Mực rim me là gì? Chi tiết về Mực rim me mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Mực rim me là một món ăn đặc sản của thành phố Nha Trang. Món này có nhiều cách dùng như: dùng với cơm trắng, cháo trắng; có thể dùng làm gỏi xoài hoặc là có thể dùng trực tiếp như một món ăn nhẹ.

Thành phần nguyên liệu[sửa | sửa mã nguồn]

Mực rim me bao gồm những nguyên liệu chính như:
  • Mực khô nướng
  • Me chín chua ngọt
  • Dầu thực vật
  • Đường, muối, ớt, tỏi, sả

Cách chế biến[sửa | sửa mã nguồn]

  • Mực khô: làm sạch, cán mỏng, ướp gia vị với đường, muối, ớt, me chín.
  • Mực thấm gia vị rồi cho dầu, tỏi phi thơm. Sau đó, cho mực vào chảo xào chín tái, rồi cho lửa nhỏ rim cho nước sốt sên lại là được.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  • Những món ăn ngon dành cho du khách khi đến Nha Trang
  • Cơ sở phân phối mực rim me Nha Trang tại Hà Nội


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Mực_rim_me&oldid=64164641”

Từ khóa: Mực rim me, Mực rim me, Mực rim me

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO uy tín giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.3 (69 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn