Top 20+ Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản 12 món ăn ngon rẻ ở Nhật

Bạn đang tìm hiểu về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản hữu ích với bạn.

12 món ăn ngon rẻ ở Nhật

Những người sành ăn có thể thưởng thức ẩm thực Nhật Bản với những món ngon hấp dẫn mà giá cả lại phải chăng như cơm cà ri, mỳ ramen hay yakisoba…

at 192 

Ramen chính là phiên bản Nhật của món mỳ đến từ Trung Quốc. Hầu hết các cửa hàng bán ramen tại Nhật Bản đều tự tay chế biến mỳ và nước dùng để bán.

at 193 

Là phiên bản Nhật của món cơm cà ri Anh. Sau khi được biến tấu đến 2 lần, món cơm cà ri có xuất xứ từ Ấn Độ đã có nhiều sự thay đổi và hoàn toàn hợp khẩu vị với người dân xứ sở Phù Tang.

at 194 

Yakitori là món thịt gà và rau xiên nướng. Bất cứ phần nào của con gà đều có thể sử dụng để chế biến món ăn này.

at 195 

Được sử dụng phổ biến trong các lễ hội, yakisoba là tên một loại mì khô tương tự như món mỳ xào của Trung Quốc. Yakisoba được ăn cùng với nước sốt cay Worcestershine.

at 196 
5. Bánh xèo okonomiyaki

Trong tiếng Nhật Bản, Okonomiyaki có nghĩa là “Nướng những gì bạn thích”. Okonomiyaki chính là món bánh xèo nổi tiếng tại Nhật Bản với thành phần chính gồm bột khoai, bắp cải, bạch tuộc…. Để thu hút thực khách tới cửa hàng của mình, những chủ quán đã đưa ra những thực đơn mà du khách có thể tự lựa chọn thành phần cho mình.

at 196 

Chính là món sủi cảo vốn nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng được Nhật cải biến lại theo một phong cách rất riêng. Món ăn có thành phần từ bột mì, nhân thịt heo, bắp cải, tỏi tươi.. và được chiên giòn.

at 197 

Có tên là hambagu nhưng món ăn này lại không hề có sự xuất hiện dưới dạng chiếc bánh mỳ kẹp. Món hambagu được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu thơm ngon và mang đậm đặc trưng của Nhật Bản.

at 198 

Oden là một món hầm rất phổ biến tại Nhật Bản vào mùa đông. Tất cả các nguyên liệu như bánh cá, củ cải, trứng luộc… được hầm kỹ trong dashi, một loại nước dùng của Nhật.

Nhiều cửa hàng Oden nổi tiếng tại Nhật đã từng thừa nhận rằng họ chưa hề thay nồi nước dùng của mình trong hơn 50 năm, điều đó đồng nghĩa với việc nước dùng mới sẽ được đổ thêm vào nước dùng cũ. Tuy nhiên, người Nhật lại cho rằng đây là loại nước dùng khá tinh tế vì có tuổi đời kéo dài.

at 199 

Được làm từ bột lúa mì, mì udon có sợi khá to và dày. Đây là món ăn được nhiều người Nhật ưa thích trong các bữa ăn. Mỳ Udon có nhiều loại như kake udon, kitsune udon, tempura udon…

at 200 

Sushi là món ăn đắt tiền tại Nhật Bản nhưng những người sành ăn hạng B vẫn tìm cách để có thể thưởng thức những miếng sushi ngon với giá cả phải chăng. Ở Nhật cũng có một số cửa hàng sushi giá rẻ được yêu thích và khá đông khách.

at 201 

Soba là tên một loại mỳ của Nhật được làm từ bột kiều mạch. Mỳ soba được ăn nóng với nước dùng hoặc ăn lạnh kèm nước sốt. Cũng giống như mì ramen, các nhà hàng tại Nhật cũng tự làm mỳ để bán.

t 8 

Tonkatsu là món cốt lết thịt lợn tẩm bột chiên ngập dùng. Món ăn này được dùng với bắp cải nạo và nước sốt Tonkatsu.

Người dân Nhật Bản có một niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Điều này không chỉ đúng với những món ăn cao sang mà thậm với những món ăn bình dân cũng được người Nhật trân trọng.

Tại Nhật Bản có hẳn một thuật ngữ dành cho những ai ưa thích các đồ ăn ngon giá rẻ là những người sành ăn hạng B. Đây là những người sẵn sàng đi thật xa hoặc kiên nhẫn xếp hàng chỉ để có được một món ngon đúng ý.

Dưới đây là 12 món ăn được những người sành ăn hạng B ưa thích vì chất lượng tuyệt đối mà giá cả lại phải chăng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5891
Lượt xem: 86721883

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4121

3. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7199

4. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6838

5. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản rồi nhỉ? Nội dung Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4544

6. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ tienphong.vn

tienphong.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1543

7. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5841

8. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ soha.vn

soha.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản rồi nhỉ? Nội dung Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5945

9. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2371

10. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ kenh14.vn

kenh14.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8210

11. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ zingnews.vn

zingnews.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản rồi nhỉ? Nội dung Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2849

12. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6962

13. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ vov.vn

vov.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4209

14. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ afamily.vn

afamily.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản rồi nhỉ? Nội dung Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5029

15. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5327

16. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3147

17. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ coccoc.com

coccoc.com
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản rồi nhỉ? Nội dung Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1373

18. Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản từ facebook.com

facebook.com
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6294

Câu hỏi về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản

Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
cách Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
hướng dẫn Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản
Những Món Ăn Ngon Nhất Nhật Bản miễn phí

Scores: 5 (77 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn