Top 18+ Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ Gần 90% người lao động dùng Internet băng rộng trên 4 giờ một ngày

Bạn đang tìm hiểu về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ Gần 90% người lao động dùng Internet băng rộng trên 4 giờ một ngày

Gần 90% người lao động dùng Internet băng rộng trên 4 giờ một ngày

anh dau bai
Ảnh minh họa (nguồn: Huphaco)

Internet băng rộng đang có vai trò quan trọng khi mô hình làm việc hybrid trở nên phổ biến. Một nghiên cứu cho thấy trên 80% người lao động sử dụng băng thông rộng tại nhà trên 4 giờ mỗi ngày. Thông tin này mình vừa đọc trên ICTnews, thấy hữu ích nên chia sẻ cùng mọi người.

Báo cáo Chỉ số băng thông rộng (Broadband Index) mới nhất của Cisco cho thấy, người lao động Việt Nam coi trọng việc truy cập Internet, trong bối cảnh mô hình làm việc kết hợp (hybrid) ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nghiên cứu của Cisco tại 30 thị trường, trong đó có Việt Nam cho thấy có tới 81% người lao động cho biết các dịch vụ băng thông rộng cần phải cải thiện để hỗ trợ phương thức làm việc hybrid. 83% người dùng không chỉ yêu cầu Internet tốc độ cao mà còn đòi hỏi mức độ tin cậy và chất lượng tốt hơn.

toc do
Tốc độ Internet cần được cải thiện và chất lương tốt hơn (nguồn: ICTvietnam)

Số liệu tại thị trường Việt Nam chỉ ra sự phụ thuộc vào truy cập Internet hiệu suất cao. Theo đó, có tới 88% người lao động Việt Nam thường xuyên sử dụng băng thông rộng tại nhà trên 4 giờ mỗi ngày. Trong khi đó, 80% hộ gia đình Việt Nam có từ 3 người trở lên sử dụng Internet cùng lúc.

Để giải quyết nhu cầu về kết nối băng thông rộng, 67% nhân viên Việt đang có kế hoạch nâng cấp dịch vụ Internet của họ trong 12 tháng tới.

Theo bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, làm việc kết hợp tiếp tục là phương thức làm việc chủ yếu tại Việt Nam. Việc truy cập Internet hiệu suất cao, an toàn và đáng tin cậy đóng vai trò rất quan trọng để nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất khi họ vắng mặt tại văn phòng.

hieu suat
Internet hiệu suất cao, an toàn và đáng tin cậy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm việc (nguồn: Zingnews)

“Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ Internet tốt nhất trên khắp Việt Nam, tạo điều kiện cho sự thành công của mô hình làm việc kết hợp bền vững, nơi nhân viên có thể cộng tác liên tục và an toàn, cho dù họ ở đâu”, bà Thủy nói.

Tầm quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với khoảng 61% lực lượng lao động của Việt Nam đang dựa vào Internet gia đình để làm việc tại nhà hoặc điều hành công việc kinh doanh riêng, việc truy cập vào Internet an toàn, tin cậy trở nên quan trọng, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ – các doanh nghiệp không có nguồn lực và cơ sở hạ tầng CNTT như các doanh nghiệp lớn hơn.

Một môi trường kinh doanh kỹ thuật số mới đã được hình thành, nơi các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển thịnh vượng, thúc đẩy sự đổi mới trong các ngành công nghiệp.

ky thuat so
Một môi trường kinh doanh kỹ thuật số mới đã được hình thành (nguồn: Bizfly)

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục đóng vai trò quan trọng tại Việt Nam, chiếm hơn 98% tổng số doanh nghiệp, 50% GDP và 70% việc làm. Vì vậy, kết nối băng thông rộng sẽ đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển của loại hình kinh doanh cốt lõi này.

Để làm việc từ mọi nơi, nhân viên cần kết nối với mạng và ứng dụng của công ty từ bên ngoài văn phòng, truy cập dữ liệu cá nhân ở nhiều vị trí, trên nhiều thiết bị, qua mạng công cộng và mạng dùng riêng. Người lao động ngày càng nhận thức được rằng an toàn và bảo mật, cũng như tốc độ và độ tin cậy là những yếu tố cần thiết đối với sự thành công của làm việc kết hợp.

Số liệu cho thấy, 73% người lao động Việt Nam làm việc từ xa toàn thời gian hoặc theo hình thức làm việc kết hợp sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho một kết nối băng thông rộng an toàn, điều này cho thấy bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với nhiều người tham gia khảo sát.

lamviectuxa
Bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với nhiều người làm việc từ xa (nguồn: Viewsonic)

Thu hẹp khoảng cách số

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, việc nâng cao chất lượng truy cập Internet có tác động sâu rộng hơn đến nền kinh tế và xã hội.

Theo Cisco, 87% người trả lời khảo sát ở Việt Nam tin rằng việc tiếp cận với Internet nhanh và tin cậy là rất quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế trong tương lai, và 82% tin rằng điều quan trọng là phải phát triển và duy trì nền giáo dục tốt cho người dân.

Tương tự, 85% người Việt Nam tham gia khảo sát cho rằng tất cả mọi người đều nên có kết nối Internet an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy, bất kể từ vị trí nào.

an toan
Truy cập băng thông rộng đáng tin cậy với chi phí hợp lý sẽ trở thành một vấn đề lớn đối với mọi người (nguồn: VTV)

Dữ liệu từ cuộc khảo sát Chỉ số băng thông rộng của Cisco nhấn mạnh những lo ngại liên quan đến khoảng cách kỹ thuật số. Theo đó, có tới 75% người Việt tham gia khảo sát cho biết việc truy cập băng thông rộng đáng tin cậy với chi phí hợp lý sẽ trở thành một vấn đề lớn đối với mọi người, bởi kết nối đóng vai trò thiết yếu trong việc tiếp cận các cơ hội việc làm và giáo dục.

75% lực lượng lao động Việt Nam cho biết họ không thể tiếp cận các dịch vụ quan trọng như đặt lịch khám bệnh trực tuyến, giáo dục trực tuyến, chăm sóc xã hội và các dịch vụ tiện ích trong thời gian phong tỏa do kết nối băng thông rộng không đáng tin cậy.

Bạn sử dụng Internet bao nhiêu giờ một ngày? Đừng quên để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé! 

Thời đại công nghệ 4.0, thế giới luôn không ngừng đổi mới, tất cả mọi thứ đều được cập nhật trên môi trường Internet. Tham khảo ngay một chiếc điện thoại màn hình lớn để đọc tin tức thêm dễ dàng hơn. Click vào nút cam bên dưới để xem chi tiết.

THAM KHẢO SMARTPHONE MÀN HÌNH LỚN

Xem thêm:

  • Vinaphone là nhà cung cấp dịch vụ di động nhanh nhất Việt Nam
  • Tuyến cáp quang APG lỗi đứt sợi, Internet VN đi quốc tế bị ảnh hưởng
  • Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ khi mua đầu thu AVG tại TGDĐ và ĐMX
  • Huyền thoại Internet một thời sắp chính thức bị Microsoft khai tử

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Lan Điền

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ VNExpress

VNExpress
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ soha.vn

soha.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ vov.vn

vov.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ afamily.vn

afamily.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ coccoc.com

coccoc.com
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ rồi nhỉ? Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ từ facebook.com

facebook.com
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ

Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
cách Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
hướng dẫn Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ
Người Dùng Có Thể Tiếp Cận Và Chia Sẻ miễn phí

Scores: 4.7 (86 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn