Phim Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình Năm 1989 (update 2023)

“Cổ kim đại chiến Tần dũng tình” là một bộ phim điện ảnh Hồng Kông nổi tiếng được sản xuất vào năm 1989. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tần Thủy Hoàng – vị hoàng đế vĩ đại của triều đại Tần – và cuộc chiến giành quyền lực giữa các vị vua trong thời kỳ Chiến quốc.

Phim tái hiện chân thật cảnh trận chiến kinh điển giữa hai đại quân Tần và Chu, với những pha đánh đấm ác liệt, tuyệt đẹp và ấn tượng. Ngoài ra, “Cổ kim đại chiến Tần dũng tình” còn đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm của những chiến binh tinh nhuệ, trong đó có những diễn viên nổi tiếng như Trương Vệ Kiện, Lưu Gia Lương, Dương Tử, Tống Thiếu Hào và Hồng Kim Bảo.

Với nội dung hấp dẫn, kịch tính và được thực hiện bởi đội ngũ diễn viên và đạo diễn tài năng, “Cổ kim đại chiến Tần dũng tình” là một trong những bộ phim võ thuật huyền thoại nhất của điện ảnh Hồng Kông.

Phim Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình Năm 1989

“Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình” là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc được sản xuất năm 1989. Đây là một bộ phim lịch sử kể về cuộc chiến giữa Tần Quốc và các nước trong cổ kim kỳ quan thời Xuân Thu của Trung Quốc, xoay quanh cuộc đời của Tần Dũng Tình – một anh hùng truyền kỳ trong lịch sử của Trung Quốc.

Phim được đánh giá là một trong những bộ phim lịch sử Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, với cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, đồng thời những màn võ thuật đẹp mắt và những tình tiết lãng mạn đầy cảm xúc. Bộ phim đã góp phần tạo nên sự nghiệp của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Mẫn Đạt, Trà Đông Pha, Trương Học Hữu, …

Được chiếu hơn 30 năm trước, “Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình” vẫn là một trong những bộ phim lịch sử được khán giả yêu thích và nhắc đến nhiều.

Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình – Full HD│PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT TRUNG QUỐC KINH ĐIỂN 2023

Cổ kim đại chiến Tần dũng tình (phim điện ảnh 1989)

Cổ kim đại chiến Tần dũng tình
Đạo diễn Trình Tiểu Đông
Sản xuất Từ Khắc
Kịch bản Lý Bích Hoa
Diễn viên Trương Nghệ Mưu
Củng Lợi
Hãng sản xuất
Art & Talent Groupe Inc.
Phát hành D & B Film Distribution (Hồng Kông)
Công chiếu
12 tháng 4 năm 1990
Độ dài
145 phút
Quốc gia Hồng Kông
Ngôn ngữ Phổ thông

Cổ kim đại chiến Tần dũng tình, viết tắt là Tần dũng, là một bộ phim điện ảnh Hồng Kông được đạo diễn Trình Tiểu Đông sản xuất năm 1989, với sự tham gia diễn xuất của Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi. Bộ phim là tình sử bi tráng của một vị tướng quân và một cung nữ trong thời nhà Tần.

Nội dung

Các diễn viên chính

  • Trương Nghệ Mưu vai Mông Thiên Phóng
  • Củng Lợi vai Hàn Đông Nhi / Chu Lợi Lợi
  • Vu Vinh Quang vai Bạch Vân Phi
  • Lục Thụ Minh vai Tần Thủy Hoàng
  • Ngô Thiên Minh vai Đạo diễn

Tham khảo

Liên kết ngoài

  • Cổ kim đại chiến Tần dũng tình trên Internet Movie Database
  • Fight and Love with a Terracotta Warrior[liên kết hỏng] at hkflix.com
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến điện ảnh này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Cổ_kim_đại_chiến_Tần_dũng_tình_(phim_điện_ảnh_1989)&oldid=68633163”

Scores: 4.3 (96 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn