Top 20+ Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh Nước giặt cho da em bé – OMO Dịu Nhẹ Trên Da đảm bảo “3 chuẩn”

Bạn đang tìm hiểu về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh hữu ích với bạn.

Nước giặt cho da em bé – OMO Dịu Nhẹ Trên Da đảm bảo “3 chuẩn”

3 Chuẩn mà mẹ nào cũng cần nhớ khi chọn nước giặt cho quần áo bé yêu chính là Chuẩn về thành phần, Chuẩn về kiểm nghiệm và Chuẩn về Hương Thơm

Quần áo bé mỏng nhẹ nhưng xử lý là “cả trời khó khăn”

Trang phục của thiên thần nhí đáng yêu, bé nhỏ, mỏng nhẹ, nhưng xử lý vết bẩn trên đó không dễ chút nào. Mỗi ngày, mẹ phải xoay như chong chóng với mớ hỗn độn từ chất bẩn trên quần áo con: Tã bẩn, vết thức ăn đổ, bụi đất, màu loang…. Mẹ cần tìm sản phẩm giặt giũ đặc biệt hiệu quả nhưng không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Đây là một yêu cầu vô cùng khó.

Làn da của bé yêu chỉ mỏng bằng 2/3 da người lớn, chưa phát triển hoàn thiện nên rất nhạy cảm và dễ kích ứng. Chính vì vậy, da bé dễ phản ứng với những chất gây kích ứng da, đặc biệt với những vật dụng tiếp xúc với bé hàng ngày. Thường xảy ra 2 triệu chứng:

  • Da kích ứng nhẹ: Triệu chứng phát ban, ngứa xảy ra ngay lập tức – chẳng hạn khi con bạn mặc áo len, áo ren. Kích ứng sẽ biến mất khá nhanh khi thay đồ trơn nhẹ nhàng, tránh nguồn gốc gây kích ứng.
  • Viêm da tiếp xúc dị ứng. Cũng xuất hiện vết phát ban đỏ, ngứa, nhưng thường không do tiếp xúc da tức thì. Nếu con bị dị ứng thực sự với chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm vải, bạn không thấy đỏ hoặc ngứa trong vòng một tuần. Mất một thời gian để hệ thống miễn dịch xác định chất gây dị ứng.

Mẹ bỉm sữa luôn quan tâm giữ cho quần áo của bé yêu sạch sẽ tinh tươm. Quan trọng hơn, mẹ cần biết “3 Chuẩn” cần nhớ khi chọn nước giặt cho quần áo bé yêu: Chuẩn về thành phần, Chuẩn về kiểm nghiệm và Chuẩn về Hương Thơm.

Một số lưu ý để nước giặt không gây kích ứng làn da mỏng manh

“3 chuẩn” chọn nước giặt

  • Chuẩn kiểm nghiệm – chứng nhận: Nước giặt cần được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương
  • Chuẩn hương thơm dịu nhẹ: Nước giặt cần đạt chuẩn an toàn châu Âu, chú ý chọn sản phẩm mang hương thơm dịu nhẹ như hương bạch đàn, hoa oải hương, hương thảo…, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn.
  • Chuẩn thành phần giảm nguy cơ kích ứng: Nước giặt cần chứa hóa chất có hại gây kích ứng da như chất tạo màu, Paraben, chất tẩy trắng… Công thức cân bằng độ pH tự nhiên trên da.

Theo dõi phản ứng trên da bé

Tùy cơ địa mà mỗi bé có khả năng bị dị ứng khác nhau. Tốt nhất, bạn nên thử giặt trên vài bộ phần áo và theo dõi phản ứng của bé.

Nếu có dấu hiệu kích ứng, bạn ngưng dùng sản phẩm và theo dõi. Nếu tình trạng này tiếp tục, bạn không dùng nước giặt này.

Trường hợp đã đổi nhiều loại mà vẫn xảy ra kích ứng, bạn nên dùng chất liệu tự nhiên để giặt đồ cho con.

Không đổ trực tiếp lên quần áo bé

Khi giặt đồ cho bé yêu, tránh đổ nước giặt trực tiếp lên quần áo của bé. Việc này có thể gây hư hại sợi vải và làm phai màu quần áo, dư lượng nước giặt trên quần áo gây ngứa ngáy cho con. Tốt nhất, hãy hòa tan nước giặt với nước trước khi giặt cùng quần áo của bé.

Không dùng quá nhiều

Giặt quần áo cho bé đừng nên dùng lượng quá nhiều nước giặt, vừa hao tốn vừa mất công sức giặt giũ. Chỉ nên dùng lượng vừa phải, theo hướng dẫn của nhà sản xuất được ghi trên bao bì.

Gắn bó với sản phẩm thân thiện cho da bé

Khi đã thử qua sản phẩm và thấy không xảy ra kích ứng, dị ứng, mẹ nên gắn bó với sản phẩm này thay vì lựa chọn nhiều loại khác và “đánh cược” bằng sự thoải mái của bé yêu.

Giặt giũ cho con: Chọn sản phẩm nào cho an tâm?

Theo các chuyên gia, khi chọn sản phẩm giặt giũ cho bé, nước giặt được đánh giá cao hơn bột giặt. Nước giặt tan nhanh trong nước, không để lại dư lượng hóa chất trên quần áo như bột giặt.

Bên cạnh đó, mẹ cần lưu ý lựa chọn nước giặt và nước xả mềm vải êm dịu thân thiện làn da khi giặt đồ cho bé sơ sinh-trẻ nhỏ.

Khi nhắc tới thương hiệu OMO, chúng ta nghĩ ngay đến sản phẩm giặt giũ hiệu quả. Nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da là bước phát triển mới, mang lại sản phẩm giặt giũ dành riêng cho quần áo trẻ nhỏ. Sản phẩm được Viện Da liễu Trung ương kiểm nghiệm và chứng nhận không gây kích ứng cho làn da bé, lưu lại hương thơm dịu nhẹ.

Mẹ sẽ có cơ hội dùng thử nước giặt 3 chuẩn khi đăng ký trở thành thành viên mới của MarryBaby, nhận bộ quà tặng Marry Giftbox 2018 – Bộ ba Mềm Mại Dịu Hương của OMO gồm: Nước Giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da, Nước xả vải mềm mại Comfort Cho Da Nhạy Cảm, Sunlight Lau Sàn Thiên Nhiên.

Mẹ truy cập microsite và đăng ký để có cơ hội nhận quà, mẹ nhé! MarryBaby sẽ liên hệ lại với mẹ đủ tiêu chí nhận quà để xác nhận thông tin.

Số lượng quà có hạn, chương trình sẽ kéo dài đến khi quà trong kho được gửi tặng hết, mẹ nhanh tay đăng ký ngay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7874
Lượt xem: 45935109

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4197

3. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

4. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7098

5. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh rồi nhỉ? Nội dung Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6408

6. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4104

7. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2644

8. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ soha.vn

soha.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh rồi nhỉ? Bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4157

9. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1200

10. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8209

11. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh rồi nhỉ? Bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6652

12. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4362

13. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ vov.vn

vov.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1119

14. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ afamily.vn

afamily.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh rồi nhỉ? Bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3863

15. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4771

16. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2697

17. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ coccoc.com

coccoc.com
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh rồi nhỉ? Bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5134

18. Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh từ facebook.com

facebook.com
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7506

Câu hỏi về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh

Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
cách Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
hướng dẫn Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh
Nước Giặt Omo Cho Trẻ Sơ Sinh miễn phí

Scores: 4.2 (161 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn