Top 20+ Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam  Những ngành nghề lương cao mà không cần bằng đại học hiện nay

Bạn đang tìm kiếm về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam hữu ích với bạn.

 Những ngành nghề lương cao mà không cần bằng đại học hiện nay

Với tư duy xã hội ngày càng cởi mở và sự phát triển của nhiều tập đoàn kinh tế chuyển đổi đã mở ra nhiều ngành nghề đem lại thu nhập cao cho người lao động không cần bằng cấp cao. Vậy nghề nghiệp ổn định cho nam giới là gì?Bất kì lời đề nghị nào Nữ học nghề không cần bằng cấp?hãy để chúng tôi Mạng giáo dục Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nghề thu nhập cao

Có nhiều ngành nghề, công việc mang lại thu nhập cao
Mặc dù tôi không học đại học
(Nguồn: Internet)

Ngỡ ngàng với những công việc lương cao không cần bằng đại học ở Việt Nam

tiếp viên hàng không

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên Nữ học nghề không cần bằng cấp Thì tiếp viên hàng không là sự lựa chọn lý tưởng. Thu nhập của công việc này từ 18 đến 20 triệu đồng/tháng, luôn nằm trong top phát triển nghề nghiệp và là mức thu nhập cao mà các bạn trẻ tìm kiếm khi định vị việc làm. Đây là một trong những nghề thường xuyên phải di chuyển, có cơ hội trải nghiệm nhiều nơi, lại có mức lương cao nên tiếp viên hàng không cũng là nghề có độ căng thẳng cao.

Hiện ở nước tôi hầu như chỉ có các trường cao đẳng hàng không chuyên đào tạo nhân tài hàng không, chưa có khóa đào tạo tiếp viên hàng không dài hạn riêng biệt. Vì vậy, nhiều trường hợp lớp đào tạo nghề này do hãng hàng không tự đứng ra tổ chức, chỉ đào tạo đối tượng tốt nghiệp THPT và yêu cầu về ngoại ngữ, ngoại hình.

tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là nghề mơ ước của nhiều bạn trẻ (Nguồn: Internet)

nhà thiết kế trang web

Mức lương của lập trình viên mới ra trường dao động ở mức 6-8 triệu đồng/tháng, sau 5-7 năm con số này có thể tăng lên khoảng 20-30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đang rất “khát” nhân lực có kỹ năng nên các công ty thường không chi tiền để tuyển những lập trình viên xuất sắc.

Các bạn trẻ có thể lựa chọn các khóa học về thiết kế web và lập trình tại các học viện – trường cao đẳng nghề, trung tâm đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin… với điều kiện chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Quản lý khách sạn và nhà hàng

Nhà hàng và khách sạn là một trong những lĩnh vực tập trung vào các kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp hơn là bằng cấp. Hiện sinh viên mới ra trường chắc chắn tìm được việc làm tại các nhà hàng, khách sạn với mức thu nhập từ 7-9 triệu đồng/tháng, có cơ hội thăng tiến lên cấp giám sát, quản lý. Đặc biệt, thị trường lao động ngành ăn uống, khách sạn hiện đang thiếu đội ngũ quản lý cấp trung, khá với mức lương từ 10 – 20 triệu đồng/tháng (chưa tính thưởng).

Môi trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay tương đối đa dạng, ngoài các trường đại học, các bạn trẻ cũng có thể lựa chọn các trường cao đẳng, trung cấp, dạy nghề… Có các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu và năng lực của người học. .

Nữ học nghề không cần bằng cấp

Quản lý khách sạn và nhà hàng là một lựa chọn Nữ học nghề không cần bằng cấp.
(Nguồn: Internet)

kiểm soát không lưu

Một kiểm soát viên không lưu hiện có thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm các khoản phụ cấp). Công việc kiểm soát không lưu cũng chỉ yêu cầu trình độ đào tạo đại học và trình độ tiếng Anh.

Tuy nhiên, đó là một công việc căng thẳng và áp lực, đòi hỏi sức mạnh tinh thần của nhân viên. Ngoài ra, các chương trình đào tạo để trở thành kiểm soát viên không lưu thường dài và tương đối phức tạp.

hoạt động chuyên gia

Đây là công việc đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng tổ chức, óc sáng tạo, óc thẩm mỹ cao và tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Ngoài ra, nghề tổ chức sự kiện thường có giờ giấc làm việc không ổn định, áp lực cao nên mức lương của những người làm nghề này không hề thấp. Event manager có thể kiếm được 15-20 triệu đồng/tháng và 20-50 triệu đồng/tháng (freelance)

Hiện nay rất ít trường đào tạo chuyên ngành tổ chức sự kiện và những người thường theo đuổi ngành này chủ yếu là sinh viên tốt nghiệp các ngành marketing, quản trị kinh doanh, quản lý ăn uống, khách sạn. Đây là những nhóm đối tượng chính, ngoài việc học đại học, các bạn có thể chọn Cao đẳng, Trung cấp nghề… hoặc có thể đi làm từ trình độ thấp bằng chính nỗ lực và ngoại ngữ của mình. .

Ngành triển lãm rất hấp dẫn

Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện là một công việc khó khăn, nhưng nó là một ngành hấp dẫn.
Thu nhập cao
(Nguồn: Internet)

tóm tắt

5 công việc mà Cet.edu.vn gợi ý cho bạn trong bài viết hôm nay là Kiếm lương cao mà không cần học đại học Bạn có thể chọn theo đuổi. Mỗi công việc và ngành nghề đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định theo đuổi một ngành nào đó!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9286
Lượt xem: 53256999

Nguồn: www.cet.edu.vn

Những nghề lương cao không cần Bằng Đại Học ở Việt Nam | Go Vietnam ✔ từ Youtube

#Govietnam #luongcao #daihoc
Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã thoát ra khỏi định kiến: Đại học là con đường duy nhất để thành công, các bậc phụ huynh đã mở rộng con đường tương lai giúp các em học sinh có nhiều hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và yêu cầu tuyển dụng của phần đông các doanh nghiệp. Theo đó, các bạn được khuyến khích đi theo nhiều lựa chọn học nghề để rút ngắn thời gian học tập, chú trọng nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Điểm danh những ngành nghề lương cao không cần bằng Đại học dưới đây sẽ giúp bạn trẻ nhìn nhận cơ hội việc làm rộng mở với mức lương khủng. Hãy cùng Go VietNam tìm hiểu và tham khảo những ngành nghề lương cao không cần bằng Đại học ở Việt Nam.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
★ Donate giúp đội ngũ của Go Vietnam có thêm nhiều động lực để làm những video thú vị chia sẻ với quý vị khán giả tại các cổng DONATE sau:
💸 Paypal: paypal.me/tnguyen1210
💸 VPBank: Vietnam
STK: 170938992 – Nguyen Van Thanh
💸 First Century Bank: US
STK: 4026521675872 – Thanh Nguyen
💸 Wirecard Bank AG: Euro zone
STK: DE80512308006506550242 – Thanh Nguyen
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Help us reach 200.000 subs ! https://goo.gl/PQm2PU
► ĐĂNG KÝ kênh giúp chúng tôi đạt 200K Subs. Thanks!
► Website : http://govietnams.blogspot.com/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Email liên hệ hợp tác: hm96channel@gmail.com
► Fanpage Lịch sử Văn hóa Việt Nam: https://www.facebook.com/LichSu.VanHoa/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
| Danh sách phát – Playlist |
» Lịch Sử Việt Nam: https://goo.gl/N4gEqe
» Nhân Vật: https://goo.gl/TA49Cr
» Sự Kiện: https://goo.gl/Ts8wER
» Văn Hóa: https://goo.gl/9ifrN6
» Địa Danh: https://goo.gl/ZK3Xho
» Nhìn ra Thế giới: https://goo.gl/rtKiCx
» Khám Phá: https://goo.gl/kA4tDR
» Góc Cuộc Sống: https://goo.gl/F32dXZ
» Tiếng Anh Cho Người Việt: https://goo.gl/59LSwj
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Thanks for watching!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1630

3. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4175

4. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1870

5. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6722

6. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ tienphong.vn

tienphong.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5176

7. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6965

8. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ soha.vn

soha.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8131

9. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3188

10. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ kenh14.vn

kenh14.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5321

11. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ zingnews.vn

zingnews.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9423

12. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1779

13. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ vov.vn

vov.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1113

14. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ afamily.vn

afamily.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8579

15. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6671

16. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6230

17. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ coccoc.com

coccoc.com
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7264

18. Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam từ facebook.com

facebook.com
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2838

Câu hỏi về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam

Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
cách Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
hướng dẫn Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam
Những Nghề Lương Cao Không Cần Bằng Đại Học Ở Việt Nam miễn phí

Scores: 4.8 (89 votes)

Có thể bạn quan tâm  Tên Tiếng Anh Của Các Loài Cá Nước Ngọt 99 Từ vựng tiếng Anh thông dụng về hải sản nhân viên nhà hàng cần biết

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn