Top 20+ Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh Kinh nghiệm cần biết nếu muốn kinh doanh đồ ăn nhanh thành công

Bạn đang tìm kiếm về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh hữu ích với bạn.

Kinh nghiệm cần biết nếu muốn kinh doanh đồ ăn nhanh thành công

Thị trường ngành thức ăn nhanh Việt Nam hiện được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá là mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng. Vì vậy, cũng có rất nhiều người muốn “thử sức” với hình thức kinh doanh này.vì thế Kinh doanh thức ăn nhanh cần chuẩn bị những gì? Bạn cần bao nhiêu tiền? Nếu chọn kinh doanh chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, bạn cần chú ý điều gì?

Mặc dù, đây là thị trường đầy hứa hẹn mà các nhà đầu tư cần khai phá, nhưng vẫn còn rất ít thương hiệu Việt tham gia vào lĩnh vực này, chủ yếu là các thương hiệu nước ngoài, chiếm 70% thị phần kinh doanh. Vì vậy, nếu muốn đầu tư vào một công ty thức ăn nhanh thành công, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố, như: lưu lượng khách, mật độ dân số, thu nhập dự kiến, số vốn, kế hoạch phát triển thị trường…

thức ăn nhanh

Ngành thức ăn nhanh là mảnh đất đầy tiềm năng (Nguồn ảnh: Internet)

Kế hoạch kinh doanh thức ăn nhanh

vị trí cửa hàng

Những năm gần đây, trung bình có 12-15 nhà hàng thức ăn nhanh được mở ra mỗi năm. Hầu hết chúng được đặt ở những nơi tập trung nhiều người lạ, khu vực nhộn nhịp hoặc ngã tư đông đúc. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các địa điểm để chọn được vị trí đắc địa.

khu vực cửa hàng

Trong dự án kinh doanh thức ăn nhanh cần lưu ý diện tích của nhà hàng thức ăn nhanh phải lớn hơn 120m2. Bởi nếu diện tích quá nhỏ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ngồi ăn của khách. Nếu chỉ nhìn vào lợi nhuận ngắn hạn có thể giúp bạn kiếm bộn tiền khi lượng khách đông, diện tích cửa hàng nhỏ nhưng về lâu dài sẽ làm giảm tỷ lệ đơn hàng, gây khó khăn cho việc kinh doanh. Ngược lại, nếu diện tích quá lớn (hơn 152m2) mà tỷ lệ khách du lịch chỉ 11% mà thuế đất cao tới 30% thì cực kỳ bất lợi.

Thông thường, sau khi trừ đi diện tích bếp của quán ăn nhanh, bàn ghế còn lại khoảng 90 mét vuông. Do đó, bạn sẽ bày 19-20 bộ bàn ghế cho 4 người ăn cùng lúc, sức chứa khoảng 78-82 người.

Kinh doanh thức ăn nhanh cần bao nhiêu vốn?

Theo quy mô kinh doanh và sản phẩm của bạn, hãy chuẩn bị điện áp tương ứng. Tuy nhiên, trong việc lập kế hoạch chi phí, bạn cần lưu ý:

– Chi phí thuê mặt bằng không quá 20% tổng chi phí hoạt động. Vì lợi nhuận gộp của một nhà hàng thức ăn nhanh là 25% nên lợi nhuận ròng cao nhất là 20%. Do đó, nếu giá thuê cao hơn 20%, cửa hàng coi như không có lãi.

– Chi phí vật tư chiếm từ 40% trở lên trong tổng chi phí.

– Chi phí thuê nhân viên không được vượt quá 15%.

vị tri được lựa chọn

Chọn Mặt Bằng và Thuê Mặt Bằng Trong Khu Vực Đông đúc
Không quá cao (Nguồn ảnh: Internet)

Thời gian 1 đơn hàng không quá 40 phút

Vì là nhà hàng thức ăn nhanh nên muốn có lãi thì phải cố gắng duy trì tỷ giá hối đoái cao. Chuyển đổi bàn là lượng thời gian một khách hàng dành cho bữa ăn so với những khách khác. Thông thường, đối với một khách hàng, họ cần đảm bảo rằng họ chỉ dùng bữa tại cửa hàng trong vòng 40 phút, từ khâu chọn món, gọi món cho đến khi dùng bữa.

Do đó, để duy trì và quản lý hiệu quả thời gian đặt lệnh của mình, bạn cần lưu ý các mẹo sau:

– Không nên kê quá nhiều ghế êm ái trong quán, vì sẽ khiến khách ngồi lâu hơn, giảm việc luân chuyển bàn và bạn sẽ có ít khách hơn. Ví dụ điển hình mà bạn có thể thấy là trong cửa hàng KFC hay McDonald’s, có rất ít những chiếc ghế sofa êm ái được trưng bày.

– Phục vụ đồ uống có ga để tạo cảm giác no ảo. Khách hàng cảm thấy no càng sớm thì thời gian họ dành cho việc ăn uống tại cửa hàng càng ít và họ rời đi càng nhanh.

kinh doanh món ăn phụ

Ngoài phục vụ món chính, cũng nên phục vụ thêm các món phụ như khoai tây chiên, xúc xích, rau củ, kem, trứng… Các món này thường không dùng thịt để kích thích sử dụng và tăng lợi nhuận.

Người nhận nhượng quyền thức ăn nhanh nên chú ý điều gì?

Nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại đang là xu hướng hiện nay (Tín dụng hình ảnh: Web)

Trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu nước ngoài, nhiều nhà đầu tư quyết định đi theo xu hướng nhượng quyền hiện nay. Tuy nhiên, tham gia một nhà hàng thức ăn nhanh cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

– Tìm hiểu thông tin bên nhượng quyền: Khi lựa chọn thương hiệu nhượng quyền, bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố: văn hóa, tài chính và hiệu quả hoạt động.

– Nghiên cứu kỹ thị trường: tìm hiểu kỹ về thị hiếu khách hàng, sản phẩm thương mại, đối thủ cạnh tranh…

– Hiểu phí nhượng quyền thương mại

– Đọc kỹ hợp đồng nhượng quyền

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh doanh thức ăn nhanh và những thủ tục cần chuẩn bị. Chúc bạn thành công với mô hình kinh doanh này!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1219
Lượt xem: 75142414

Nguồn: www.cet.edu.vn

500 triệu để kinh doanh nhượng quyền, liệu có dễ? | VTV24 từ Youtube

———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/D2V2CK/

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4139

3. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7063

4. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9990

5. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh rồi nhỉ? Bài viết Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8658

6. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8537

7. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7411

8. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ soha.vn

soha.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh rồi nhỉ? Bài viết Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7110

9. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5807

10. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2385

11. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh rồi nhỉ? Nội dung Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4152

12. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6045

13. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ vov.vn

vov.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8972

14. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ afamily.vn

afamily.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh rồi nhỉ? Nội dung Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1079

15. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2700

16. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1534

17. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ coccoc.com

coccoc.com
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh rồi nhỉ? Nội dung Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4143

18. Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh từ facebook.com

facebook.com
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4283

Câu hỏi về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh

Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
cách Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
hướng dẫn Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh
Nhuong Quyen Kinh Doanh Thuc An Nhanh miễn phí

Scores: 5 (187 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cách Làm Bánh Mì Nguyên Cám Giảm Cân Cách Làm Bánh Mì Đen Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà - CET

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn