Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ?

Bạn đang tìm kiếm về Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự hữu ích với bạn.

Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ?

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là bài toán dễ giải công nghiệp dịch vụ.Đặc biệt là vấn đề chấm công nhân viên và tính lươngquản lý ca làm việc, quản lý nghỉ bù, quản lý quỹ nghỉ phép, tăng ca… Hiểu được những khó khăn trên, từ hơn 10 năm trước AZZA có tiên phong phát triển Phần mềm quản lý nhân sự Quản lý nhân sự Aza với nhiều tính năng cao cấp, giup khách sạn Giải quyết nhiều vấn đề sâu xa trong quản lý nhân sự.

Vì sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
AZZA là phần mềm quản lý nhân sự được nhiều khách sạn lớn tin dùng

Điểm nhanh 5 Tính năng ưu việt của AZZA HRM

♦ Khắc phục sự cố về thời gian cho một số lượng lớn ca làm việc và ca làm việc liên tục

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA, khách sạn sẽ giải quyết hiệu quả bài toán báo cáo thời gian cho nhiều ca và ca làm việc phức tạp như đổi ca, gián đoạn…

♦ Giúp tiết kiệm thời gian chấm công

Nếu như trước đây, bộ phận nhân sự của doanh nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian cho việc quản lý thời gian của nhân viên. Ngồi cả ngày cộng thời gian đến và đi của từng vị trí từ phiếu chấm công trên giấy, có thể tính được lương cuối tháng của nhân viên.

Để giải quyết khó khăn trên, AZZA đã cho ra đời phần mềm tính giờ. Tất cả các hoạt động theo dõi, định thời gian và báo cáo đều được tự động hóa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhân sự.

Vì sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AZZA Giải Quyết Vấn Đề Chấm Công

♦Độ chính xác cao

Trong một khách sạn lớn sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc. Do đặc thù của từng vị trí sẽ có sự phân công ca làm việc khác nhau. Điều này làm cho việc chấm công và theo dõi bảng lương trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý nhân sự AZZA, mọi thứ trở nên dễ dàng. Do phần mềm được thiết kế hiện đại, hướng tới khách hàng mang lại độ chính xác cao. Đảm bảo rằng tất cả giờ làm việc, thời gian quay lại và thay đổi ca làm việc đều được hiển thị rõ ràng.

♦ Vấn đề tính lương phức tạp

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ giúp các khách sạn giải quyết các vấn đề phức tạp về tính lương chỉ trong vài bước đơn giản. Công thức tính lương được mô phỏng dưới dạng file Excel thuận tiện cho việc xem và thay đổi bất cứ lúc nào.

♦ Hỗ trợ xử lý các công việc quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự tích hợp tính năng tính lương cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên như: hợp đồng lao động, quá trình nâng lương, theo dõi giờ làm, bằng cấp, cấp bậc, chức vụ… Những thông tin này rất quan trọng, đặc biệt đối với mỗi nhà quản lý Hữu ích .Đây sẽ là cơ sở để phân công công việc, chấm công và tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất.

Phần mềm sẽ kết nối trực tiếp với phần mềm chấm công. Gửi và xử lý dữ liệu chấm công theo thiết lập sẵn hàng giờ hoặc hàng ngày. Dựa trên điều này, bảng lương cuối cùng có thể được tính toán một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài chức năng tính lương cơ bản, phần mềm còn có tính năng bảo hiểm, thuế, quyết toán thu nhập cá nhân và các thông tin khác. Các thông tin này sẽ tính lương và bảo hiểm cho nhân viên, giúp đơn giản hóa công tác tính lương, tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận nhân sự một cách hiệu quả.

►Nhiều hệ thống báo cáo

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ bao gồm nhiều báo cáo khác nhau. Các báo cáo tiêu chuẩn có thể được chia thành: Tài liệu nội bộ dành riêng cho việc trao đổi và cung cấp thông tin – Báo cáo MIS cung cấp thông tin quản lý để phân tích và xây dựng chiến lược quản lý – Báo cáo theo yêu cầu của luật lao động và thuế Việt Nam.

Phần mềm AZZA có hệ thống báo cáo đa dạng và linh hoạt. Giúp đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của người dùng.

-*-*-*-

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chặt chẽ và hiệu quả. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm nhé!

►Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA tại Pullman, Novotel, Mercure, Ibis, Nikko, BWP và các khách sạn lớn khác…

Vì sao phần mềm quản lý nhân sự azza hrm được nhiều khách sạn lớn lựa chọn?
AZZA tham gia khóa đào tạo phần mềm tại khách sạn Novotel Thái Hà

Phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng cao tại nhiều khách sạn lớn, giải quyết được tất cả những khó khăn, bất cập của hình thức quản lý truyền thống. Đặc biệt:

→ Phần mềm quản lý nhân sự AZZA cho phép các nhà quản lý, lãnh đạo theo dõi sát sao tình hình nhân sự và khả năng làm việc của các phòng ban khác nhau.

→ Phần mềm AZZA giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân sự quản lý. Đánh giá khách quan, chính xác phong cách làm việc của nhân viên.

→ Phần mềm AZZA giúp quản lý nhân sự lập kế hoạch quản lý nhân sự dễ dàng. Phân công công việc phù hợp với khả năng của từng nhân viên trong công ty.

→ Sử dụng phần mềm AZZA giúp lãnh đạo lấy thông tin, hồ sơ quan trọng của nhân viên một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

→ Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự AZZA còn tích hợp tính năng tính lương giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thực hiện một cách hiệu quả.

→ Trên thực tế, phần mềm quản lý nhân sự AZZA đã được ứng dụng tại nhiều khách sạn lớn như: Khách sạn Pullman, Khách sạn Novotel, Khách sạn Nikko, Khách sạn Mercure… Giúp họ làm tốt công tác quản lý nhân sự trong nhiều năm qua.

Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự AZZA ra đời đã giải quyết mọi vấn đề trong công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp lớn, đồng thời trở thành vũ khí sắc bén để doanh nghiệp trở nên chuyên biệt, lớn mạnh hơn.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AZZA – Giải Quyết Bài Toán Chuyên Sâu

Mong rằng một số chia sẻ trên có thể giúp quý công ty, doanh nghiệp, đơn vị… hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý nhân sự AZZA. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp!

►Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ số AZZA

Công ty TNHH Công nghệ số AZZA tiền thân là Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ số được thành lập ngày 03/03/2010. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp ứng dụng mã vạch-mã vạch-thẻ nhựa. Công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động Autoid, cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh…

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, AZZA đã tích lũy được nhiều bài học quý giá – được thừa hưởng nhiều thành quả, nguồn lực, giải pháp, kiến ​​thức và khách hàng tiềm năng.

Một số thành tựu mà AZZA đạt được đó là hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ Chấm công, Kiểm soát ra vào, Kiểm soát thang máy và Kiểm soát an ninh toàn diện. Cũng như các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm ứng dụng tính lương, quản lý bán hàng, quản lý kho…đặc biệt giải pháp quản lý chấm công và tính lương của AZZA đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2006, đây là những nỗ lực của AZZA để phát triển thành những kết quả đầu tiên và to lớn động lực cho một doanh nghiệp mạnh mẽ.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA là một trong những sản phẩm nổi bật của AZZA, được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng phát triển và ứng dụng hiệu quả trong quá trình quản lý nhân sự.

chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Số AZZA

– Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà ISG, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

– ĐT: (024) 3625 3939 – 094 775 8886

– Trang web: https://azza.vn/

– Email: Quyếtdv@dgtgroup.vn

Nguồn: www.hoteljob.vn

1. Giới thiệu: Tạo file excel quản lý nhân sự như phần mềm từ Youtube

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN
Điện thoại: 0377 891 242 – 0901 424 118
Email: nghenhansu.cskh@gmail.com
https://www.facebook.com/nghenhansu.HRJ

HR JOB mang đến chương trình THỰC HÀNH NGHỀ NHÂN SỰ, cung cấp cho các bạn Phương pháp, Kỹ năng làm việc của một nhân viên nhân sự thực thụ.
Phần 01: HRIM Quản trị thông tin nhân sự tổng hợp:
1. Xây dựng chuẩn nhập liệu: thông tin chỉ nhập một lần theo đúng tiêu chuẩn, sử dụng xuyên suốt quá trình làm việc, không phải nhập đi nhập lại
2. Quản lý thông tin nhân viên theo: cá nhân, phòng ban, bộ phận; Tự động tạo danh sách theo các yêu cầu
3. Quản lý thông tin sinh nhật: tự động tạo, cập nhật danh sách theo hàng tháng, tự động tạo và in danh sách, đề xuất theo mẫu
4. Quản lý hợp đồng lao động: thử việc, hợp đồng có thời hạn, hợp đồng vô thời hạn: Phương pháp lên hợp đồng, nguyên tắc ký kết, báo cáo số lượng hợp đồng đến hạn tái ký, thống kê số lượng hợp đồng, tự động tạo file in hợp đồng theo mẫu
5. Tự động cập nhật các nhân viên mới vào và tạo thư mời nhận việc.
6. Tự động cập nhật và tạo tạo giấy giới thiệu
7. Tự động in Quyết định bổ nhiệm và theo dõi quá trình
8. Tự động tạo quyết định tăng lương và theo dõi quá trình
9. Tự động tạo và in Quyết định nghỉ việc theo dữ liệu
10. Báo cáo: tổng hợp báo cáo tự động: số lượng nhân viên, tỷ lệ nghỉ việc, tỷ lệ nam nữ, tỷ lệ độ tuổi

Câu hỏi về Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự

Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự
cách Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự
hướng dẫn Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự
Phần Mềm Quản Lý Hành Chính Nhân Sự miễn phí

Scores: 4.5 (147 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn