Top 20+ Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ ❤️ 1001 Danh Ngôn

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ hữu ích với bạn.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ ❤️ 1001 Danh Ngôn

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ ❤️ 1001 Danh Ngôn ✅ Sau Khi Chia Tay Để Giúp Bạn Giải Bày Vết Thương Ở Trong Lòng, Cân Bằng Lại Cuộc Sống Và Tìm Đến Một Tình Yêu Đích Thực Thì Hãy Đọc Những Dòng Status Này Nhé.

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Tan Vỡ

Không có cuộc chia tay nào mà không mang nỗi đau kể cả tình yêu cũng vậy. Hiểu được điều đó, SCR.VN mang đến cho bạn đọc Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Tan Vỡ để chia sẻ cùng bạn.

 1. Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.
 2. Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới
 3. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.
 4. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 5. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa
 6. Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Tan Vỡ, Tiết Lộ Thêm STT Buồn Nhớ Người Yêu Tâm Trạng ❤️ Buồn Nhớ Nyc

Những Câu Nói Về Sự Tan Vỡ Trong Tình Yêu

Tiếp theo đây, bạn đọc hãy cập nhật thêm Những Câu Nói Về Sự Tan Vỡ Trong Tình Yêu mà SCR.VN đã tổng hợp bên dưới nhé.

 1. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.
 2. Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.
 3. Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.
 4. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 5. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười. Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!
 6. Tại sao những lúc giận nhau, Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY. Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA. Để rồi chúng ta cứ vô tình làm đau nhau, làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

👉 Bên Cạnh Những Câu Nói Về Sự Tan Vỡ Trong Tình Yêu, Tặng Bạn Top Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Ngắn Gọn

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Ngắn Gọn nhưng chứa đựng ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nó chính là tiếng lòng của bạn để mong có nhiều người đồng cảm với mình.

 1. Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.
 2. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả.
 3. Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.
 4. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn
 5. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn
 6. Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.

🔥🔥 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Ngắn Gọn. Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Chán Nản Về Tình Yêu Hay❤️ Tus Mệt Mỏi Và Bất Lực

Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ

Khi tan vỡ hay kết thúc một cuộc tình thì có lẽ đó là thời gian đau khổ nhất của mỗi con người. Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

 1. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.
 2. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 3. Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt
 4. Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.
 5. Một thời gian trước, khi tôi mới trải qua một cuộc đổ vỡ, tôi đã nói với một người bạn: “Đau thật đấy!”. Và thế là anh ấy nói với tôi rằng: “Điều đó chỉ giúp em hiểu được tình yêu là gì”. Tôi thà để cho trái tim tan vỡ một ngàn lần còn hơn là không bao giờ được yêu. Tình yêu của tôi luôn sẵn sàng để cho đi. Nó không khô cạn. Tôi lúc nào cũng tràn đầy tình yêu thương.
 6. Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp.

🌻 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Buồn. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Stt Ngôn Tình Buồn Ngắn ❤️ 1001 Status, Tus Ngôn Tình Hay

Tan Vỡ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn

Khi Tan Vỡ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn đau khổ nhất dưới đây mà bạn phải trải qua còn đau gấp ngàn lần vết đau về thể xác.

 1. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 2. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.
 3. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen
 4. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.
 5. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng. Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!
 6. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

🔔 Chia Sẻ Thêm 1001 Stt Tâm Trạng Chất ❤️ Tus Cap Đậm Chất Buồn Cô Đơn Ngắn Cùng Với Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Facebook

Bạn đọc hãy dùng Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Facebook để chia sẻ lên mạng xã hội. Chắc hẳn sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi đau và tìm kiếm cho mình những hạnh phúc mới.

 1. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc. Thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn. Bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu.
 2. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 3. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 4. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học được cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.
 5. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi
 6. Quá khứ là một mảnh kí ức đẹp mà người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Facebook. Chia Sẻ Đến Bạn Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu Cute

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Sắp Tan Vỡ

Sau khi chia tay, bạn đau đớn không biết chia sẻ cùng ai mà chỉ biết chịu đựng một mình. Khám phá thêm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Sắp Tan Vỡ này để nói lên tâm trạng của bạn nhé.

 1. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!
 2. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười
 3. Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất. Chuyện cũ thời xưa. Yêu hận đan xen. Vứt bỏ rồi mới có được tự do. Chỉ có những người có thể sống bình lặng bên nhau, mới được lâu dài.
 4. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh
 5. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi
 6. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

🍁 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Sắp Tan Vỡ. Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Tâm Trạng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus Tâm Trạng Ngắn Buồn

Những Câu Nói Hay Khi Tình Yêu Tan Vỡ

Những Câu Nói Hay Khi Tình Yêu Tan Vỡ sẽ giúp bạn giãi bày nỗi đau, tâm trạng bế tắc, vũng vẫy trong nỗi buồn không lối thoát đang hứng chịu.

 1. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.
 2. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau
 3. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc. Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn. Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau. Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc
 4. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ. Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết
 5. Nhớ nhé … sẽ có ngày người mà bạn từ bỏ sẽ là người mà bạn mong muốn tìm lại nhất, sẽ hối hận vô cùng đó.
 6. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ, Khám Phá Thêm Trọn Bộ 1001 STT Tâm Trạng Buồn ❤️ Status Tâm Trạng Nhớ Người Yêu

Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ để bạn cân bằng lại cuộc sống và tìm đến một tình yêu đích thực của riêng mình.

 1. Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.
 2. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.
 3. Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước… Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.
 4. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh. Anh còn yêu thì em còn bước. Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì
 5. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

🌻 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ, Chia Sẻ Đến Bạn Châm Ngôn Tình Yêu Buồn Ngắn ❤️ 1001 Danh Ngôn Buồn

STT Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tuyển chọn trọn bộ những STT Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ thấm đẫm nước mắt. bạn đọc thử ngay nhé.

 1. Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.
 2. Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.
 3. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 4. Hạnh phúc là thứ đi vay. Và chia tay là số lãi phải trả. Người yêu thì quá dễ để có. Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm
 5. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước. Nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.
 6. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ. Bạn Đọc Khám Phá Thêm Caption Buồn Về Tình Yêu ❤️ Cap Buồn Ngắn Tâm Trạng Hay

STT Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận thêm về nỗi niềm của mình thông qua những STT Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ dưới đây nhé.

 1. Tôi biết rất nhiều cặp tình nhân mơ có cánh cửa thần kỳ của Đôrêmon, hay lãng mạn hơn, họ mơ thấy mình biết bay, để chỉ trong một hay vài chớp mắt, là một khoảng trống được lấp đầy.
 2. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng
 3. Nhưng cũng có khi người ta mất nhau khi họ cách nhau một tầm tay với. Và những ước định tan vỡ, như bong bóng xà phòng vỡ tung dưới ánh nắng mặt trời.
 4. Mẹ dặn: Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất
 5. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.
 6. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn ❤️STT TY Tâm Trạng

Danh Ngôn Về Tình Yêu Tan Vỡ

Khi kết thúc một mối tình không trọn vẹn, mỗi người tự tìm cách quên đi theo cách riêng của họ. Còn bạn hãy đọc những câu Danh Ngôn Về Tình Yêu Tan Vỡ này để giải sầu cho mình nhé.

 1. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.
 2. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.
 3. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả. Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không. Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được. Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau
 4. Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.
 5. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.
 6. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ, Mời Các Bạn Khám Phá Thêm STT Dài Về Tình Yêu Hay ❤️️ 1001 Cap Tâm Trạng Dài Buồn

Châm Ngôn Tình Yêu Tan Vỡ

Tiếp theo đây, bạn hãy đọc ngay những Châm Ngôn Tình Yêu Tan Vỡ đầy đau khổ này để đồng cảm với nỗi đau của họ.

 1. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đời
 2. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất. Nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm? Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.
 3. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
 4. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.
 5. Nếu người mình yêu rất yêu còn sống, thì đừng mong gì hơn nữa. Nếu người đàn ông phải rời xa cô gái họ yêu, thì đó chắc chắn sẽ là người đau khổ hơn ai hết.
 6. Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho con đường tình cảm của hai người ngỡ gần mà xa, vôi cùng bứt rứt.

🍁 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu ❤️ Hay Mọi Thời Đại

Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ nghe thật đắng lòng, cảm thương thay. Nếu bạn đang có cùng tâm sự hãy đọc ngay nhé.

NHỮNG CUỘC TÌNH TAN VỠ – (Người Viết Thơ Đau)

Một con tim chất chứa những tủi hờn
Ai nhặt lại để một lần bỏ lại
Sau bao năm trên đường tình mê mải
Yêu chân thành rồi nhận lại niềm đau

Tình đâu tiên thấy cuộc sống muôn màu
Yêu là yêu không mưu cầu gì cả
Hai con người nơi dòng đời nghiệt ngã
Nương tựa vào bất chấp để mà thương

Vì ngây ngô nên chẳng thể chung đường
Khi con tim vẫn mơ hồ trẻ dại
Phút ly từ nỗi đau còn đọng mãi
Mối tình đầu ai cũng khắc vào tim

Sau đau thương rồi ta lại đi tìm
Một tình yêu thêm một lần đặt cược
Kết cục nào ta đâu hề biết được
yêu cuồng điên hơn ngày trước rất nhiều

Vì từng đau nên ta biết nhiều điều
Biết trân trọng biết khiêm nhường rộng rãi
Biết đường yêu nhiều gập ghềnh cạm bẫy
Phải vững lòng chung sức để đổi thay

Nhưng cuộc đời đầy rẫy những đắng cay
Người thật tâm lại vẫn thường đau khổ
Kẻ dối lừa, cuộc đời này thật ngộ
Vẫn ghép bừa cho dang dở đau thương
Ta bật khóc vì hai chữ tình duyên

Tình Mong Manh – Tác giả: Tommy To

Thì thầm một nữa trăng
Chuyện tình yêu anh kể
Nghe chuyện tinh tan vở
Trăng chẳng thèm nói năng

Hỏi hồi lâu trăng khóc:
“Trăng đã bỏ cung Hằng”
Vì lâu rồi trăng đả
Mất nữa tình mong manh

Gió nghe rồi cười mỉm
Trăng sao dại quá trời!
Tình mong manh nên mất
Trăng tròn hết lại vơi

Đêm nay rằm trăng lại
Đòi nghe chuyện đôi mình
Trăng nài trăng hỏi mãi
Nhưng anh vẫn làm thinh

🌼 Đừng Bỏ Lỡ Những Câu Nói Thất Vọng Về Tình Yêu ❤️ Stt Buồn Thất Vọng

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Cuối cùng SCR.VN chia sẻ đến bạn Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ nghĩa nhất, đặc sắc nhất để bạn thể hiện cảm xúc của mình.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Tạm Dịch
I need to stop thinking about you, because I know you are not thinking about me. Em cần phải ngừng những suy nghĩ về anh, vì em biết rằng suy nghĩ của anh không dành cho em.
Nothing hurts more than being disappointed by the person you thought would never hurt you Không gì đau đớn hơn bị thất vọng bởi người mà bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương
It hurts when you’re being ignored by the person whose attention is the only thing you want in the world. Thật là đau lòng khi bạn bị làm ngơ bởi một người mà sự chú ý của người đó là điều duy nhất bạn muốn trong thế giới này
When you are in love and you get hurt, it’s like a cut, it will heal but there will always be a scar. Khi bạn yêu và tổn thương vì tình yêu, nó sẽ như một vết cắt, nó sẽ lành nhưng sẹo vẫn sẽ ở đó
Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.  Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
I know I miss him because every time I think of him.. My heart hurts Tôi biêt tôi nhớ anh vì mỗi khi nghĩ đến anh, tim tôi đau nhói

🌻 Ngoài Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ. Tặng Bạn 1001 Thành Ngữ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay ❤️️ Bất Hủ Nhất

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4986
Lượt xem: 64294737

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5307

3. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3060

4. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2534

5. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ rồi nhỉ? Nội dung Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6017

6. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5089

7. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6494

8. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ soha.vn

soha.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5891

9. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8706

10. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9361

11. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ rồi nhỉ? Nội dung Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8189

12. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1411

13. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ vov.vn

vov.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7482

14. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ afamily.vn

afamily.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9690

15. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9598

16. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6529

17. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ coccoc.com

coccoc.com
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ rồi nhỉ? Bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4236

18. Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ từ facebook.com

facebook.com
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8581

Câu hỏi về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
cách Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
hướng dẫn Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Tan Vỡ miễn phí

Scores: 4.6 (189 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn