Par Là Viết Tắt Của Từ Gì mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Par Là Viết Tắt Của Từ Gì, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết RevPar là gì? Cách tính RevPar trong kinh doanh khách sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Par Là Viết Tắt Của Từ Gì hữu ích với bạn.

RevPar là gì? Cách tính RevPar trong kinh doanh khách sạn

RevPars là một thuật ngữ thường được sử dụng trong kinh doanh khách sạn.Sau đó bạn biết những gì? RevPar là gì? Cách tính RevPar?Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng nhau tìm hiểu Hoteljob.vn!

RevPar là gì?

Hình minh họa – Nguồn Internet

RevPar là gì?

RevPars đại diện cho từ Doanh thu trên mỗi phòng sẵn có, là chỉ tiêu thể hiện mức doanh thu thu được từ số phòng hiện có của khách sạn. Thông thường, số liệu này phản ánh số phòng thực tế mà một khách sạn có, bao gồm cả số lượng phòng và số lượng phòng trống.

RevPar là số liệu mà hầu hết các nhà quản lý khách sạn quan tâm khi xem khách sạn hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. RevPar thường được so sánh với RevPor (Revenue Per Room – thước đo thể hiện mức doanh thu kiếm được dựa trên số lượng phòng có khách).

Cách tính RevPar

RevPars Được coi là một trong những tính toán tài chính quan trọng nhất đối với bất kỳ khách sạn nào, nó được sử dụng để xem doanh thu của khách sạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Chúng ta có Công thức tính RevPar như sau:

RevPar = Doanh thu phòng / Tình trạng phòng trống (tại khách sạn)

Tính toán RevPar chỉ đánh giá doanh thu dưới dạng tỷ lệ phần trăm doanh số bán phòng và loại trừ các yếu tố đóng góp lợi nhuận khác như du lịch, dịch vụ phòng, dịch vụ ăn uống và spa.

RevPar là gì?

Hình minh họa – Nguồn Internet

Thông thường, số liệu RevPar được sử dụng để so sánh Revpar của khách sạn hoặc đối thủ cạnh tranh trong cùng khoảng thời gian của năm trước nhằm mục đích xem xét, so sánh, phân tích và chiến lược. Tốt hơn cho kinh doanh.

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Dịch Những Từ Viết Tắt – Tiếng Anh – Teencode Thường Dùng Trên Facebook – HOÀNGTRUNGCHANNEL từ Youtube

NHẠC REMIX :https://youtu.be/Sz7phuxfk8E
Mn xem video nhớ like và đk hộ mình nhé💟💖💖💖nếu còn thiếu thì comment để mình biết với nhé ae
VIDEO CÓ QUẢNG CÁO CÁC BẠN XEM HỘ MÌNH VỚI NHÉ , CẢM ƠN MỌI NGƯỜI !
Facebook :https://www.facebook.com/hoangmanhtrung.1234/

Câu hỏi về Par Là Viết Tắt Của Từ Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Par Là Viết Tắt Của Từ Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Par Là Viết Tắt Của Từ Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Par Là Viết Tắt Của Từ Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Par Là Viết Tắt Của Từ Gì

Par Là Viết Tắt Của Từ Gì
cách Par Là Viết Tắt Của Từ Gì
hướng dẫn Par Là Viết Tắt Của Từ Gì
Par Là Viết Tắt Của Từ Gì miễn phí

Scores: 4.1 (57 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn