Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra Văn mẫu lớp 7: Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra (9 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7

Bạn đang tìm kiếm về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra hữu ích với bạn.

1. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra Văn mẫu lớp 7: Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra (9 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7

Download.vn sẽ cung cấp Bài văn mẫu lớp 7: Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra, vô cùng hữu ích.

holder

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 7, mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 1

Trước ngày tựu trường của con, người mẹ không ngủ được. Đến khi con đã ngủ say, mẹ bồi hồi nhớ lại những hoạt động trong ngày của con và những kỉ niệm của bản thân trong ngày khai trường đầu tiên. Mẹ cũng suy nghĩ về tương lai của đứa con, rồi liên tưởng tới ngày khai giảng ở Nhật – một ngày hội thực sự của toàn xã hội – nơi mà mọi người thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 2

Trong đêm trước ngày đến trường của con, mẹ đã không thể nào ngủ được. Con háo hức về ngày khai trường nhưng sau đó vẫn ngủ ngon lành. Nhìn con mẹ lại nhớ về tuổi thơ của mình. Mẹ nhớ về những kỉ niệm ngày khai trường của chính mình. Mẹ liên tưởng về tương lai của con và nhớ đến ngày khai giảng của Nhật. Người Nhật họ rất quan tâm đến giáo dục và xem như đó là ngày ý nghĩa với cuộc đời của trẻ nhỏ.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 3

Người mẹ đã không ngủ được trong đêm trước ngày khai trường của con một phần vì lo lắng chuẩn bị cho con. Song phần nhiều vì những kỉ niệm của tuổi thơ đã sống dậy. Khi đó, người mẹ đã nhớ về ngày khai trường của mình hồi còn nhỏ và liên hệ tới ngày lễ khai trường đầy ý nghĩa ở đất nước Nhật Bản. Và sâu sắc hơn là một thế giới mới đã mở ra sau cánh cổng trường đối với đứa con thân yêu của mình.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 4

Đêm trước ngày khai trường của đứa con mình, người mẹ lòng bồi hồi lo lắng. Còn đứa con rất là hăng hái không lo gì cả, còn tranh giúp mẹ dọn đồ chơi vào buổi chiều, nhưng người con ấy không bận tâm điều gì cả, chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Người mẹ không sao ngủ được, nằm nhớ lại kí ức về ngày khai trường của mình và nghĩ về ngày khai trường của Nhật, ngày lễ của toàn xã hội, ai cũng quan tâm đến thế hệ tương lai. Đó cũng là tình cảm của người mẹ đối với con của mình.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 5

Đêm trước ngày khai trường của con, mẹ không ngủ được. Đứa con nhỏ thì vô tư, chỉ háo hức một chút sau đó ngủ ngon lành. Còn người mẹ vừa nghĩ đến tâm trạng của con, vừa sống lại với tuổi thơ đến trường của bạn thân. Mẹ còn nghĩ đến ngày khai trường long trọng ở Nhật Bản và tưởng tượng đến giây phút dắt tay con đến trường để con bước vào thế giới kỳ diệu.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 6

Vào đêm trước ngày khai giảng của con, mẹ không ngủ được vì lo lắng cho con. Con vẫn còn là đứa bé vô âu, vô lo, giấc ngủ đến với con dễ như ăn một cái kẹo. Sắp vào lớp Một, con háo hức kiểu sắp bước vào một thế giới khác, còn mẹ thì lo lắng chuẩn bị chu đáo cho con để ngày mai con đi học. Niềm tin của mẹ trao cho con để con có một ngày đầu tiên đi học không còn bỡ ngỡ nữa. Mẹ còn trăn trở cả một nền giáo dục, coi ngày đầu tiên tới trường là ngày cực kỳ trọng đại: Người lớn nghỉ việc để đưa trẻ con tới trường, đường phố được dọn quang đãng, sạch sẽ… Mẹ tin cánh của nhà trường là con đường dẫn tới một thế giới tri thức đầy kì diệu mở ra cuộc đời của con.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 7

Vào đêm trước ngày khai trường đầu tiên của con, người mẹ không sao ngủ được. Mẹ nhớ về những kỉ niệm về ngày khai trường đầu tiên của bản thân. Sau đó, mẹ còn nghĩ đến ngày khai trường đầu tiên của học sinh ở nước Nhật. Ở Nhật, ngày khai trường là ngày lễ của toàn xã hội. Người lớn nghỉ việc để đưa trẻ con đến trường, đường phố được dọn quang đãng và trang trí tươi vui. Tất cả quan chức nhà nước vào buổi sáng ngày khai trường đều chia nhau đến dự lễ khai giảng ở khắp các trường học lớn nhỏ.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 8

Vào đêm trước ngày khai trường của con, mẹ không ngủ được. Còn con thì háo hức nhưng mẹ chỉ dỗ một lát là con đã ngủ ngon lành. Khi con đã ngủ say, mẹ nhớ lại ngày đầu tiên con đi học lúc con mới ba tuổi. Nhìn con, mẹ cũng nhớ lại tuổi thơ của mình với buổi khai trường đầu tiên khi được bà ngoại đưa tới trường. Mẹ nhắc đến câu chuyện ở Nhật, người ta coi ngày lễ khai trường là ngày lễ của toàn xã hội. Người lớn thường nghỉ việc để đưa trẻ con đến trường còn đường phố thì được thu dọn sạch sẽ và trang hoàng lộng lẫy. Cuối cùng, mẹ tưởng tưởng về hình ảnh ngày mai, mẹ sẽ đưa con đến trường cầm tay con dắt qua cánh cổng rồi buông tau mà nói: “Đi đi con, hãy can đảm lên, thế giới này là của con, bước qua cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra”.

Tóm tắt truyện Cổng trường mở ra – Mẫu 9

Đêm trước ngày khai trường của con, người mẹ đã không ngủ được. Còn con chỉ háo hức một lúc rồi sau đó vẫn ngủ ngon lành. Nhìn con, mẹ nhớ về kỉ niệm ngày đầu tiên của bản thân. Mẹ còn nghĩ đến ở Nhật, người ta coi ngày lễ khai trường là ngày lễ của toàn xã hội. Người lớn thường nghỉ việc để đưa trẻ con đến trường còn đường phố thì được thu dọn sạch sẽ và trang hoàng lộng lẫy. Sau cùng, mẹ tưởng tưởng về hình ảnh ngày mai, mẹ sẽ đưa con đến trường cầm tay con dắt qua cánh cổng rồi buông tau mà nói: “Đi đi con, hãy can đảm lên, thế giới này là của con, bước qua cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra”.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666
Lượt xem: 76667666

2. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ VNExpress

VNExpress
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

3. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

4. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

5. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

6. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

7. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

8. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ soha.vn

soha.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

9. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

10. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

11. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

12. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

13. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ vov.vn

vov.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

14. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ afamily.vn

afamily.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

15. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

16. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

17. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ coccoc.com

coccoc.com
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra rồi nhỉ? Nội dung Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

18. Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra từ facebook.com

facebook.com
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

Câu hỏi về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra

Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
cách Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
hướng dẫn Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra
Nội Dung Chính Của Văn Bản Cổng Trường Mở Ra miễn phí

Scores: 4.1 (55 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn