Top 20+ Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không?

Bạn đang tìm kiếm về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới hữu ích với bạn.

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không?

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều thể hiện những điểm đặc biệt về tính cách; đường con cái; vận mệnh hay tương lai và lông mu cũng vậy. Lông mu rậm hay thưa đều thể hiện tính cách; nhu cầu sinh lý và khả năng thụ thai, sinh con khác nhau. Vậy tướng phụ nữ lông mu rậm là người như thế nào? Cô ấy có mắn đẻ không? Chị em hãy cùng MarryBaby khám phá những điều thú vị về tướng phụ nữ này nhé.

Phần lông mu của người phụ nữ nói lên điều gì?

1. Lông mu có màu vàng

Phụ nữ sở hữu lông vùng kín màu vàng, mềm mượt được cho là người có tướng quý nhân; cuộc sống tràn đầy may mắn. Dù đi đến đâu cô ấy cũng được giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn. Phụ nữ có phần lông mu màu vàng óng còn có cuộc sống nhiều tài lộc và được hưởng vinh hoa phú quý khi về già.

2. Lông mu thẳng, dài, đen

Tướng phụ nữ lông mu dài, đen, thẳng bị cho là tướng sát phu (hại chồng); chuyện tình cảm không được thuận lợi; cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, những người phụ nữ có lông mu thẳng, dài, đen còn không có cuộc sống phú quý; hoặc nếu có phú quý cũng sẽ không giữ được lâu.

3. Lông mu rậm rạp và xoăn

Tướng phụ nữ lông mu rậm và xoăn được cho là tướng phúc đức. Tuy nhiên vận may không giữ được dài lâu. Muốn giữ được phúc đức lâu bền, những người phụ nữ này nên làm điều phúc lành như thường xuyên phóng sinh, từ thiện và tránh làm điều xấu.

4. Phụ nữ ít lông mu

Ngược lại với tướng phụ nữ lông mu rậm, người phụ nữ nào có phần lông mu ít thường là người có tính tình ôn hòa; không thích ồn ào; náo nhiệt. Giai đoạn đâu đời, đường công danh của những người này không đặc biệt; mãi cho đến sau tuổi 30 mới có sự đột phá hay nổi bật.

>> Bạn có thể xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ.

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì?

1. Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt về đường con cái

Ở các nước phương Đông nói chung và ở Việt Nam nói riêng, từ xưa đến nay đều có quan niệm rằng: “Vô mao bần chí tử”; có nghĩa là những người phụ nữ sở hữu phần lông mu ít rậm rạp hay thưa thớt sẽ có cuộc sống vợ chồng không được nồng ấm; hay gặp nhiều rắc rối; trắc trở về đường con cái. Nếu có con thì tương lai của chúng cũng không được thuận buồm, xuôi gió.

Trái lại, tướng phụ nữ lông mu rậm rạp được đánh giá là may mắn, thuận đường sinh nở. Ngoài ra, con cháu của tướng người phụ nữ này cũng nhận được phúc phần ngập tràn.

2. Tướng phụ nữ lông mu rậm sẽ ổn định về công danh

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ có lông mu rậm thường là người có một cuộc sống an nhàn; hạnh phúc; đường công danh ít gặp phải trắc trở; phú quý tràn đầy.

Tuy bản thân không quá xuất sắc nhưng tướng phụ nữ lông mu rậm lại có thể giúp người chồng của mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu; và gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Do đó, những anh chồng lấy được vợ có tướng này quả thật rất may mắn. Người vợ có lông mu rậm chẳng khác nào quý nhân của các anh chồng.

3. Tướng phụ nữ có lông mu rậm có gia đình hạnh phúc

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ lông mu rậm rạp thường mang tính cách nhu mì; khôn khéo và chân thành. Theo đó, người phụ nữ này là vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm, luôn hết lòng chăm sóc con cái, người thân. Và có lẽ chính sự khéo léo, chân thành trong cách ứng xử nên gia đình của mẫu phụ nữ này luôn hòa thuận, hạnh phúc.

4. Tướng phụ nữ lông mu rậm thường có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý cao

Tướng phụ nữ lông mu rậm thường sẽ có sức khỏe tốt, đặc biệt là nhu cầu sinh lý rất cao. Trong chuyện phòng the, chăn gối, họ luôn là người chủ động tạo sự hấp dẫn, làm chồng thỏa mãn vì khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Do sinh lý tốt cộng với việc biết cách chiều chồng ở trên giường nên tướng phụ nữ lông mu rậm cũng là người dễ thụ thai và sinh đẻ. Họ thường có từ 2-3 con, con cháu sum vầy, gia đạo êm ấm.

Phụ nữ mu cao nói lên điều gì?

Không phải ai cũng biết, những chi tiết như cách ăn nói, các đi lại,… cũng là những dấu hiệu giúp các dự đoán vận mệnh của người phụ nữ mu cao chuẩn xác hơn.

  • Phụ nữ mu cao có da mềm mịn, mát là người có vận mệnh tốt. Người này thường có số lấy chồng vương giả. Cuộc sống ít phải lo lắng, bận tâm về tiền tài.
  • Trong nhân tướng học, nữ giới mu cao có mông to và săn chắc thường có tướng số tốt. Cuộc sống giàu sang, gặp nhiều may mắn về tiền tài. Ngược lại, phụ nữ có tướng mông nhỏ thì thường phải gặp nhiều thử thách, nhưng về hậu vận lại khá viên mãn.
  • Hậu vận của phụ nữ mu cao sở hữu thân hình cân đối, đa phần đều rất may mắn, phú quý hơn người.
  • Những người có tướng này nếu là người biết ăn nói, luôn biết kính trên nhường dưới,… thì hầu hết đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chồng tốt con ngoan, cả đời yên ấm.
Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Tướng phụ nữ lông mu rậm có nhiều điều đặc biệt và dễ sinh đẻ theo nhân tướng học phương Đông. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào quan niệm này mà cho rằng những phụ nữ không có lông mu rậm thì không dễ sinh đẻ; hoặc có tương lai không tốt đẹp. Và không chỉ có tướng phụ nữ lông mu rậm mới mang đến nhiều điều tốt lành cho cánh mày râu; tất cả phụ nữ đều có những điều thú vị mà các anh nhất định cần phải trân trọng nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6698
Lượt xem: 26854608

(VTC14)_Người phụ nữ béo nhất thế giới “quan hệ” 7 lần/ngày để giảm cân từ Youtube

(VTC14) – Người phụ nữ béo nhất thế giới hiện nay theo kỷ lục Guinness là cô Pauline Potter (47 tuổi, người Mỹ) với cân nặng 330kg. Không muốn duy trì thân hình quá khổ, người phụ nữ này đang tìm đến một cách giảm cân vô cùng đặc biệt, đó là quan hệ tình dục tới 7 lần mỗi ngày.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9390

3. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2297

4. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6055

5. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới rồi nhỉ? Nội dung Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7518

6. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ tienphong.vn

tienphong.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8851

7. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8930

8. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ soha.vn

soha.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới rồi nhỉ? Nội dung Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7132

9. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1512

10. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ kenh14.vn

kenh14.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9381

11. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ zingnews.vn

zingnews.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới rồi nhỉ? Nội dung Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3843

12. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4838

13. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ vov.vn

vov.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7103

14. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ afamily.vn

afamily.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới rồi nhỉ? Nội dung Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6908

15. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4069

16. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4109

17. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ coccoc.com

coccoc.com
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới rồi nhỉ? Bài viết Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8950

18. Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới từ facebook.com

facebook.com
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4851

Câu hỏi về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới

Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
cách Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
hướng dẫn Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới
Người Phụ Nữ Nhiều Lông Nhất Thế Giới miễn phí

Scores: 4.8 (173 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn