Ok Google là gì? Hướng dẫn Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi Cài đặt thiết bị Android mới trong 4 bước

Bạn đang tìm hiểu về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi hữu ích với bạn.

Thiết lập Android là gì? Cài đặt Android trên máy mới như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu hướng dẫn cài đặt điện thoại Android mới mua nhé!

Nếu bạn là người dùng mới đối với smartphone hay máy tính bảng Android thì xin chúc mừng, bài viết dưới đây chính là những gì bạn cần để làm quen với “dế” mới. Mặc dù với mỗi loại thiết bị Android khác nhau, danh sách tùy chọn và thực đơn sẽ có những khác biệt, nhưng các bước thực hiện nhìn chung đều na ná nhau. Ngoài các bước thiết lập thiết bị của tôi cơ bản, bài viết này còn có thêm 1 vài tip nhỏ để tùy biến màn hình Home cho lần sử dụng đầu tiên.

Đập hộp Android mới

Ok Google là gì? Trợ lý ảo Ok có gì đặc biệt?

Ok Google là một câu lệnh mà những người dùng thường sử dụng để gọi Trợ lý ảo Google. Tương tự như “Hey Siri” của Apple, Trợ lý Google được kích hoạt bằng cách nói “Ok Google” hoặc “Hey Google”. Ok Google sẽ giúp người dùng không cần phải nhập các dữ liệu tìm kiếm bằng tay mà thay vào đó yêu cầu tất cả bằng giọng nói của mình.

Hiện nay, chức năng này có mặt trên hầu hết các dòng điện thoại Android, sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi, hơn hết còn chúng mang lại cảm giác như bạn đang cầm một thiết bị đến từ tương lai. Tất cả đều được kích hoạt khi người dùng thao tác thiết lập Ok Google thiết lập thiết bị của tôi.

Ok Google là gì? Cách sử dụng trợ lý ảo Google để tìm kiếm
Ok Google là một câu lệnh mà những người dùng thường sử dụng để gọi Trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo này hiện nay trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam từ khi chức năng này được hỗ trợ tiếng Việt. Một số người dùng cho rằng ngoài việc sử dụng trợ lý ảo Google để tìm kiếm thông tin, họ còn thường xuyên trò chuyện với Trợ lý Google như một người bạn khi cảm thấy buồn chán. Bên dưới, mời bạn cùng xem qua hướng dẫn thủ thuật hay và tiện dụng với trợ lý ảo Google trên thiết bị các bạn nhé.

Đập hộp Android và đăng nhập tài khoản Google

Sau khi mở hộp máy mới, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phần tài liệu hướng dẫn thiết lập nhanh của nhà sản xuất, bao gồm các bước như lắp thẻ SIM, lắp pin… Nếu máy sắp hết pin, bạn cần sạc đầy trước khi bắt đầu thiết lập thiết bị Android mới của mình.

Sau khi bật smartphone hay máy tính bảng Android, hệ thống sẽ chỉ dẫn bạn qua vài bước sơ bộ để tiến vào màn hình Home. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Google (là tài khoản Gmail) hoặc tạo mới nếu chưa có. Bước này giúp thiết bị đồng bộ với các dịch vụ của Google như Email, lịch, bản đồ

Trong quá trình thiết lập máy Android mới, bạn cũng có thể liên kết tới các dịch vụ khác như Facebook hay Yahoo Mail. Tuy nhiên, thao tác này có thể thực hiện sau để dành thời gian “vọc” dế Android mới trong vài bước cơ bản.

Người dùng cũng sẽ được hỏi 1 số câu cơ bản như ngôn ngữ sử dụng, bật/tắt dịch vụ địa điểm… Dịch vụ địa điểm được dùng trong khá nhiều app, giúp bạn tìm đường đi, xem đánh giá nhà hàng, thu thập thông tin…

Cách thiết lập trợ lý ảo Ok Google trên hệ điều hành Android – Ok Google hãy thiết lập thiết bị của tôi

Để có thể sử dụng trình trợ lý ảo Google này, điều kiện tiên quyết là chiếc điện thoại thông minh của bạn phải có ứng dụng Google. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, đa phần các mẫu điện thoại Android đều được trang bị đầy đủ ứng dụng từ Google. Cùng xem qua thao tác để sử dụng trợ lý ảo Ok Google thiết lập thiết bị của tôi ngay nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên để thiết lập trợ lý ảo Google, bạn bật ứng dụng Google trên thiết bị Android. Sau đó tiếp tục ấn vào Thêm có dấu 3 chấm nằm bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo bạn chọn Cài đặt > Giọng nói.
  • Bước 2: Ở danh mục này, bạn chọn Voice Match rồi nhấp chọn hoặc vuốt dấu tích sang phải để kích hoạt câu lệnh Ok Google. Giờ bạn đã có thể dùng lệnh Ok Google để gọi Trợ lý Google rồi nhé.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ việc vào ứng dụng Google rồi nói câu lệnh Ok Google, lúc này Trợ lý Google sẽ hiện ra để bạn tìm kiếm thông tin bằng giọng nói của mình.
Cách thiết lập trợ lý ảo Ok Google trên hệ điều hành Android
Trợ lý ảo Google được tích hợp trên hệ điều hành Android và người dùng có thể kích hoạt bằng thao tác “Ok Google thiết lập thiết bị của tôi

Hướng dẫn cách sử dụng trợ lý ảo Ok Google hiệu quả

Thay đổi thông tin tài khoản và quyền riêng tư

Bạn có thể dùng câu lệnh “Ok Google” để kích hoạt trợ lý ảo Google và thay đổi những tùy chọn cài đặt từ thông tin tài khoản hay quyền riêng tư của mình. Bên cạnh đó, Ok Google còn giúp bạn xem lại lịch sử tìm kiếm bằng cách nói “Hãy cho tôi xem lại lịch sử Google của mình”.

Sử dụng Ok Google thiết lập báo thức, lời nhắc hoặc thông báo

Bạn vừa nhận được thông báo sẽ có sự kiện vào sáng mai nhưng không thể tự tay cài báo thức, trợ lý ảo Google sẽ giúp bạn chỉ với câu lệnh Ok Google rồi yêu cầu “ Hãy đặt báo thức cho tôi vào 7 giờ sáng ngày mai”, ngay lập tức trợ lý ảo sẽ thực hiện yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập thông báo hay lời nhắc cho cuộc họp quan trọng nào đó chỉ bằng vài câu nói.

Người dùng còn có thể sử dụng câu lệnh Ok Google để đặt hẹn báo thức
Người dùng còn có thể sử dụng câu lệnh Ok Google để đặt hẹn báo thức

Tìm kiếm nhanh các thông tin với Ok Google

Trợ lý ảo Google thật sự rất hữu dụng trong nhiều trường hợp. Mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài, bạn không hề biết nhiệt độ bên ngoài ra sao, bạn chỉ việc dùng câu lệnh Ok Google rồi hỏi “Với thời tiết này, tôi có cần mặc áo khoác hay không?”. Trợ lý ảo Google sẽ thông báo cho bạn tình trạng thời tiết bên ngoài để bạn có thể đưa ra quyết định có mang áo khoác hay không.

Thực hiện các tìm kiếm nhanh trên điện thoại với câu lệnh OK Google
Thực hiện các tìm kiếm nhanh trên điện thoại với câu lệnh OK Google

Sử dụng Ok Google để thực hiện các phép tính nhanh

Trong một số tình huống bạn cần phải thực hiện một phép toán nhanh, đừng lo lắng trợ lý ảo Ok Google sẽ giúp bạn. Bạn chỉ việc gọi gọi câu lệnh, hãy tính 30*12 bằng bao nhiêu”. Trợ lý ảo Google hiển thị kết quả cho bạn trong tíc tắc.

Theo dõi tỉ số bóng đá hoặc tình hình giá vàng

Bạn đã bỏ lỡ trận bóng yêu thích vào đêm qua? Bạn có dự định mua vàng nhưng không rõ giá cả như thế nào? Việc bạn cần làm là yêu cầu Ok Google “Cho tôi biết tỉ số trận đấu MU với Liverpool đêm qua” hay “Giá vàng hôm nay là bao nhiêu?”, câu trả lời sẽ được hiện trước mặt.

Các thông tin nhanh về tỉ số bóng đá, giá vàng cũng có thể tra cứu dễ dàng với câu lệnh OK Google
Các thông tin nhanh về tỉ số bóng đá, giá vàng cũng có thể tra cứu dễ dàng với câu lệnh OK Google

Tạo ghi chú nhanh trên điện thoại

Bạn chợt có ý tưởng về dự án sắp tới mà không tiện tay để nhập chúng vào ghi chú. Đừng lo lắng, Trợ lý ảo Google sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả chúng lại thông qua lời nói. Thao tác rất đơn giản, chỉ với câu lệnh quen thuộc Ok Google.

Sử dụng Ok Google để mở nhanh ứng dụng có sẵn

Việc mở ứng dụng trên điện thoại bằng trợ lý ảo Google giờ đây đã tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều. Bạn đang muốn nhớ “crush” hoặc đang muốn nhắn tin với những người bạn thân của mình. Thao tác sẽ rất đơn giản, chỉ việc nói “Ok Google, hãy mở ứng dụng Messenger”, giờ bạn đã có thể nhắn tin thỏa thích rồi nhé.

Sử dụng Ok Google để mở nhanh ứng dụng có sẵn
Mở nhanh ứng dụng bạn đang cần với trợ lý ảo Google cực dễ

Mở nhanh bản đồ

Đây là một trong những điều mà Sforum thích nhất khi sử dụng trợ lý ảo Google. Ở một số thành phố lớn mà bạn không rành đường hoặc một địa điểm mới nào đó mà bạn chưa đến bao giờ. Thay vì phải thực hiện những thao tác truyền thống tốn rất nhiều thời gian, giờ đây việc bạn cần làm chỉ là nói “Ok Google, hãy chỉ đường cho tôi đến của hàng CellphoneS gần nhất”.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng trợ lý ảo Google để tìm những quán ăn ngon xung quanh. Bạn có thể tìm quán ăn ngon gần đây, tiệm ca phê gần đây, những địa điểm ăn uống gần nơi bạn sẽ được hiện ra để bạn tha hồ lựa chọn với trợ lý ảo thông minh này.

Mở đèn flash thiết bị với trợ lý ảo Google

Trong một số tình huống khẩn cấp, trợ lý ảo Ok Google sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thông qua việc mở nhanh đèn flash. Chỉ với giọng nói của mình, đèn flash sẽ được Ok Google bật lên một cách nhanh chóng.

Tra cứu từ điển với trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo Ok Google không chỉ được ứng dụng trong một số thao tác hằng ngày, nó còn giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Nếu bạn đang gặp vấn đề với một số từ vựng nước ngoài, bạn có thể tra cứu để hiểu rõ từ vựng đó hơn. Bên cạnh đó, Ok Google cũng giúp đỡ bạn tìm kiếm một số từ đồng nghĩa và định nghĩa một số từ vựng lạ của gen Z.

Kết nối WiFi và Bluetooth bằng giọng nói

Những thao tác kết nối WiFi hoặc Bluetooth khiến người dùng cảm thấy phiền phức và tốn rất nhiều thời gian khi thao tác truyền thống. Có trợ lý ảo Ok Google, các thao tác rắc rối được thực hiện nhanh chóng chỉ với câu lệnh “Ok Google, hãy kết nối WiFi hoặc Bluetooth”.

Kết nối với bluetooth và wifi cho thiết bị bằng câu lệnh OK Google
Thiết bị kết nối với bluetooth và wifi chỉ bằng câu lệnh từ trợ lý ảo Google

Cách tắt trợ lý ảo Ok Google trên hệ điều hành Android

Nếu bạn không thích hoặc không cần sử dụng những tính năng mà trợ lý ảo Ok Google mang lại, bạn có thể tắt chúng như sau:

  • Bước 1: Tương tự như bật Ok Google ở trên Sforum đã hướng dẫn. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google có sẵn trên thiết bị Android của mình. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào Thêm có biểu tượng dấu 3 chấm nằm bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo, bạn tiếp tục chọn mục Cài đặt rồi chọn vào Giọng nói.
  • Bước 2: Giờ bạn tiếp tục ấn vào Voice Match. Ở Voice Match, bạn sẽ thấy Ok Google > trượt sang trái để tắt đi trợ lý ảo Ok Google. Thực hiện tương tự như hình bên dưới.
Cách tắt trợ lý ảo Ok Google trên hệ điều hành Android
Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trợ lý ảo trên điện thoại, bạn có thể tắt câu lệnh Ok Google trên thiết bị của mình

Vậy là bạn đã tắt thành công trợ lý ảo Ok Google, giờ bạn sẽ không bị Ok Google làm phiền nữa nếu như không có nhiều nhu cầu sử dụng trợ lý ảo Ok Google.

3. Cài đặt 1 số ứng dụng Android cần thiết

Có hàng ngàn ứng dụng và game hay cho Android trên Play Store, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, tác giả chỉ giới thiệu một vài app cần thiết cho người dùng Android mới và Top ứng dụng doanh nghiệp khác.

Để phục vụ cho nhu cầu viết ghi chú cá nhân và đồng bộ trên đám mây, bạn nên chọn Evernote. Hiện tại thì Microsoft đã phát triển bộ ứng dụng văn phòng miễn phí cho Android, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint để bạn đọc và xử lý văn bản, bảng tính hay bài thuyết trình mọi lúc mọi nơi. Với nhu cầu liên lạc như nhắn tin, gọi điện hay gọi video miễn phí, có rất nhiều phương án lựa chọn như Skype, Viber, Zalo… để bạn giữ trạng thái kết nối với bạn bè, người thân 24/7.

Cài đặt ứng dụng trên Play Store

WiFi Analyzer là công cụ bạn cần để kiểm tra tốc độ mạng không dây đang kết nối. Để quét virus và bảo mật thiết bị, bạn có thể chọn Kaspersky Internet Security. Đối với người dùng thích đọc báo và cập nhật tin tức mỗi ngày, hãy chọn BáoNet hoặc Báo Mới. Còn nếu sở thích của bạn là chụp ảnh “tự sướng”, đừng quên 2 ứng cử viên sáng giá là Camera360 và PhotoWonder.

Cập nhật ứng dụng

Sau khi loại bỏ app rác và cài chương trình cần thiết, giờ là lúc bạn nên kiểm tra cập nhật cho các ứng dụng có sẵn. Cách thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, mở app Play Store, rồi chuyển tới menu bên trái và chạm My apps & games. Nếu có sẵn các bản update, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê ở phía trên đầu của danh sách Installed. Chạm Update All để tải phiên bản mới nhất.

Sau đó, đảm bảo ứng dụng được thiết lập cập nhật tự động để bạn không cần phải tự tay làm việc này liên tục. Ở menu bên trái, chạm Settings. Chọn Auto-update apps > Auto-update apps over Wi-Fi only. Click Auto-update apps at any time cũng update ứng dụng qua 3G/4G. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất một khoản phí khi đang dùng gói dữ liệu hạn chế. Nếu không cần update ứng dụng gấp, bạn nên tránh dùng lựa chọn này.

Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật hệ thống khi làm việc này. Điện thoại sẽ nhắc bạn mỗi khi có bản update đang chờ. Điều hướng tới Settings > About Phone > System Updates để tìm nội dung cập nhật mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lệnh ok google hãy thiết lập thiết bị của tôi hay cập nhật (tên ứng dụng).

4. Thủ thuật: tùy biến màn hình home của Android

Ngoài thao tác đầu tiên là thay đổi hình nền và theme Android, bạn có thể xóa bỏ 1 số widget ứng dụng trên màn hình chính nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều (app không bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị mà chị được giấu vào menu trong). Để làm được điều này, hãy chạm và giữ ứng dụng trong vài giây cho đến khi thấy biểu tượng thùng rác bên dưới màn hình, sau đó kéo ứng dụng vào thùng rác để xóa.

Để thêm widget ứng dụng mới vào màn hình Home, chạm vào biểu tượng app rồi nhấn giữ để kéo ra màn hình chính. Thao tác này cho phép kéo widget tới bảng bất kỳ. Ngoài ra, nền tảng Android còn hỗ trợ tạo thư mục trên màn hình. Nhấn giữ vào vị trí trống bất kỳ trên màn hình và chọn Folders. Tùy theo từng hệ thống, người dùng có thể thiết lập thư mục mới chứa ứng dụng hoặc thư mục cụ thể để quản lý danh bạ hay tài liệu. Lúc này, chỉ cần kéo biểu tượng ứng dụng vào thư mục là xong.

Tùy biến màn hình Home của Android

Vô hiệu hóa bloatware

Khi cài đặt hệ thống Android mới, bạn sẽ thấy có sẵn một số bloatware do nhà sản xuất hay nhà mạng cài sẵn trên thiết bị. Bạn không thể loại bỏ chúng trừ khi root Android. Những app này chiếm không gian quý giá và có thể làm chậm smartphone sau này. Để tối đa hóa khả năng của điện thoại, bạn có thể vô hiệu hóa chúng.

Mở điện thoại, tới menu Apps trong Settings và xác định vị trí của bloatware bất kỳ. Bạn không thể gỡ cài đặt những phần mềm được cài đặt trước này nhưng có thể tắt chúng và gỡ cài đặt bản cập nhật bất kỳ. Hành động này sẽ giúp bạn duy trì dung lượng chứa chúng ở mức tối thiểu trên Android. Vô hiệu hóa một app đồng nghĩa bạn sẽ không còn thấy nó trong ngăn kéo ứng dụng.

Vô hiệu hóa bloatware

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng thiết bị Android, thì đừng vội vàng xóa bloatware cho tới khi bạn đảm bảo không cần tới chúng. Về cơ bản, bloatware không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm người dùng smartphone.

Như vậy là với 4 bước cơ bản, bạn đã cài đặt sơ bộ cho điện thoại Android của mình. Đây là những bước cực kỳ hữu ích cho người dùng mới, giúp bạn tránh cảm giác bỡ ngỡ khi làm quen với 1 hệ điều hành mới mẻ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222
Lượt xem: 32223222

2. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ VNExpress

VNExpress
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

3. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

4. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

5. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

6. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

7. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

8. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ soha.vn

soha.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

9. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

10. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

11. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

12. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

13. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ vov.vn

vov.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

14. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ afamily.vn

afamily.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

15. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

16. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

17. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ coccoc.com

coccoc.com
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi rồi nhỉ? Nội dung Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

18. Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi từ facebook.com

facebook.com
Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222

Câu hỏi về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ok Google Hãy Thiết Lập Thiết Bị Của Tôi

ok google thiết lập thiết bị của tôi
ok google hãy thiết lập thiết bị của tôi
ok google thiết lập của tôi
ok google thiết bị của tôi
thiết lập thiết bị của tôi
ok google set up my device(ok google hãy thiết lập thiết bị của tôi)
hãy thiết lập thiết bị của tôi
ok thiết lập thiết bị của tôi
thiết bị của tôi
ok google hãy thiết lập
thiết bị thiết lập của tôi
thiet lap thiet bi cua toi
ok google
thiết lập thiết bị trợ lý của tôi
ok google, hãy thiết lập thiết bị của tôi
ok google thiết lập
ok google thiết lập điện thoại của tôi
ok hãy thiết lập thiết bị của tôi
thiết lập thiết bị
thiết lập của tôi
lập thiết bị của tôi
google thiết lập thiết bị của tôi
thiết lập điện thoại của tôi
hãy thiết lập
bị của tôi
ok google, thiết lập thiết bị của tôi
google hãy thiết lập thiết bị của tôi
ok thiết bị của tôi
thiệt lập thiết bị của tôi
cài đặt thiết bị của tôi
thiết lập thiết bị của
ok google thiết lập thiết bị của
ok+google
ok google tìm thiết bị của tôi
ok google ok google ok

Scores: 4.3 (56 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn