Top 20+ Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng số mệnh cuộc đời ra sao?

Bạn đang tìm hiểu về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới hữu ích với bạn.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng số mệnh cuộc đời ra sao?

(Lichngaytot.com) Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Vì thế, tuýp người này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác.

 

1. Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

 

not ruoi xau tren mat dan ong 1
 
Xem bói nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Vì thế, tuýp người này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác.

 

Thêm vào đó, chủ nhân của nét tướng này còn hay thất hứa, vô cùng lười biếng, ỷ lại. Họ không bao giờ thích động tay động chân vào bất cứ việc gì mà luôn sai khiến những người xung quanh, khiến mọi người khó chịu. 

 

Tài “vụng chèo khéo chống”, “mồm miệng đỡ chân tay” chỉ có thể làm vui lòng người đối diện ở lần đầu tiếp xúc, càng ở lâu, càng không ai có thể chịu đựng nổi kiểu người này.
 

2. Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

 

giua-dau-song-mui
 
Theo nhân tướng học, đây là một trong những tướng nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông nên được loại bỏ. Đàn ông sở hữu nốt duyên này đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được hòa thuận, êm ấm.

 

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, cánh mày râu sở hữu nét tướng này tính tình vừa khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ. Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, họ luôn muốn người yêu, người vợ của mình phải luôn “10 phân vẹn 10”, vô hình chung tạo nên áp lực khủng khiếp cho đối phương.

 

Ở bên mẫu người đàn ông này, phụ nữ sẽ phải làm việc quần quật cả năm mà không lúc nào làm vừa mắt họ. Chính vì vậy, nếu có ý định kết hôn với chủ nhân nốt ruồi này, chị em nên cân nhắc.

 

3. Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

 

an-trong-long-may
 
Xem tướng khuôn mặt, đàn ông có nốt nằm ẩn trong lông mày, mà lông mày lại  thưa, đứt đoạn dự báo mối quan hệ của người này với mọi người xung quanh không được hài hòa.

 

Đàn ông có nét tướng này thích sĩ diện, hay thể hiện bản thân trước mặt mọi người, nhưng thực chất tài năng lại không quá nổi trội nên ít được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp hoan nghênh.

 

 Xem bói tình duyên, đàn ông có nét tướng này cuộc sống hôn nhânkhông mấy tốt đẹp, thường là sẽ li hôn hoặc khắc vợ. 

 

4. Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

 

phia-duoi-dau-khoe-mat
 

 

 Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là tướng phá tài, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không đủ phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Thêm vào đó, chủ nhân nét tướng này lại ham mê cờ bạc, rất dễ vướng vào những món nợ chết người. 

 

5. Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

 

phia-duoi-duoi-mat-phai
 
Lịch vạn niên cho hay, đàn ông có nốt ruồi này thường có dục vọng cao, không thỏa mãn, tính tình dâm đãng. Nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, họ sẵn sàng phản bội, ra ngoài tìm nguồn vui mới. Vì lao tâm khổ tứ quá sức, người này cũng dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

6. Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông

 

giua-con-nguoi-thang-xuong-go-ma-trai
 

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi thường hiếm hoặc không có con cái, đường con cái vất vả, không thuận. Cuộc sống hay gặp những chuyện buồn đau, thần thái lúc nào cũng ủ dột, chán nản.

 

7. Nốt ruồi dưới bọng mắt

 

not-ruoi-bong-mat
 
Người đàn ông có nốt ruồi này thường khắc vợ con, khó tính, cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, trắc trở. Với bản tính đa nghi võ đoán, người này luôn làm vợ con phải rơi nước mắt, chẳng mấy khi giúp đỡ, quan tâm vợ con từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Xem thêm: Nốt ruồi Lệ Đường, yêu đương buồn khổ?

 

8. Nốt ruồi trên mép môi

 

tren-mep
 

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng, gặp bất cứ ai cũng thích trêu ghẹo, buông lời đùa cợt tán tỉnh, nhưng lại chẳng thật lòng yêu ai. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh nhiều người, mối quan hệ yêu đương không bền vững.

 

Trong cuộc sống hôn nhân, chủ nhân sở hữu nét tướng này cũng không chung thủy, hay tìm cách lén lút bên ngoài để tìm của lạ. Cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc.

 

9. Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông

 

duoi-cung-long-may-mat-phai
 
Xem tướng đàn ông, cánh mày râu có nét tướng này phải nói bất hạnh liên miên, khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng ẩn chứa rủi ro, dễ mất mát tài chính. 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4639
Lượt xem: 20958172

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4719

3. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8851

4. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7510

5. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới rồi nhỉ? Nội dung Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9238

6. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ tienphong.vn

tienphong.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9110

7. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3824

8. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ soha.vn

soha.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới rồi nhỉ? Bài viết Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9400

9. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4414

10. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ kenh14.vn

kenh14.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3341

11. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ zingnews.vn

zingnews.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới rồi nhỉ? Nội dung Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4131

12. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4125

13. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ vov.vn

vov.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2033

14. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ afamily.vn

afamily.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới rồi nhỉ? Nội dung Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3283

15. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8223

16. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8538

17. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ coccoc.com

coccoc.com
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới rồi nhỉ? Nội dung Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6687

18. Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới từ facebook.com

facebook.com
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3486

Câu hỏi về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới

Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
cách Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
hướng dẫn Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới
Những Nốt Ruồi Không Nên Tẩy Trên Mặt Nam Giới miễn phí

Scores: 4.4 (115 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Nằm Mơ Thấy Mình Lấy Tiền Của Người Khác Mơ Thấy Tiền là Có Tiền hay Mất Tiền, Con Số Nào May Mắn?

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn