Slogan khuyến mãi hay cập nhật 2023|Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi

Bạn đang tìm hiểu về Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi hữu ích với bạn.

Top 10 những bài viết hay về chương trình khuyến mãi

1. Chương trình khuyến mãi

Mục đích cuối cùng của việc thực hiện chương trình khuyến mãi là kích thích mua hàng, góp phần nâng cao doanh số bán hàng. Chính vì vậy, các bài viết về chương trình khuyến mãi phải thật ấn tượng để thể hiện các yếu tố lợi ích một cách mạnh mẽ và quảng bá hình ảnh sản phẩm rộng rãi.

Một số hình thức khuyến mãi mà chúng ta thường bắt gặp như: giảm giá, quà tặng kèm khi mua hàng, phiếu mua hàng, các chương trình ưu tiên mua sắm, rút thăm trúng thưởng, game tương tác có thưởng (minigame), mẫu thử miễn phí… Các doanh nghiệp áp dụng những hình thức trên thường đem lại một số hiệu quả nhất định và đến nay, các hình thức ấy vẫn được ưa chuộng.

Không có quy chuẩn nào cho một bài viết khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp mình cũng như thúc đẩy hoạt động mua hàng nhiệt liệt, hãy thử đọc qua những bài viết dưới đây về chương trình khuyến mãi.

Mẫu miễn phínhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 2

Tặng các mẫu miễn phí cho khách hàng dùng thử có thể được tham khảo như một trong những ví dụ về marketing tốt nhất hiện có. Doanh nghiệp bán hàng có thể cung cấp các mẫu thử miễn phí cho tất cả mọi người trong cửa hàng của mình, bất kể họ có mua thứ gì đó hay không. Chiến lược này (được các doanh nghiệp như Costco và Whole Foods thực hiện) giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mà họ có thể chưa từng biết đến trước đây và phần nào thể hiện sự chân thành trong mời gọi khách hàng.

Các sản phẩm phù hợp cho chương trình khuyến mãi này thường là thực phẩm, mỹ phẩm (kem dưỡng da, nước hoa hoặc các sản phẩm trị liệu bằng hương thơm), hoặc thậm chí là các gói trị liệu trong spa và thẩm mỹ viện — những thứ có thể tác động mạnh vào cảm giác của khách hàng. Ngoài việc cho thấy sự hào phóng, điều này còn đem lại hiệu quả cao khi khách hàng thấy hài lòng. Cảm giác tốt sẽ nhắc nhở họ tìm đến mua hàng và thậm chí là trở thành khách hàng trung thành

Mua một tặng mộtnhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 3

Mua một tặng một ưu đãi miễn phí (hay còn gọi là BOGO) là một trong những hình thức khuyến mại phổ biến nhất. Cung cấp hai sản phẩm theo yêu cầu với mức giá giảm trong thời gian ngắn tạo ra cảm giác cấp bách có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. Thường BOGO sẽ áp dụng cho các sản phẩm mang tính “mốt”, hoặc có exp ngắn, chính vì vậ nó cũng có thể dùng để đẩy hàng tồn kho. Đó là lý do tại sao, trong giới kinh doanh, quảng cáo BOGO thường được gọi là “tự thanh lý”.

Hoàn tiềnnhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 4

Hoàn tiền là một hình thức khuyến mãi mới được phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Khách hàng ý thức được lợi ích từ việc mua hàng hoàn tiền gần như tương đương với việc sẽ trả ít hơn ngay từ đầu, chỉ khác là khoản chênh lệch sẽ được tiêu thụ trong các lần tới.

Giảm giá cho một nhóm đối tượng nhất định đặc biệtnhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 5

Các chương trình giảm giá này sẽ gắn liền với một nhóm đối tượng dựa trên các đặc điểm nhân khẩu học: giới tính, ngày sinh, nghề nghiệp, tuổi tác gắn với một sự kiện nhất định. Điều này nhằm thúc đẩy việc mua hàng cũng như tạo nên độ “hot” khi kịp thời bắt trend.

Flash salenhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 6

Flash sale (giảm giá chớp nhoáng) tấn công vào cảm giác “sợ bỏ lỡ” của khách hàng bằng cách giới hạn thời gian nhất định và tăng mức hấp dẫn của khuyến mãi. Sự cấp bách và hồi hộp sẽ là những cảm giác kích thích hoạt động mua hàng.

Phiếu mua hàng/giảm giánhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 7

Mặc dù là phương thức khuyến mãi truyền thống, tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả của các phiếu mua hàng/giảm giá mang lại. Với sự công bằng và minh bạch, cộng thêm sự hấp dẫn từ các phiếu mua hàng/giảm giá, khách hàng sẽ ngày càng trung thành với thương hiệu và mua sắm nhiều hơn.

Miễn phí vận chuyển và hoàn lại (đổi trả hàng) miễn phínhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 8

Trong thương mại điện tử thì vai trò của các đơn vị logistics là vô cùng lớn. Khâu vận chuyển là khâu cuối cùng để đưa hàng đến tay người tiêu dùng. Mặc dù vậy, hiếm khi khách hàng có thời gian quan tâm đến chúng do những ảnh hưởng của thương mại truyền thống. Họ thường so sánh giá thành hàng hóa và phí vận chuyển, nên đôi khi phí ship quá đắt chính là trở ngại cuối cùng trong việc “chốt đơn”.

Cũng tương tự, hậu mãi tuy không tác động vào quá trình mua hàng, song nó ảnh hưởng phần nào đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đặc biệt là mua hàng online, họ sẽ lo lắng nếu sản phẩm không như ý và câu hỏi trăn trở là “đổi trả như thế nào, có rắc rối không, có mất phí không?”. Chính vì vậy, bài viết khuyến mãi nhấn mạnh đến yếu tố đổi trả hàng miễn phí sẽ là một ý không tồi.

Chương trình khách hàng thân thiếtnhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 9

Các chương trình khách hàng thân thiết có thể là động lực mạnh mẽ cho khách hàng. Chiến thuật này giúp khách hàng tích cực mua hàng để được xếp hạng thân thiết nhằm hưởng các ưu đãi hay quà tặng, đồng thời cũng đảm bảo cho doanh nghiệp kiếm đủ lợi nhuận để duy trì trạng thái sau khi giảm giá.

Minigamenhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 10

Các chương trình minigame hiện tại thường đòi hỏi khách hàng chia sẻ thông tin về thương hiệu và tặng quà dựa trên yếu tố may rủi hoặc sức ảnh hưởng (bằng các react). Bằng cách này, hoạt động quảng bá sản phẩm sẽ có hiệu quả rõ rệt trong khi thương hiệu vẫn duy trì được ấn tượng “hào phóng” của mình.

Khuyến mãi giới thiệunhung bai viet hay ve chuong trinh khuyen mai 11

Một trong những cách thu hút khách hàng mới là sử dụng chính sự giới thiệu của khách hàng hiện tại – bằng trải nghiệm khách hàng và sự “truyền miệng” quen thuộc.bài viết giảm giá tri ân khách hàng

Tại sao cần viết bài quảng cáo giảm giá

Viết quảng cáo giảm giá là một việc rất cần thiết bởi sẽ thu hút lượng lớn người dùng ghé qua cửa hàng của bạn, bạn có thể sử dụng quảng cáo giảm giá như một dạng khuyến mãi phễu phục vụ chiến dịch marketing của mình.

Tuy nhiên doanh nghiệp cần rất khéo léo sử dụng bài viết quảng cáo giảm giá một cách phù hợp nhằm đem lại doanh thu lớn cho công ty mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Bí quyết tạo ra những bài sale hay

Bí quyết tạo ra những bài sale có 03 cách thông dụng trong năm 2022, đó là: (1) sáng tạo tiêu đề hấp dẫn, (2) là sử dụng infographic và 03 chính là sử dụng short video.

Xu hướng này bắt nguồn từ cuối năm 2022 và cho tới bây giờ vẫn rất có tiềm năng trong tương lai. Các chương trình khuyến mãi hay không thể thiếu các ấn phẩm theo 03 xu hướng trên.

Viết các sản phẩm khuyến mãi trên facebook như thế nào?

Thông thường trên Facebook sẽ có 02 dạng viết bài về các sản phẩm khuyến mãi đó chính là: (1) Giảm giá xx% nhân dịp nào đó và (2) là mua 1 tặng 1.

Nhìn chung các sản phẩm được quảng cáo trên Facebook vẫn có xu hướng là ngành hàng tiêu dùng nên vì thế đây là được cho là hiệu quả trong việc thu hút người dùng.

Viết content giới thiệu chương trình như thế nào?

Content giới thiệu chương trình được xem là nội dung rất quan trọng trong chiến dịch marketing, cách viết content cho các mục tiêu này thông thường là tạo tiêu đề gây thu hút và kèm quảng cáo giảm giá.

Ngoài ra, vấn đề thiết kế hình ảnh cũng được xem là rất quan trọng trong các mẫu content giới thiệu chương trình. Theo như kinh nghiệm của tôi, hình ảnh đẹp có khi chiếm hơn 50% giá trị tiếp cận khách hàng của chiến dịch giới thiệu song song với bài viết.

Slogan Khuyến Mãi Hay

Slogan Khuyến Mãi Hay dành cho những người đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng.

Cách viết chương trình / slogan khuyến mãi cơ bản

Khuyến mãi được thực hiện để thu hút các khách hàng mới, giữ chân các khách hàng hiện tại, để chống cạnh tranh và mang đến lợi thế cơ hội mà chỉ được tiết lộ bởi nghiên cứu thị trường. Nó được tạo nên từ các hoạt động, bên trong và bên ngoài, để nâng cao doanh số bán hàng của công ty.

Các hoạt động khuyến mãi bên ngoài bao gồm: quảng cáo, hoạt động quan hệ công chúng, xã hội và các sự kiện bán hàng đặc biệt. Các hoạt động khuyến mãi bên trong bao gồm trưng bày cửa hàng, trưng bày sản phẩm và tài liệu quảng cáo và các chương trình khuyến mãi như là giải thưởng cao cấp hoặc các cuộc thi.

Để biết được cách viết slogan quảng cáo khuyến mãi cơ bản thì trước hết phải biết các hình thức khuyến mãi được các doanh nghiệp thường hay sử dụng như:

 • Giảm giá mạnh
 • Hỗ trợ khuyến mãi
 • Quà tặng kèm theo sản phẩm
 • Phiếu mua hàng (Coupons)
 • Cuộc thi/ rút thăm trúng thưởng
 • Trò chơi khuyến mãi tương tác trực tuyến
 • Mẫu thử cho khách hàng
 • Suất ăn đặc biệt cho khách hàng

Tìm Hiểu 🍀STT Bán Hàng Hài Hước🍀 1001 Câu

Câu Slogan Khuyến Mãi Hay

Câu Slogan Khuyến Mãi Hay giúp thu hút khách hàng và chốt đơn hiệu quả

 • Xả hàng tồn kho giá rẻ như cho! Giá bèo, giá bèo, giá cho người nghèo!
 • Giá rẻ như bèo! Nghèo cũng có tiền mua!
 • Tháng cô hồn, sale 10% cho khách hàng có vong theo!
 • Giảm giá cực mạnh! Giảm tới 50% không mua đêm về mất ngủ
 • Cơm không ăn gạo vẫn còn đó. Nhưng thấy ưu đãi mà không ngó thì khó lòng ngủ yên!

Xem thêm một số slogan hay về bán hàng bằng tiếng anh được gợi ý sau đây

 • Definitely, You Can Do it!
 • Don’t Delay – Sale Today.
 • Hurry Last Chance! While Supplies Last!
 • Hurry Up! When It’s Gone, It’s Gone.
 • Limited Time Spooky Specials.
 • Limited Time, Blow Out Sale.
 • Price Is Your Beautiful Smile.
 • Prices Are Low – Now Don’t Be Slow.
 • Prices Never Lower.
 • Successful people always see things working out.
 • Summer Is Over But SALE Just Begins.

Chia Sẻ 🍀Stt Bán Hàng🍀Chất

Slogan Chương Trình Khuyến Mãi

Slogan Chương Trình Khuyến Mãi được nhiều bạn trẻ kinh doanh quan tâm đến

Khuyến mãi hay quảng cáo là một trong những vấn đề tế nhị đem lại thông tin đến với khách hàng của cửa hàng những câu nói nhấn mạnh sẽ làm gia tăng sức hấp dẫn hoặc rút gọn những ý tưởng cao siêu trong quảng cáo để tạo ấn tượng cho khách hàng

 • Mua 1 được 2, rinh ngay hàng hiệu
 • Đến giờ vẫn độc thân? Đến … để thoát ế! (target đến khách hàng độc thân)
 • 8 tháng 3 – Mua sắm tẹt ga
 • Cho không quần hiệu !!! (dành cho chương trình mua 1 tặng 1)
 • Đắt tiền mới sang & đẹp?! Quên đi, với …k cũng đủ sang chảnh
 • Hàng hiệu vẫn Sale sập sàn – lên đến …%
 • Bùng nổ thời trang cuối năm !!! Sale off …% tại …
 • 360 ngoài đời thực ?? Cứ mặc vào ắt sẽ đẹp !!
 • Eo to mấy cũng thon – Lùn mấy cũng cao với đầm …
 • 1 mét 50 – Vẫn tự tin dạo bước

Xem Thêm 🍀Stt Bán Hàng Online🍀 Chốt Đơn Nhanh

Những Câu Slogan Khuyến Mãi

Những Câu Slogan Khuyến Mãi được gợi ý sau đây giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn

 • Giảm giá cực mạnh thời lạm phát! Giảm giá 50% cho tất cả mặt hàng, mua về đêm ngủ ngon lắm nhé.
 • Thu đi để lại lá vàng. Nàng vào facebook sao đành bỏ đi. Nàng ơi đã lỡ thấy thì. Chào nhau mấy tiếng lộc bay đầy nhà.
 • Thuốc xịt côn trùng Raid hiệu quả, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện.
 • Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu. Giảm giá hú hồn!
 • Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà cũng không quan trọng. Quan trọng là các chị em đã đổ gục hoàn toàn trước MAC CHILI LATTE đỏ cam cực kỳ quyến rũ. Mua 1 tặng 1
 • Yêu hay không yêu nói một lời thôi/ Mua hay không mua nói một lời thôi

Tìm Hiểu 🍀Cap Bán Hàng 🍀Hài Hước

Slogan Khuyến Mãi Sáng Tạo

Slogan Khuyến Mãi Sáng Tạo, cực chất giúp khách hàng có nhiều ấn tượng với cơ sở kinh doanh của mình

 • Trẻ ngay 5 tuổi với set đồ …
 • Kỷ lục SALE OFF !! …% chỉ hôm nay
 • Phụ nữ đẹp đàn ông mới yêu !!
 • Cực sang chảnh chỉ với …k
 • Set đồ trong truyền thuyết – Gái nào mặc cũng đẹp
 • Tán gái cực tiết kiệm với set đồ …
 • Chỉ …k để đẹp hơn trong mắt nàng
 • Không đẹp hoàn tiền !!
 • Trai theo rần rần và đây là bí quyết
 • 40% 50% ?! Hẳn 60% SALE OFF

Đọc Thêm 🍀Slogan Bán Hàng🍀 Hiệu Quả

Slogan Khuyến Mãi Tết

Slogan Khuyến Mãi Tết, những câu nói hay và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

 • Xuân đắc lộc – Tết Phát tài
 • Mừng xuân sang – Khuyến mãi rộn ràng
 • Vạn quà tết đón xuân vui
 • Đón tết diệu kỳ – Khai xuân như ý
 • Vui tết sum vầy – Lộc xuân tràn đầy
 • Tết đến xuân sang – Ngập tràn quà tặng
 • Năm mới đến nhà – quà xuân gõ cửa
 • Đón tết vui xuân – Lộc về nhà

Xem Thêm 🍀 Lời Mở Đầu Bán Hàng Online 🍀Ấn Tượng

Slogan Khuyến Mãi 8/3

Slogan Khuyến Mãi 8/3, những ngày lễ quan trọng bạn hãy tung những sự kiện giảm giá hot để thu hút nhiều khách hàng

 • 8/3 – Mua xe tay ga, tặng ngay nước hoa!
 • 8/3 – Mua xe sành điệu nhận ngay nước hoa hàng hiệu!
 • 8/3 – Tặng ngay 01 chai nước hoa hàng hiệu cho các quý bà sành điệu!
 • Mua hàng 8/3, khuyến mại 8==3
 • Bùa yêu cho nàng quyến rũ trong từng hơi thở.
 • Đầm đỏ – trắng – đen – vàng em cân được hết (son)
 • Dùng son của em để sexy, quyến rũ hút hồn các Anh nha.
 • Hoàng hôn thì màu tím. Nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống. Anh sẵn lòng vào không?
 • Kiểu dội bom: “Ai nói trắng là không cần tắm trắng nữa. Ngọc Trinh vẫn dưỡng trắng thường xuyên mỗi tuần với sản phẩm kem tắm trắng Sakura này nè. Hiệu quả cực kỳ luôn nhé”.
 • Một bầu trời đáng yêu ở … chứ đâu xa

Gợi Ý 🍀Slogan Hay🍀 Nhiều Lĩnh Vực Hay

Slogan Khuyến Mãi Cuối Năm

Slogan Khuyến Mãi Cuối Năm hấp dẫn và hấp dẫn nhất được chọn lọc sau đây

 • Hái lộc đầu năm (dùng cho bốc thăm trúng thưởng)
 • Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy hạnh phúc
 • Vạn quà tết – Kết lộc xuân
 • Tiền lộc sinh đôi – Tết vui gấp bội
 • Rộn ràn đón xuân – Cùng khuân quà tết
 • Thử vận may – Nhận ngay quà tặng
 • Vui tết an khang – Nhận quà hoành tráng
 • Da xinh – Đón Tết

Tham khảo thêm một số câu slogan bán hàng hấp dẫn sau đây

 • Chiều nay có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua.
 • Cơm không ăn thì gạo còn đó. Nhưng thấy ưu đãi mà không ngó thì khó lòng mà ngủ yên
 • Em nào xấu xấu, kinh kinh. Đến anh làm tóc nhìn xinh lại liền. Bác nào nhìn mặt cáo già. Đến em gọt tóc lại là thỏ non. Em nào chồng bỏ chồng chê. Đến đây làm tóc chồng mê lại liền. Bác nào tuổi đã xế tà. Đến đây cạo tóc lại là tuổi teen.
 • Photocoppy rẻ nhất đại học Sư Phạm: Công nghệ hiện đại nhất châu Âu. Tính tiền nông thôn châu Á
 • Rượu ngon phải có bạn hiền. Nhà đẹp phải có nhiều tiền kế bên
 • Thanh xuân như một chén trà, đồ đẹp đồ hot là phải mua ngay.

Bật Mí 🍀Slogan Hay Về Tài Chính🍀Thú Vị

Slogan Khuyến Mãi Hè

Slogan Khuyến Mãi Hè, theo dõi bài viết sau để có nhiều thông tin hữu ích

Cách viết slogan khuyến mãi như thế nào đạt hiệu quả cao?

 • Tạo chủ đề
  • Đây là điều đầu tiên của một chương trình nào đó nếu muốn lên kế hoạch cụ thể. Nhất là đối với các chương trình khuyến mãi thì tạo chủ đề sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, việc tạo chủ đề phù hợp với mục đích quảng cáo là điều quan trọng để có được chương trình khuyến mãi thành công.
 • Nội dung phải hấp dẫn
  • Nếu đã có một chủ đề hay, bước tiếp theo là làm sao có thể truyền tải hết nội dung của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng của bạn. Hãy làm sao truyền tải được “năng lượng” tích cực của bạn đến với khách hàng thông qua cách bạn viết.
 • Hình ảnh
  • Hình ảnh là một yếu tố giúp làm tăng khả năng chứng thực cho chương trình khuyến mãi của bạn.

Một số gợi ý về cách viết slogan khuyến mãi hè hiệu quả

 • Giảm trực tiếp trên giá bán sẽ thu hút được các “thợ săn” khuyến mãi – giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của những khách hàng đang ở trạng thái cân nhắc.
 • “Mua 2 tặng 1” khuyến khích khách hàng mua số lượng lớn hơn – đẩy nhanh hàng hóa còn số lượng lớn, sắp hết hạn, qua trend.
 • “Tặng sản phẩm X khi mua hóa đơn trên Y triệu đồng” kích thích mua nhiều hơn – giúp thay đổi tỷ trọng doanh thu, phần bố đều các dòng sản phẩm.

Xem Thêm 🍀Slogan Hay Cho Quán Ăn Vặt🍀Độc Lạ

Câu hỏi về Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Bài Viết Hay Về Chương Trình Khuyến Mãi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm những câu nói về chương trình khuyến mãi

slogan khuyến mãi hay
slogan khuyến mãi
những câu khuyến mãi hay
những câu nói về chương trình khuyến mãi
slogan chương trình khuyến mãi
slogan giảm giá
tagline khuyến mãi
stt khuyến mãi
slogan giảm giá hay
slogan ưu đãi
caption khuyến mãi hay
slogan khuyến mãi tết
những bài viết hay về chương trình khuyến mãi

Scores: 4.9 (86 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn