Top 20+ Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh ❤️️

Bạn đang tìm hiểu về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh hữu ích với bạn.

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh ❤️️

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh ✅ Tuyển Tập Những Lời Chúc Lãng Mạn Và Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi.

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mượn những câu nói thật hay về ngày valentine bằng tiếng Anh để gửi những lời yêu thương ngọt ngào đầy lãng mạn đến người yêu của mình ngay nhé các chàng trai cô gái ơi!

STT Những Câu Nói hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 Thinking of you! Dreaming of You! Hugging you! Missing you! Wishing you! I Love You! Happy Valentine’s Day!  Nghĩ về em! Mơ về em! Ôm em! Nhớ em! Chúc em mọi điều tốt đẹp! Anh yêu em! Chúc em Valentine hạnh phúc!
2 Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine’s Day! Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!
3  Love is like a cloud… love is like a dream… love is a fairytale come true… I found love when I found you. Tình yêu là một áng mây… tình yêu là giấc mơ… tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật… anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.
4  In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.  Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
5 I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh tặng bạn trọn bộ Lời Chúc Valentine Trắng ❤️️ Những Câu Chúc Hay

Lời Chúc Hay Bằng Tiếng Anh Ngày Valentine

Để lời chúc về ngày valentine của bạn thêm hay và ý nghĩa, có thể dùng những câu nói thật ấn tượng bằng tiếng Anh để gửi đến một nửa yêu thương của mình ngay nhé!

STT Lời Chúc Hay Bằng Tiếng Anh Ngày Valentine Tạm Dịch
1 Happy Valentine’s Day! It is your love which has given me smiles and happiness and I love you and your companionship a lot. Lễ tình nhân vui vẻ. Tình yêu của anh đã mang đến cho em những nụ cười và hạnh phúc. Em yêu anh rất nhiều.
2 This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together. Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.
3 Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day! Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!
4 If I could change the alphabet, I would put U and I together! Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, em sẽ đặt chữ I (em) cạnh chữ U (anh)
5 Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because… I love you! Mỗi khi nhìn em, anh cảm thấy một ngọn lửa nhỏ trong trái tim mình được thắp sáng, bởi vì… anh yêu em!

👉Ngoài Lời Chúc Hay Bằng Tiếng Anh Ngày Valentine Tặng bạn top Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái Hay Nhất

Lời Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Bạn có biết những câu nói về ngày valentine bằng tiếng Anh mang rất nhiều ý nghĩa và sắc thái khác nhau, hãy tạo sự khác biệt và gửi những lời chúc yêu thương thật hay đến người yêu của mình ngay nhé!

STT Lời Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 I wish you a happy Valentine’s Day. I eagerly look forward to you coming soon to celebrating our love and relationship in a beautiful way. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ. Em mong anh sớm trở về để kỷ niệm tình yêu của chúng ta.
2   I’m so happy to have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart. Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời. Lễ tình nhân vui vẻ, người yêu của anh.
3  I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
4 Together forever, never apart. Sometimes in distance, but never in heart. Happy Valentine’s Day dear. Bên nhau mãi mãi, không bao giờ chia xa. Chúng ta xa nhau về khoảng cách địa lý, nhưng không bao giờ xa cách trong trái tim. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ.
5 I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my boylfriend every day. Em rất hạnh phúc vì được là Valentine của anh, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có anh là bạn trai của em mỗi ngày

👉Bên cạnh Lời Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh tiết lộ đến bạn Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Đơn Phương

Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

SCR.VN dành tặng bạn top câu nói siêu hay về ngày valentine bằng tiếng Anh cực chất và ấn tượng dưới đây, gửi đến người yêu của mình để chúc mừng ngày lễ tình nhân ngay nhé!

STT Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy White Valentine Day! my love! Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!
2 Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy White Valentine Day! Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!
3 Another holiday season of not being with you, finish your work well and be with me soon! Lại một mùa lễ tình nhân không được ở cạnh anh, hoàn thành tốt công việc và sớm về bên em nhé!
4 Nothing gonna change my love for you because you are my soul. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
5 I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy White Valentine Day! Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!

👉Bên cạnh Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh dành tặng bạn Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay ❤️️ Hài Hước Nhất

Chúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Bằng những câu nói tiếng anh thật hay và ngọt ngào dưới đây, bạn đã có được lời chúc thật ý nghĩa về ngày valentine để tặng người yêu rồi đấy. Tham khảo ngay nhé!

STT Chúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 I wish you a happy Valentine’s Day. I eagerly look forward to you coming soon to celebrating our love and relationship in a beautiful way. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ. Em mong anh sớm trở về để kỷ niệm tình yêu của chúng ta.
2 True love doesn’t mean being inseparable; it means being separated and nothing changes. Happy Valentine’s Day. Tình yêu đích thực không có nghĩa là không cách xa, nó có nghĩa là dù ta xa nhau nhưng không có gì thay đổi. Chúc anh Valentine vui vẻ.
3 Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because… I love you! Mỗi khi nhìn em, anh cảm thấy một ngọn lửa nhỏ trong trái tim mình được thắp sáng, bởi vì… anh yêu em!
4 Distance is not a hindrance if there is trust. Our love and true love will bind each other. Happy Valentine’s Day. Khoảng cách không phải là chướng ngại nếu như có niềm tin. Tình yêu đích thực sẽ giúp gắn kết hai ta. Lễ tình nhân vui vẻ.
5 Send thousands of kisses by the wind to the far place for you. Happy Valentine’s Day Gửi ngàn nụ hôn theo gió đến nơi xa tặng em. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ

👉Bên cạnh Chúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh bạn bí kíp Hình Ảnh Chúc Mừng Valentine Dễ Thương ❤️️ Cute

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mượn những câu nói bằng tiếng Anh siêu ngầu để thể hiện tình cảm của mình ngay nào, hãy gửi những lời chúc thật hay về ngày valentine đầy lãng mạn đến một nửa yêu thương của mình nhé!

STT Những Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy White Valentine Day! Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!
2 Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy White Valentine Day! Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!
3 Roses are red and violets are blue, I’ve never been more in love with you! Happy Valentine’s Day, my love! Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!
4 Nothing gonna change my love for you because you are my soul. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
5 I have never been so happy till the day I found you. Happy White Valentine Day! my love! Anh chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày anh tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh!

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng Anh khám phá ngay Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Hay

Trên đây là những câu nói về ngày valentine bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Hãy tự tạo ấn tượng riêng cho bản thân trong lòng người ấy nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9405
Lượt xem: 67285705

Deep quotes about love | status về tình yêu bằng tiếng anh từ Youtube

this video talks about Deep quotes about love. Help you feel better
status về tình yêu bằng tiếng anh. quotes hay về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh giúp bạn biết thêm từ vựng về tình yêu.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5341

3. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1303

4. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7082

5. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3942

6. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2101

7. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7162

8. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ soha.vn

soha.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4616

9. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5441

10. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5178

11. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1384

12. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3436

13. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ vov.vn

vov.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2046

14. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ afamily.vn

afamily.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1063

15. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3418

16. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3615

17. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ coccoc.com

coccoc.com
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2627

18. Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh từ facebook.com

facebook.com
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5758

Câu hỏi về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
cách Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
hướng dẫn Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh
Những Câu Nói Hay Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh miễn phí

Scores: 4.5 (81 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn