Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] – Xem phim ước hẹn mùa thu 2023

Bài viết Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Dịch vụ viết bài SEO LADIGI tìm hiểu Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

netflix premium 12

HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

bằng lái xe b2 có thời hạn bao lâu

Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này (Đang ở trang 2-3). bang lai xe b2 bao lau anninh user2

NETFLIX có ưu điểm gì:

- Tận hưởng phim bản quyền Chất lượng cao độ phân giải 4K, FHD, âm thanh 5.1 và không quảng cáo như các web xem phim lậu.

- Kho phim đồ sộ, các phim MỸ, TÂY BAN NHA, HÀN, TRUNG, NHẬT đều có đủ và 90% phim có Vietsub.

- Cài trên điện thoại, máy tính, tablet, SmartTv, box đều xem được.

 

Nội dung phim Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Nội dung phim:
Phim Ước Hẹn Vương Triều / Buang Atitharn: Tại một thành phố cổ Chanthapura chưa từng xuất hiện trong lịch sử hàng nghìn năm bỗng nhiên xuất hiện chứng tích lịch sử do Athin – một nhà khảo cổ học trẻ tuổi. Chứng tích lịch sử là một tấm bia có khắc văn tự cho thấy một thành phố Chanthapura đã từng tồn tại và phát triển rực rỡ. Nhưng chẳng bao lâu tấm bia quan trọng đó bị mất tích không dấu vết. Hơn mười năm sau, tấm bia đó xuất hiện tại một buổi triển lãm cùng với cái danh nghĩa “hàng copy”, nhưng thực tế không phải vậy. Câu chuyện huyền bí khiến Yosita (Pat), người kế thừa của Athin đã gặp Krittathorn (Mark), người chủ khách sạn bảo quản tấm bia đó. Và anh ta đã phải lòng cô gái như thể họ đã thân thuôc từ kiếp trước mà cả hai người không hề biết rằng có một vong hồn mang trong mình ngọn lửa thù hận và oán than từ thành phố cổ Chanthapura đang đeo bám cô gái để thanh toán hết mối hận thù….
Cùng xem phim Ước Hẹn Vương Triều / Buang Atitharn và đăng kí kênh để ủng hộ cũng như thưởng thức các bộ phim sắp tới nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thống kê về phim Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

“Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]” đã có 45312 lượt xem, được like 102 lần, được bình chọn 4.08/5 điểm.

Kênh My love star sky đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 01:45:42, bạn hãy lan toả clíp phim này để ủng hộ tác giả nhé.

Câu hỏi về Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan] giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Xem phim ước hẹn mùa thu - Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Ảnh minh hoạ cho Xem phim ước hẹn mùa thu

Tham khảo thêm những video khác về Xem phim ước hẹn mùa thu tại đây: Nguồn Youtube

Từ khoá cho video này: #Phim #Ước #Hẹn #Vương #Triều #tập #vietsub #phim #Thái #Lan, [vid_tags], Xem phim ước hẹn mùa thu, Xem phim ước hẹn mùa thu

Nguồn: Phim Ước Hẹn Vương Triều tập 5 vietsub [phim Thái Lan]

Scores: 4.3 (69 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn