Top 18+ Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi Top những cây cầu đáng sợ nhất thế giới

Bạn đang tìm hiểu về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi Top những cây cầu đáng sợ nhất thế giới

Những cây cầu dưới đây thường có vị trí cheo leo trên cao, kết cấu mục nát hoặc ở địa thế nguy hiểm, bởi vậy, phải là người đầy dũng khí mới có thể đi qua những chiếc cầu vô cùng đáng sợ này.

Cầu khỉ, Việt Nam

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes1

Cây cầu khỉ của Việt Nam cũng nằm trong danh sách những cây cầu đáng sợ nhất thế giới do tạp chí du lịch thế giới công bố. Dù không phải là những cây cầu mục nát hay treo lơ lửng bằng dây thừng thì cầu khỉ ở Việt Nam vẫn khiến du khách thót tim khi đi qua.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes2

Những chiếc cầu khỉ ở Việt Nam thường xuất hiện nhiều ở đồng bằng Sông Cửu Long vì ở đây có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Cầu được làm bằng thân tre và thân cây gỗ độc mộc với hàng tay vịn thách đố người qua lại. Chính kết cấu độc đáo này đã khiến du khách nước ngoài hết sức e ngại rơi xuống nước mỗi khi đi qua.

Cầu Hoàng Sơn, Trung Quốc

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes3

Vào năm 1990, UNESCO đã công nhận Hoàng Sơn nói chung và cây cầu nói riêng là di sản thiên nhiên thế giới. Cây cầu cổ kính uốn lượn, cheo leo bên vách núi hiểm trở, có khi lại dốc ngược theo thung lũng thẳng đứng, khiến bạn nhìn thôi cũng không khỏi rùng mình.

Cây cầu này cũng là địa điểm thể hiện tình yêu của các đôi tình nhân. Họ tin rằng, những chiếc khóa nhỏ khắc tên 2 người trên vách núi sẽ giúp tình yêu của họ mãi mãi bền chặt.

Cầu U-Bein, Myanmar

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes4

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes5

Cầu U Bein là một kiến trúc bằng gỗ tếch được cho là dài nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Khoảng từ giữa năm 1.800, cầu được xây dựng trên hồ Taungthaman bằng gỗ tếch tận dụng từ các cung điện hoàng gia cổ xưa. Cây cầu có chiều dài 1,2 km, bao gồm hơn 1.000 cột trụ và hàng ngàn tấm ván, đều làm bằng gỗ.

Cầu Trift, Thụy Sĩ

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes6

Chiếc cầu Trift nổi tiếng bắc qua dòng sông cũng là tên cây cầu này ở vùng Gadmen, Schweiz Suisse, Thuỵ Sĩ.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes7

Cây cầu được xây dựng vào năm 2004, để những người leo núi có thể tới được một ngôi nhà tạm vốn không thể tiếp cận được do sông băng. Do ở độ cao lớn, bên dưới là đá lởm chởm nên những người yếu tim rất sợ mỗi khi phải đi qua.

Đây là một trong những cầu treo đi bộ dài nhất và cao nhất của dãy An-pơ.

Cầu Carrick-a-Rede, Bắc Ireland

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes8

Một lối đi bộ ven biển ngắn dẫn đến Cầu treo Carrick-a-Rede rất khó đi và ấn tượng, cầu dây treo cao trên 30 mét, phía dưới là vô số những tảng đá. Trên đường đi, có những điểm để nghĩ chân và những cảnh đẹp của tự nhiên.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes9

Lý do cầu Carrick-a-Rede Rope là một cầu dây chão, nó đung đưa rất mạnh khi có người đi trên cầu khiến nhiều du khách hết hồn hết vía. Nơi đây đã trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng cho những ai ưa cảm giác mạo hiểm.

Cầu treo Capilano, Canada

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes10

Nguyên thủy, cầu treo Capilano được xây dựng năm 1889 dài tới trên 135m, cao 70m trên sông Capilano (Canada). Đây là cây cầu được xây dựng cho mục đích du lịch trong công viên giải trí rộng tới 27 mẫu Anh.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes11

Do độ dài và độ cao nên khi đi trên cầu người ta có cảm giác như ngồi trên võng, hợp với những ai ưa cảm giác mạnh. Cầu đã nhiều lần nâng cấp vì bão tuyết, cây đổ tàn phá như trận bão lớn làm cây nặng 46 tấn rơi đúng cầu cách đây vài năm.

Cầu treo Ghasa, Nepal

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes12

Gần thị trấn Ghasa trên dãy Himalaya của Nepal hiện có một cây cầu treo cổ kính và rất nguy hiểm, bởi nó cao chót vót trên đỉnh núi, nhìn xuống, dòng sông thu nhỏ bé tẹo.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes13

Cầu treo Ghasa ở Nepal trông như một sợi dây mắc võng giữa hai vách núi. Hàng ngày, chủ yếu chỉ có những người chăn dê và bầy dê đông hàng trăm con của họ mới dám đi qua chiếc cầu cheo leo này.

Cầu treo Hussaini, Pakistan

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes14

Những khoảng trống rộng giữa các miếng gỗ để chân khiến ai đi không quen sẽ rất sợ vì nếu lỡ hụt chân là rơi ngay xuống sông, thêm vào đó, cây cầu treo này còn thường xuyên đung đưa, lắc lư. Nước lũ đã có lần dâng cao vượt cả mặt cầu và cuốn phăng nó đi.

top-nhung-cay-cau-dang-so-nhat-the-gioi-traveltimes15

Tuy vậy, vì có nhiều du khách thích thử nghiệm với những cây cầu treo như thế này nên chúng vẫn được làm lại để phục vụ cả người dân và du khách.

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU.com – Theo Dân Trí

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888
Lượt xem: 58885888

2. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ VNExpress

VNExpress
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

3. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

4. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

5. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

6. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

7. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

8. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ soha.vn

soha.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

9. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

10. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

11. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

12. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

13. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ vov.vn

vov.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

14. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ afamily.vn

afamily.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

15. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

16. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

17. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ coccoc.com

coccoc.com
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi rồi nhỉ? Nội dung Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

18. Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi từ facebook.com

facebook.com
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

Câu hỏi về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi

Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
cách Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
hướng dẫn Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi
Nhung Cay Cau Dang So Nhat The Gioi miễn phí

Scores: 4.9 (81 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn