Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới (update 2023)

“Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới” là một câu chuyện tình đậm chất lãng mạn, lấy bối cảnh của một chuyến phiêu lưu huyền bí đến những nơi xa xôi nhất trên trái đất. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được đồng hành cùng nhân vật chính – một cô gái trẻ tên là Anna – trên hành trình đi tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Bằng sự dũng cảm và quyết tâm, Anna đã đối mặt với những khó khăn, hiểm nguy và sự khắc nghiệt của cuộc sống để tìm được niềm hạnh phúc của mình và khám phá ra những bí mật của thế giới xung quanh. Với những cảnh quay đẹp mắt và câu chuyện cảm động, “Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới” sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lãng mạn và bất ngờ đầy thú vị.”

Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới

“Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới” là một bộ phim tình cảm, lãng mạn với nội dung xoay quanh câu chuyện của hai người yêu xa nhau trong một thế giới đầy rẫy thử thách.

Cậu chàng trẻ tuổi đam mê phiêu lưu và khám phá, đã bị cuốn vào một trò chơi ảo thần bí. Trong trò chơi, anh đã gặp được một cô gái xinh đẹp, thông minh và giàu tình cảm. Cả hai bắt đầu thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm và đầy thử thách để tìm ra cách thoát khỏi thế giới ảo này và đến được với nhau.

Tuy nhiên, trên đường đi, họ phải đối mặt với nhiều rắc rối và nguy hiểm, từ những người thù độc ác cho đến những thế lực nguy hiểm nhất. Liệu họ có thể vượt qua những hiểm nguy này và tìm được tình yêu của mình?

“Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới” mang đến cho khán giả một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc và đầy những pha hành động kịch tính. Đây là một bộ phim đáng xem cho những người yêu thích thể loại phim tình cảm, phiêu lưu.

Review Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới

Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới

Lah Ruk Sut Kob Fah (ล่ารักสุดขอบฟ้า)
Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới
Tên khác Chasing Love to the Final Horizon
Thể loại Phim truyền hình
Tình cảm
Tâm lý
Hành động
Đạo diễn Ott Teerasak
Diễn viên Sukollawat Kanarot
Peechaya Wattanamontree
Louis Hesse d’Alzon
Anyarin Terathananpat
Chawallakorn Wanthanapisitkul
Nittayaros Phumiphathit
Quốc gia Thái Lan
Ngôn ngữ Thái
Số tập 20
Sản xuất
Nhà sản xuất Ott Teerasak
Thời lượng 1 tiếng 50 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếu Channel 7
Phát sóng 28 tháng 7 năm 2014 (2014-07-28) – 30 tháng 9 năm 2014 (2014-09-30)

Lah Ruk Sut Kob Fah (tên tiếng Thái: ล่ารักสุดขอบฟ้า, tên tiếng Việt: Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới) là bộ phim truyền hình Thái Lan phát sóng vào năm 2014. Phim phát sóng trên kênh Channel 7 (CH7) với sự tham gia của Sukollawat Kanarot & Peechaya Wattanamontree. Điều đặc biệt hơn, bộ phim cũng là ekip và dàn diễn viên phụ từ bộ phim Pin Anong (Thủ đoạn mưu mô).

Nội dung

Mattana là cô gái trẻ xinh đẹp thuộc dòng dõi hoàng gia – Mom Ratchanigoon của Thái. Mattana bị ba mẹ bắt ép phải kết hôn với một hoàng tử của Raya là Makey. Cha của hoàng tử Makey là và Inthra và ba của Mattana là Thammarath từng học chung đại học và đã hứa hôn cho con của họ với nhau. Mattana không đồng ý lấy một người đàn ông mà cô không hề biết hay có tình cảm gì. Khi cận vệ hoàng gia của Raya là Kamin đến Thailand để đón Mattana, cô đã giả dạng và cố thử mọi cách lừa đảo như trong cuốn sách của mình để có thể thoát khỏi việc phải đến Raya và kết hôn với hoàng tử. Mattana có một sự sợ hãi với đàn ông vì cô từng gặp một tai nạn khi bị cưỡng hôn đến mức khuyến cô suýt chết ngạt. Ban đầu Kamin không có niềm tin với Mattana nhưng cùng nhau trải qua một thời gian, Kamin nhận ra con người thật của cô ấy. Lần đầu, hoàng tử không muốn kết hôn với cô nhưng sau khi nhìn thấy Mat là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, giàu có, hoàng tử lập tức thay đổi muốn kết hôn với cô ngay lập tức. Mat không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ trốn nhưng Kamin đã đi theo cô. Mat giải thích với Kamin là cô không thể kết hôn với hoàng tử bởi vì trong tim cô đã có hình bóng của người đàn ông khác và người đó không ai khác chính là Kamin, người duy nhất mà cô ấy yêu và sẽ yêu đến trọn đời. Kamin bị bất ngờ khi nghe Mat cũng có cảm nhận giống mình nhưng bản thân là người của vương quốc Raya, Kamin đành giữ tình cảm trong tim. Kamin khuyên Mat đi đến Raya và cô đã đồng ý. Ở đó, Kamin đã phải tan nói cõi lòng khi giả vờ là người tệ hại, phóng đãi để ép Mattana phải từ bỏ tình yêu với anh ấy và kết hôn với hoàng tử Makey- người đã tuyên bố không lấy được Mattana sẽ không sống nữa.

Diễn viên

 • Sukollawat Kanarot as Kamin
 • Peechaya Wattanamontree as Matana Kiatkumjorn (Mats)
 • Louis Hesse d’Alzon as Prince Makee
 • Chawallakorn Wanthanapisitkul as Mintra
 • Anyarin Terathananpat as Haruetai
 • Toon Hiransap as King Inthra
 • Apiradee Pawaputanont as Queen Sawitri
 • Trin Settachok as Thammarath
 • Angsana Buranon as Manavika
 • Supakit Buangam as Hayman
 • Nittayaros Phumiphathit as Sinthorn
 • Thitinan Suwansak as Phokin
 • Siriwattana Benjamatikul as Bulan
 • Arucha Tosawat as Suthep
 • Panu Suwanno as Akanee
 • Klos Attasairi as Asit
 • Sinitha Boonyasak as Prattana
 • Bon Chernyim as Chawan

Rating

Tập Rating
1 9.6
2 10.5
3 8.5
4 9.6
5 10.1
6 9.2
7 8.3
8 8.1
9 6.2
10 6.5
11 6.5
12 8.2
13 9.9
14 11.0
15 11.6
16 11.3
17 12.0
18 12.1
19 12.1
20 13.9
Trung bình 9.76

Ca khúc nhạc phim

 • เพลงสุดขอบฟ้า / Sut Kob Fah – Sukollawat Kanarot
 • สุดขอบฟ้า / Nittra – Peechaya Wattanamontree
 • สุดขอบฟ้า / Nittra – Sukollawat Kanarot

Tham khảo


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Theo_đuổi_tình_yêu_đến_tận_cùng_thế_giới&oldid=66127091”

Scores: 4.7 (54 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn