Phim Vo Thuat Thai Lan Truy Tim Tuong Phat 4 (update 2023)

Ong Bak: Truy tìm tượng Phật là một bộ phim hành động nổi tiếng được sản xuất tại Thái Lan và thông tin đến khán giả trên toàn thế giới. Với những màn võ thuật đỉnh cao cùng với diễn xuất tuyệt vời của diễn viên chính Tony Jaa, bộ phim đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Bối cảnh của Ong Bak: Truy tìm tượng Phật là ở một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan, khi cư dân đang gặp khó khăn sau khi chiếc tượng của thần Phật đã bị đánh cắp. Sứ mệnh của Tony Jaa là tìm lại chiếc tượng Phật và bảo vệ lốc xoáy văn hoá truyền thống của Thái Lan. Với những tình tiết gây cấn và đầy thử thách, Ong Bak: Truy tìm tượng Phật sẽ không làm khán giả hối tiếc khi dành thời gian để thưởng thức.

Phim Vo Thuat Thai Lan Truy Tim Tuong Phat 4

Phim Võ Thuật Thái Lan Truy Tìm Tượng Phật 4 (Ong Bak 4) là một bộ phim hành động võ thuật của điện ảnh Thái Lan. Bộ phim kể lại câu chuyện của Tiên Cơ, một võ sư nhỏ tuổi, trẻ trung và tài năng, cố gắng tìm ra bức tượng Phật bị đánh cắp khỏi ngôi chùa của gia đình anh. Trong hành trình tìm kiếm đó, Tiên Cơ phải đương đầu với các đối thủ mạnh mẽ và chứng kiến ​​những sự kiện đầy bất ngờ.

Truy Tìm Tượng Phật 4 là một bộ phim võ thuật đặc biệt vì nó nổi tiếng với những cảnh hành động chân thực và tuyệt vời, cùng với những pha đấu kiếm và đấu tay không đầy kích thích. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Tony Jaa và JeeJa Yanin, bộ phim đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và hồi hộp.

Phim võ thuật Thái lan truy tìm tượng Phật 3| phim Thái Lan lồng tiếng hay 2022 phim thiết minh 2022

Ong Bak: Truy tìm tượng Phật

Ong Bak: Truy tìm tượng Phật
220px Ong Bak Truy t%C3%ACm t%C6%B0%E1%BB%A3ng Ph%E1%BA%ADt
Áp phích phát hành phim tại Việt Nam trên ứng dụng VieON
Đạo diễn Prachya Pinkaew
Sản xuất Sukanya Vongsthapat
Prachya Pinkaew
Tác giả Suphachai Sittiaumponpan
Cốt truyện Panna Rittikrai
Prachya Pinkaew
Diễn viên Tony Jaa
Mum Jokmok
Pumwaree Yodkamol
Chattapong Pantana-Angkul
Suchao Pongwilai
Âm nhạc Atomix Clubbing Studio
Quay phim Nattawut Kittikhun
Dựng phim Thanat Sunsin
Thanapat Taweesuk
Hãng sản xuất
Baa-ram-ewe
Phát hành Sahamongkol Film International
EuropaCorp
Công chiếu
  • 31 tháng 1 năm 2003 (2003-01-31) (Thái Lan)
Độ dài
108 phút (bản gốc)
105 phút (bản quốc tế)
Quốc gia 23px Flag of Thailand.svg Thái Lan
Ngôn ngữ Tiếng Thái
Kinh phí 1,1 triệu USD
Doanh thu 20,1 triệu USD

Ong Bak: Truy tìm tượng Phật (tiếng Anh: Ong Bak, tiếng Thái: องค์บาก) là một bộ phim điện ảnh Thái Lan thuộc thể loại hành động – võ thuật công chiếu năm 2003 do Prachya Pinkaew làm đạo diễn, với phần chỉ đạo võ thuật do Panna Rittikrai đảm nhận. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên gồm Tony Jaa, Mum Jokmok, Pumwaree Yodkamol, Chattapong Pantana-Angkul và Suchao Pongwilai. Bộ phim theo chân Ting, một chàng trai đến từ vùng quê Ban Nong Pradu có nhiệm vụ truy tìm tượng Phật đã bị một tổ chức buôn lậu đánh cắp.

Bộ phim có buổi công chiếu tại Thái Lan vào ngày 31 tháng 3 năm 2003 và được phát hành băng đĩa trên toàn thế giới. Được đánh giá là một trong những bộ phim võ thuật hay nhất vào thời điểm đó, bộ phim đã được đề cử và giành được một số giải thưởng lớn, trong đó có bốn đề cử tại giải thưởng điện ảnh quốc gia Suphannahong.

Sau thành công này, Tony Jaa đã đóng chính và sản xuất thêm hai phần của bộ phim, bao gồm Ong Bak 2: Chiến binh thépOng Bak 3: Chiến binh cuối cùng. Cả hai phần phim đều được ra mắt vào các năm 2008 và năm 2010.

Tham khảo

Liên kết ngoài

  • Ong Bak: Truy tìm tượng Phật trên Internet Movie Database
  • Ong Bak: Truy tìm tượng Phật tại Box Office Mojo
  • Ong Bak: Truy tìm tượng Phật tại AllMovie
  • Ong-Bak at the Thai Film Database
  • Ong-Bak review at cityonfire.com


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Ong_Bak:_Truy_tìm_tượng_Phật&oldid=69249103”

Scores: 4.7 (158 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn