Top 20+ Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi Hè này tung tăng đi biển – nên mang theo son lì dạng kem hay dạng thỏi?

Bạn đang tìm kiếm về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi hữu ích với bạn.

Hè này tung tăng đi biển – nên mang theo son lì dạng kem hay dạng thỏi?

lua chon son li dang kem hay dang thoi khi di bien 1

Dù bạn là cô nàng có thường trang điểm hay không thì nhất định phải mang cho mình một thỏi son. Đặc biệt, với những ngày hè oi bức thế này, thì một thỏi son lì không trôi dạng kem sẽ thích hợp cho bạn hơn là son thỏi để có được đôi môi đẹp, tươi tắn cùng nắng hè.

Son lì không trôi dạng kem và dạng thỏi là gì?

  • Son lì không trôi dạng kem có chứa thành phần cao-lanh – một loại đất sét được dùng trong công nghệ làm đẹp như mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, y tế có độ an toàn đảm bảo cho người sử dụng.
  • Son lì dạng thỏi được làm từ sáp và các thành phần khác như dầu và sắc tố được kiểm chứng là an toàn và không gây hại cho đôi môi.

lua chon son li dang kem hay dang thoi khi di bien 01

Son lì không trôi dạng kem có gì nổi trội hơn son dạng thỏi?

Nếu xem xét ở góc độ màu sắc thì hai loại này đều có bảng màu son đẹp phong phú, từ những màu thông dụng cho đến những màu tạo nên cá tính và sự khác biệt. Tuy nhiên, son lì dạng kem vẫn nổi trội hơn ở những điểm sau:

#1 Độ bám màu bền lâu

Việc bạn thường xuyên ăn uống hoặc xuống biển có thể sẽ làm mất đi màu son ban đầu nhưng với son lì dạng kem thì điều đó là rất khó xảy ra bởi thời gian bám màu của nó khi bạn không ăn uống nhiều có thể lên đến 6 – 8 tiếng. Đây chính là một trong những công dụng đáng được kể đến đầu tiên của loại son lì dạng kem. Nếu bạn ăn uống thoả thích thì nó vẫn để lại trên môi bạn một lớp màu nhạt đi chứ không hoàn toàn biến mất như những chất son thông thường khác.

lua chon son li dang kem hay dang thoi khi di bien 2

#2 Lên màu cực chuẩn

Son lì dạng kem mang đến cho bạn màu cực chuẩn khi đánh lên môi vì thế, đây là một sản phẩm mà các cô nàng môi thâm nên sở hữu. Màu son sẽ không bị ảnh hưởng bởi màu môi vốn có của bạn trong khi nhiều loại son sẽ không thể lên được màu như màu đúng như màu son của nó. Với son lì dạng kem thì hoàn toàn có thể che được khuyết điểm này của những dạng son khác. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn son lì dạng kem cho đôi môi của mình.

lua chon son li dang kem hay dang thoi khi di bien 1 1

#3 Chất son mềm mượt

Với kết cấu son đặc nên nó sẽ mềm hơn so với son thỏi. Vì thế, nó tạo cảm giác mềm mại cho đôi môi. Ngoài ra, nó còn có thể che khuyết điểm trên môi. Sau khi đánh lên, chất son sẽ tự động khô lại và mềm mịn. Bạn sẽ không có cảm giác khô môi như khi dùng son thỏi.

Với những ưu điểm trên thì son lì không trôi dạng kem dễ dàng hạ gục son dạng thỏi. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của son môi đối với gương mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều để bảo vệ đôi môi của mình khi lựa chọn son môi. Điển hình như phải chọn mua những sản phẩm từ các hãng nổi tiếng và có tên tuổi. Tránh các nhãn mác không rõ nguồn gốc.

lua chon son li dang kem hay dang thoi khi di bien 3

Hơn thế nữa, sau khi sử dụng son môi, bạn cũng nên trang bị cho mình những cách chăm sóc môi để hạn chế tình trạng thâm môi. Bạn có thể dùng son dưỡng trước khi dùng son lì không trôi. Hoặc sau khi sử dụng son môi bạn nên tẩy trang kĩ. Ngoài ra, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi từ 2 – 3 lần/ tuần. Bên cạnh đó, mặt nạ ngủ cho môi cũng là một phương pháp để đôi môi có sắc hồng tự nhiên.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7748
Lượt xem: 77324751

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2896

3. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5359

4. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9036

5. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi rồi nhỉ? Nội dung Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6731

6. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8325

7. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

8. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ soha.vn

soha.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi rồi nhỉ? Nội dung Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1198

9. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6534

10. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3434

11. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi rồi nhỉ? Bài viết Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5017

12. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5392

13. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ vov.vn

vov.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5476

14. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ afamily.vn

afamily.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi rồi nhỉ? Nội dung Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2714

15. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4987

16. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6560

17. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ coccoc.com

coccoc.com
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi rồi nhỉ? Nội dung Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1299

18. Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi từ facebook.com

facebook.com
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5221

Câu hỏi về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi

Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
cách Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
hướng dẫn Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi
Nên Dùng Son Nước Hay Son Thỏi miễn phí

Scores: 5 (98 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn