Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Techcombank là ngân hàng gì? Các dịch vụ sản phẩm như thế nào? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì hữu ích với bạn.

Techcombank là ngân hàng gì? Các dịch vụ sản phẩm như thế nào?

Techcombank là ngân hàng duy nhất trong top 3 công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2019.Vì thế Ngân hàng công nghệ là gì?? Ngân hàng này cung cấp những dịch vụ gì? Hãy cùng tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản dưới đây.

Giới thiệu về Ngân hàng Techcombak

Tên giao dịch tiếng Việt của Techcombank là “Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam”, tên giao dịch tiếng Anh là “Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank”, tên thường gọi là Techcombank.

Các ngân hàng có thông tin đăng ký khác nhau như sau:

✅ Tên giao dịch tiếng Việt 💛 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
✅ Tên giao dịch tiếng Anh 💛 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
✅ Viết tắt ngân hàng công nghệ
✅ Mã cổ phiếu TCB
✅ Lấy mã nhanh Số VTCBVNVX
✅Loại ngân hàng thương mại
✅Trụ sở chính 💛 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
✅Đường dây nóng 💛 1800 588 822 (cá nhân) – 024 3944 8858 (doanh nghiệp)
✅ Trang web www.techcombank.com.vn
Ngân hàng công nghệ là gì?
Ngân hàng công nghệ là gì?

Ngân hàng công nghệ là gì?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Techcombank.

Là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập ngày 27/09/1993 tại số 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội bởi một nhóm trí thức đang làm việc tại Châu Âu và Liên Xô. Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển đổi từ hệ thống kinh tế tập trung sang hệ thống kinh tế thị trường, vốn đăng ký ban đầu của ngân hàng là 20 tỷ đồng.

Trong những ngày đầu thành lập, từ năm 1993 đến năm 1998, Techcombank đã không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới.

Đến cuối năm 2005, Techcombank đã mở thêm hàng loạt chi nhánh mới, bên cạnh 2 chi nhánh lớn ở 2 tỉnh thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM và trụ sở chính tại 15 Đào Vi Thứ, Hà Nội. Có các chi nhánh cấp 1 tại Lào Cai, Hình An, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nha Trang, Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố khác và một số chi nhánh tại 3 thành phố trực thuộc Trung ương. Cuối năm 2005, vốn đăng ký của ngân hàng là 555 tỷ đồng.

Trụ sở hiện tại của ngân hàng đặt tại 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngân hàng đã có chi nhánh và điểm giao dịch tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, với 1 hội sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh, thành phố trên cả nước. .Tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn: Hà Nội (85 CN/PGD), TP.HCM. Hồ Chí Minh (97 chi nhánh/phòng giao dịch) có hơn 9.700 nhân viên.

Techcombank là ngân hàng đi đầu trong việc mang đến trải nghiệm số cho 2,8 triệu khách hàng thông qua dịch vụ ATM không xuất trình thẻ. Techcombank cũng là thành viên của 5 hiệp hội và tổ chức hàng đầu thế giới là: Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, MasterCard International…

Techcombank cũng là ngân hàng có mức tín nhiệm cao nhất trong các ngân hàng Việt Nam. Và Techcombank là ngân hàng duy nhất trong top 3 công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2019.

Thành tựu của Techcombank trong ngành ngân hàng

Với gần 30 năm hoạt động, Techcombank đã không ngừng lớn mạnh và củng cố vị thế của mình trong ngành ngân hàng với phương châm “Vượt trội hơn mọi ngày”.

Ngân hàng công nghệ là gì?
Ngân hàng công nghệ là gì? – Slogan “Vượt Lên Mỗi Ngày”

Techcombank vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng danh giá từ The Asian Banker trong năm 2021 như:

 • Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam 2021
 • Ngân Hàng Phổ Biến Nhất Việt Nam 2021
 • Ngân hàng bán lẻ đáng tin cậy nhất
 • Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất 2021
 • Các Ngân Hàng Cung Cấp Giải Pháp Cho Vay Mua Nhà Tốt Nhất 2021

The Asian Banker là một trong những cơ quan hàng đầu về đánh giá và xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu trong hơn 20 năm qua. Ủy ban Chuyên gia Ngân hàng Châu Á, bao gồm các chuyên gia từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng và công ty quản lý quỹ hàng đầu thế giới, sẽ xem xét và đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ hoạt động của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Các đánh giá khác nhau và các giải thưởng có thẩm quyền do The Asian Banker công bố khiến các tổ chức tài chính mong chờ nó hàng năm.

Techcombank cũng vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do FinanceAsia trao tặng.

Năm 2021, Techcombank cũng đạt giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do EuroMoney trao tặng.

Ngoài ra, Techcombank còn được xếp hạng trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Công ty tỷ đô), Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam và Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Techcombank là ngân hàng số 1 thị trường Việt Nam về doanh số thanh toán qua thẻ Visa và thẻ ghi nợ, đồng thời đứng đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng và giao dịch ra nước ngoài.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Techcombank

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương châm, cách thức hoạt động để có thêm câu trả lời cho thắc mắc Techcombank là gì nhé.

Về tầm nhìn

Techcombank luôn có tầm nhìn trở thành ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với phương châm “Thay đổi ngành tài chính, nâng cao giá trị cuộc sống, tạo điều kiện cho mọi người khám phá tiềm năng và dũng cảm hành động vì sự vĩ đại”.

Về sứ mệnh

Đồng thời, Techcombank luôn thực hiện sứ mệnh “dẫn đầu số hóa ngành tài chính, tạo đà cho sự phát triển không ngừng và bứt phá thành công của các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức”, với các mục tiêu: Mục tiêu cụ thể:

 • Thông qua khả năng lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính, để trở thành đối tác tài chính được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.
 • Tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, mang đến nhiều cơ hội phát huy khả năng, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành công.
 • Mang lại lợi ích lâu dài hấp dẫn cho các cổ đông thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh mạnh mẽ và nhanh chóng đồng thời áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo chuẩn mực.

Giới thiệu về Giá trị cốt lõi của Ngân hàng

Techcombank luôn được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi giúp tổ chức ngân hàng phát triển bền vững và mang lại thành công cho khách hàng.

đầu tiên. khách hàng là trọng tâm

Techcombank luôn đặt mình trong từng bước đi của khách hàng để mang đến những lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho họ. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật và các quy định của ngân hàng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

2. Đổi mới và Sáng tạo

Tất cả nhân viên đều sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, theo những cách làm việc mới, tạo ra kết quả mới, phá cách và tạo ra những kết quả đặc biệt.

3. Hợp tác vì mục tiêu chung

Sức mạnh của Techcombank bắt nguồn từ một tập thể dựa trên nền tảng đoàn kết Trong suy nghĩ, trong hành động.

4. Nghiên cứu và phát triển độc lập

Tại Techcombank, nhân viên luôn tích cực học hỏi, trau dồi năng lực bản thân, luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân và đồng hành cùng sự phát triển của tổ chức. Đồng thời, tổ chức cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả mọi người.

5. Làm việc hiệu quả

nhắm mục tiêu”Tất cả các hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng“, luôn tuân thủ kỷ luật lập kế hoạch và thực thi, đảm bảo phân bổ nguồn lực và tối ưu hóa.

Sản phẩm và Dịch vụ của Techcombank

Techcombank cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ từ kiều hối trong nước và quốc tế, gửi tiết kiệm, vay vốn, bảo hiểm…

Sản phẩm thẻ ngân hàng

Techcombank cung cấp các loại thẻ thanh toán, thẻ tín dụng cho khách hàng, đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Các loại thẻ thanh toán Techcombank

Khách hàng dễ dàng theo dõi chi tiết giao dịch với các dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí và được hoàn tiền không giới hạn với thẻ thanh toán Techcombank bao gồm:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
 • Thẻ Thanh toán Quốc tế Techcombank Visa Priority
 • Thẻ Thanh toán Quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ Thanh toán Quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank [email protected] ưu tiên
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank [email protected]
Ngân hàng công nghệ là gì?
Ngân hàng công nghệ là gì? Các loại thẻ thanh toán Techcombank

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Công Nghệ

với Miễn lãi lên đến 45 ngày Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Taikang Bank, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp với mức thu nhập và chi tiêu của mình.

Techcom Bank hiện cung cấp các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Chuẩn
 • Thẻ tín dụng vàng Techcombank Visa
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Bạch Kim
 • Thẻ Tín Dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Chuẩn
 • Thẻ Tín Dụng Vàng Vietnam Airlines Techcombank Visa
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ Tín Dụng Ưu Tiên Techcombank Visa
 • Thẻ Tín Dụng Ưu Đãi Techcombank Visa Bạch Kim
 • Thẻ Tín Dụng Ưu Tiên Vietnam Airlines Techcombank Visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card
Ngân hàng công nghệ là gì?
Ngân hàng công nghệ là gì? Thẻ tín dụng Techcombank

Sản phẩm tiết kiệm từ Techcombank

Gói tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam rất đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức gửi tiết kiệm phù hợp với hoàn cảnh của mình.

 • tiết kiệm thường xuyên
 • Tiết kiệm Perlu
 • gửi tiền trực tuyến
 • Tiết kiệm trả lãi trước (một hình thức gửi tiết kiệm và hưởng lãi khi gửi)

Mỗi gói có nhiều kỳ hạn và lãi suất khác nhau để bạn lựa chọn.

Sản phẩm tín dụng Techcombank

Các sản phẩm tín dụng của Techcombank hướng đến từng nhóm đối tượng cụ thể với chính sách vay ưu đãi khác nhau, lãi suất vay hấp dẫn. Hiện tại, Techcom cung cấp dịch vụ cho vay theo các hạng mục sau:

 • Vay tiền mua nhà, sửa nhà
 • vay tiêu dùng
 • Cho vay sản xuất kinh doanh
 • cho vay học tập
 • Vay mua ô tô đi du lịch
 • Vay mua xe thương mại

Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp “Ưu đãi cao cấp cho khách hàngChương trình này có sẵn cho khách hàng hiện tại ưu đãi khách hàng với Khách hàng trả lương qua tài khoản Techcombank.
Khách hàng sẽ được vay vốn theo chương trình “Ưu đãi tốt nhất” với những cam kết tốt nhất như: Ưu đãi lãi suất vượt trội từ ngân hàng trong suốt thời gian vay.

Thời gian phê duyệt ngắn, quy trình ngắn và quy trình phê duyệt của khách hàng được tách biệt. Dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Xem thêm dịch vụ chuyển khoảnPhục vụ ngân hàng trực tuyến, Bảo hiểm, ngoại hối và các sản phẩm tài chính khác trên trang chủ của ngân hàng. Hoặc liên hệ tại bất kỳ chi nhánh nào của Techcombank trên toàn quốc.

Tóm lại là

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tự trả lời được câu hỏi.Ngân hàng công nghệ là gì?” và nhận thông tin cần thiết cho chính mình về các dịch vụ của ngân hàng này.

[TỔNG HỢP] TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ LOGO CÁC NGÂN HÀNG VIỆT NAM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY ! từ Youtube

Câu hỏi về Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì

Tổng hợp đầy đủ các logo ngân hàng Việt Nam ở Việt Nam hiện nay
Lần lượt theo thứ tự các ngân hàng trong video:
1. Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, VCB)
2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)
3. Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank, CTG)
4. Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
5. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
6. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank, TCB)
7. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
8. Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)
9. Ngân Hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank, LPB)
10. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHBank, SHB)
11. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)
12. Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
13. Ngân hàng TMCP Quân đội (Military Bank, MB)
14. Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB)
15. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBBank, VIB)
16. Ngân hàng TMCP Quốc Dân (National Citizen Bank, NCB)
17. Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (Petrolimex Group Bank, PG Bank)
18. Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CB)
19. Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank)
20. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Sài Gòn, SCB)
21. Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, EIB)
22. Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)
23. Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapitalBank)
24. Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank, VAB)
25. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)
26. Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank)
27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, STB)
28. Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)
29. Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienLongBank)
30. Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank)
31. Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Bank, OCB)
32. Ngân hàng TMCP Đại chúng (Pvcombank)
33. Ngân hàng TMCP Đông Á (Đông Á Bank, DAB)
34. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank, BVB)
35. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank, SGB)
36. Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH/VBSP)
37. Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB)
38. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank)
Video sau sẽ là về các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Hãy nhấn Subscribe để không bỏ lỡ video nào trên kênh nhé
Ghé thăm fanpage chính thức của KÊNH SƯU TẦM LOGO – LOGO COLLECTION tại:https://www.facebook.com/logocollectionvn
👉👉KÊNH SƯU TẦM LOGO – LOGO COLLECTION
Kênh chuyên sưu tầm logo trên mọi lĩnh vực với hy vọng giúp bạn biết được các thương hiệu, công ty, đội bóng,… ở quanh ta, dù trong nước hay ngoài nước. Kênh sẽ góp phần tăng vốn tri thức đời sống từ các video tổng hợp trên kênh và đem đến cho bạn những hiểu biết về hình ảnh nhận diện của các thương hiệu quen thuộc.
Các bạn hãy SUBSCRIBE để tiện theo dõi những video mới nhất, SHARE để chia sẻ kiến thức đến mọi người xung quanh và COMMENT để nói lên những ý tưởng mới của mình cho kênh nhé.
HÃY CÙNG LOGO COLLECTION KHÁM PHÁ THẾ GIỚI LOGO QUANH TA NÀO !
THANKS FOR WATCHING!
Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì
cách Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì
hướng dẫn Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì
Ngân Hàng Techcombank Ký Hiệu Là Gì miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.9 (108 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn