Top 20+ Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày Nháy mắt trái là điềm báo gì, linh ứng thực tế rao sao?

Bạn đang tìm hiểu về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày hữu ích với bạn.

Nháy mắt trái là điềm báo gì, linh ứng thực tế rao sao?

(Lichngaytot.com) Hiện tượng mắt trái giật, nháy mắt trái liên hồi xuất hiện, liệu rằng có điềm gì sắp xảy tới? Dựa trên cơ sở tâm linh và khoa học, cùng lý giải hiện tượng đến nay vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng này.

2. Cơ sở đoán biết điềm báo là lành hay dữ


Căn cứ vào yếu tố ngũ hành là chủ đạo trong việc luận đoán điềm hung cát đối với hiện tượng máy mắt, giật mắt nói chung. Cụ thể như sau:

– Ngũ hành tương ứng từng vị trí nháy mắt, giật mắt:

Giật ở phần mắt trái phía trên tương ứng hành Mộc, nháy ở phần mắt trái phía dưới là Hỏa, phần mắt trái phía trên là Kim, vị trí mắt trái phía dưới là Thủy, giật cùng lúc ở 2 vị trí (đã nêu phía trên) thì thuộc ngũ hành Thổ.

– Ngũ hành tương ứng thời điểm nháy mắt:

– Phương pháp luận đoán cát hung:

Xác định ngũ hành tương ứng với vị trí giật mắt (nháy mắt) làm Chủ, lấy ngũ hành tương ứng với thời điểm nháy mắt làm Khách, lấy sự sinh khắc tiết hao giữa Chủ và Khách để định cát hung. 

Ngoài ra, lấy âm dương ngũ hành để cùng luận đoán sự việc tốt xấu nào sẽ xảy ra tương ứng. Căn cứ vào đó, cùng xem nháy mắt bên trái có điềm báo cát hung gì nhé!
 

Nháy mắt trái giật mắt trái điềm gì?
 

– Bảng tra điềm báo giật mắt trái, giật mắt trái tổng quát

(Để biết chi tiết về điềm báo tâm linh cát hung, xem phía dưới bảng)

Xét theo giờ trong ngày Điềm báo hung cát từ hiện tượng mắt trái giật, nháy
Giờ Tý (23h-1h) Sắp có quý nhân tương trợ hoặc bạn quý tới thăm. 
Giờ Sửu (1h-3h) Xảy ra những chuyện khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng. 
Giờ Dần (3h-5h) Báo hiệu người phương xa tới thăm, đồng thời mang tài lợi tới cho bạn. 
Giờ Mão (5h-7h) Có quý nhân phù trợ, tốt cho cả công việc và chuyện tình duyên. 
Giờ Thìn (7h-9h) Gặp lại bạn thân sau bao ngày xa cách, mối quan hệ xã giao được cải thiện. 
Giờ Tị (9h-11) Có lộc về ăn uống hoặc được bạn bè chiêu đãi món ngon. 
Giờ Ngọ (11h-13h) Bạn sẽ nhận được một tin vui hay lời khen ngợi nào đó. 
Giờ Mùi (13h-15h) Có ai đó nhắc tên bạn, có thể là chê, cũng có thể là ngợi khen, tùy đối tượng nam nữ. 
Giờ Thân (15h-17h) Có tin tốt lành sắp tới hoặc một vài điều bất ngờ thú vị nào đó. 
Giờ Dậu (17h-19h) Điềm báo mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có hung có cát, tùy thuộc bạn là nam hay nữ. 
Giờ Tuất (19h-21h) Đảm nhiệm trọng trách lớn khiến bạn áp lực về mặt tinh thần. 
Giờ Hợi (21h-23h) Có nhiều điều cát lành đang chờ đón phía trước. 
Xét theo thứ trong tuần Điềm báo hung cát, chuyện sắp xảy tới
Thứ 2 Có chuyện chẳng lành có thể xảy tới với bạn. 
Thứ 3 Không có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra. 
Thứ 4 Có tin vui về chuyện tình cảm lứa đôi. 
Thứ 5 Có chuyện bất trắc xảy tới, cẩn trọng lời ăn tiếng nói. 
Thứ 6 Ai đó đang nhớ tới bạn.  
Thứ 7 Cẩn trọng với những bí mật đời tư. 
Chủ Nhật Có chuyện bất ngờ xảy ra.  

– Giải thích chi tiết các điềm báo hung cát từ hiện tượng máy mắt trái:

– Xét theo canh giờ

 

Dân gian luận giải những điềm báo về hiện tượng nháy mắt trái này theo canh giờ. Cùng tìm hiểu với Lịch ngày tốt nhé.
 

Giờ Tý (23h – 1h)

 

Điềm báo chung: 

Mắt trái nháy vào giờ Tý tức là sắp có quý nhân tương trợ, nâng đỡ cho bạn qua cơn hoạn nạn hay giúp nâng bước thăng tiến.
 

Ngoài ra, đây còn là điềm báo cho thấy sắp có chuyện vui bất ngờ xảy tới, có thể là sự may mắn ngoài mong muốn, khiến bạn không thể tin nổi đó là sự thực.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Hiện tượng máy mắt trái ở nam này là điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mới và tiến tới lợi ích lâu dài. Bạn nên tranh thủ đón nhận điều tốt này để phát triển sự nghiệp. 

Trường hợp, nếu bạn đang làm điều gì sai trái, có thể sắp tới sẽ gặp tình trạng nguy hiểm vì có kẻ đang tìm bạn để trả thù. 
 

– Máy mắt trái nữ: Điềm này cho thấy có người nào đó đang nhớ tới bạn. Nếu bạn thấy người bồn chồn, mặt nóng ran thì có 2 -3 người nghĩ về bạn, họ muốn thể hiện tình cảm với bạn. Nếu bạn bị giật mắt trái 4 đến 5 lần liên tục, có người đang hờn trách bạn, nhưng người ta cũng rất yêu thương bạn. 

 

Giờ Sửu (1h – 3h)

 

Điềm báo chung: Vào khung giờ này, mắt trái giật tiết lộ rằng bạn sắp gặp chuyện phải suy nghĩ.

 

Tuy nhiên, ở 1 khía cạnh khác, đây còn có thể là điềm báo cho thấy trong nhà bạn gần đây có chuyện xảy ra, bạn mệt mỏi vì điều đó nhưng không biết phải làm sao, tạm thời trong thời gian tới sẽ chưa có bước biến chuyển gì.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Mắt trái của 1 người đàn ông giật vào giờ mọi người đang ngủ say này mang điềm báo sẽ có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình bạn. Có thể là hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn. 

– Nữ giới: Đây là điềm báo cho thấy, bạn là nguyên nhân gây ra chuyện không hay cho gia đình hoặc chồng con. Điềm báo cũng nói rằng bạn đang lo lắng về một việc chưa thành sự. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh để tháo gỡ từng bước một.

 

Giờ Dần (3h – 5h)

 

Điềm báo chung: Vào khung giờ này, máy mắt trái là tin báo sắp có bạn từ phương xa tới, nên chuẩn bị tinh thần để đón người bạn đã lâu không gặp này.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Giật mắt trái trong khoảng giờ Dần, có thể bạn sẽ có một món lợi được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau.

– Nữ giới: Hiện tượng nháy mắt trái ở nữ này báo hiệu có người sắp mang tài lợi đến cho bạn. Kế hoạch và dự định của bạn sẽ sớm thành hiện thực nhưng đối tác đang rất nóng lòng và trông đợi vào khả năng của bạn.

 

Giờ Mão (5h – 7h)

 

Điềm báo chung: Vào khoảng thời gian này, mắt trái của bạn bỗng nhiên nháy liên hồi thì đó là dấu hiệu rằng sắp có khách quý ghé thăm. Đây có thể chính là quý nhân giúp cho cuộc đời bạn đứng trước những bước ngoặt lớn. 

Chính vì thế, bạn cần phải trân trọng cơ hội này, để tâm tới những người ở bên cạnh mình. Mà nhé, rất có thể đó chính là người bạn cũ mà bạn lâu rồi không gặp đó.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nháy mắt trái ở đàn ông: Gật mắt trái vào giờ này mang một tín hiệu tốt cho công việc của bạn, bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc. 

– Phụ nữ: Có nghĩa người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).

 

Giờ Thìn (7h – 9h)

 

Điềm báo chung: Trong khung giờ này, giật mắt trái là điềm báo cho thấy các mối quan hệ xã giao của bạn đang trở nên tốt đẹp hơn. Chẳng những các mối quan hệ mới được mở rộng mà các mối quan hệ cũ cũng được củng cố. 

Người bạn thân thiết xa cách đã lâu nay có cơ hội gặp lại, từ đó mang tới cho bạn những tin vui không ngờ.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Đàn ông: Có ai đó đang gièm pha hoặc tỏ ra khó chịu với bạn. Người ta đang nhắc tới bạn hoặc nghĩ về bạn với sự trách móc nào đó. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trôi qua rất nhanh. 

– Phụ nữ: Máy mắt trái vào thời điểm này mang tới cho bạn cơ hội gặp lại người thân lâu ngày xa cách hoặc tin vui nào đó về tinh thần như được bày tỏ tình cảm, hay giải quyết mâu thuẫn nào đó.
 

Giờ Tị (9h – 11h)

 

Điềm báo chung: Vào giờ Tị mà máy mắt trái, bạn sắp có lộc ăn, nhớ để bụng còn thưởng thức nhé. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo cho thấy bạn sắp được hưởng lợi lộc gì đó. Tạm thời có người đang cần phải nhờ cậy đến bạn nên việc gì cũng nhường nhịn và để bạn giành phần lợi về mình. 
 
Điềm báo riêng từng đối tượng:– Đàn ông: Có người mời bạn ăn uống, nhậu nhẹt ở đâu đó quanh nơi bạn sống và làm việc, cũng có thể là một chuyến rủ đi xa du lịch và giao lưu. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc ở mức đơn giản là mời cafe.

– Phụ nữ: Đây là dấu hiệu tốt về có bạn bè hỏi thăm và muốn gặp gỡ, rủ bạn đi ăn món lạ. Họ sẽ liên lạc với bạn. Đối tác mời bạn ăn uống có thể là bạn gái cùng học, bạn bè mới quen trong công việc hoặc người đang theo đuổi bạn.
 

Giờ Ngọ (11h – 13h)

 

Điềm báo chung: Trong khoảng thời gian từ 11h – 13h mà máy mắt trái thì bạn sắp được có đồ ăn ngon dâng đến tận miệng đó. 

Ngoài ra thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy những nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua đã mang tới thành quả tốt đẹp, như trồng cây lâu ngày cuối cùng cũng tới lúc hái quả. Hãy yên tâm đi nhé, cuối cùng thì bạn cũng chờ đợi được đến lúc này.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Mắt trái giật vào bất cứ lúc nào, và xảy ra ở con trai thì nó có nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn.

– Nữ giới: Có người sẽ báo tin vui với bạn, đó có thể là một lời khen ngợi hay một người thân từ xa về thăm,….

 

Giờ Mùi (13h – 15h)

 

Điềm báo chung: 

Điềm báo máy mắt trái vào giờ Mùi báo hiệu sẽ có nhiều may mắn sắp tới với mình lắm đó, có điều là chỉ khi bạn làm những việc tốt, việc đúng pháp luật thì mới được hưởng may mắn đó thôi. 

Đó là bởi theo một khía cạnh khác thì đó lại chẳng phải là tin lành, bạn không nên đánh cược, bài bạc hay chơi trò may rủi, nếu không sẽ đánh mất hết tiền bạc đang có trong tay mất. 

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Điều này báo hiệu những việc bạn đã làm được người khác đánh giá cao nhưng có một vài nhược điểm chưa tốt, chưa hoàn thiện lắm. Tùy từng mức độ mà người ta sẽ yêu cầu bạn bổ sung, sửa lại hoặc cho qua. Tuy nhiên, nhìn chung thì người ta vẫn đánh giá cao bạn

– Nữ giới: Có ai đó đang ca ngợi bạn với người khác, hoặc một ai đó đang nhắc đến tên bạn như một câu chuyện vui, khôi hài để kể lại cho người khác nghe.

 

Giờ Thân (15h – 17h)

 

Điềm báo chung: Việc mà bạn đang nghĩ đến và muốn làm nhất bây giờ là gì? Nếu bạn máy mắt trái vào khung giờ này thì có thể việc mà bạn nghĩ đó sắp thành rồi đó, mà lại còn thành công 1 cách rất dễ dàng nữa chứ.

Mà nếu bạn đang có kế hoạch nào đó muốn thực hiện thì cũng nhanh chóng tiến hành đi nhé, nhân lúc cát khí đang lan tràn để xin chút vận may, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn nhiều phần đó.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Đàn ông: Mắt trái giật vào giờ Thân báo hiệu rằng có tin tốt lành sắp tới với bạn, những chuyện liên quan đến công việc đều được giải quyết theo ý muốn của bạn.

Trong tình cảm, ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy chờ đón. Hơn nữa, có người con gái đang rất muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn đang rất ngại ngùng để bày tỏ tình cảm với bạn. 
 

– Phụ nữ: Khi mắt giật hay máy liên tục từ 1 đến 3 rồi 5 lần, chứng tỏ người bạn thương đang nghĩ về bạn, anh ta đang nhắc đến tên bạn.

 

Giờ Dậu (17h – 19h)

 

Điềm báo chung: Điềm báo là gì nếu bạn giật mắt trái vào khoảng thời gian từ 17h đến 19h. Bạn sắp phải vất vả ngược xuôi vì người khác, vì giúp đỡ cho người mà thiệt hại lợi ích của mình. Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao phải mệt mỏi vì giúp cho người khác như vậy, dù sao cũng chẳng được lợi ích gì. 

 

Xin bạn hãy nghĩ sâu và nhìn xa một chút, không có chuyện gì tự nhiên xảy ra, bạn giúp người hôm nay thì ngày mai người giúp lại bạn, chẳng có gì là thiệt thòi ở đây cả. 

Hơn nữa, bạn có thể có thêm một người bạn mới, cũng có thể người mà bạn giúp lúc này chính là quý nhân tạo ra nhiều may mắn và cơ hội cho bạn trong tương lai nữa đó.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Nam giới: Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn với bạn. Đây là một điềm lành, bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Cũng có thể đây là điềm báo về tin vui từ con cái của mình, như con mình đạt điểm tốt, có thành tích tốt trong học tập hay đỗ đạt một danh hiệu nào đấy, hoặc được nhận vào nơi xin việc. Cũng có thể có ai đó đang muốn bàn chuyện hôn nhân, tình duyên của con cái bạn và trong thời gian tới họ sẽ tới nhà để đặt vấn đề.
 

Nếu bạn chưa có con cái và đang độc thân thì mắt trái bị giật vào giờ này là một điềm báo về tình duyên đang tốt đẹp, người nào đó muốn thổ lộ tình cảm với bạn có thể là  tỏ tình hay cầu hôn với bạn.
 

– Nữ giới: Điều này có nghĩa bạn chưa giải quyết xong một số công việc, có thể là việc nhà, việc công ty hay việc riêng, cá nhân của bạn. Tuy nhiên, cũng có thể có nhiều người muốn nhờ cậy bạn, hoặc đối tác muốn cùng bạn bàn bạc công việc, các sự kiện làm ăn buôn bán mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

 

Giờ Tuất (19h – 21h)

 

Điềm báo chung: Máy mắt trái vào lúc này, đó có thể là bạn sắp được giao cho 1 trọng trách gì đó rất lớn. Bạn có thể gặp phải nhiều áp lực khi thực hiện nhiệm vụ được giao, nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy nhanh chóng đón nhận những điều được giao phó. 

 

Bạn sẽ được quý nhân trợ giúp trong suốt cuộc hành trình, mọi khó khăn đều được hóa giải, cuối cùng sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Mà có 1 điều tiết lộ thêm với bạn, đó là trọng trách lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những bước tiến về công danh sự nghiệp của bạn trong tương lai nữa đó. 

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Với nam giới: Người yêu của bạn đề nghị bạn tính chuyện trăm năm, hạnh phúc lâu dài để lo công việc tương lai. Đối với các dự án mà bạn đang dang dở, nó cũng sắp có kết quả nhưng kết quả như thế nào còn phụ thuộc việc bạn có nhiệt tình và khéo léo hay không?

 

– Với nữ giới: Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, nhắc nhở và có chút cảm ơn người đã giúp mình.

 

Giờ Hợi (21h – 23h)

 

Điềm báo chung: Mắt trái nháy vào khung giờ này là bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc của đoàn viên, ấm áp bên tình yêu thương chăm sóc của gia đình. Ngoài ra, trong công việc, bạn cũng sẽ giành được nhiều thành công, được đồng nghiệp nể vì, được cấp trên công nhận. Những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa rồi hoàn toàn là xứng đáng. 

 

Hãy cố gắng thêm một chút nữa thôi, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, tạo nên những thành công rực rỡ khiến cho tất cả mọi người đều phải thừa nhận năng lực của mình.

Khả năng thăng tiến của bạn trong thời gian tới là rất cao, hãy không ngừng trau dồi thêm kiến thức cũng như tăng sự tự tin vào chính bản thân mình.

Điềm báo riêng từng đối tượng:

– Với đàn ông: Giật mắt trái ở nam giới vào khung giờ này báo hiệu gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm, có thể là một người bạn lâu năm tới thăm hoặc một người thân từ xa, đã lâu không gặp đến nhà.  Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp chu đáo, đây có thể là một cơ hội mới trong làm ăn hay mở rộng mối quan hệ của bạn.

– Với phụ nữ: Nếu còn độc thân, có người đang thầm thương trộm nhớ về bạn. Nếu đã có gia đình, có lẽ nửa kia đang tìm cách tạo ấn tượng mạnh dành cho bạn.

– Xét theo ngày trong tuần

  • Thứ 2: Nếu mắt trái của bạn giật vào ngày thứ 2 đầu tuần thì đó là điềm báo chẳng lành, hôm nay có thể sẽ có việc không hay xảy tới, bạn sẽ gặp phải rắc rối vì chuyện đó.
  • Thứ 3: Giật mắt trái vào ngày này là chuyện bình thường. Theo quan niệm dân gian, không có chuyện gì nghiêm trọng nếu hiện tượng này xảy tới với bạn trong thứ 3, yên tâm đi nhé.
  • Thứ 4: Nếu bạn nháy mắt trái vào ngày thứ 4, chúc mừng bạn, nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc thì cái máy mắt trái này chính là điềm báo tình duyên sắp tới, có người thầm thương trộm nhớ bạn rồi đó. Hãy mở rộng lòng mình và thử tìm hiểu xem người đó có phù hợp với mình không.
  • Thứ 5: Theo quan niệm dân gian, nếu thứ 5 nháy con mắt bên trái liên hồi thì có thể có chuyện bất trắc xảy ra với bạn trong ngày hôm đó. Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như những hành động của mình để hạn chế xui xẻo.
  • Thứ 6: Nháy mắt trái vào ngày này cũng là một tin vui, bởi nó có nghĩa là có người đang nhớ đến bạn. Người ấy là ai, nếu bạn chưa biết thì hãy chờ đợi đến lúc người ấy thú nhận với mình nhé.
  • Thứ 7: Nếu mắt trái máy liên tục vào ngày thứ 7 này thì bạn cần phải thận trọng với những bí mật của mình, bởi đó là dấu hiệu cho thấy trong vài ngày tới, bí mật của bạn có thể sẽ bị phơi bày. Nếu có chuyện cần phải tâm sự và chia sẻ, nên tìm người đáng tin cậy, tuyệt đối không đem ra nói với người lạ hay mua vui cho những người xung quanh.
  • Chủ nhật: Đây là điềm báo có chuyện bất ngờ xảy ra. Không thể nói trước đây là chuyện buồn hay chuyện vui, nhưng chuyện này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của bạn. Nếu bạn đang có chuyện quan trọng cần làm thì nên chú ý làm cho tốt, tránh để sai sót xảy ra, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
Nháy mắt trái ở nam nữ điềm báo lành hay dữ?
 

Theo quan niệm dân gian, khi giật mắt trái, bạn có thể nghĩ tới các con số may mắn này, tùy vào từng thời điểm trong ngày:

Ngoài ra, nếu triệu chứng nháy bất thường, hay co giật má, giật môi… thì cần đến ngay cơ sở y tế được các bác sĩ chuyên môn chẩn đoán và điều trị.

Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ toàn bộ những lý giải khoa học và tâm linh về hiện tượng Nháy mắt trái, mắt trái giật. Hy vọng bạn đọc hiểu rõ nguồn cơ, không quá lo lắng khi hiện tượng này xuất hiện.

Đó là hiện tượng giật mắt trái, còn với mắt phải thì sao, nên xem ngay: NHÁY MẮT PHẢI LÀ ĐIỀM BÁO LÀNH HAY DỮ?

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5112
Lượt xem: 21464525

NHÁY MẮT TRÁI, MẮT TRÁI GIẬT LIÊN TỤC Là Dấu Hiệu Thần Tài Gõ Cửa Hay Đại Hạn Triền Miên? từ Youtube

NHÁY MẮT TRÁI, MẮT TRÁI GIẬT LIÊN TỤC Là Dấu Hiệu Thần Tài Gõ Cửa Hay Đại Hạn Triền Miên?
Nội dung:
Hoan hỷ chào đón quý vị đang đến PĐHB, nơi quý vị sẽ nhận được những kiến thức về phong thủy, tử vi. Lời đầu tiên, xin kính chúc quý vị luôn bình an, may mắn, tấn tài tấn lộc. Quý vị thân mến ! trong cuộc sống, chắc hẳn quý vị đã gặp phải hiện tượng mắt trái bị nháy hay giật liên tục rồi đúng không nào. Nhiều người cho đó phản xạ tự nhiên của cơ thể hay là dấu hiệu của sự mỏi mắt. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh, việc nháy mắt hay giật mắt trái liên tục lại đang mang đến những điềm báo cực linh cho gia chủ đấy. Đó là những điềm báo gì? Là thần tài gõ cửa hay tai ương sắp ập đến?
——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2O7FmOO
► Website: http://express.bmgnews.net
► Những Video hay nhất của Phương Đông Huyền Bí:
1. 8 Loại Hoa TUYỆT ĐỐI CẤM đặt lên bàn thờ ngày TẾT kẻo Thánh Thần Quở Phạt -Tài Lộc Tiêu Tán
https://www.youtube.com/watch?v=YcM7ntTEnek
2. 3 Sai Lầm Tuyệt Mệnh Khi Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Khiến Gia Đình Xui Xẻo Đeo Bám Cả Năm
https://www.youtube.com/watch?v=MpPGdkPj2NA&t=1s
3. Ngày Tết Dù Khó Đến Mấy Cũng Phải Tìm Bằng Được 6 Thứ Này Đặt lên Bàn Thờ, Tiền Bạc Sẽ Ùn Ùn Kéo Đến

4. Lén “VÙI” Thứ Này Xuống Hũ Gạo Trong Nhà Sau 3 Ngày Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về, giàu Bất Thình Lình
https://www.youtube.com/watch?v=ED-ysvDz9l0&t=1s
5. Dù Thân Đến Mấy Cũng Tuyệt Đối Tránh Những Người Có Tướng Này Kẻo Rước Họa Vào Thân

6. Nghèo Thế Nào Cũng Giàu Lên Nhanh Chóng Nếu Đặt Thứ Này Dưới Gối Ngủ – Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về

7. Thầy Phong Thủy Chỉ Điểm Vị Trí Đặt Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà, Chỉ Sau 1 Đêm Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về
https://www.youtube.com/watch?v=V8zJ4iVR-pE&t=251s
8. Dù Cũ Đến Mấy Khi Dọn Nhà Cũng CẤM ĐỐT 5 Thứ Này Kẻo Phúc Mất Nhà Tan, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi
https://www.youtube.com/watch?v=jzm8CvP2dkU&t=1s
9. Mùng 1 Tết 2020 Ăn Món Này Để Mua Nhà Mua Xe, Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về Trong Năm Mới

10. 5 Loại Cây ĐUỔI SẠCH Nghèo Khổ, KÊU GỌI Tài Lộc, Tiền Bạc Về Cho Gia Chủ

——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com//

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3004

3. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4925

4. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1816

5. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày rồi nhỉ? Nội dung Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1553

6. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8475

7. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3872

8. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ soha.vn

soha.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày rồi nhỉ? Bài viết Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7966

9. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5140

10. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5224

11. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày rồi nhỉ? Nội dung Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2992

12. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7125

13. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ vov.vn

vov.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4278

14. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ afamily.vn

afamily.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày rồi nhỉ? Bài viết Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5262

15. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6962

16. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6380

17. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ coccoc.com

coccoc.com
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày rồi nhỉ? Nội dung Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

18. Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày từ facebook.com

facebook.com
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9818

Câu hỏi về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày

Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
cách Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
hướng dẫn Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày
Nháy Mắt Trái Liên Tục Trong Nhiều Ngày miễn phí

Scores: 4.2 (134 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn