Top 20+ Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt Nhận biết khuôn mặt những đứa trẻ thông minh lanh lợi

Bạn đang tìm kiếm về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt hữu ích với bạn.

Nhận biết khuôn mặt những đứa trẻ thông minh lanh lợi

Cùng xem con bạn sở hữu những đặc điểm nào dưới đây nhé! Nếu có, xin chúc mừng vì đứa trẻ này tương lai sẽ trở thành lãnh đạo!


1. Tóc mỏng

Đại đa số trẻ sơ sinh chào đời đều có mái tóc mỏng, thậm chí chưa mọc đầy đủ. Khảo sát khoa học cũng chứng minh, những em bé ít tóc khi chào đời thường có sức khỏe tốt, ham ăn ham ngủ.

Ngoài ra, những trẻ tóc thưa mỏng trước 7 tuổi có tính cách ôn hòa, biết nghe lời bố mẹ. Ngược lại nếu mái tóc dày và quá cứng là những em bé bướng bỉnh, hiếu thắng, ý chí kiên định và thích chỉ huy người khác.

Nhan biet khuon mat nhung dua tre thong minh lanh loi hinh anh
 

2. Vầng trán đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán con người thể hiện ba khả năng chính là phán đoán, ghi nhớ và hiểu biết. Do đó, những đứa trẻ có vầng trán đầy đặn, sáng sủa thường thông minh lanh lợi, có nhiều tài năng thiên bẩm, tính cách vui vẻ, hòa đồng và dễ được mọi người yêu mến. Trái lại, những trẻ có vầng trán lồi lõm, khuyết hãm thì cả chỉ số EQ và IQ đều không cao, không giỏi trong tư duy logic.

3. Ấn đường rộng

Trên khuôn mặt, Ấn đường chính là vị trí giữa hai đầu lông mày và phía trên Sơn căn. Đây cũng là vị trí của cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Bộ phận này dại diện cho tinh thần, nguyện vọng, tính cách và cả tuổi thọ của mỗi con người. Ấn đường được cho là tốt khi dài 1 đốt ngón tay với nữ giới và 2 đốt ngón tay với nam giới. Đồng thời phải đảm bảo yếu tố đầy đặn, rộng, sáng sủa, không khuyết hãm, không nốt ruồi hay bị các đường vân chồng chéo.

Những đứa trẻ có Ấn đường mang những đặc điểm trên đều thông minh lanh lợi, sức khỏe dồi dào, hưởng nhiều phúc lộc, công danh sự nghiệp thành đạt, các mối quan hệ hài hòa.

Nhan biet khuon mat nhung dua tre thong minh lanh loi hinh anh
 

4. Mắt to, lòng trắng đen rõ ràng

Trong nhân tướng học lấy cốt (xương), hình (hình dáng) và khí sắc (thần thái đôi mắt, khuôn mặt) để phân tích sức khỏe, tính cách của mỗi người. Thông thường mắt trẻ thơ trong veo, lòng đen trắng rõ ràng phản ánh tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Nếu ngay từ khi sinh ra trẻ có đôi mắt to, tròn và có hai lòng đen trắng đều sắc nét là biểu hiện của sự thông minh, hoạt bát.

5. Sống mũi cao, hai cánh mũi đầy đặn

Trên khuôn mặt, mũi chính là cung Tài bạch cho biết tài lộc, khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người. Những đứa trẻ có sống mũi cao, hai cánh mũi đầy đặn không những sức khỏe tốt, thông minh, suy nghĩ tích cực mà sự nghiệp cũng thành công, biết tích lũy tiền tài, hưởng cuộc sống giàu sang. Ngược lại, nếu mũi cong, nhọn, mỏng, lộ xương mũi, lộ lỗ mũi… cho thấy nhược điểm trong tính cách và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tài phúc cả đời.

6. Tai cao hơn lông mày

Phần lớn những đứa trẻ khi sinh ra có tướng tai tốt, tức tai ép sát vào đầu, vành tai rõ ràng, tai cao hơn lông mày đều thông minh, nhạy bén, có khả năng trở thành lãnh đạo, cuộc đời nhiều vinh hoa phú quý.

Tin bài cùng chuyên mục:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1531
Lượt xem: 76318386

6 Cách Xem Tướng Người Để Thấu Hiểu Tính Cách Vận Mệnh Của Người Khác, Khỏi Cần Đi Xem Bói từ Youtube

6 Cách Xem Tướng Người Để Thấu Hiểu Tính Cách Vận Mệnh Của Người Khác, Khỏi Cần Đi Xem Bói
Nội dung:
Phong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà Phú Quý Tài Lộc sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng của từng người thì Phú Quý Tài lộc sẽ giúp các bạn làm điều đó. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn.
——————————————————
✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2AK0ZgM
► Playlist tổng hợp: http://bit.ly/32Z7Leq
► Tử Vi Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/WgYaQ
► Phong Thủy Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/ycJPc
► Xem Tướng Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/6Naoo
► Website: Hot.bmgnews.net
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHÚ QUÝ TÀI LỘC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Copyright © PHÚ QUÝ TÀI LỘC Channel

#phúquýtàilộc #phongthủy #tửvi

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6974

3. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8102

4. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2704

5. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt rồi nhỉ? Bài viết Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6775

6. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3040

7. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1539

8. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ soha.vn

soha.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt rồi nhỉ? Nội dung Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7084

9. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4360

10. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4350

11. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt rồi nhỉ? Bài viết Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7129

12. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9438

13. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ vov.vn

vov.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2117

14. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ afamily.vn

afamily.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt rồi nhỉ? Nội dung Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6731

15. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7023

16. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9574

17. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ coccoc.com

coccoc.com
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt rồi nhỉ? Bài viết Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6040

18. Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt từ facebook.com

facebook.com
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9668

Câu hỏi về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt

Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
cách Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
hướng dẫn Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt
Nhận Biết Người Thông Minh Qua Khuôn Mặt miễn phí

Scores: 4.3 (191 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn