Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi Những câu hỏi lại nhà tuyển dụng giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Những câu hỏi lại nhà tuyển dụng giúp bạn ghi điểm tuyệt đối được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi hữu ích với bạn.

Những câu hỏi lại nhà tuyển dụng giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn đạt điểm tuyệt đối trong buổi phỏng vấn

Trước buổi phỏng vấn, người tìm việc thường tập trung vào việc chuẩn bị thể hiện kiến ​​thức hay kinh nghiệm của mình mà quên chuẩn bị cho những câu hỏi “phỏng vấn” với nhà tuyển dụng. Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng sự thật là, những câu hỏi bạn hỏi nhà tuyển dụng khi kết thúc buổi phỏng vấn chính là chìa khóa quyết định mở ra cánh cửa đến với công ty mơ ước của bạn!

Trong các cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng coi trọng kỹ năng và kinh nghiệm làm việc nhất đối với người tìm việc. Tuy nhiên, giữa rất nhiều ứng viên đáp ứng các tiêu chí trên, bí quyết của bạn để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí này là gì?

Cuối mỗi buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường hỏi ứng viên: “Có câu hỏi nào bạn muốn biết không?”. Nếu bạn trả lời “không” cho câu hỏi này, bạn thường sẽ tạo cho nhà tuyển dụng ấn tượng rằng bạn là một người thụ động, thậm chí đó là suy nghĩ chậm chạp hoặc hành xử không đúng mực. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn thể hiện sự chủ động, nhạy bén, nghiêm túc và cầu toàn trong công việc.

Vậy trong trường hợp này, bạn đã “chi tiền” cho những vấn đề gì để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Hỏi công ty.

Nghi ngờ về công ty cho thấy mong muốn gắn bó lâu dài với công ty và có được công việc ổn định. Tuy nhiên, bạn nên tránh những câu hỏi quá “ngây thơ”, chẳng hạn như lĩnh vực hoạt động bạn đang ứng tuyển hay nơi bạn thành lập, những câu hỏi này có thể là lý do khiến bạn thất bại, vì chúng có thể cho thấy bạn không quan tâm và hiểu rõ về công ty. , ngay cả khi chúng có sẵn trên trang web. Thay vào đó, bạn nên hỏi những câu hỏi như định hướng tăng trưởng trong 5 năm tới, sản phẩm, lĩnh vực trọng tâm hoặc cơ cấu tổ chức, mối quan hệ giữa các bộ phận của công ty, v.v.

Biết vị trí bạn đang ứng tuyển.

Những câu hỏi về vị trí bạn đang ứng tuyển không chỉ giúp bạn hiểu rõ về công việc mà bạn sẽ làm mà còn giúp bạn thể hiện những kỹ năng và trình độ nhất định trước nhà tuyển dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các vị trí tuyển dụng và tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn nên hỏi nhà tuyển dụng những yêu cầu cụ thể hoặc liệu vị trí đó có được cấp trên trực tiếp chấp nhận hay không:

  • Ngoài khả năng viết tin, khả năng tổng hợp tin tức và sự nhạy bén với thông tin, vị trí phóng viên có yêu cầu gì không?
  • Nếu tôi được nhận vào vị trí này, ai sẽ là người giám sát trực tiếp của tôi?của

Các câu hỏi thể hiện mong muốn phát triển sự nghiệp của bạn

Những câu hỏi này cho thấy sự tiến bộ của bạn và quyết tâm của bạn để hoàn thành công việc. Nhà tuyển dụng nào cũng muốn biết ứng viên có ý định gắn bó lâu dài với công việc này hay không, và bạn nên khéo léo đặt những câu hỏi thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết của mình:

  • Mục tiêu của vị trí này để hoàn thành trong năm nay là gì?
  • Quy trình đánh giá hiệu suất hoạt động như thế nào và nó kéo dài bao lâu?

Cuối cùng, đừng quên gửi lời cảm ơn và hỏi: “May I reach out to you?” Cho thấy bạn đặc biệt quan tâm đến vị trí đang ứng tuyển. Buổi phỏng vấn không phải là “câu hỏi”, mà là cơ hội để nhà tuyển dụng và ứng viên tìm hiểu nhau và xem ứng viên có phù hợp với vị trí công ty đang cần tuyển hay không. Vì vậy, bằng cách đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng, hãy thể hiện rằng bạn là một ứng cử viên sáng giá và thông minh cho công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn.

Hoteljob.vn

Nguồn: www.hoteljob.vn

NÊN HỎI GÌ NHÀ TUYỂN DỤNG KHI ĐI PHỎNG VẤN? | ĐOÀN NGỌC HƯNG từ Youtube

Làm sao để chinh phục nhà tuyển dụng ở câu hỏi cuối: “Em có câu hỏi nào dành cho chúng tôi hay không?”.
Những lỗi đặt câu hỏi nào khiến chúng ta “kém duyên” trong mắt nhà tuyển dụng?
Trong vlog lần này tôi sẽ bật mí những cách để chúng ta có thể đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng cũng như những lỗi sai trong việc đặt câu hỏi mà các bạn cần tránh.

Xem xong video thì hãy chia sẻ cảm nhận, ý kiến của bạn ở phần comment nhé!

Nếu thấy video hữu ích thì like, share video nha các bạn!

Hãy đăng ký kênh để nhận thêm nhiều video mới về chủ đề tình yêu, quản trị bản thân và làm chủ sự nghiệp. https://www.youtube.com/channel/UCERD…
————–
Danh sách video:
Làm chủ tư duy | Phát triển bản thân: https://bitly.com.vn/gTGLm
Làm chủ sự nghiệp: https://bitly.com.vn/kvdEP
Tâm lý học tình yêu: https://bitly.com.vn/NCOzT
Review sách | Bài học từ sách: https://bitly.com.vn/HA3Kf
————–
Thông tin liên hệ:
Fanpage Đoàn Ngọc Hưng: https://www.facebook.com/doanngochung…
Fanpage Làm chủ Sự nghiệp: https://www.facebook.com/lamchusunghiep/
Fanpage Học viện Đào tạo Kỹ năng LEAD: https://www.facebook.com/HocvienLEAD/

Câu hỏi về Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi

Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi
cách Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi
hướng dẫn Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi
Những Câu Hỏi Nhà Tuyển Dụng Hay Hỏi miễn phí

Scores: 4.8 (157 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn