Top 20+ Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Bạn đang tìm kiếm về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất hữu ích với bạn.

Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Bạn yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và đang tìm kiếm một địa điểm để theo học ngành này? Là một trong những ngành hấp dẫn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của CET nhé.Chúng tôi sẽ giới thiệu các trường đào tạo chuyên nghiệp Nhà hàng – Khách sạn cao cấp tại TP.HCM Mùa tuyển sinh năm nay.

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Trụ sở chính: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Gợi ý đầu tiên của bạn sẽ là một trường đại học danh tiếng với lịch sử lâu đời. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn, với các môn học được tinh giản và chú trọng trang bị kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản cho sinh viên. Trong quá trình học, bạn sẽ phát triển tư duy quản lý trong môi trường đa văn hóa; hiểu và biết cách thiết lập và vận hành các quy trình vận hành nhà hàng – khách sạn ở các bộ phận khác nhau; hiểu tâm lý con người; xử lý các tình huống trong ngành dịch vụ, v.v. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên hỗ trợ trang bị cho người học các kỹ năng cần thiết như định hướng, tư duy phân tích, xây dựng mối quan hệ, giao tiếp, lãnh đạo….

Đại học Kinh tế TP.HCM

Thư viện thông minh trường Đại học Kinh tế TP.HCM.Nguồn: Internet

Ưu điểm của trường nằm ở việc tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với thực tế thông qua các chuyến tham quan, thực tập và hệ thống giáo trình được biên soạn bài bản. Môi trường học tập năng động, sáng tạo giúp người học trau dồi phẩm chất, định vị để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm rất rộng mở, từ các vị trí quản lý cấp mới trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến các vị trí quản lý cấp cao,… hoặc khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Địa chỉ: 2/4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM.

Nói đến các trường đào tạo về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, không thể không nhắc đến UFM. Ngoài marketing và tài chính, các nhóm ngành nghề như quản trị khách sạn, quản trị ăn uống, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng là những ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Học viên sẽ có hiểu biết toàn diện về quản lý hệ thống nhà hàng và khách sạn, nhân sự hay vận hành nhà hàng, nắm vững tâm lý du khách và kỹ năng giao tiếp, quản lý rủi ro, lãnh đạo, lãnh đạo, quản lý thời gian, v.v. Đại học Tài chính – Marketing bổ trợ cho chuyên môn marketing nhà hàng, khách sạn.

Thời lượng học được phân bổ gồm 50% lý thuyết, 50% thực hành giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Ngoài ra, tiếng Anh cũng là môn học được giảng viên chú trọng, giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn khi bước vào môi trường làm việc quốc tế.

sinh viên ufm

Áo đồng phục sinh viên UFM.Nguồn: Internet

Đại học Tong Desheng (TDTU)

Trụ sở chính: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

TDTU là nơi đào tạo quản trị khách sạn chất lượng cao phía Nam, với môi trường học tập chuẩn quốc tế. Sinh viên có thể chọn một trong các khóa học sau:

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (chương trình chính quy chất lượng cao).
  • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

Nội dung đào tạo đề cập đến tài liệu giảng dạy của các trường đại học nước ngoài như Đại học Bách khoa Hồng Kông và Đại học Bang Michigan ở Hoa Kỳ, đồng thời tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia có thẩm quyền. Trong một số khóa học nghiệp vụ này, sinh viên được học song ngữ Việt-Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Không chỉ trau dồi kiến ​​thức chuyên môn, mà còn truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng về quan hệ công chúng, dịch vụ khách hàng, v.v. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên cả nước, hoặc có thể lựa chọn tiếp tục học lên thạc sĩ tại trường này hoặc trường khác trong và ngoài nước.

thắng đại học Đức

Chuyên ngành quản lý khách sạn là chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Tongdesheng.Nguồn: Internet

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Tại ngành Quản trị khách sạn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, sinh viên được đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh, nhân sự, tài chính và lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, nghiệp vụ khách sạn… …Bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn, nhà trường còn chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm, thái độ và khả năng tiếng Anh. Kết nối với các đối tác doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực tập, tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm khi học tập trên giảng đường.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đủ tiêu chuẩn làm lễ tân, phục vụ nhà hàng, nhân viên buồng phòng và các công việc khác, tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm cá nhân và loại khách sạn bạn chọn, bạn có thể được thăng chức lên quản lý bộ phận hoặc giám sát viên.

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Không gian phòng học chuyên nghiệp của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.Nguồn: Internet

Trường Cao đẳng Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College Of Economics & Tourism)

Là đơn vị đào tạo uy tín trong ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn, CET mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo, môi trường học tập năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Trường cũng xây dựng chương trình giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm để người học có thể chinh phục đam mê của mình. Điểm nổi bật của việc học ở đây là cách tiếp cận hai chiều, học sinh quan sát giáo viên thực hiện các nhiệm vụ và bài tập trên lớp. Một trong những điều thú vị hơn để làm là nghiên cứu về nhà hàng-khách sạn, nhưng bạn vẫn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm làm việc trong các bếp nóng, tiệm bánh và nhân viên pha chế.

Yêu cầu đầu vào hệ trung cấp đơn giản và ít “căng thẳng” hơn so với hệ đào tạo đại học, cao đẳng. Bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 là có thể đăng ký xét tuyển. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành đã tạo nên “chất” riêng của sinh viên CET, giúp họ có thể tự tin đảm nhận các vị trí công việc như lễ tân, lễ tân, bộ phận buồng phòng hay quản lý nhân sự, kinh doanh và mở rộng cơ hội thăng tiến.

Trung học phổ thông

Sinh viên CET luôn tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.Nguồn: Internet

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, đồng hành cùng CET chính là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Vui lòng điền thông tin đăng ký vào form bên dưới hoặc gọi đến hotline 1800 6552 để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1804
Lượt xem: 89743790

Nguồn: www.cet.edu.vn

NGÀNH KHÁCH SẠN – DU LỊCH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? TOP 5 ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT HN từ Youtube

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO DU LỊCH – KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

Một điều thú vị Toplist muốn bật mí, là dù bạn có theo học khối ngành nào thuộc nhóm ngành dịch vụ khách hàng này, thì bạn vẫn có thể làm việc ở vị trí khác phù hợp. Chẳng hạn, bạn học khách sạn, nhưng muốn làm nhà hàng hay du lịch thì cơ hội của bạn vẫn rất lớn nhé.

5 ngôi trường lí tưởng bạn có thể theo học:
Top 5: Đại học Thương Mại
Top 4: Đại học Kinh tế quốc dân
Top 3: Đại học Văn hóa Hà Nội
Top 2: Đại học Hà Nội
Top 1: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

————————–
★ Like Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/Toplist.vnn
★ Trang web Chính Thức: http://toplist.vn/
——————————–
Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này.
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video.

#Dulich #khachsan #ussh

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4509

3. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8581

4. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9411

5. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2772

6. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8768

7. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5288

8. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ soha.vn

soha.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5980

9. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4784

10. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4165

11. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6103

12. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2311

13. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ vov.vn

vov.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7305

14. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6823

15. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5173

16. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6478

17. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7341

18. Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất từ facebook.com

facebook.com
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8534

Câu hỏi về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất

Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
cách Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
hướng dẫn Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất
Ngành Quản Trị Khách Sạn Ở Trường Đại Học Nào Tốt Nhất miễn phí

Scores: 4.5 (99 votes)

Có thể bạn quan tâm  Boutique Nghĩa Tiếng Việt La Gì Boutique hotel là gì? 4 “Tiêu chuẩn vàng” làm nên một Boutique hotel

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn