Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Có nên mua hàng tại FPT Shop, mua ở đây có uy tín không? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không hữu ích với bạn.

Có nên mua hàng tại FPT Shop, mua ở đây có uy tín không?

Nhiều người sẽ thắc mắc FPT Shop có tốt không, nên mua của FPT Shop hay của hãng khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về FPT Shop.

Vậy FPT Shop là gì?

FPT Shop là công ty con của tập đoàn FPT – Tập đoàn FPT là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như phần mềm và viễn thông.

Có nên mua hàng tại FPT Shop?
Có nên mua hàng tại FPT Shop?

FPT Shop được quản lý bởi Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012. Tính đến tháng 1/2021, FPT Shop hiện có 634 cửa hàng, phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước (danh sách cửa hàng).

FPT Shop có lớn không? So với Thế Giới Di Động, Viettel Store…

Theo tôi FPT Shop rất lớn, xét về số lượng cửa hàng thì FPT Shop chỉ đứng sau Thế Giới Di Động.

1. Thế Giới Di Động

2. Cửa hàng FPT

3. Cửa hàng Viettel

Sau đó, có những thương hiệu khác dưới đây.

Lợi thế của FPT Shop so với các chuỗi cửa hàng lớn khác là gì?

FPT Shop có hai đối thủ mạnh là Thế Giới Di Động và Viettel Store. Nếu lợi thế của Thế Giới Di Động là đi tiên phong, rộng hơn và mạnh hơn, thì lợi thế của Viettel Store là được hậu thuẫn bởi nhà mạng Viettel.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, FPT Shop không chiếm ưu thế. Nên nhớ, FPT Shop được quản lý bởi FPT Retail, công ty nhập khẩu gần như toàn bộ dây điện thoại vào thị trường Việt Nam. Còn các hãng khác thì thường vẫn phải vào FPT Shop mua, vì như vậy mới thấy được phần nào sức mạnh của FPT.

  • So với các thương hiệu khác, FPT Shop luôn cháy hàng trước
  • Giá thường cạnh tranh hơn
  • Bảo hành nhanh hơn.

Bảo hành Điện tử FPT Shop tốt hơn các chuỗi khác vì FPT bắt đầu từ FPT Retail. Trước đó, FPT là đối tượng bảo hành và là đơn vị đại diện của hàng loạt tên tuổi lớn như Lenovo, Dell, HP tại thị trường Việt Nam.

Mạng lưới trung tâm bảo hành và dịch vụ của FPT Shop, bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu biết thêm về nó, nhưng phải nói là rất hùng hậu.

Vậy mua đồ ở FPT Shop có tốt không?

Có hay không. Tôi sẽ phân tích kỹ điều này.

Tất cả các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam đều phải bán hàng chính hãng (có hóa đơn), nên hàng của FPT Shop, TGDD hay Viettel là như nhau (giống 1000%).

Vì vậy, bạn không có gì phải lo lắng khi mua một sản phẩm FPT chất lượng, uy tín. Điển hình là FPT rẻ hơn 2 hãng còn lại. (bạn chỉ cần so sánh trước khi mua để xem).

Không có lý do tại sao … bởi vì có những nơi tốt hơn để bán chúng. Cái FPT đang làm là phân phối và bán hàng, chuối to và tốn kém nên không thể bắt họ bán rẻ để không có khách giết mình. Vì vậy, nếu bạn chịu khó tìm trên #chanhtuoi, chắc chắn bạn sẽ mua được với giá tốt hơn.

Nhưng nếu bạn cần mua gấp và muốn trải nghiệm thực tế thì đến FPT Shop là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn nên mua online để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi tốt hơn mua offline.

Lý do là cả hai bên đều muốn mở rộng thị phần trực tuyến, bởi chi phí triển khai trực tuyến thấp hơn và hoạt động đơn giản và hiệu quả hơn. Một số bài viết bạn nên xem qua.

Truy cập trang chủ FPT Shop: https://fptshop.com.vn/

Đến đây chắc bạn đã hiểu rõ hơn về FPT Shop rồi đúng không?Nếu cần thêm thông tin và gặp bất cứ vấn đề gì khi mua hàng từ FPT Shop

FPT shop Lừa khách hàng từ Youtube

Câu hỏi về Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không

Mua máy mới mà đưa máy củ bị phát hiện còn ngụy biện,hên là mình biết chứ người nào ko biết thì sao.
Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không
cách Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không
hướng dẫn Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không
Mua Điện Thoại Ở Fpt Shop Có Tốt Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.7 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn