Những Người Bạn House Of Spirits Spirits là gì và 7 thông tin thú vị Bartender cần biết

Bạn đang tìm hiểu về Những Người Bạn House Of Spirits, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Spirits là gì và 7 thông tin thú vị Bartender cần biết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Những Người Bạn House Of Spirits hữu ích với bạn.

Spirits là gì và 7 thông tin thú vị Bartender cần biết

bạn đã nghe từ này chưa rượu mạnh? Bạn có biết Spirits là gì và những sự thật thú vị về nó?Nếu chưa hãy cùng nhau tìm hiểu Hoteljob.vn!

sprite là gì?
Bạn có biết yêu tinh là gì không? Rượu mạnh bao gồm những loại nào?

Rượu mạnh không chỉ dùng để uống thẳng mà còn được coi là “nguồn cảm hứng” cho các bartender khi tạo ra những thức uống đòi hỏi hương vị đậm đà.vì thế sprite là gì? Rất nhiều nhiệm vụ?

sprite là gì?

Spirits là thuật ngữ tiếng Anh chỉ rượu mạnh – loại rượu có nồng độ cồn rất cao, thường từ 400được hình thành bằng cách chưng cất, đun nóng chất lỏng lên men, bay hơi từ rượu thành hơi, sau đó ngưng tụ thành chất lỏng.

Rượu mạnh là một trong những nguyên liệu không thể thiếu và là cơ sở để sáng tạo và phát triển vô số công thức pha chế. cocktail Kích thích.

Vai trò của yêu tinh là gì?

Ngoài việc phục vụ trực tiếp nhu cầu của thực khách, rượu mạnh còn là một thành phần không thể thiếu trong ngành ẩm thực. Công thức CocktailNếu bạn nói rượu mùi hoặc vani, thì vani sẽ tạo hương vị và xi-rô hoặc nước trái cây giúp tạo thêm màu sắc, thì công việc chính của rượu mạnh là tăng hương vị cho thức uống đó.

Quy trình sản xuất rượu mạnh như thế nào?

Rượu mạnh (rượu mạnh) được làm từ các chất hữu cơ có đường/dung dịch thực vật như ngũ cốc, mật đường và nước ép trái cây, lên men bằng men, sau đó được lọc, chưng cất và chưng cất theo quy trình khép kín.

Nói một cách đơn giản, rượu mạnh được làm từ rượu nhẹ hơn bằng cách khử nước (nghĩa là tăng độ cồn của nó). Cụ thể: rượu được chiết xuất bằng cách đun nóng chất lỏng đã lên men trong một thiết bị chưng cất, trong đó rượu bay hơi trước và hơi này bay hơi ra khỏi chất lỏng, sôi ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của nước, sau đó máy nguội đi khiến hơi nước ngưng tụ lại. trong chất lỏng. Rượu ở dạng giọt.

Ngoài ra, một số nơi sản xuất rượu mạnh bằng phản ứng hóa học, nghĩa là sử dụng hóa chất được sử dụng với nước nhưng không phải với rượu, chẳng hạn như vôi.

sprite là gì?
sprite là gì? – tinh thần là tinh thần

Đơn vị đo nồng độ cồn trong rượu mạnh là gì?

Rượu mạnh được đo bằng nồng độ cồn của chúng. Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ và khu vực sử dụng một tỷ lệ đo lường khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đo nồng độ cồn theo thể tích (ABV – alcohol by volume) là tỷ lệ phần trăm phổ biến trên nhãn mỗi chai rượu. Tỷ lệ phần trăm cho biết nồng độ cồn tính theo phần trăm tổng chất lỏng trong đồ uống. Nghĩa là, một loại rượu mạnh 40% ABV chứa 40% cồn.

Ở một quốc gia khác, Hoa Kỳ, rượu mạnh được đo bằng bằng chứng, gấp đôi sức mạnh của ABV. Nghĩa là, một loại rượu mạnh có 40% ABV tương đương với 80% cồn. Do đó, người pha chế cần hết sức lưu ý đến đơn vị đo lường được in trên nhãn chai để xác định chính xác độ cồn của rượu mạnh và tránh nhầm lẫn khi pha chế.

Tinh thần được phân loại như thế nào?

Nói chung, tên của mỗi loại rượu mạnh (tinh thần) phụ thuộc vào nguyên liệu ban đầu cụ thể và phương pháp sản xuất. Dưới đây là 7 loại rượu mạnh phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt:

#Đầu tiên. whisky: Bia làm từ các loại ngũ cốc như ngô, lúa mì và lúa mạch được chưng cất thành màu nâu hổ phách. gồm:

+ Rượu Whisky Scotch: Rượu làm từ lúa mạch có vị khói

+ Rượu Whisky Ireland: Tương tự như rượu scotch, nhưng rượu không có mùi khói

+ Rượu whisky Mỹ (bourbon): làm từ ngô, ngũ cốc

+ Rượu Whisky Canada: làm từ lúa mạch đen

#2. Rượu mạnh: Được làm từ trái cây, thường là nho, và cognac là một loại rượu mạnh nổi tiếng của Pháp. Các loại là: Brandy, Cognac, Armahnac, Fruit Brandy.

#3. gin: Được làm từ ngô, lúa mạch, ngũ cốc; rượu không màu với mùi thơm của cây bách xù.

#4. Rượu vodka: Làm từ khoai tây, ngũ cốc. cồn không màu.

#5. Rum: Làm từ mật mía. Có hai loại chính: rượu rum trắng và rượu rum nâu.

#6. Rượu tequila: Nó được làm từ nhựa cây thùa lên men (hoặc cây thùa), một loại mọng nước có nguồn gốc từ vùng cao nguyên khô cằn ở miền trung Mexico.

#7. Hoàng đế Mao: Được làm từ gạo nếp.

* Tuy cùng thuộc nhóm rượu mạnh nhưng mỗi loại rượu lại có hương vị và đặc trưng riêng, phù hợp để bartender pha chế các công thức cocktail phù hợp.

sprite là gì?
Rượu mạnh được phân loại theo nguyên liệu ban đầu cụ thể của chúng và cách chúng được tạo ra

Làm thế nào để pha một ly cocktail với rượu mạnh?

Như đã đề cập nhiều lần, rượu mạnh là một thành phần không thể thiếu trong hầu hết các công thức pha chế cocktail, đóng vai trò là “thức uống hỗ trợ” và tạo nên hương vị độc đáo cho ly cocktail. Sử dụng từng loại rượu khác nhau, kết hợp các nguyên liệu liên quan khác để tạo ra những thức uống chuẩn và đẹp mắt.

Hoteljob.vn có bài chia sẻ công thức pha chế cocktail cho các loại rượu mạnh liên quan.

>>> Tham khảo chi tiết hướng dẫn pha chế:

10 loại cocktail làm từ Vodka

Hơn 10 công thức pha chế cocktail dựa trên rượu gin

10 loại cocktail được làm bằng rượu rum

Phục vụ rượu mạnh tiêu chuẩn

Như đã thảo luận trong phần “Rượu mạnh làm gì”, những loại rượu mạnh này có thể được phục vụ trực tiếp tại bàn nếu khách hàng gọi món. Tương ứng với mỗi loại rượu mạnh sẽ có cách phục vụ phù hợp. Đặc biệt:

#Đầu tiên.whisky: Nếu phục vụ rượu whisky với đá, hãy sử dụng ly đá; nếu phục vụ rượu whisky không đá, hãy sử dụng ly đá hoặc ly bắn. Ngoài ra, rượu whisky với nước hoặc nước ngọt có thể được phục vụ trong ly highball mà không có lát chanh.

#2.rượu mạnh: Thường được uống sau bữa ăn, được phục vụ trong ly rượu mạnh (brandy glass), không có đá và chanh.

#3.gin: thường được phục vụ trước bữa ăn, phục vụ trên đá hoặc trong ly thủy tinh và luôn đi kèm với một lát chanh

#4.rượu vodka: thường dùng trước bữa ăn, đựng trong ly nhỏ, luôn kèm theo một lát chanh, có thể dùng thêm đá hoặc ướp lạnh

#5.Rum: thường được dùng trong bữa ăn, có hoặc không có đá, và trang trí bằng một lát chanh hoặc cả quả chanh

#6.Tequila: Luôn phục vụ với một lát chanh hoặc chanh, có thể dùng với đá

Một điều lưu ý nữa là: do rượu mạnh có nồng độ cồn cao nên khi phục vụ rượu chỉ được rót rất ít, chuẩn nhất là khoảng 30cc (khoảng 30ml) để không làm thức giấc thực khách.

5 quy tắc phục vụ rượu mạnh trong nhà hàng

Phân biệt rượu mạnh và rượu vang

Rượu vang là một loại đồ uống có cồn được làm từ quá trình lên men của trái cây, chủ yếu là nho.

Ngoài khái niệm, sự khác biệt chính để phân biệt rượu mạnh với rượu vang là Quy trình sản xuất, nguyên liệu và nồng độ cồn. Đặc biệt:

So sánh sự khác biệt giữa rượu mạnh và rượu vang

tiêu chuẩn so sánh

rượu mạnh

rượu

Quy trình sản xuất

Được sản xuất bằng cách chưng cất nước dùng lên men

làm từ trái cây lên men

Yếu tố

Chủ yếu là các dung dịch hữu cơ/rau có đường như ngũ cốc, mật đường, nước ép trái cây, v.v. và một số thành phần khác

Làm từ trái cây, chủ yếu là nho

Nồng độ cồn

Nồng độ cồn cao hơn, thường từ 400

Nồng độ cồn thấp hơn, thường là 9 – 120của


Mong rằng qua bài chia sẻ này, các bạn mới làm nghề nhà hàng có thể hiểu được thế nào là rượu mạnh và rượu mạnh Spirits, để có thể phục vụ khách hàng một cách tự tin và chính xác hơn, mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bỏ lỡ.Nụ cườicủa

Nguồn: www.hoteljob.vn

OST TVB Những Người Bạn 2016-House of Spirits-一屋老友記- Âu Dương Chấn Hoa-Hồ Định Hân-Đằng Lệ Minh từ Youtube

#PeterTai174 #OSTTVB #NhữngNgườiBạn2016 #HouseofSpirits2016 #一屋老友記2016 #ÂuDươngChấnHoa #HồĐịnhHân #ĐằngLệMinh #LaLan #LưuGiang #HồPhong #TrươngDĩnhKhang

Câu hỏi về Những Người Bạn House Of Spirits

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Người Bạn House Of Spirits hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Người Bạn House Of Spirits được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Người Bạn House Of Spirits giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Người Bạn House Of Spirits

Những Người Bạn House Of Spirits
cách Những Người Bạn House Of Spirits
hướng dẫn Những Người Bạn House Of Spirits
Những Người Bạn House Of Spirits miễn phí

Scores: 4.3 (73 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn