Top 20+ Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào Xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài để tài lộc ào ào vào nhà – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào hữu ích với bạn.

Xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài để tài lộc ào ào vào nhà – MarryBaby

Chắc bạn đã từng nghe qua câu: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đó là lý do nhiều gia đình thường thờ cúng Ông Địa Thần Tài để cầu bình an và may mắn về tài lộc. Tuy nhiên, bạn phải xem giờ, xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài về nhà. Đồng thời, bạn cũng lưu ý thêm một số việc khác liên quan đến việc thờ cúng.

Xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài

Tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông cho rằng ngày mùng 10 âm lịch tháng Giêng hàng năm là ngày vía Thần Tài. Theo truyền thuyết, đó cũng là ngày Thần Tài bay về trời.

Không chỉ thế, với những người làm ăn, cứ vào mùng 10 âm lịch hàng tháng, họ đều sắm sửa lễ cúng rất trang trọng. Đặc biệt, đây cũng được xem là ngày tốt để thỉnh Ông Địa Thần Tài về nhà. Vậy nên nhiều người không cần xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài, họ cứ chọn ngày mùng 10 âm lịch để rước hai ông về thờ.

Bạn nhớ là không nên thỉnh Ông Địa Thần Tài vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch).

Tuy nhiên, trước khi rước Ông Địa Thần Tài về nhà thì bạn phải thỉnh hai ông vào chùa khai quang điểm nhãn. Tức là bạn đưa các ông vào chùa, nhờ sư thầy chú nguyện nhập thần, sau đó mới thỉnh về nhà thờ được.

Khi đưa hai ông lên chùa, bạn nhớ bọc Ông Địa Thần Tài trong hộp sạch sẽ hoặc bọc giấy đỏ, tránh để lộ thiên.

Xem giờ tốt thỉnh Ông Địa Thần Tài

Không chỉ xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài, bạn cũng cần lưu ý giờ tốt để rước hai ông về nhà. Theo chuyên gia phong thủy, các khung giờ tốt để thỉnh Ông Địa Thần Tài là tốc hỷ, đại an và tiểu cát.

Tốc hỷ: Khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là những khung giờ tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh, gặp nhiều niềm vui, điềm lành.

Đại an: Thời gian từ 5-7h và 17-19h. Đây là những khung giờ mang đến bình an, may mắn.

Tiểu cát: Thời gian từ 1-3h, 13-15h. Đây là những khung giờ tốt cho gia đạo, người nhà đều khỏe mạnh và gặp may mắn.

Cách chọn mua tượng Ông Địa Thần Tài

Cùng với việc xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài, khi mua tượng Ông Địa Thần Tài, bạn cần phải chọn kỹ. Tượng phải còn nguyên và mới, không bị nứt hoặc bể, mắt tượng nhìn thẳng hoặc nhìn lên không nhìn xuống dưới.

Tượng Thần Tài phải có nét mặt vui tươi, thoải mái, toàn tượng toát lên vẻ phú quý.

Tượng Ông Địa phải có khuôn mặt vui vẻ, nước da hồng hào, thần thái tràn đầy phúc khí.

Vị trí đặt bàn thờ và một số lưu ý về thờ cúng Ông Địa Thần Tài

Bên cạnh việc phải xem ngày tốt thỉnh Thần Tài Thổ Địa, bạn lưu ý bàn thờ hai ông phải đặt dưới đất và ở nơi trang nghiêm. Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở các nơi có nguồn năng lượng xấu như nhà vệ sinh, khu vực dơ bẩn. Bạn cũng không được đặt hai ông ở bếp vì đó là khu vực trấn giữ của ông Táo.

Bàn thờ Ông Địa Thần Tài nên được đặt ở góc, dựa lưng vào vách tường tạo sự chắc chắn, hướng bàn thờ quay ra hướng cửa.

Nếu là người kinh doanh, bạn nên bố trí bàn thờ ở những nơi có thể quan sát được tất cả khách hàng ra vào. Để tránh hao hụt tài lộc, bạn không chỉ xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài mà còn nên xem hướng đặt bàn thờ phù hợp với tuổi và mệnh.

Khi thỉnh Ông Địa Thần Tài về nhà, trước khi đặt lên bàn thờ, bạn cần tẩy trần hai ông bằng nước ngũ vị hương. Đó là loại nước đun lên từ 5 loại lá hương liệu gồm hồi khô, quế khô, hương nhu, lá sả, lá mùi (hoặc lá bưởi).

Bát hương nên được dính chặt bằng keo 502 vì khi đang làm ăn tốt mà xê dịch bát hương (gọi là động bát hương) thì công việc sẽ trở nên trục trặc ngay sau đó.

Ngày vía chính của Thần Tài (mùng 10 Tết), bạn cúng lễ gồm: 1 lọ hoa, 1 con tôm, 1 con cá lóc nướng, 1 con cua, 1 miếng heo quay, 1 bộ giấy tiền vàng mã, 1 đĩa ngũ quả, chum rượu.

Ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng cũng nên cúng Thần Tài để cầu xin may mắn về tài lộc trong tháng đó. Đồ cúng thường là heo quay, vịt quay, gà luộc ngậm hoa hồng, hoa quả, nước sạch, cua biển, bánh bao nhân thịt trứng, chuối chín vàng…

Việc thờ cúng Ông Địa Thần Tài mỗi ngày theo nguyên tắc mỗi lần đốt 5 cây nhang. Thời gian thắp tốt nhất là 6-7h sáng, 6-7h chiều mỗi ngày.

Đồ cúng từ bánh trái, thịt, tôm, trứng, gạo, muối, rượu… thì chia trong nhà ăn hoặc để dùng dần, không cho bên ngoài để tránh mất lộc. Nước thì đứng từ ngoài cửa tưới vào nhà nhằm mục đích đẩy tài lộc vào nhà.

Mặc dù đã xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài nhưng không phải lúc nào Ông Địa Thần Tài cũng hợp với mệnh của bạn. Trường hợp công việc làm ăn không xuôi chèo mát mái, gia đạo gặp trắc trở, bạn cũng không nên vứt hoặc cho Ông Địa Thần Tài. Nên hỏi ý kiến sư thầy trong chùa về việc nên gửi hai ông ở đâu.

Bạn nhớ là phải xem giờ, xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài và làm theo các hướng dẫn trên thì Thần Tài, Thổ Địa trong nhà mới có linh khí nhé.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5203
Lượt xem: 53256457

Cách thỉnh bàn thờ thần tài thu hút tài lộc 001 từ Youtube

Website: thegioithocung.com
Địa chỉ: 311-313 Nguyễn Chí Thanh p15 q5 TP HCM

Ngoài thần tài ông địa thì trên bàn thờ có thể bài trí thêm các yếu tố sau để gia tăng vận may tài chính:

Bài vị thần tài: Thường được thể hiện bằng chữ viết “Chiêu tài tiến bảo” hoặc hai bên thành của bàn thờ có viết câu đối “Thổ năng sinh bạch ngọc – Địa khả xuất hoàng kim” (Thổ hay sinh ngọc trắng – Đất cũng cho vàng ròng). Phía trước bài vị còn có một trăm thoi vàng giấy.

Lọ đựng hương thắp và lọ cắm hoa: Thường làm bằng sứ, cũng có thể bằng chất liệu đá xanh. Hoa dùng để thờ nên dùng hoa tươi, không nên dùng hoa khô.

Bát hương: Thường làm bằng ba chất liệu cơ bản là sứ, kim loại, đá (ngọc). Khi bốc bát hương cần để cơ thể sạch sẽ.

Sau khi bốc xong thì nhờ các bậc thạc đức minh sư khai quang hoặc mang lên chùa để trên ban đức ông khoảng một tuần thì mới mang về. Không được dùng khăn ướt để lau bàn thờ, vì bàn thờ mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa, không tốt.

Đĩa đựng ba chén gạo, muối, nước, rượu: Phải làm mới khi thắp hương khấn vái thần tài. Có nơi dùng ba lọ đựng gạo, muối, nước chỉ đổ đi làm lễ tất niên, thức cúng thì thay bằng năm chén đựng nước (rượu) tượng trưng cho ngũ hành.

Cóc ba chân: Nên chọn một cái tô sứ thật đẹp, nông lòng, đổ đầy nước và ngắt những bông hoa trải trên mặt nước (làm Minh Đường Tụ Thủy) – một cách giữ tiền bạc khỏi trôi đi.

Để đón vận may tài chính, buổi sáng trước khi đi làm hay đi ra ngoài có thể quay đầu cóc ra phía ngoài, sau giờ đi làm về nhà quay đầu cóc vào trong bàn thờ vì nó chỉ ăn tiền nhưng không bài tiết. Tối về đến nhà là nhả tiền đã nuốt ra cho gia chủ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5389

3. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3186

4. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7919

5. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào rồi nhỉ? Nội dung Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2903

6. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9753

7. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1768

8. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ soha.vn

soha.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào rồi nhỉ? Bài viết Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8828

9. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8215

10. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6843

11. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào rồi nhỉ? Nội dung Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5099

12. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3784

13. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ vov.vn

vov.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6717

14. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào rồi nhỉ? Nội dung Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2970

15. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9235

16. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7057

17. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào rồi nhỉ? Nội dung Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8954

18. Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào từ facebook.com

facebook.com
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1460

Câu hỏi về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào

Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
cách Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
hướng dẫn Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào
Nên Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào miễn phí

Scores: 4.3 (132 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn