
Nhạc kết (La La La) (Instrumental) Marie Caroline-Villand
Roch Lener
Phụ hòa âm Nicholas Varley
Quốc gia Pháp
Vương Quốc Anh
Hàn Quốc
Ngôn ngữ Non-Dialogue
Số mùa 4
Số tập 208 (Danh sách chi tiết)
Sản xuất
Nhà sản xuất Roch Lener
Thời lượng 3 minutes, 5 minutes
Công ty sản xuất Millimages
CNC
Nhà phân phối Millimages
Trình chiếu
Kênh trình chiếu tại Việt Nam Việt NamỨng dụng POPS
Phát sóng ngày 2 tháng 11 năm 2015 – ngày 27 tháng 12 năm 2019
Thông tin khác
Chương trình liên quan Kung Fu Bunny
Cornie and Bernie
Liên kết ngoài
Trang mạng chính thức
Trang mạng chính thức khác

Molang là một loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em của Pháp do hãng phim hoạt hình Millimages tạo ra. Nhân vật chính, Molang, được thiết kế bởi họa sĩ minh họa người Hàn Quốc Hye-Ji Yoon, trên nền tảng KakaoTalk. Bộ phim đã được phát sóng lần đầu tiên trên Canal + France vào tháng 11 năm 2015. Kể từ đó, 4 mùa, 9 chương trình truyền hình đặc biệt và một album ca nhạc đã được sản xuất và phát sóng rộng rãi.

Phần đầu tiên có sẵn từ tháng 7 năm 2019 trên Netflix Worldwide. Vào tháng 2 năm 2020, Millimages đã công bố sự phát triển của Phần 5 (52 tập x 5 phút). Tính đến năm 2020, Molang đã xuất hiện trên truyền hình đến hơn 190 quốc gia và đã trở thành một thương hiệu truyền thông đa phương tiện: phim truyền hình, kinh doanh, xuất bản, album nhạc, GIF, loạt phim kỹ thuật số, hình dán, v.v.[1]

Các mùa Định dạng Đạo diễn
Mùa 1 52 tập x 3’30 phút Marie Caroline Villand, Stéphanie Misiak
Mùa 2 52 tập x 3’30 phút Marie Caroline Villand
Mùa 3 52 tập x 3’30 phút Marie Caroline Villand
Mùa 4 52 tập x 5 phút Marie Caroline Villand, Luca Salgado
Chương trình truyền hình đặc biệt 9 tập x 7 phút Marie Caroline Villand

Kịch bản[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim kể về “tình bạn khác thường” giữa hai nhân vật chính MolangPiu Piu khi họ đối mặt với những vấn đề hàng ngày một cách hài hước.[2]

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1,2 & 3:

Molang là một cái nhìn trìu mến, hài hước về mối quan hệ giữa một con thỏ lập dị, vui vẻ và nhiệt tình và một cô gà nhỏ nhút nhát, kín đáo và giàu cảm xúc. Loạt phim khám phá cuộc sống hàng ngày của MolangPiu Piu với sự ấm áp và hài hước.

Mùa 4:

Tình bạn vượt thời gian của MolangPiu Piu đã trải một chặng đường dài. Từ thời kỳ đồ đá đến thế kỷ 20, từ thời cổ đại Hy Lạp cho đến Tòa án hoàng gia Versailles, những anh hùng được nhiều người yêu mến và ca ngợi của chúng ta tiếp quản Lịch sử bằng trí tuệ bất biến và tinh thần tốt của họ. Một tình bạn đích thực đứng trước thử thách của thời gian, điều này nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta luôn có thể tìm thấy hạnh phúc!

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Molang là một chú thỏ tròn trịa biến mọi khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của họ trở thành những khoảnh khắc độc đáo và tuyệt vời, đặc biệt chăm chút từng chi tiết, mang đến cho những thứ nhỏ bé một hương vị bất ngờ. Molang đặt trái tim của mình vào mọi thứ, ngay cả khi Molang không làm gì, họ vẫn làm tốt!

Piu Piu là một chú gà con nhỏ màu vàng. Nhút nhát và dè dặt, người không thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Piu Piu rất cẩn thận để làm mọi thứ theo đúng cách. Ngoài ra, khi có điều gì đó bất ngờ nảy sinh (và tưởng tượng của Molang khiến nó nảy sinh nhiều lần!), Piu Piu có thể nhanh chóng mất ổn định.

Cả hai nhân vật đều không có giới tính. MolangPiu Piu không phải là nam hay nữ. Họ đơn giản chỉ là những sinh vật.

Phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim được chiếu ở kênh Cartoonito và Tiny Pop [3] ở Vương quốc Anh, Canal + Family ở Pháp,[4] Disney Junior ở Hoa Kỳ,[5] và Rai YoYo ở Ý,[6] và Niki Junior [7] ở Ukraina, Netflix và Kênh Kartoon! [8]

Ở Việt Nam, phim được chiếu trực tuyến trên Ứng dụng POPS.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^

  Milligan, Mercedes (29 tháng 11 năm 2016). “Molang’ Spreads Happiness with New Agents & Licensees”. Animation Magazine (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 15 tháng 5 năm 2019.

 2. ^ Milligan, Mercedes (7 tháng 9 năm 2017). “Millimages Sells ‘Molang’ to TF1, Season 3 on Track”. Animation Magazine (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 14 tháng 7 năm 2019.
 3. ^ “Molang to make Tiny POP debut in the UK”. Truy cập ngày 22 tháng 1 năm 2019.
 4. ^ claudia. “ Molang ” est à retrouver tous les jours sur Piwi+ et Canal+ Family | Le Blog de Claudia” (bằng tiếng Pháp). Truy cập ngày 22 tháng 1 năm 2019.
 5. ^ Milligan, Mercedes (21 tháng 5 năm 2018). “More ‘Molang’ Coming to Disney Junior US”. Animation Magazine (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 22 tháng 1 năm 2019.
 6. ^ “Millimages’ Molang hops onto Rai Italy”. Truy cập ngày 22 tháng 1 năm 2019.
 7. ^ “Моланг – Niki”. niki.ua (bằng tiếng Ukraina). Truy cập ngày 12 tháng 4 năm 2019.
 8. ^ “Molang official Facebook page”. www.facebook.com (bằng tiếng Anh). ngày 28 tháng 6 năm 2019. Truy cập ngày 13 tháng 8 năm 2019.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Molang&oldid=64681790”

Từ khóa: Molang, Molang, Molang

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.4 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn