Top 18+ Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Bạn đang tìm hiểu về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Chúng ta đều biết một trong những kĩ năng quan trọng nhất khi sử dụng máy tính đó là gõ bàn phím. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những phần mềm gõ bàn phím 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất nhé. 

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

1. Mario 

Mario là ứng dụng luyện gõ 10 ngón cơ bản và được yêu thích nhất. Giao diện phần mềm luyện gõ văn bản này được thể hiện thông qua game Mario vui nhộn.

Người dùng có thể vừa chơi game, giải trí, vừa luyện tập kỹ năng đánh máy nên khiến cho quá trình học gõ phím không bị căng thẳng và cảm thấy hứng thú hơn.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Thích hợp cho trẻ em, đồ họa của phần mềm được thiết kế tương tự như game Mario với hiệu ứng âm thanh vui nhộn, nhưng khác biệt lớn nhất là thay vì sử dụng các phím di chuyển như game thì Mario hiển thị các chữ cái tương ứng với từng thao tác của nhân vật.
 • Mỗi bài tập sẽ được giới hạn thời gian và khi kết thúc bài tập sẽ có kết quả chi tiết về số lần gõ phím, số lỗi, số từ gõ được theo từng phút,
 • Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm: Phần mềm khá đơn giản, chưa thực sự phù hợp cho những bạn có nhu cầu luyện tập kĩ năng gõ phím nhanh và khó hơn. Vậy nên khi bạn đã gõ phím được ở trình độ vỡ lòng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm những phần mềm khó hơn nhé. 

2. Typing test

Typing test là một giải pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn luyện gõ ngón bằng tiếng Việt

Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ bàn phím nhưng Typing Test lại có đủ những tính năng cần thiết đó.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Có thể chọn luyện gõ ngón bằng tiếng việt hay tiếng anh tùy sở thích, thêm vào đó việc được chọn văn bản muốn luyện gõ cũng là điểm nổi bật ở ứng dụng này. 
 • Typing Test có nhiều trò chơi vì vậy không tạo cảm giác nhàm chán cho người dùng bao gồm: Trò chơi bubble (bong bóng), trò chơi ABC (bảng chữ cái), trò chơi Clouds (đám mây), trò chơi Wordris (gõ từ nhanh).

Khuyết điểm:  Các bài luyện tập gõ phím ở mức độ vừa phải chưa đáp ứng được nhu cầu gõ bàn phím của những người dùng có nhu cầu cao hơn.

3. Rapid Typing

Rapid Typing là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh.

Rapid Typing cung cấp các bài tập luyện ngón được kết hợp trong các trò chơi giúp bạn tăng tốc độ đánh máy cũng như luyện tập được nhuần nhuyễn kỹ năng của mình. Công cụ này cho phép bạn tự tạo bài học riêng cho mình và lưu lại các báo cáo tiến bộ theo từng ngày.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Khi tải Rapid Typing người dùng sẽ thấy ứng dụng có khá nhiều ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được như giao diện đẹp trực quan, có cách luyện tập khoa học, bài luyện tập nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ,… 
 • Phần mềm giúp đo tốc độ gõ phím của người dùng.
 • Thêm vào đó, Rapid Typing cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak,… với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian gõ phím.
 • Phù hợp với nhiều trình độ người dùng, từ người mới bắt đầu đến học nâng cao. 

Khuyết điểm: Không luyện gõ bằng tiếng việt được. 

4. Keybr

Keybr, một phần mềm đánh máy trực tuyến miễn phí, mang đến cho bạn trải nghiệm học tập nâng cao nhất và cho phép bạn phát triển kỹ năng đánh máy nhanh hơn.

Keybr khác biệt với hầu hết các phần mềm luyện đánh máy hiện có khi sử dụng số liệu thống kê và các thuật toán thông minh để tự động tạo ra các bài học gõ bàn phím phù hợp với kỹ năng của bạn. 

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Phù hợp với những người có nhu cầu muốn luyện tập gõ bàn phím thuần thục và level nâng cao.
 • Keybr đo tốc độ gõ phím của bạn, thu thập số liệu thống kê đánh máy một cách toàn diện và phần mềm không buộc bạn phải lặp đi lặp lại các ký tự giống nhau. Ví dụ, những từ như ‘jjf, jjk, jdd,…’ rất không tự nhiên, khó đọc và sẽ làm chậm tốc độ đánh máy ngay cả với những người đánh máy có kinh nghiệm.
 • Phầm mềm sẽ ưu tiên việc lặp lại các chữ cái ngẫu nhiên nhưng hay được sử dụng từ đó giúp bạn ghi nhớ các tổ hợp phím thường xuyên.

Khuyết điểm: 

 • Không thực sự phù hợp với những bạn nhỏ vừa muốn học gõ bàn phím vừa muốn vui chơi do giao diện đơn giản, dễ gây nhàm chán.
 • Không luyện gõ bàn phím bằng tiếng việt được.  

5. Rata Type 

Rata Type, phần mềm được ra mắt dựa trên ý tưởng rằng mỗi ngón tay có một khu vực riêng trên bàn phím. Nhờ đó, bạn có thể gõ mà không cần nhìn vào các phím.

Khi người dùng thực hành thường xuyên việc gõ phím thì các ngón tay của bạn sẽ học được vị trí của chúng trên bàn phím thông qua trí nhớ của cơ từ đó tốc độ đánh máy của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020 

Ưu điểm:

 • Người dùng có thể luyện tập gõ bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ như English, Spanish, French, Ukrainian,… Như vậy bạn không cần phải lo ngại việc học một ngôn ngữ mới có thể luyện tập gõ bàn phím được hay không rồi. 
 • Người dùng có thể dễ dàng nhận chứng chỉ đánh máy trực tuyến, bạn chỉ cần đăng ký và kiểm tra tốc độ của mình bằng cách vượt qua bài kiểm tra đánh máy.
 • Thêm vào đó, chúng ta sẽ không cảm thấy nhàm chán trong các bài kiểm tra và bài học – đó là một trò chơi thực sự! 
 • Và không còn gì vui hơn khi chúng ta cũng có thể thi đấu theo nhóm với bạn bè. Cùng học vui cùng tiến bộ đúng không nào?

Khuyết điểm:

 • Không luyện gõ được bằng tiếng việt.
 • Không lựa chọn được bài viết mình muốn luyện tập. 

6. Type Racer

Type Racer mô phỏng cuộc đua xe cho phép mọi người chạy đua với nhau bằng cách gõ bàn phím từ những câu từ hay đoạn văn trích dẫn từ sách, phim và bài hát. Đây là trò chơi đánh máy nhiều người chơi đầu tiên trên web và đã dành được giải thưởng trong cuộc thi đánh máy trực tuyến.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2008, hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã hoàn thành hàng trăm triệu cuộc đua trên typeracer.com, cải thiện tốc độ đánh máy của họ lên tới 50 từ mỗi phút.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Trò chơi có tính cạnh tranh, thi đua nên cải thiện đáng kể tốc độ đánh máy của người dùng.
 • TypeRacer có sẵn trong 50 ngôn ngữ khác nhau.
 • Có thể luyện tập gõ ngón bằng tiếng việt.

Khuyết điểm: 

 • Đồ họa đơn giản, khó lòng giữ chân những người dùng đòi hỏi đồ họa khoa học và đẹp hơn. 
 • Chưa đáp ứng được nhu cầu của những người dùng có nhu cầu gõ bàn phím ở level cao và nhuần nhuyễn hơn

7. Typing Trainer

Typing Trainer là khóa học đánh máy bằng cảm ứng phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Nó cung cấp hơn 10 giờ các bài tập tùy chỉnh để hướng dẫn bạn từng bước đến cách đánh phím chuyên nghiệp. Do đó, tốc độ đánh máy của bạn có khả năng tăng gấp đôi – thậm chí gấp ba – và bạn sẽ tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ làm việc quý giá.

Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Ưu điểm: 

 • Việc đào tạo được điều chỉnh để phù hợp với sự tiến bộ của cá nhân bạn trong từng bước của con đường. Phần mềm xác định điểm yếu của bạn và loại bỏ chúng bằng các bài tập được cá nhân hóa. Nhờ cách tiếp cận năng động này, kỹ năng mới của bạn đã sẵn sàng hoạt động sau 3 đến 5 giờ đào tạo.
 • Bàn phím trên màn hình được mã hóa màu giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu các vị trí chính.
 • Trong khi đào tạo, phần mềm sẽ phát hiện những khu vực có vấn đề cần luyện tập thêm và tạo thêm các bài tập phù hợp cho chúng.
 • Người dùng có thể đo tốc độ và độ chính xác đánh máy hiện tại của mình bằng các bài kiểm tra kỹ năng đánh máy nâng cao bao gồm đưa ra các chỉ số về lỗi gõ sai, tốc độ gõ không bao gồm phím gõ sai, tốc độ gõ phím trên phút, phần trăm bạn gõ chính xác, mức độ ổn định đạt được,…và sau đó sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành gõ bàn phím

Khuyết điểm: 

 • Không luyện tập gõ bằng tiếng việt được. 
 • So với một vài phần mềm khác thì đồ họa không thực sự thu hút, đặc biệt là với những em nhỏ muốn vừa muốn luyện tập gõ bàn phím vừa muốn chơi game. 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 7 phần mềm gõ bàn phím 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like, share và để lại bình luận cho tụi mình được biết nhé. 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ VNExpress

VNExpress
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ soha.vn

soha.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ vov.vn

vov.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ afamily.vn

afamily.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ coccoc.com

coccoc.com
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí rồi nhỉ? Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí từ facebook.com

facebook.com
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí

Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
cách Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
hướng dẫn Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí
Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí miễn phí

Scores: 4.3 (195 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn