Top 20+ Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không Nuôi thú cưng hợp mệnh, chủ nhà gặp nhiều may mắn

Bạn đang tìm hiểu về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không hữu ích với bạn.

Nuôi thú cưng hợp mệnh, chủ nhà gặp nhiều may mắn

(Lichngaytot.com) – Ngày nay thú cưng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày của con người. Nó cũng có những ảnh hưởng nhất định về phong thủy, nếu như áp dụng nguyên tắc phong thủy đúng cách, nó sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia chủ.

 

Trước khi quyết định nuôi loại thú cưng nào trong nhà, bạn nên căn cứ và 2 yếu tố là diện tích nhà ở và ngũ hành để lựa chọn cho phù hợp. 

 

1. Lựa chọn vật nuôi theo diện tích nhà ở

– Đối với nhà ở có diện tích lơn, ít người sống

 

Nhà ở quá rộng so với tương quan lực lượng số người sinh sống dễ có tình trạng năng lượng của khí không được điều động hiệu quả. Từ đó, dễ hình thành luồng khí xấu. 

 

Nói 1 cách đơn giản như, nhà có 3 người mà sống ở một ngôi biệt thự rộng, một số phòng hay ngõ ngách trong nhà ít được lui tới có thể chứa luồng khí xấu vì năng lượng khí không được lưu thông.

 

Ở những góc chết như vậy thích hợp nuôi các loại thú cưng có tính hiếu động như chó. Việc chạy tới chạy lui đùa nghịch của chúng sẽ giúp luồng khí ở mọi ngóc ngách ngôi nhà lưu thông tốt, thái đi khí cũ, đón vào khí mới.

 

Trong trường hợp này, tác dụng của mèo kém hơn chó, vì mèo cảm nhận được những nơi có khí xấu nên chúng sẽ tránh xa, hơn nữa mèo không thuộc tuýp thích chạy nhảy, trái lại chúng thích nằm một chỗ hơn.

 

Nuoi thu cung hop menh, chu nha gap nhieu may man hinh anh
 

– Đối với nhà nhỏ, nhiều người sống

 

Diện tích nhà nhỏ lại nhiều người sống không thích hợp để nuôi những thú cưng hiếu động vì bản thân tính lưu thông khí trong nhà rất nhanh. Vì thế, những luồng khí tốt không được giữ lại, ảnh hưởng bất lợi tới nhân vận và tài vận của gia chủ. Vậy nên, khi nuôi những động vật hiếu động sẽ tăng tính lưu động của khí, gia đình rất khó sinh tài.
 

Theo các chuyên gia phong thủy, những gia đình kiểu này thích hợp nuôi thú cưng có không gian hoạt động cố định, phạm vi nhỏ như chim, cá, rùa, chuột bạch, thỏ… Không gian hoạt động của những động vật này nhỏ, ảnh hưởng đối với khí trong nhà tương đối ít, sẽ không làm tăng sự lưu động của khí.

 

Nuôi các loại chim hay hót – ngũ hành Kim
 

Trong ngũ hành, các loài chim ứng với ngũ hành Kim. Những người mệnh Hỏa nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất. Trái lại, người tuổi Dần, Mão không nên nuôi vì ngũ hành bản mệnh của họ thuộc Mộc, mà Kim khắc Mộc, không tốt.
 

Nuôi mèo – ngũ hành Mộc
 

Nuoi thu cung hop menh, chu nha gap nhieu may man hinh anh
 

Xét về ngũ hành, mèo mang hành Mộc. Những người có mệnh Kim nuôi mèo sẽ gặp nhiều may mắn (do Kim thắng Mộc, sinh tài). Vậy nên, những người sinh năm Thân, Dậu (mang ngũ hành mệnh cách thuộc Kim) thích hợp nuôi mèo nhất. Nhưng những người sinh vào năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên nuôi (vì Mộc khắc Thổ).
 

Nuôi cá, chuột bạch – ngũ hành Thủy
 

Trong nuôi thú cưng hợp mệnh, cá là động vật trong nước, thuộc hành Thủy, còn chuột bạch cũng thuộc hành Thủy, là dương Thủy, trong đó có Mộc. Những người có mệnh Thổ nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy).
 

Thêm vào đó, những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất. Trái lại, người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.
 

Nuôi rùa – ngũ hành Hỏa
 

Nuoi thu cung hop menh, chu nha gap nhieu may man hinh anh
 

Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ. Những người có mệnh Thủy nuôi rùa sẽ có tác dụng thúc đẩy tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa). Vì thế, người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rùa. Nhưng người tuổi Thân, Dậu không thích hợp nuôi.
 

Nuôi chó – ngũ hành Thổ
 

Trong ngũ hành, chó thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh. Những người mệnh Mộc nuôi chó sẽ rất tốt (do Mộc thắng Thổ). Do đó, người tuổi Mão, Dần cũng thích hợp nuôi chó nhất. Ngược lại, người tuổi Tý, Hợi không nên nuôi chó.

 


Hoàng Lam

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6484
Lượt xem: 28525657

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3565

3. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8834

4. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8002

5. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không rồi nhỉ? Bài viết Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7906

6. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2474

7. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8561

8. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ soha.vn

soha.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không rồi nhỉ? Nội dung Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8902

9. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7372

10. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3199

11. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không rồi nhỉ? Nội dung Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6834

12. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7908

13. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ vov.vn

vov.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2861

14. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ afamily.vn

afamily.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không rồi nhỉ? Nội dung Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2293

15. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6813

16. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4833

17. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ coccoc.com

coccoc.com
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không rồi nhỉ? Bài viết Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4428

18. Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không từ facebook.com

facebook.com
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2512

Câu hỏi về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không

Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
cách Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
hướng dẫn Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không
Người Tuổi Tý Có Nên Nuôi Mèo Không miễn phí

Scores: 4.3 (94 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn