Top 20+ Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là – Máy thu thanh đổi tần – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là hữu ích với bạn.

Máy thu thanh đổi tần – Wikipedia tiếng Việt

Một máy thu thanh đổi tần được làm bởi Nhật Bản khoảng năm 1955
Bài viết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Mời bạn giúp hoàn thiện bài viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ.
Máy thu thanh đổi tần hay còn gọi là máy thu siêu ngoại sai (tiếng Anh: superheterodyne receiver) là loại máy thu được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của máy thu này so với máy thu khuếch đại thẳng là có khả năng bắt sóng đồng đều toàn băng sóng.Nó được phát minh bởi kỹ sư người Mỹ Edwin Armstrong năm 1918 trong thế chiến thứ nhất.Hầu như tất cả các máy thu thanh vô tuyến hiện đại đều sử dụng loại này.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn] Một máy thu đổi tần (siêu ngoại sai) được chế tạo tại phòng thí nghiệm Signal Corps của Armstrong ở Paris trong Thế chiến I. Nó được chế tạo thành hai phần, bộ trộn và bộ dao động cục bộ (trái) và ba giai đoạn khuếch đại IF và một đầu dò (phải). Tần số trung gian được sử dụng là 75 kHz.
Bối cảnh[sửa | sửa mã nguồn] Trong các ứng dụng vô tuyến, thuật ngữ này xuất phát từ “heterodyne detector” do nhà phát minh người Canada Reginald Fessenden tiên phong vào năm 1905, mô tả phương pháp đề xuất của ông là tạo ra tín hiệu âm thanh từ việc truyền mã Morse của các máy phát sóng liên tục mới. Với các máy phát khoảng cách tia lửa cũ hơn được sử dụng, tín hiệu mã Morse bao gồm các đợt sóng ngắn của sóng mang. Vì các cụm này được lấy từ đầu ra của máy phát điện xoay chiều, chúng đã điều biến sóng mang ở tần số trong phạm vi âm thanh và do đó có thể được nghe như tiếng kêu hoặc tiếng vo vo trong tai nghe của máy thu. Tuy nhiên, tín hiệu từ một máy phát sóng liên tục ở một tần số cao hơn dải âm thanh và Mã Morse từ một trong số này chỉ được nghe dưới dạng một loạt các lần nhấp hoặc đập. Ý tưởng của Fessenden là chạy hai máy phát điện Alexanderson, một máy phát có tần số sóng mang cao hơn 3 kHz. Trong máy dò của máy thu, hai sóng mang sẽ đập cùng nhau để tạo ra âm 3 kHz, do đó trong tai nghe, tín hiệu Morse sau đó sẽ được nghe dưới dạng một loạt tiếng bíp 3 kHz. Đối với điều này, ông đặt ra thuật ngữ “heterodyne”, có nghĩa là “được tạo ra bởi một sự khác biệt” (theo tần số).

Sáng chế[sửa | sửa mã nguồn] Kỹ sư người Pháp Lucien Lévy đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho nguyên tắc siêu ngoại sai vào tháng 8 năm 1917 với brevet n ° 493660. Edwin Howard Armstrong người Mỹ cũng đã nộp bằng sáng chế vào năm 1917. Levy đã tiết lộ thông tin ban đầu của mình khoảng bảy tháng trước khi Armstrong. Nhà phát minh người Đức Walter H. Schottky cũng đã nộp bằng sáng chế vào năm 1918. Lúc đầu, Hoa Kỳ công nhận Armstrong là nhà phát minh và Bằng sáng chế Hoa Kỳ 1.342.885 của ông được cấp ngày 8 tháng 6 năm 1920. Sau nhiều thay đổi và phiên tòa, Lévy đã được trao bằng sáng chế Hoa Kỳ số 1.734.938, bao gồm bảy trong số chín yêu cầu trong đơn của Armstrong, trong khi hai yêu cầu còn lại được trao cho Alexanderson của GE và Kendall của AT & T

Phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Cấu tạo của máy thu thanh đổi tần[sửa | sửa mã nguồn] Sơ đồ khối tổng quát về máy thu đổi tần.Các phần có màu đỏ là khối cao tần,màu xanh là trung tần và tách sóng và màu tím là phần khuếch đại âm tần đưa ra loa
Máy thu thanh đổi tần gồm 6 phần:
-Mạch vào:mạch thu nhận các tín hiệu từ không gian.
-Mạch khuếch đại cao tần:khuếch đại các tín hiệu cao tần từ mạch vào để đưa vào mạch trộn tần.
-Mạch tạo dao động nội và trộn tần:Tại mạch này tạo ra một tần số dao động nội,để trộn với tín hiệu cao tần tạo ra 1 tần số trung gian.
-Mạch khuếch đại trung tần:khuếch đại tín hiệu trung gian lên đủ mạnh để đưa đến mạch tách sóng.
-Mạch tách sóng:tách tín hiệu âm tần ra khỏi sóng mang cao tần.
-Mạch khuếch đại âm tần:khuếch đại tín hiệu âm thanh đủ mạnh đưa ra loa.

Nguyên tắc hoạt động[sửa | sửa mã nguồn]

Một chiếc máy thu thanh đổi tần thực nghiệm năm 1923
Mạch vào[sửa | sửa mã nguồn] Đây là mạch đầu tiên của máy thu đổi tần,có chức năng thu sóng.Thông thường,các máy thu thanh có hai băng tần trở lên thì mạch vào được chia làm hai phần:thu sóng điều tần(FM) và thu sóng điều biên(AM).Ở phần thu điều tần thì sử dụng ăng ten.

Mạch khuếch đại cao tần[sửa | sửa mã nguồn] Các tín hiệu cao tần sau khi thu vào sẽ đượ đưa vào mạch khuếch đại. Mục đích là để tín hiệu có cường độ đủ lớn đưa vào mạch trộn tần.

Mạch dao động nội và trộn tần[sửa | sửa mã nguồn] Tại mạch này,sẽ tạo ra tần số dao động nội(fn).Tín hiệu thu vào(fo) được cho trộn lại với nhau,lúc này ngoài hai tín hiệu trên còn xuất hiện tín hiệu tổng(fn+fo) và hiệu(fn-fo),ta chỉ cần thu tín hiệu hiệu.Đối với sóng AM ta chọn fn>fo,còn với FM chọn fn<fo.Ví dụ,máy thu thu vào tần số 1000 kHz thì mạch dao động nội tạo ra tần số 1455 kHz thì fn-fo=455 kHz đây là tín hiệu trung tần của phần thu AM,còn đối với FM là 10,7 MHz.Vì vậy,cần chỉnhtụ xoay chỉnh tần số ở mạch vào cùng lúc với tụ xoay quyết định dao động ở mạch dao động nội và trộn tần để tín hiệu trung tần bằng hằng số.

Mạch khuếch đại trung tần[sửa | sửa mã nguồn] Khuếch đại tín hiệu trung tần đến giá trị đủ lớn để tách sóng.

Mạch tách sóng[sửa | sửa mã nguồn] Tách tín hiệu âm tần ra khỏi tín hiệu cao tần.

Mạch khuếch đại âm tần[sửa | sửa mã nguồn] Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Đọc thêm[sửa | sửa mã nguồn] .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inheritWhitaker, Jerry (1996). The Electronics Handbook. CRC Press. tr. 1172. ISBN 0-8493-8345-5.
Fessenden, Reginald A., “Wireless Signaling”, US 706740, published ngày 28 tháng 9 năm 1901, issued ngày 12 tháng 8 năm 1902
Fessenden, Reginald A., “Electric Signaling Apparatus”, US 1050441, published ngày 27 tháng 7 năm 1905, issued ngày 14 tháng 1 năm 1913
Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Máy thu thanh đổi tần.

Douglas, Alan (tháng 11 năm 1990). “Who Invented the Superheterodyne?”. Proceedings of the Radio Club of America. 64 (3): 123–142.. An article giving the history of the various inventors working on the superheterodyne method.
Tiêu đề chuẩn
GND: 4186604-6
LCCN: sh85130606

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4805
Lượt xem: 38897087

Nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến | Vật Lý 12 Bài 23 từ Youtube

“Này một thằng bé nghe đài
Một thằng bé nghe đài
Hát vang trời…”
Qua bài học ngày hôm nay, Manabie sẽ chia sẻ về nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến và giúp giải thích vì sao chúng ta có thể nghe được giọng của ca sĩ qua đài phát thanh mặc dù họ đang ở cách chúng ta rất xa.

Bài giảng hoạt hình này thuộc chương trình Vật Lý 12 Bài 23 . Hãy tải app Manabie để xem thêm những bài học khác nhé!!!
▶ Google Play: http://bit.ly/manabiegpyt
▶ App Store: http://bit.ly/manabieytcap
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vn
▶ Website: manabie.vn
Manabie – App học tập tốt nhất.
#vatly12 #hoconline #lyonline
—————————————————————————————————
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.

Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:
1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6295

3. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7382

4. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8735

5. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là rồi nhỉ? Bài viết Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9851

6. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7809

7. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4538

8. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ soha.vn

soha.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là rồi nhỉ? Bài viết Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5984

9. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1302

10. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3286

11. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là rồi nhỉ? Bài viết Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6775

12. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8498

13. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ vov.vn

vov.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2091

14. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ afamily.vn

afamily.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là rồi nhỉ? Nội dung Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4734

15. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8424

16. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9758

17. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ coccoc.com

coccoc.com
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là rồi nhỉ? Nội dung Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7307

18. Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là từ facebook.com

facebook.com
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1883

Câu hỏi về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là

Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
cách Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
hướng dẫn Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là
Ở Máy Thu Thanh Tín Hiệu Vào Khối Chọn Sóng Thường Là miễn phí

Scores: 4.6 (98 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn