Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Lazada lừa đảo? Đánh giá Lazada Việt Nam có tốt không? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không hữu ích với bạn.

Lazada lừa đảo? Đánh giá Lazada Việt Nam có tốt không?

Nếu bạn đang lo lắng về Lazada Việt Nam, đơn vị này có Lazada lừa đảo Thực sự hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá và giúp bạn có những hiểu biết chính xác nhất về sàn thương mại điện tử Lazada.vn. Trao trọn niềm tin cho anh, được không?

1. Thông tin Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam đã hoạt động được hơn 3 năm (Lazada.vn) và là thành viên của Lazada Group – trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Đông Nam Á. Hiện tại, ngoài Việt Nam, Lazada đang hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.Hiện đang bị Lazada chiếm lĩnh tại Việt Nam 36% (Theo Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin năm 2014) Thị phần thương mại điện tử và hiện là tiền thân trong lĩnh vực này.

2. Lazada có cửa hàng không?

Như mình đã nói ở trên, Lazada bán online nên không có cửa hàng thực. Giải thích cho nhiều bạn hiểu là không có cửa hàng, Lazada lừa đảo, mang tiếng xấu. Hiện tại theo tôi được biết thì họ chỉ có một kho ở TP.HCM, rồi ai đặt hàng thì họ chuyển đi. Sau này có cửa hàng hay không thì mình không biết, nhưng chắc là không, vì mình thấy mô hình và cách phát triển của Amazon là chỉ bán Onine.

3. Lazada bán hàng từ đâu? điều này có ổn không?

a, Sản phẩm do Lazada trực tiếp lưu kho và phân phối.

Tuy nhiên, những sản phẩm này đều là những thương hiệu lớn, đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, là hàng chính hãng, không khác gì hàng mua trên Lazada hay bên ngoài.

Thậm chí tốt hơn là “Lazada Promise 100% Authentic”. Cá nhân tôi tin tưởng những sản phẩm này. Để biết đơn vị nào bán sản phẩm bạn nhớ nhìn góc trên bên phải của sản phẩm. “Được Bán Và Vận Chuyển bởi Lazada“.

Nếu bạn không biết cách đánh giá người bán tốt thì nên chọn mua hàng do Lazada bán để tránh nhận hàng không vừa ý => Lazada lừa đảo

Sản phẩm được bán trên Lazada
Sản phẩm được bán trên Lazada

b. Đơn vị sản phẩm đăng ký và bán trên Lazada

Trên Lazada còn có các gian hàng khác như DigiWorld, Bách Khoa Computer, HnamMobile, v.v… Hiện có khoảng 1000 gian hàng đăng ký bán hàng tại đây. Vì vậy bạn sẽ thấy cùng một sản phẩm nhưng giá khác nhau do người bán khác nhau, đó là điều hoàn toàn bình thường.

Sự khác biệt giữa Lazada và các sàn giao dịch khác là họ chuyên nghiệp và có tổ chức, từ việc ký kết hợp đồng với các công ty bán hàng đến việc hạn chế chất lượng hàng hóa. Chính vì điều này mà Lazada vẫn được coi là nơi bán hàng uy tín nhất hiện nay, khác hẳn với tin đồn Lazada lừa đảo mà báo chí đã nêu. Bạn có thể thấy tên của nhà cung cấp ở góc dưới bên phải.

  Sản phẩm được bán trên Lazada bởi đơn vị đăng ký là DigiWorld Hanoi
Sản phẩm được bán trên Lazada bởi đơn vị đăng ký là DigiWorld Hanoi

4. Lazada giảm giá nhưng so với giá thị trường liệu có lừa đảo?

Đây được cho là cách tiếp thị của họ, không có gì là lừa đảo ở đây. Nếu bạn nhìn vào giá siêu thị, nó cũng giống nhau, hoàn toàn hợp pháp. Nhưng phải khẳng định 99% giá của Lazada thấp hơn hoặc bằng giá thị trường. (Ở đây mình so sánh với các đơn vị từ các đại lý bán lẻ uy tín).Nên bạn yên tâm mua hàng và không lo Lazada lừa đảo

Họ có các sản phẩm được bảo hiểm trong chương trình của họ, nhưng họ cũng có rất nhiều sản phẩm với giá rất tốt. Voucher, coupon, khuyến mãi Lazada rất hấp dẫn mà trên Sả hay các trang khác thường cung cấp thông tin. Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên xem qua danh sách này nếu muốn mua được giá rẻ.

Mã Giảm Giá Lazada Việt Nam Và Danh Sách Khuyến Mãi

5. Thanh toán, giao hàng, bảo hành, bồi hoàn, đổi trả trên Lazada?

5.1 Phương thức thanh toán khi mua hàng trên Lazada:

Hiện tại, Lazada hỗ trợ hai phương thức thanh toán: Thu tiền khi nhận hàng (COD) với Thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn yên tâm, hãy chọn phương thức “thu tiền khi nhận hàng” khi nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ chủ động đề nghị bạn cắt hộp đóng gói sản phẩm và đến kiểm tra hàng, sau đó ký nhận hàng. Không biết có phải do đơn vị khác vận chuyển không nhưng hàng mình mua đều do Lazada bán và vận chuyển. Đây là phần yêu thích của tôi khi mua ở đây. Nếu bạn đã quen với Lazada, bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trợ trực tuyến rất mạnh.

5.2 Giao hàng

Lazada hợp tác với một số đơn vị vận chuyển để giao hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng. Trung bình, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày nếu ở TP.HCM và 2-4 ngày nếu ở Hà Nội. Đặc biệt với đăng ký email, bạn sẽ luôn biết chính xác tình trạng đơn hàng của mình, đây là một trong những điều họ làm người dùng rất hài lòng. Và nhiều công ty khác không cho rằng điều đó là cần thiết.

5.3 Về Chính Sách Bảo Hành

Lazada có trung tâm bảo hành cung cấp các chính sách bảo hành chu đáo cho các sản phẩm do Lazada bán và giao hàng tận nơi. Bạn có thể xem chính sách bảo hành của Lazada đây.

Đối với những sản phẩm do đơn vị khác “bán và giao hàng”, còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể gửi trực tiếp cho Lazada, hoặc nếu biết địa chỉ cửa hàng, bạn có thể ra cửa hàng bên ngoài.

5.4 Về hủy đơn hàng

Khi đăng ký mua hàng, nếu quý khách có thắc mắc hoặc không muốn mua thêm sản phẩm. Bạn có thể hủy đơn hàng Lazada bất cứ lúc nào với điều kiện là bạn chưa ký xác nhận giao hàng.

Mình đã viết bài hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada, các bạn thấy cách hủy đơn hàng rất dễ.

5.5 Thế còn việc thay thế thì sao?

Chính sách đổi/trả của Lazada rất linh hoạt, họ chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một số mặt hàng trong đơn hàng với tùy chọn hoàn tiền hoặc đổi hàng. Ngay cả sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình, nếu bạn không còn cần sản phẩm nữa, bạn có thể trả lại miễn phí. Xin lưu ý rằng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

6. Lazada có bán trả góp không?

Lazada khuyến khích người tiêu dùng mua sắm bằng cách trả góp 0% lãi suất. Bạn có thể xem thêm ở đây. Vì mình chưa bao giờ mua trả góp nên cũng không có gì chia sẻ với bạn.

7. Vì sao nhiều người tố Lazada lừa đảo?

a.Không đọc kỹ mô tả sản phẩm => Lazada lừa đảo

Hoặc trong cửa hàng hoặc ở đây. Chú ý đọc kỹ thông tin sản phẩm, chọn đúng sản phẩm, hiểu rõ ràng. Dù Lazada có hợp đồng tốt với các đối tác bán hàng, 1.000 gian hàng nhưng luôn có nơi có tiếng, có chỗ cho doanh nghiệp. Bạn cũng nên kiểm tra danh sách người bán trước khi mua – chú ý đến đánh giá từ những người đã mua ở đó.

Logo Lazada nền trắng

Lhasa lừa đảo? Mua hàng trên lazada có sao không?

Mình từng gặp một số bạn phàn nàn là mua chuột màu đen tại Bách Khoa Computer nhưng sau khi nhận hàng thì nó chuyển sang màu đỏ, lỗi này thuộc về nhà bán hàng chứ không phải Lazada, vì trong quá trình họ xử lý thì Lazada mới đến lấy hàng. Các hàng hóa và di chuyển. Bạn bình tĩnh, gửi hàng lại cho họ đổi, chắc chắn họ sẽ đổi cho bạn. Nếu họ không thay đổi và buộc bạn phải sử dụng nó, bạn có thể gọi đó là lừa đảo.

b, Phiếu giảm giá, Voucher không sử dụng được.

Các mã giảm giá của Lazada có rất nhiều deal hot và số lượng có hạn (không hẹn trước là phá sản). Đó là sản phẩm tạo ra sức hút của mọi người. Những mẫu mã, sản phẩm bùng nổ như vậy phải lạc quan NHANH thì mới mua được. (Như deal Lazada là Galaxy S6 & S6 Edge trừ 6 triệu còn hơn 10 triệu) Ai cũng thích phải không?

Tôi đã đọc các khiếu nại của bạn và nhiều người trong số các bạn đã không nhận được phản hồi. Tuy nhiên, cũng có những bạn mua rồi sức khỏe tốt nên mã giảm giá vẫn dùng được bình thường. Mình nghĩ do lượng người đông và số lượng Coupon có hạn nên dễ xảy ra tình trạng này.

c, KH đặt hàng => Lazada xác nhận thành công => sau đó hủy?

Vấn đề này gặp nhiều hơn, thường thì Lazada có đủ gạch để xây nhà từ đây. Thông báo truyền thống là “Sản phẩm hết hàng nhưng chúng tôi không cập nhật kịp thời“+”Lỗi hệ thống nên thông báo lỗi“Mong các bạn thông cảm, đây là 4 sai lầm dẫn đến hủy đơn hàng của Lazada, các bạn đọc và lưu ý để tránh trường hợp tương tự

 • Tên, địa chỉ và các thông tin khác của người nhận không rõ ràng.
 • Sản phẩm đã hết hàng và chưa cập nhật kịp thời lên hệ thống.
 • Có đơn hàng ở xa cần gọi điện xác nhận => gọi không được hoặc không lấy hàng được => hủy.
 • Mua nhiều sản phẩm hơn mức được phép trong các chương trình khuyến mãi nhất định.

8. Lazada có uy tín không? Mua hàng trên lazada có sao không?

Bạn có thể đọc quy trình đặt hàng thực tế của một độc giả để biết thêm chi tiết:

Mình đã mua hàng trên Lazada vài lần, và khá hài lòng khi mua hàng ở đây. Họ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, điều mà các doanh nghiệp thương mại điện tử khác ở nước ta hiện nay không làm được.

Ưu điểm khi mua hàng trên Lazada:

 • Tôi phải nói rằng nó là tốt nhất ngay bây giờ.Tay nghề chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, đổi trả linh hoạt – duyệt
 • Quá trình xử lý đơn hàng và khiếu nại rất nhanh chóng.
 • Tư vấn viên rất nhẹ nhàng, trả lời email và thắc mắc nhanh chóng
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác, dự kiến ​​đặt hàng khi nhận được.
 • Cho phép kiểm tra trạng thái đơn hàng.
 • Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng được bảo quản tốt.
 • Với các chương trình khuyến mãi hàng ngày, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó ngon và rẻ.

Nhược điểm khi mua hàng trên Lazada:

 • Luôn có mức giá giảm từ 15-20% và chỉ thấp hơn thị trường vài chục nghìn USD. (công bằng mà nói thì kém ngon :D)
 • Khuyến mãi lớn mà hệ thống vẫn hơi đơ (có thể mạng bạn có vấn đề), hoặc hủy đơn hàng nhiều.
 • Đôi khi một sản phẩm được gửi sai màu, nhưng mỗi lần như vậy, bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá cho đơn hàng tiếp theo nếu bạn gọi điện.

9. Có nên mua hàng trên Lazada? Lazada có dễ sử dụng không?

Ngay cả sau khi bạn đọc bài viết này, quyết định mua hàng vẫn tùy thuộc vào bạn. Mỗi trang đều có ý kiến ​​khác nhau (Tiki, Cdiscount, Zalora hay bất kỳ trang nào khác đều bị mắc kẹt. Điều quan trọng là chúng ta có thể thấy những gì chúng ta mua và tiếp tục mua.

Tôi vẫn mua sắm ở đây và mua một vài thứ. Mọi thứ tôi sử dụng đều hoạt động tốt. Cũng có thể là may mắn vớ được hàng tốt nhưng dày dặn (chính hãng, người bán uy tín, giá tốt => mua). Đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của mình, mình đã trải qua và rút kinh nghiệm nhưng nhiều bạn không thích vì cho rằng nó lừa đảo, không hay rồi bla bla kiểu…

10. Hướng dẫn cần thiết khi mua hàng trên Lazada

 • Nếu có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline của Lazada trước khi quyết định mua hàng.
 • Kiểm tra mã khuyến mãi lazada km trước khi mua hàng để tiết kiệm hơn.
 • Nếu bạn chưa biết cách mua có thể tham khảo tại đây => Hướng dẫn mua hàng trên Lazada từng bước.

Nếu bạn cảm thấy an toàn và sẵn sàng trải nghiệm thì: Truy cập trang chủ Lazada

Hướng dẫn mua hàng trên Lazada bằng điện thoại 2021 – Để không bị lừa từ Youtube

Câu hỏi về Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không

Hướng dẫn mua hàng trên lazada bằng điện thoại 2021.
✔️ Truy cập trang chủ Lazada để nhận nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn: http://bit.ly/lazada-danh-rieng-cho-ban

✔️Xem chi tiết bài viết về những cập nhật mới 2021 và những câu hỏi cần phải biết:
https://toithayban.com/huong-dan-cach-dat-hang-lazada-tren-dien-thoai/

✔️Hướng dẫn cách mua hàng Sendo (sen đỏ) không bị mất tiền oan – 100% hiểu ngay: https://youtu.be/n3X4Icl1NiE

——————–

Nội dung các bước mua hàng trên lazada:
✔️Lazada là gì?
✔️Các bước đặt hàng lazada trên điện thoại
✔️Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Lazada về điện thoại và đăng ký tài khoản.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên website Lazada.vn ấn vào đây để mở trang chủ Lazada
Bước 2: Làm thế nào để được miễn phí vận chuyển trên Lazada?
Bước 3: Xem các ưu đãi và lưu mã giảm giá
Bước 6: Xem đánh giá sản phẩm khi mua hàng Lazada rất quan trọng
Bước 4: Thông tin nhà cung cấp Lazada
Bước 5: Xem thông tin sản phẩm khi mua hàng trên Lazada
Bước 7: Lựa chọn size và màu sắc trên lazada
Bước 8: Địa chỉ nhận hàng và thanh toán
Bước 9: Phương thức thanh toán khi mua hàng Lazada
Bước 10; Hoàn tất đặt hàng trên Lazada bằng điện thoại

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng trên Lazada

✔️Cách đổi trả hàng trên Lazada có phức tạp không?
✔️Cửa hàng Lazada ở đâu?
✔️Tôi muốn đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Lazada được không?
✔️Tôi mua nhiều SP cùng lúc trên Lazada thì có giao một lần không?
✔️Một số câu hỏi khi mua hàng trên lazada
✔️Lazada có cho xem hàng trước không?
✔️Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng hotline Lazada
✔️Đặt hàng trên Lazada có cần nhập mã số thuế nhỉ
✔️Em muốn nhận hàng qua đường bưu điện thì làm sao ạ?
✔️Nếu đặt hàng rồi mà muốn hủy thì làm thế nào?
✔️Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng ra sao?
✔️Sau bao lâu thì nhận được hàng?
✔️LazMall là gì?
✔️Cách mua hàng chính hãng trên lazada

Những lưu ý khi đặt hàng trên lazada
✔️Độ uy tín của shop
✔️Đánh giá tích cực của sản phẩm
✔️Mô tả sản phẩm chi tiết, cụ thể

——————–

✔️ Truy cập trang chủ Lazada để nhận nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn: http://bit.ly/lazada-danh-rieng-cho-ban
Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không
cách Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không
hướng dẫn Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không
Mua Hàng Trên Lazada Có Đảm Bảo Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.3 (88 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn